Áp dụng cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hiệu quả nhất 2023

Thứ hai, 10/04/2023 - 23:44

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhanh chóng luôn là điều mà nhiều anh em game thủ tìm kiếm. Đây là việc làm mọi người chơi phải thực hiện nếu muốn chơi tựa game này. Hôm nay VnEsport sẽ chia sẻ tới bạn những cách tải game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chi tiết nhất bạn có thể thực hiện nhanh chóng.

mục lục Mục lục

mục lục

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cực nhanh    

Hiện nay tựa game liên minh tốc chiến đang là một trong những tựa game hot được nhiều game thủ yêu thích. Người chơi thường sử dụng điện thoại và máy tính để tiến hành chơi game. Dưới dây là tổng hợp cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến phổ biến nhất về các thiết bị của bạn.

Cách tải tốc chiến trên thiết bị IOS

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên IOS
Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên IOS

Vào những tháng cuối năm 2020, người chơi buộc phải chuyển sang chế độ quốc gia phát hành để tải game. Tuy nhiên, từ đầu năm 2021, game thủ có thể tải game Esports tại các khu vực tùy chọn. Để áp dụng những cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho IOS, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tương tự như cách tải game thông thường, bạn vào Cài đặt và nhấn vào Itunes & App Store để bắt đầu thực hiện download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Chọn tài khoản ID Apple và sau đó nhấn vào Xem ID Apple khi một hộp thoại xuất hiện trên màn hình.
 • Bước 2: Chế độ cài đặt quốc gia/vùng hiện ra, bạn có thể chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, để có được phiên bản game mượt và mạnh hơn, bạn nên chọn quốc gia Singapore khi thực hiện cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến này.
 • Bước 3: Nhấn vào nút "Đồng ý" ở phía trên góc phải màn hình điện thoại khi được yêu cầu chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện để thực hiện cách tải tốc chiến IOS.
 • Bước 4: Để đảm bảo quá trình tải game thành công, bạn cần cẩn thận nhập đúng các thông tin được yêu cầu. Đầu tiên, bạn cần nhập "None" vào mục Phương thức thanh toán. Thứ hai, tên, địa chỉ và số điện thoại có thể nhập bất kỳ thông tin. Cuối cùng, bạn cần nhập mã số 700000 tại mục Postcode.
 • Bước 5: Tìm kiếm "Wild Rift" trên Appstore và nhấn vào nút Get để tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên IOS.

Trong suốt quá trình thiết lập các bước cách tải liên minh tốc chiến IOS trên, bạn không nên thoát ra ngoài. Nếu không tuân thủ, bạn có thể gặp phải một số vấn đề và phải bắt đầu lại từ đầu.

Tải game tốc chiến bằng điện thoại Android

Tải game tốc chiến bằng điện thoại Android
Tải game tốc chiến bằng điện thoại Android

Bên cạnh IOS thì androi là hệ điều hành nhiều anh em thường sử dụng để chơi game. Các bước để về cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho android như sau:

 • Bước 1: Để có thể áp dụng các cách tải tốc chiến trên android bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Taptap thông qua file APK được tải về trên Google. Sau khi cài đặt ứng dụng Taptap, mở ứng dụng này lên và tìm kiếm game LOL Mobile.
 • Bước 2: Cài đặt game LOL Mobile lên điện thoại của mình. Như vậy là bạn gần như đã hoàn thiện việc tải liên minh tốc chiến cho android.
 • Bước 3: Trước khi mở game, cần Fake IP cho điện thoại bằng cách mở ứng dụng VPN và chọn địa chỉ IP sau đó click vào Fake IP. Sau đó, mở game Liên Minh Tốc Chiến lên và đợi khoảng thời gian ngắn để game tiến hành tải dữ liệu.
 • Bước 4: Đăng nhập vào game bằng tài khoản Google sau khi vừa thực hiện cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Tick chọn vào ô Accept khi có thông báo hiện lên. Sau đó, chọn bỏ qua phần hướng dẫn chơi game và được tặng miễn phí một số tướng để chơi như Yasuo, Master yi, Ahri, Garen, Ashe,... 

Tiếp theo, cần đánh một vài trận đầu tiên với máy trước khi có thể chơi các chế độ khác. Bạn có thể thoải mái chọn tướng và Skin giống như Game Liên Minh trên nền tảng PC. Với hướng dẫn tải liên minh tốc chiến trên chắc chắn bạn sẽ tham gia tựa game trên thiết bị android mà không gặp phải nhiều khó khăn. Nếu thấy thắc mắc về cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhất!

Tải liên minh tốc chiến apk cho máy tính

Tải liên minh tốc chiến apk cho máy tính
Tải liên minh tốc chiến apk cho máy tính

Bên cạnh đó nhiều game thủ thường sử dụng máy tính để chơi Liên Minh Tốc Chiến. Vậy đâu là cách download tốc chiến apk nhanh chóng cho máy tính của bạn. Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây từ VnEsport nhé!

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm MSI App, sau đó truy cập và đăng nhập tài khoản Google Play từ giao diện chính để thực hiện cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến apk.
 • Bước 2: Tìm kiếm và cài đặt phần mềm Japan VPN. Sau đó tải và cài đặt thêm phần mềm OpenVPN for Android theo hướng dẫn của Japan VPN.
 • Bước 3: Xóa toàn bộ dữ liệu của Google Play. Nhấn vào More apps > Chọn Android Settings > Chọn mục Apps từ giao diện chính của MSI App.
 • Bước 4: Lần lượt vào 3 ứng dụng Google Play Services, Google Play Services for Instant Apps và Google Play Store. Chọn Storage > Chọn Manage Space > Clear All Data.
 • Bước 5: Vào Japan VPN, tích vào ô "I trust this application" và nhấn OK. Nhấn nút Play màu xanh để Connected để xác nhận cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho máy cấu hình thấp    

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà một tựa game khá nặng và đòi hỏi bạn phải có một thiết bị cấu hình đủ dùng thì mới có thể chơi và áp dụng cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bên trên chúng tôi chia sẻ. 

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho máy cấu hình thấp
Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho máy cấu hình thấp    

Vậy nếu những người chơi có cấu hình máy thấy thì có chơi được không? Bạn hoàn toàn có thể chơi được nhưng anh em phải biết cách setting game trước khi chơi. Công việc setting game LMHT này có mục đích:

 • Cải thiện trải nghiệm chơi game trên điện thoại cấu hình thấp là điều cần thiết để đảm bảo tính mượt mà của trò chơi. 
 • Việc giảm độ phân giải hoặc các tùy chỉnh khác trong game sẽ giúp tiết kiệm pin và hạn chế tình trạng quá nóng của thiết bị trong quá trình chơi game kéo dài.

Để có thể áp dụng cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được tựa game này cho những thiết bị cấu hình thấy hoặc tương đối yếu thì bạn có thể áp dụng cách làm sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game và nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía trên màn hình để vào phần cài đặt. Trong phần cài đặt, chọn Graphics và thực hiện các điều chỉnh sau:

 • Graphics Quality (Chất lượng đồ họa): Bạn lựa chọn Performance.
 • Shadow Quality (Chất lượng đổ bóng): Chọn LOW.
 • Texture Quality (Chất lượng độ chi tiết): Chọn LOW.
 • Model Quality (Chất lượng 3D): Chọn LOW.
 • Effects Quality (Chất lượng hiệu ứng): Chọn LOW.
 • 60 FPS (Tốc độ khung hình): Nếu máy hỗ trợ, chọn 60FPS để trải nghiệm game mượt mà hơn, tuy nhiên có thể làm nóng máy hơn một chút. Như này thì việc áp dụng cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ dễ dàng hơn
 • Resolution (Độ phân giải): Chọn MEDIUM để cân bằng hiệu năng và chất lượng trải nghiệm hình ảnh. Nếu máy có cấu hình thấp, có thể chọn LOW.
 • Post-Processing (Tính năng xử lý sau): Tắt (OFF), tính năng này nặng nề và có thể gây sụt khung hình.
 • Floating Text (Hiển thị số sát thương gây ra): Bật (ON).
 • Interface Animations (Hiệu ứng chuyển cảnh): Tắt (OFF).
 • Character Inking (Đường viền nhân vật): Tắt (OFF).

Bước 2: Sau khi hoàn tất các điều chỉnh, nhấn mũi tên quay lại và tận hưởng trải nghiệm game tuyệt vời.

Vừa rồi là những cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chi tiết nhất VnEsports chia sẻ tới bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tham gia tựa game này nhanh chóng hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin hay ho nhất về những thể loại game điện tử online nhé!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN