Hướng dẫn chi tiết cách tải Valorant PBE nhanh chóng cho mọi game thủ

Thứ tư, 24/05/2023 - 14:37

Thực hiện cách tải Valorant PBE luôn là hành động đầu tiên mà mọi game thủ bắt buộc phải thực hiện trước khi tham gia trò chơi này. Vậy việc Valorant PBE download có thật sự khó khăn và phức tạp? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng bạn khám phá cách tải phiên bản Valorant PBE nhanh chóng nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về Valorant phiên bản PBE     

Trước khi đi tìm hiểu cách tải Valorant PBE thì anh em nên biết phiên bản PBE (Public Beta Environment) của game Valorant là một môi trường thử nghiệm công cộng được phát triển bởi Riot Games. Nó cho phép các nhà phát triển và người chơi truy cập nhanh chóng và thử nghiệm các tính năng và nội dung mới trong game trước khi chính thức phát hành cho người dùng cuối. 

Giới thiệu về Valorant phiên bản PBE
Giới thiệu về phiên bản cách tải Valorant PBE

Trong phiên bản PBE của Valorant, người chơi có thể truy cập và thử nghiệm các tính năng mới như tướng mới, chế độ chơi mới, bản đồ mới, trang phục mới và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép các nhà phát triển thu thập ý kiến và đánh giá của người chơi về các tính năng và nội dung mới để có thể sửa lỗi và cải tiến trước khi phát hành chính thức.

Tuy nhiên, các tính năng và nội dung khi thực hiện cách tải Valorant PBE có thể thay đổi hoặc bị loại bỏ trước khi phát hành chính thức và không được tính là thông tin chính thức của Riot Games. Để truy cập vào PBE của Valorant, bạn cần tạo một tài khoản Riot và đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm trên trang web của Riot Games. Bạn cũng cần tải và cài đặt riêng phiên bản PBE của Valorant.

Hướng dẫn cách tải Valorant PBE cho game thủ    

Vậy làm thế nào để có thể thực hiện Valorant PBE download nhanh chóng và đảm bảo thành công. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần biết khi thực hiện tải phiên bản game này để trải nghiệm. 

Tiêu chí cần có để tải được Valorant PBE

Tiêu chí cần có để tải được Valorant PBE
Tiêu chí cần có để tải được Valorant PBE

Hiện nay, để tham gia và thực hiện cách tải Valorant PBE, người chơi phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Theo Riot, người chơi muốn tham gia chương trình beta phải:

 • Không có bất kỳ lệnh cấm hoặc hạn chế nào đối với tài khoản của mình.
 • Phải có địa chỉ ở khu vực Bắc Mỹ và chơi liên tục từ đó.

Vì vậy, nếu người chơi đáp ứng hai yêu cầu trên, họ có thể đăng ký tham gia chương trình PBE. Thêm vào đó, các nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng không được sử dụng tài khoản thứ hai cho việc thử nghiệm beta công khai. Thay vào đó, tài khoản sẽ tương tự như tài khoản Riot chính của bạn. Do đó, nếu tài khoản của bạn bị cấm trên PBE, điều đó có nghĩa là tài khoản chính của bạn cũng sẽ bị cấm.

Cách tải Valorant PBE cực nhanh chóng

Cách tải Valorant PBE cực nhanh chóng
Cách tải Valorant PBE cực nhanh chóng

Với những tiêu chí trên bạn cần đáp ứng đầy đủ thì mới có thể tham gia chương trình Valorant PBE. Dưới đây là hướng dẫn tải Valorant PBE chi tiết bạn có thể thực hiện nhanh chóng.

 • Truy cập trình duyệt web và mở đường dẫn https://playValorant.com/en-us/PBE/.
 • Nhấp chuột vào nút "Đăng ký tại đây" trên trang web này.
 • Đăng nhập bằng tài khoản Riot của bạn để thực hiện cách tải Valorant PBE.
 • Nhấp vào "Tải xuống" để tải ứng dụng khách PBE về máy. Tương tự như ứng dụng khách chính thức, bạn sẽ cần xác minh ngày sinh của mình để tiến hành tải xuống.
 • Cài đặt ứng dụng khách PBE Valorant lên thiết bị chơi game của bạn.
 • Đăng nhập vào Valorant PBE bằng thông tin tài khoản bạn đã đăng ký.

Lưu ý là việc tải xuống, cài đặt ứng dụng và tạo Valorant PBE account không đảm bảo rằng Riot sẽ cho phép bạn truy cập vào máy chủ thử nghiệm. Sau khi thực hiện cách tải Valorant PBE trên, các nhà phát triển sẽ gửi một email xác nhận đơn đăng ký của bạn tới địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Riot sẽ tiến hành đánh giá để xem tài khoản của bạn đáp ứng đủ tiêu chí hay không.

Nếu bạn được chọn tham gia vào phiên bản beta công khai, bạn sẽ nhận được một email thứ hai từ Riot xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được chấp nhận. Email này cũng sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách truy cập vào máy chủ PBE khi nó được hoạt động trước khi có bản vá mới.

Kinh nghiệm áp dụng cách chơi Valorant PBE    

Kinh nghiệm áp dụng cách chơi Valorant PBE
Kinh nghiệm áp dụng cách chơi Valorant PBE    

Khi đã thực hiện cách tải Valorant PBE thành công thì để có kinh nghiệm chiến thắng trong phiên bản PBE (Public Beta Environment) của game Esports Valorant anh em cần phải luyện tập nhiều với game. Bên cạnh đó có thể tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây của những người chơi trước.

 • Nắm vững các kỹ năng và tầm bắn của các tướng trong game: Việc hiểu rõ kỹ năng và tầm bắn của các tướng sẽ giúp bạn chọn tướng phù hợp với phong cách chiến đấu của mình trong game.
 • Tập luyện kỹ năng bắn súng và di chuyển: Kỹ năng bắn súng và di chuyển là rất quan trọng trong game. Tập luyện cách bắn súng chính xác và di chuyển linh hoạt sẽ giúp bạn chiến thắng sau khi thực hiện cách tải Valorant PBE thành công.
 • Học cách sử dụng các vật phẩm và trang bị: Các vật phẩm và trang bị sẽ giúp bạn trang bị tối đa cho tướng của mình và tăng cường khả năng trong trận đấu.
 • Chiến đấu đội hình: Trong Valorant PBE, việc chiến đấu đội hình là rất cần thiết. Hãy chọn tướng phù hợp với phong cách của mình và cùng đồng đội chiến đấu để đạt được chiến thắng.
 • Tham gia vào cộng đồng Valorant: Tham gia vào cộng đồng game là một cách chơi Valorant PBE giúp bạn học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác và cải thiện kỹ năng của mình.

Những lưu ý sử dụng phiên bản Valorant PBE    

Những lưu ý sử dụng phiên bản Valorant PBE
Những lưu ý sử dụng phiên bản Valorant PBE    

Những kinh nghiệm và cách tải Valorant PBE trên chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm rất thú vị với phiên bản game thử nghiệm này. Tuy nhiên, khi tham gia chơi tại đây anh em cũng phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau: 

 • Phiên bản Valorant PBE là một phiên bản thử nghiệm trước khi được phát hành chính thức. Do đó, có thể xuất hiện lỗi và vấn đề liên quan đến hiệu suất và tính ổn định. Hãy sẵn sàng để gặp phải các vấn đề này khi sử dụng phiên bản PBE.
 • Việc truy cập vào máy chủ PBE không được đảm bảo sau khi tải và cài đặt ứng dụng khách PBE. Các nhà phát triển Riot sẽ đánh giá tài khoản của bạn để xem liệu bạn đáp ứng đủ tiêu chí hay không để truy cập vào máy chủ PBE.
 • Nếu bạn được chọn để tham gia vào phiên bản beta công khai, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Riot. Chỉ những người nhận được email xác nhận từ nhà phát  hành thì mới được coi thực hiện thành công cách tải Valorant PBE.
 • Khi sử dụng phiên bản Valorant PBE, hãy sẵn sàng gửi phản hồi và báo cáo về bất kỳ lỗi hoặc vấn đề bạn gặp phải. Điều này giúp nhà phát triển tìm ra và khắc phục các vấn đề trước khi phiên bản chính thức được phát hành.
 • Lưu ý rằng dữ liệu và tiến độ trong phiên bản PBE có thể không được chuyển đổi sang phiên bản chính thức. Điều này có nghĩa là mọi thành tựu hoặc mua sắm bạn thực hiện trong phiên bản PBE có thể không được giữ lại khi chuyển sang phiên bản chính thức.
 • Hãy tuân thủ các quy tắc và điều khoản sử dụng của Riot khi sử dụng phiên bản Valorant PBE. Vi phạm có thể dẫn đến hình phạt hoặc mất quyền truy cập vào PBE.

Bài viết hôm nay, VnEsports đã chia sẻ tới bạn mọi thông tin về cách tải Valorant PBE. Hy vọng những điều chúng tôi giới thiệu có thể giúp anh em gia nhập và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều mẹo chơi Valorant thú vị hơn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN