Hướng dẫn chi tiết cách tải Valorant PBE nhanh chóng cho mọi game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Thực hiện cách tải Valorant PBE luôn là hành động đầu tiên mà mọi game thủ bắt buộc phải thực hiện trước khi tham gia trò chơi này. Vậy việc Valorant PBE download có thật sự khó khăn và phức tạp? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng bạn khám phá cách tải phiên bản Valorant PBE nhanh chóng nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về Valorant phiên bản PBE     

Trước khi đi tìm hiểu cách tải Valorant PBE thì anh em nên biết phiên bản PBE (Public Beta Environment) của game Valorant là một môi trường thử nghiệm công cộng được phát triển bởi Riot Games. Nó cho phép các nhà phát triển và người chơi truy cập nhanh chóng và thử nghiệm các tính năng và nội dung mới trong game trước khi chính thức phát hành cho người dùng cuối. 

Giới thiệu về Valorant phiên bản PBE
Giới thiệu về phiên bản cách tải Valorant PBE

Trong phiên bản PBE của Valorant, người chơi có thể truy cập và thử nghiệm các tính năng mới như tướng mới, chế độ chơi mới, bản đồ mới, trang phục mới và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép các nhà phát triển thu thập ý kiến và đánh giá của người chơi về các tính năng và nội dung mới để có thể sửa lỗi và cải tiến trước khi phát hành chính thức.

Tuy nhiên, các tính năng và nội dung khi thực hiện cách tải Valorant PBE có thể thay đổi hoặc bị loại bỏ trước khi phát hành chính thức và không được tính là thông tin chính thức của Riot Games. Để truy cập vào PBE của Valorant, bạn cần tạo một tài khoản Riot và đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm trên trang web của Riot Games. Bạn cũng cần tải và cài đặt riêng phiên bản PBE của Valorant.

Hướng dẫn cách tải Valorant PBE cho game thủ    

Vậy làm thế nào để có thể thực hiện Valorant PBE download nhanh chóng và đảm bảo thành công. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần biết khi thực hiện tải phiên bản game này để trải nghiệm. 

Tiêu chí cần có để tải được Valorant PBE

Tiêu chí cần có để tải được Valorant PBE
Tiêu chí cần có để tải được Valorant PBE

Hiện nay, để tham gia và thực hiện cách tải Valorant PBE, người chơi phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Theo Riot, người chơi muốn tham gia chương trình beta phải:

 • Không có bất kỳ lệnh cấm hoặc hạn chế nào đối với tài khoản của mình.
 • Phải có địa chỉ ở khu vực Bắc Mỹ và chơi liên tục từ đó.

Vì vậy, nếu người chơi đáp ứng hai yêu cầu trên, họ có thể đăng ký tham gia chương trình PBE. Thêm vào đó, các nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng không được sử dụng tài khoản thứ hai cho việc thử nghiệm beta công khai. Thay vào đó, tài khoản sẽ tương tự như tài khoản Riot chính của bạn. Do đó, nếu tài khoản của bạn bị cấm trên PBE, điều đó có nghĩa là tài khoản chính của bạn cũng sẽ bị cấm.

Cách tải Valorant PBE cực nhanh chóng

Cách tải Valorant PBE cực nhanh chóng
Cách tải Valorant PBE cực nhanh chóng

Với những tiêu chí trên bạn cần đáp ứng đầy đủ thì mới có thể tham gia chương trình Valorant PBE. Dưới đây là hướng dẫn tải Valorant PBE chi tiết bạn có thể thực hiện nhanh chóng.

 • Truy cập trình duyệt web và mở đường dẫn https://playValorant.com/en-us/PBE/.
 • Nhấp chuột vào nút "Đăng ký tại đây" trên trang web này.
 • Đăng nhập bằng tài khoản Riot của bạn để thực hiện cách tải Valorant PBE.
 • Nhấp vào "Tải xuống" để tải ứng dụng khách PBE về máy. Tương tự như ứng dụng khách chính thức, bạn sẽ cần xác minh ngày sinh của mình để tiến hành tải xuống.
 • Cài đặt ứng dụng khách PBE Valorant lên thiết bị chơi game của bạn.
 • Đăng nhập vào Valorant PBE bằng thông tin tài khoản bạn đã đăng ký.

Lưu ý là việc tải xuống, cài đặt ứng dụng và tạo Valorant PBE account không đảm bảo rằng Riot sẽ cho phép bạn truy cập vào máy chủ thử nghiệm. Sau khi thực hiện cách tải Valorant PBE trên, các nhà phát triển sẽ gửi một email xác nhận đơn đăng ký của bạn tới địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Riot sẽ tiến hành đánh giá để xem tài khoản của bạn đáp ứng đủ tiêu chí hay không.

Nếu bạn được chọn tham gia vào phiên bản beta công khai, bạn sẽ nhận được một email thứ hai từ Riot xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được chấp nhận. Email này cũng sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách truy cập vào máy chủ PBE khi nó được hoạt động trước khi có bản vá mới.

Kinh nghiệm áp dụng cách chơi Valorant PBE    

Kinh nghiệm áp dụng cách chơi Valorant PBE
Kinh nghiệm áp dụng cách chơi Valorant PBE    

Khi đã thực hiện cách tải Valorant PBE thành công thì để có kinh nghiệm chiến thắng trong phiên bản PBE (Public Beta Environment) của game Esports Valorant anh em cần phải luyện tập nhiều với game. Bên cạnh đó có thể tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây của những người chơi trước.

 • Nắm vững các kỹ năng và tầm bắn của các tướng trong game: Việc hiểu rõ kỹ năng và tầm bắn của các tướng sẽ giúp bạn chọn tướng phù hợp với phong cách chiến đấu của mình trong game.
 • Tập luyện kỹ năng bắn súng và di chuyển: Kỹ năng bắn súng và di chuyển là rất quan trọng trong game. Tập luyện cách bắn súng chính xác và di chuyển linh hoạt sẽ giúp bạn chiến thắng sau khi thực hiện cách tải Valorant PBE thành công.
 • Học cách sử dụng các vật phẩm và trang bị: Các vật phẩm và trang bị sẽ giúp bạn trang bị tối đa cho tướng của mình và tăng cường khả năng trong trận đấu.
 • Chiến đấu đội hình: Trong Valorant PBE, việc chiến đấu đội hình là rất cần thiết. Hãy chọn tướng phù hợp với phong cách của mình và cùng đồng đội chiến đấu để đạt được chiến thắng.
 • Tham gia vào cộng đồng Valorant: Tham gia vào cộng đồng game là một cách chơi Valorant PBE giúp bạn học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác và cải thiện kỹ năng của mình.

Những lưu ý sử dụng phiên bản Valorant PBE    

Những lưu ý sử dụng phiên bản Valorant PBE
Những lưu ý sử dụng phiên bản Valorant PBE    

Những kinh nghiệm và cách tải Valorant PBE trên chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm rất thú vị với phiên bản game thử nghiệm này. Tuy nhiên, khi tham gia chơi tại đây anh em cũng phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau: 

 • Phiên bản Valorant PBE là một phiên bản thử nghiệm trước khi được phát hành chính thức. Do đó, có thể xuất hiện lỗi và vấn đề liên quan đến hiệu suất và tính ổn định. Hãy sẵn sàng để gặp phải các vấn đề này khi sử dụng phiên bản PBE.
 • Việc truy cập vào máy chủ PBE không được đảm bảo sau khi tải và cài đặt ứng dụng khách PBE. Các nhà phát triển Riot sẽ đánh giá tài khoản của bạn để xem liệu bạn đáp ứng đủ tiêu chí hay không để truy cập vào máy chủ PBE.
 • Nếu bạn được chọn để tham gia vào phiên bản beta công khai, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Riot. Chỉ những người nhận được email xác nhận từ nhà phát  hành thì mới được coi thực hiện thành công cách tải Valorant PBE.
 • Khi sử dụng phiên bản Valorant PBE, hãy sẵn sàng gửi phản hồi và báo cáo về bất kỳ lỗi hoặc vấn đề bạn gặp phải. Điều này giúp nhà phát triển tìm ra và khắc phục các vấn đề trước khi phiên bản chính thức được phát hành.
 • Lưu ý rằng dữ liệu và tiến độ trong phiên bản PBE có thể không được chuyển đổi sang phiên bản chính thức. Điều này có nghĩa là mọi thành tựu hoặc mua sắm bạn thực hiện trong phiên bản PBE có thể không được giữ lại khi chuyển sang phiên bản chính thức.
 • Hãy tuân thủ các quy tắc và điều khoản sử dụng của Riot khi sử dụng phiên bản Valorant PBE. Vi phạm có thể dẫn đến hình phạt hoặc mất quyền truy cập vào PBE.

Bài viết hôm nay, VnEsports đã chia sẻ tới bạn mọi thông tin về cách tải Valorant PBE. Hy vọng những điều chúng tôi giới thiệu có thể giúp anh em gia nhập và trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều mẹo chơi Valorant thú vị hơn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.