Chia sẻ cách tải Genshin Impact đầy đủ, nhanh chóng cho game thủ

Thứ sáu, 15/09/2023 - 08:58

Bạn đã có trong tay cách tải Genshin Impact mới nhất 2023 hay chưa? Genshin Impact là tựa game hành động phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi miHoYo, một công ty trò chơi Trung Quốc. Trò chơi đang được làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ bởi phần mềm đồ họa anime độc đáo, chất lượng cao cùng lối chơi nhập vai vô cùng hấp dẫn. 

mục lục Mục lục

mục lục

Cách tải Genshin Impact trên máy tính mới nhất

Cách tải Genshin Impact rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Người chơi chỉ cần thực hiện các bước sau để tải game Genshin Impact PC:

Bước 1: Truy cập vào link sau đây để tiến hành tải game Esports Genshin Impact: https://genshin.hoyoverse.com/vi/home.

Bước 2: Trên trang web, chọn phiên bản cài đặt phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, bao gồm Windows hoặc PS4.

Bước 3: Sau khi chọn phiên bản, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn thư mục để lưu tệp tải về. Chọn vị trí và nhấn nút "Save".

Bước 4: Khi tệp cài đặt đã tải Genshin Impact phiên bản mới nhất, mở tệp đó và sau đó chọn "Advanced" (Nâng cao) để tiến hành cài đặt.

Cách tải game Genshin Impact trên máy tính
Cách tải game Genshin Impact trên máy tính

Bước 5: Trong phần Advanced, bạn có thể nhấn vào "Change" (Thay đổi) để chọn vị trí cài đặt nếu bạn muốn lưu trò chơi ở một thư mục khác. Khuyến nghị không nên cài đặt game trên ổ đĩa C vì có thể sẽ làm máy tính nặng.

Bước 6: Sau khi đã thiết lập vị trí cài đặt, nhấn nút "Run Now" (Chạy ngay bây giờ) để tiếp tục.

Bước 7: Bạn có thể nhấn vào "Change file path" (Thay đổi đường dẫn tệp) một lần nữa để xác nhận vị trí lưu tệp và sau đó nhấn "Get Game" (Tải game) để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 8: Chờ đợi cho đến khi hoàn tất quá trình tải game Genshin Impact PC. Thời gian này có thể kéo dài vài phút, phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Bước 9: Cuối cùng, khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn "Launch" (Khởi chạy) để bắt đầu trải nghiệm trò chơi Genshin Impact trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải Genshin với thiết bị di động

Vậy còn cách tải Genshin Impact trên điện thoại thì sao? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải game Esports Genshin trên thiết bị di động. 

Cách tải Genshin Impact trên điện thoại
Cách tải Genshin Impact trên điện thoại 

Đối với hệ điều hành Android

Dưới đây là hướng dẫn tải Genshin Impact Android chi tiết. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Trên điện thoại Android, bạn hãy mở ứng dụng Google Play Store. Sau đó, người chơi có thể thực hiện một trong hai cách sau:

  • Gõ từ khóa "genshin impact" vào ô tìm kiếm trong Google Play Store và sau đó chọn trò chơi từ kết quả tìm kiếm.

  • Hoặc sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của bạn và truy cập vào liên kết sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miHoYo.GenshinImpact&hl=en_GB&gl=US. Sau đó, nhấn vào nút "Install" (Cài đặt) để tải Genshin Impact apk.

Bước 2: Khi bạn khởi chạy trò chơi lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng một tài khoản Google (Gmail), Facebook hoặc Twitter. Nếu người chơi chưa có tài khoản, bạn cần tạo một tài khoản mới theo hướng dẫn.

Cách tải Genshin Impact trên hệ điều hành Android
Cách tải Genshin Impact trên hệ điều hành Android

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trò chơi bằng cách chọn "Agree" (Đồng ý).

Bước 4: Chọn máy chủ (server). Người chơi Việt Nam thường chọn server Châu Á - Asia để có trải nghiệm tốt nhất.

Bước 5: Sau khi chọn server, bạn sẽ nhận được hướng dẫn để tải các gói tài nguyên cần thiết. Chờ đợi một vài phút để quá trình tải xuống hoàn tất.

Trên đây là cách tải Genshin Impact với hệ điều hành Android. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi Genshin Impact trên điện thoại của bạn.

Tải Genshin Impact IOS

Cách tải Genshin Impact trên iphone cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau là người chơi có thể tải ứng dụng về máy:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở App Store trên thiết bị iOS của bạn. Sau đó, người chơi có thể thực hiện một trong hai cách như sau:

  • Sử dụng thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của App Store và gõ từ khóa "Genshin Impact", sau đó chọn trò chơi từ kết quả tìm kiếm.

  • Hoặc sử dụng trình duyệt web trên thiết bị iOS của bạn và truy cập vào link tải Genshin Impact sau: https://apps.apple.com/us/app/genshin-impact/id1517783697. Sau đó, nhấn vào nút "GET" để bắt đầu quá trình tải Genshin Impact IOS.

Bước 2: Sau khi nhấn "GET", bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu Apple ID. Sau đó, quá trình tải sẽ bắt đầu. Vui lòng chờ đợi, vì Genshin Impact có dung lượng khá nặng nên quá trình tải có thể mất một thời gian.

Cách tải Genshin Impact trên hệ điều hành IOS
Cách tải Genshin Impact trên hệ điều hành IOS

Bước 3: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, biểu tượng của trò chơi Genshin Impact sẽ xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị iOS của bạn.

Bước 4: Bạn có thể mở Genshin Impact bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi trên màn hình chính để bắt đầu trải nghiệm.

Đây chính là cách tải game Genshin Impact nhanh nhất trên IOS. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể tham gia vào thế giới của Genshin Impact trên thiết bị iOS của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu. Hãy chắc chắn rằng thiết bị iOS của bạn đáp ứng được yêu cầu hệ thống để chơi game một cách mượt mà.

Cách tải Genshin Impact dành cho máy yếu

Làm sao để tải Genshin Impact cho máy yếu? Sau đây là hướng dẫn tải Genshin Impact PC cho máy yếu thông qua APKpure trên Android:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng APKpure trên Android. Có thể tìm ứng dụng này trên Google Play Store hoặc tải trực tiếp từ trang web của APKpure theo hướng dẫn từ liên kết được chúng tôi chia sẻ sau đây: https://apkpure.com/vn/apkpure/com.apkpure.aegon/download?from=aegon.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong APKpure, mở ứng dụng và sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm "Genshin Impact".

Bước 3: Khi bạn tìm thấy trò chơi Genshin Impact trong APKpure, chọn nó để xem chi tiết và tải tải Genshin Impact APK cho máy yếu.

Chơi Genshin Impact qua ứng dụng APKpure
Chơi Genshin Impact qua ứng dụng APKpure

Bước 4: Nhấn vào nút "Install" để bắt đầu quá trình tải về trò chơi.

Bước 5: Khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở trò chơi Genshin Impact từ màn hình chính của thiết bị Android và bắt đầu trải nghiệm.

Trên đây là cách tải Genshin Impact dành cho máy yếu thông qua APKpure Android. APKpure có thể cung cấp phiên bản cài đặt trực tiếp của Genshin Impact, nên bạn không cần cài đặt thông qua Google Play Store. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc tải và cài đặt trò chơi từ nguồn không chính thống như này có thể tiềm ẩn rủi ro về bảo mật, vì bạn không nhận được sự hỗ trợ và bảo đảm từ Google Play Protect. 

Mẹo giảm dung lượng game Genshin khi tải về máy

Người chơi có bao giờ thắc mắc tải Genshin Impact PC cần bao nhiêu GB hay không? Sau nhiều lần cập nhập và bổ sung, phiên bản di động của Genshin Impact đã tăng gần 20GB từ bản cập nhật 3.1. Do đó, ngoài việc người chơi phải xóa các tệp thoại không cần thiết thì bạn còn phải xóa các gói tài nguyên khi đã hoàn các nhiệm vụ.

Cách giảm dung lượng để tải Genshin Impact nhanh
Cách giảm dung lượng để tải Genshin Impact nhanh

Như vậy, phải có ít nhất 3 đến 4GB tệp phải xóa khỏi dế yêu của bạn. Cách tải Genshin Impact nhanh đó là giảm bớt dung lượng trong máy của bạn.

  • Để xóa các tệp thoại không cần thiết bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt -> Ngôn ngữ -> Ngôn ngữ lồng tiếng -> Chọn gói thoại không sử dụng và tiến hành gỡ bỏ. 

  • Để xóa các giọng nói không cần thiết, người chơi cần mở game Ganshin Impact -? Cài đặt -> Language -> Voice-Over Language -> Chọn gói thoại cần xóa -> Uninstall.

  • Để gỡ các gói nhiệm vụ đã hoàn thành, người chơi cần truy cập vào Cài đặt -> Tài nguyên -> Chọn xóa các file đã hoàn thành nhiệm vụ.

Lưu ý, các file đã xóa hoàn toàn có thể khôi phục được nên mọi người hãy yên tâm nhé.

Kết luận

VnEsports vừa hướng dẫn các bạn cách tải Genshin Impact cùng những thông tin có liên quan. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người có những giây phút trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Genshin Impact
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN