Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm dễ dàng và nhanh chóng

Thứ ba, 21/03/2023 - 23:33

Với sức hút, sự lôi cuốn mãnh liệt của máy chủ thử nghiệm (MCTN) khiến nhiều game thủ tìm hiểu về cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm. Đây là phiên bản trước khi ra mắt nên có nhiều tính năng mới, thu hút những game thủ “lạc lối” trong thiên đường Liên Quân. Hãy cùng đi sâu hơn để tìm hiểu cách tải phiên bản đặc biệt này và giải đáp những thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Chơi Liên Quân phiên bản thử nghiệm có gì đặc biệt?

Bạn có biết tại sao nhiều người tìm hiểu cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm không? Bởi đơn giản phiên bản này có sức hút mãnh liệt và vô cùng đặc biệt, chưa bao giờ làm mọi game thủ phải thất vọng. 

Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm
Thông tin cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm

Những điểm đặc biệt hấp dẫn của phiên bản thử nghiệm mà game thủ không nên bỏ lỡ:

 • Tạo ra một thế giới mới, một sân chân mới cho những người chơi thỏa sức sáng tạo và phô bày kỹ năng, kỹ thuật điêu luyện của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ chưa từng có trước đó trong Liên Quân. Những tính năng mới, những nhân bật mới, chế độ mới,... đều có trong phiên bản thử nghiệm và đương nhiên mọi game thủ cũng sẽ không bị giới hạn về số tiền. Đây là lý do hàng đầu khiến nhiều game thủ tìm hiểu về cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm. 
 • Sau khi tải Liên Quân thử nghiệm, nếu như bạn phát hiện ra lỗi có thể đưa ra những nhận xét góp ý cho nhà sản xuất. Đổi lại bạn sẽ nhận được gì khi tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân? Những vị tướng mới cùng skin đỉnh cao cực kỳ giá trị sẽ thuộc về game thủ nếu bạn có thể giúp đỡ trong quá trình hoàn thiện trò chơi.
 • Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm giúp đem tới trải nghiệm tốt hơn, ổn định, không phát sinh ra lỗi trong những phiên bản cập nhật lần sau. 

Hướng dẫn cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm mới nhất

Bởi những lý do đặc biệt ấy của MCT đã thu hút nhiều game thủ Esports mong muốn tìm ra cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm. Nhưng làm sao để tải Liên Quân thử nghiệm mới nhất? Hay liệu tải bản thử nghiệm Liên Quân có khó không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi nay qua nội dung sau nhé!

Liệu tải bản thử nghiệm Liên Quân có khó không?
Liệu tải bản thử nghiệm Liên Quân có khó không? 

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân IOS

Hiện nay phiên bản thử nghiệm đã được hỗ trợ và có thể cài đặt trên hệ điều hành IOS và Android một cách dễ dàng. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm phiên bản dành cho IOS nhé!

Cách tải Liên Quân máy chủ thử nghiệm trên IOS chỉ với 3 bước nhanh chóng, gọn lẹ, bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản đặc biệt này:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Appstore trên điện thoại, vào phần tìm kiếm “Testflight”
 • Bước 2: Mở Testflight, sẽ xuất hiện link thư mời đến từ Garena. Màn hình điện thoại sau đó sẽ hiện lên ứng dụng MCTN Liên Quân
 • Bước 3: Cài đặt ứng dụng này về máy. Khi quá trình tải hoàn tất, bạn có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này đến từ Garena.

Nhìn chung, cách tải bản thử nghiệm liên quân ios cực kỳ đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử. 

Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm trên Android

Khác với cách tải Liên Quân thử nghiệm trên IOS, cách tải Liên Quân thử nghiệm Android mất nhiều công đoạn hơn một chút. 

Nhiều người tìm kiếm link tải Liên Quân thử nghiệm
Nhiều người tìm kiếm link tải Liên Quân thử nghiệm

Nhưng cả hai cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm đều có thể dễ dàng thực hiện và không gặp quá nhiều khó khăn trong từng công đoạn Trải qua 4 bước cơ bản, bạn có thể tự mình khám phá thế giới phiên bản Liên Quân thử nghiệm thú vị này:

 • Bước 1: Truy cập vào link tải Liên Quân thử nghiệm theo đường link sau: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/ 
 • Bước 2: Chọn “Tải APK”  để chuyển sang một đường link mới. Sau đó, nhấn chọn “Cài đặt”
 • Bước 3: Chọn “Cho phép” để có thể cài đặt ứng dụng từ bên ngoài 
 • Bước 4: Chọn “Cài đặt”, đợi quá trình tải hoàn tất là bạn có thể vào chơi Liên Quân phiên bản thử nghiệm

Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm trong hai hệ điều hành đều dễ dàng. Vì vậy chắc chắn bạn có thể học và áp dụng nhanh chóng để tiến vào thế giới của MCTN đến từ Garena.

 

Cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Ngoài cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, sau khi đã có MCTN này về máy, bạn còn cần phải đăng ký tài khoản trong phiên bản này. Một số lưu ý về cách đăng ký sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm Liên Quân
Cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Khi đăng ký phiên bản thử nghiệm bạn có thể dùng tài khoản hiện tại của mình (bằng Garena hoặc Facebook). Việc bạn cần lưu ý chính là tuân theo những bước liên kết tài khoản sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena trên smartphone (nếu chưa cài đặt ứng dụng này bạn có thể tải trên Appstore đối với hệ điều hành IOS hoặc trên CH Play với hệ điều hành Android)
 • Bước 2: Chọn “Liên Quân Mobile” và đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Trong bản tin mới chọn “Server thử nghiệm”, sau đó link đăng ký Liên Quân thử nghiệm sẽ hiện ra
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản bằng Garena hoặc Facebook
 • Bước 5: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết bao gồm họ tên, số điện thoại và email cá nhân. Chọn “Đồng ý với các điều khoản” rồi chọn “Đăng ký”
 • Bước 6: Garena sẽ duyệt trong khoảng thời gian sớm nhất sau khi bạn gửi đơn đăng ký tham gia và sẽ phản hồi qua email. Bạn nên chú ý thông báo trên hòm thư điện tử của mình để hoàn thiện cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm.
 

Những thắc mắc thường gặp về bản thử nghiệm Liên Quân

Không chỉ cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, nhiều game thủ còn chưa thực sự hiểu rõ về phiên bản đặc biệt này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điều kiện khi tải bản thử nghiệm Liên Quân cũng như giải đáp một số lỗi trong quá trình trải nghiệm nhé! 

Điều kiện tải Liên Quân thử nghiệm mới nhất

Trước khi tìm hiểu cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, bạn nên đọc kỹ điều kiện tải đã được Garena đưa ra đối với game thủ:

 • Cấp độ: tại máy chủ mặt trời, người chơi phải có cấp độ từ 10 trở lên
 • Điểm uy tín: tối thiểu là 90 điểm
 • Tài khoản: đã được lập ra ít nhất  7 ngày trước ngày mở đăng ký
 • Số trận đã tham gia trong 1 tuần: lớn hơn 6 trận

Giải đáp một số lỗi khi chơi máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Giải đáp một số lỗi khi chơi máy chủ thử nghiệm Liên Quân
Giải đáp một số lỗi khi chơi máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Không chỉ cần phải tìm hiểu cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, sau khi vào MCTN bạn có thể xảy ra một số sự cố, một số lỗi. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân phát sinh ra những trục trặc này nhé!

 • Lỗi đã đăng ký nhưng không vào được : Đây là lỗi phổ biến vì quá hạn đăng ký tham gia MCTN. Khi đăng ký sau thời hạn mà nhà sản xuất đưa ra sẽ không được duyệt.
 • Lỗi “phân tích cú pháp gói”: Nhiều game thủ gặp phải lỗi này khi file APK lỗi, chưa được tải phiên bản hoàn thiện. Muốn tải file đầy đủ nhất, bạn nên sử dụng trình duyệt UC Browser, thao tác vào trang tải hoặc dán link tải Liên Quân thử nghiệm vào phần mềm hỗ trợ tải file. 
 • Lỗi không vào được “Đường truyền yếu vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”: Đây là lỗi phát sinh khi số người truy cập quá đông. Phiên bản thử nghiệm được cài đặt giới hạn số lượng người chơi. Nên bạn cần chờ người khác out ra thì mình mới có thể vào được.
 • Lỗi “Máy chủ đang bảo trì”: Đây là trường hợp gặp phải khi tài khoản của bạn không có tên trong danh sách đăng ký thành công. Vì vậy bạn sẽ không được cấp quyền để vào MCTN. Việc bạn cần làm chính là chờ đợi đợt đăng ký tiếp theo.  

Lời kết

Mong rằng Vnesports đã đem tới những thông tin hữu ích giúp bạn có cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm nhanh chóng và dễ dàng. Sở hữu nhiều điểm thú vị, đặc biệt và lôi cuối, hy vọng các game thủ sẽ có được những phút giây thư giãn, giải trí trong thế giới mới mẻ này tới từ Garena.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN