Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm dễ dàng và nhanh chóng

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Với sức hút, sự lôi cuốn mãnh liệt của máy chủ thử nghiệm (MCTN) khiến nhiều game thủ tìm hiểu về cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm. Đây là phiên bản trước khi ra mắt nên có nhiều tính năng mới, thu hút những game thủ “lạc lối” trong thiên đường Liên Quân. Hãy cùng đi sâu hơn để tìm hiểu cách tải phiên bản đặc biệt này và giải đáp những thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Chơi Liên Quân phiên bản thử nghiệm có gì đặc biệt?

Bạn có biết tại sao nhiều người tìm hiểu cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm không? Bởi đơn giản phiên bản này có sức hút mãnh liệt và vô cùng đặc biệt, chưa bao giờ làm mọi game thủ phải thất vọng. 

Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm
Thông tin cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm

Những điểm đặc biệt hấp dẫn của phiên bản thử nghiệm mà game thủ không nên bỏ lỡ:

 • Tạo ra một thế giới mới, một sân chân mới cho những người chơi thỏa sức sáng tạo và phô bày kỹ năng, kỹ thuật điêu luyện của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ chưa từng có trước đó trong Liên Quân. Những tính năng mới, những nhân bật mới, chế độ mới,... đều có trong phiên bản thử nghiệm và đương nhiên mọi game thủ cũng sẽ không bị giới hạn về số tiền. Đây là lý do hàng đầu khiến nhiều game thủ tìm hiểu về cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm. 
 • Sau khi tải Liên Quân thử nghiệm, nếu như bạn phát hiện ra lỗi có thể đưa ra những nhận xét góp ý cho nhà sản xuất. Đổi lại bạn sẽ nhận được gì khi tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân? Những vị tướng mới cùng skin đỉnh cao cực kỳ giá trị sẽ thuộc về game thủ nếu bạn có thể giúp đỡ trong quá trình hoàn thiện trò chơi.
 • Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm giúp đem tới trải nghiệm tốt hơn, ổn định, không phát sinh ra lỗi trong những phiên bản cập nhật lần sau. 

Hướng dẫn cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm mới nhất

Bởi những lý do đặc biệt ấy của MCT đã thu hút nhiều game thủ Esports mong muốn tìm ra cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm. Nhưng làm sao để tải Liên Quân thử nghiệm mới nhất? Hay liệu tải bản thử nghiệm Liên Quân có khó không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi nay qua nội dung sau nhé!

Liệu tải bản thử nghiệm Liên Quân có khó không?
Liệu tải bản thử nghiệm Liên Quân có khó không? 

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân IOS

Hiện nay phiên bản thử nghiệm đã được hỗ trợ và có thể cài đặt trên hệ điều hành IOS và Android một cách dễ dàng. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn tải liên quân thử nghiệm phiên bản dành cho IOS nhé!

Cách tải Liên Quân máy chủ thử nghiệm trên IOS chỉ với 3 bước nhanh chóng, gọn lẹ, bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản đặc biệt này:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Appstore trên điện thoại, vào phần tìm kiếm “Testflight”
 • Bước 2: Mở Testflight, sẽ xuất hiện link thư mời đến từ Garena. Màn hình điện thoại sau đó sẽ hiện lên ứng dụng MCTN Liên Quân
 • Bước 3: Cài đặt ứng dụng này về máy. Khi quá trình tải hoàn tất, bạn có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này đến từ Garena.

Nhìn chung, cách tải bản thử nghiệm liên quân ios cực kỳ đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử. 

Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm trên Android

Khác với cách tải Liên Quân thử nghiệm trên IOS, cách tải Liên Quân thử nghiệm Android mất nhiều công đoạn hơn một chút. 

Nhiều người tìm kiếm link tải Liên Quân thử nghiệm
Nhiều người tìm kiếm link tải Liên Quân thử nghiệm

Nhưng cả hai cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm đều có thể dễ dàng thực hiện và không gặp quá nhiều khó khăn trong từng công đoạn Trải qua 4 bước cơ bản, bạn có thể tự mình khám phá thế giới phiên bản Liên Quân thử nghiệm thú vị này:

 • Bước 1: Truy cập vào link tải Liên Quân thử nghiệm theo đường link sau: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/ 
 • Bước 2: Chọn “Tải APK”  để chuyển sang một đường link mới. Sau đó, nhấn chọn “Cài đặt”
 • Bước 3: Chọn “Cho phép” để có thể cài đặt ứng dụng từ bên ngoài 
 • Bước 4: Chọn “Cài đặt”, đợi quá trình tải hoàn tất là bạn có thể vào chơi Liên Quân phiên bản thử nghiệm

Cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm trong hai hệ điều hành đều dễ dàng. Vì vậy chắc chắn bạn có thể học và áp dụng nhanh chóng để tiến vào thế giới của MCTN đến từ Garena.

 

Cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Ngoài cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, sau khi đã có MCTN này về máy, bạn còn cần phải đăng ký tài khoản trong phiên bản này. Một số lưu ý về cách đăng ký sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm Liên Quân
Cách đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Khi đăng ký phiên bản thử nghiệm bạn có thể dùng tài khoản hiện tại của mình (bằng Garena hoặc Facebook). Việc bạn cần lưu ý chính là tuân theo những bước liên kết tài khoản sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena trên smartphone (nếu chưa cài đặt ứng dụng này bạn có thể tải trên Appstore đối với hệ điều hành IOS hoặc trên CH Play với hệ điều hành Android)
 • Bước 2: Chọn “Liên Quân Mobile” và đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Trong bản tin mới chọn “Server thử nghiệm”, sau đó link đăng ký Liên Quân thử nghiệm sẽ hiện ra
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản bằng Garena hoặc Facebook
 • Bước 5: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết bao gồm họ tên, số điện thoại và email cá nhân. Chọn “Đồng ý với các điều khoản” rồi chọn “Đăng ký”
 • Bước 6: Garena sẽ duyệt trong khoảng thời gian sớm nhất sau khi bạn gửi đơn đăng ký tham gia và sẽ phản hồi qua email. Bạn nên chú ý thông báo trên hòm thư điện tử của mình để hoàn thiện cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm.
 

Những thắc mắc thường gặp về bản thử nghiệm Liên Quân

Không chỉ cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, nhiều game thủ còn chưa thực sự hiểu rõ về phiên bản đặc biệt này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về điều kiện khi tải bản thử nghiệm Liên Quân cũng như giải đáp một số lỗi trong quá trình trải nghiệm nhé! 

Điều kiện tải Liên Quân thử nghiệm mới nhất

Trước khi tìm hiểu cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, bạn nên đọc kỹ điều kiện tải đã được Garena đưa ra đối với game thủ:

 • Cấp độ: tại máy chủ mặt trời, người chơi phải có cấp độ từ 10 trở lên
 • Điểm uy tín: tối thiểu là 90 điểm
 • Tài khoản: đã được lập ra ít nhất  7 ngày trước ngày mở đăng ký
 • Số trận đã tham gia trong 1 tuần: lớn hơn 6 trận

Giải đáp một số lỗi khi chơi máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Giải đáp một số lỗi khi chơi máy chủ thử nghiệm Liên Quân
Giải đáp một số lỗi khi chơi máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Không chỉ cần phải tìm hiểu cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm, sau khi vào MCTN bạn có thể xảy ra một số sự cố, một số lỗi. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân phát sinh ra những trục trặc này nhé!

 • Lỗi đã đăng ký nhưng không vào được : Đây là lỗi phổ biến vì quá hạn đăng ký tham gia MCTN. Khi đăng ký sau thời hạn mà nhà sản xuất đưa ra sẽ không được duyệt.
 • Lỗi “phân tích cú pháp gói”: Nhiều game thủ gặp phải lỗi này khi file APK lỗi, chưa được tải phiên bản hoàn thiện. Muốn tải file đầy đủ nhất, bạn nên sử dụng trình duyệt UC Browser, thao tác vào trang tải hoặc dán link tải Liên Quân thử nghiệm vào phần mềm hỗ trợ tải file. 
 • Lỗi không vào được “Đường truyền yếu vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”: Đây là lỗi phát sinh khi số người truy cập quá đông. Phiên bản thử nghiệm được cài đặt giới hạn số lượng người chơi. Nên bạn cần chờ người khác out ra thì mình mới có thể vào được.
 • Lỗi “Máy chủ đang bảo trì”: Đây là trường hợp gặp phải khi tài khoản của bạn không có tên trong danh sách đăng ký thành công. Vì vậy bạn sẽ không được cấp quyền để vào MCTN. Việc bạn cần làm chính là chờ đợi đợt đăng ký tiếp theo.  

Lời kết

Mong rằng Vnesports đã đem tới những thông tin hữu ích giúp bạn có cách tải Liên Quân phiên bản thử nghiệm nhanh chóng và dễ dàng. Sở hữu nhiều điểm thú vị, đặc biệt và lôi cuối, hy vọng các game thủ sẽ có được những phút giây thư giãn, giải trí trong thế giới mới mẻ này tới từ Garena.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.