Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến nhanh và đơn giản nhất

Thứ tư, 12/04/2023 - 23:44

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (Wild Rift) là phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dành cho điện thoại và được đông đảo game thủ yêu thích. Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến cũng ngày được quan tâm. Vậy làm cách nào để có thể tạo một account tham gia Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tài khoản Riot Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến thì hãy cùng xem xét việc tạo tài khoản này có gì đặc biệt. Cũng như những tựa game khác, để có thể tham gia Liên Minh Tốc Chiến thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là tạo tài khoản. Tuy nhiên, thay vì tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến trực tiếp, điều đầu tiên người chơi cần làm là tạo một tài khoản Riot. 

Cách tạo tài khoản liên minh tốc chiến đơn giản
Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến đơn giản

Tài khoản Riot giúp người chơi dễ dàng tham gia vào tất cả các tựa game hấp dẫn của nhà phát hành này, trong đó có Liên Minh Tốc Chiến. Được công bố vào năm 2019 và chính thức phát hành vào tháng 12/2020, Liên Minh Tốc Chiến đã thu hút đông đảo anh em tham gia.

Chính vì sức hot của game cực kỳ cao, nên nhu cầu tạo tài khoản Riot Tốc chiến cũng tăng vọt. Cùng Vnesport tìm hiểu ngay cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến vô cùng đơn giản dưới đây

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

Hiện nay sẽ có hai cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến. Bạn có thể tạo tài khoản bằng cách truy cập vào trang chủ Riot Games hoặc trang chủ LOL VNG.

Cách tạo tài khoản Riot Tốc Chiến trên website Riot

Một trong những cách tạo tài khoản thường gặp nhất chính là tạo qua website, cách này có thể áp dụng cho cả máy tính và điện thoại. Để có thể đăng ký tài khoản trên website của nhà phát hành, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Riot tại địa chỉ https://www.riotgames.com/vi

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, chọn Đăng nhập

Bước 3: Chọn “Tạo tài khoản” (Create Account). Khi nhận được lệnh này thì hệ thống sẽ đưa bạn chuyển hướng đến trang đăng ký tài khoản.

Cách tạo tài khoản Riot Tốc Chiến trên website Riot Games
Cách tạo tài khoản Riot Tốc Chiến trên website Riot Games

Bước 4: Bước tiếp theo trong cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến điền địa chỉ email của bạn vào khung “Enter email here” và chọn nút tiếp tục (biểu tượng mũi tên).

Bước 5: Nhập ngày tháng năm sinh và chọn nút tiếp tục. Ngày sinh bạn nhập sẽ là ngày sinh Riot ghi nhận và tặng quà sinh nhật bao gồm một số vật phẩm và mã giảm giá trong game cho bạn.

Bước 6: Nhập tên người dùng (User) và chọn Tiếp tục. Tên người dùng chính là tên đăng nhập của bạn, giới hạn 24 ký tự, chỉ bao gồm chữ (không dấu) và số.

Bước 7: Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu, sau đó nhấp vào "Tiếp tục". Mật khẩu này cần dễ nhớ với bạn nhưng không nên quá dễ đoán để đảm bảo tính bảo mật.

Bước 8: Chọn tiếp vào mục chấp nhận “Điều khoản và điều kiện” để hoàn tất quy trình đăng ký.

Bước 9: Mở Liên Minh Tốc Chiến và đăng nhập bằng tài khoản đã tạo.

Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến trên website LOL VNG

Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến trên website Liên Minh VNG cũng được nhiều người sử dụng. Đây là cách tạo tài khoản nhanh và dễ dàng hơn so với cách đăng ký tài khoản Riot Tốc Chiến trên trang chủ Riot Games. Để thực hiện, các game thủ đam mê tựa game Esports Liên Minh Tốc Chiến cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://lienminh.vnggames.com/dang-ky/#/

Bước 2: Nhập Email và chọn "Bắt đầu"

Bước 3: Chọn ngày tháng năm sinh và nhấn "Tiếp theo"

Bước 4: Nhập tên người dùng, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu

Bước 5: Tích chọn vào chấp nhận Điều khoản và Chính sách của Nhà phát hành (bắt buộc) và Nhận email từ Riot Games (tùy chọn) sau đó chọn "Tiếp theo"

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và chọn "Tham gia ngay", thông thường sau đó bạn sẽ cần thực hiện xác nhận không phải robot. Khi màn hình hiển thị "Bạn đã sẵn sàng" (You're all set) là bạn đã tạo tài khoản Riot Tốc Chiến thành công.

Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến trên website LOL VNG
Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến trên website LOL VNG

Những câu hỏi liên quan đến tạo tài khoản Tốc Chiến

Đối với những bạn lần đầu tiên tạo tài khoản, chắc chắn sẽ có một vài thắc mắc trong quá trình tạo. Chúng tôi đã tiến hành tổng hợp các câu hỏi thường gặp và giải đáp như sau:

Cần những thông tin nào để tạo tài khoản?

Nhìn chung, cả hai cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến trên đều khá đơn giản và chưa yêu cầu xác nhận các thông tin gì khi đăng ký ngoài Gmail và ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên, sau khi bạn sử dụng tài khoản Riot đã tạo, khi bạn đăng nhập vào Riot Client hay ứng dụng Liên Minh Tốc Chiến, hệ thống sẽ đề xuất khuyến cáo xác thực các thông tin khác như số điện thoại, số CCCD và địa chỉ.

Việc này tuy không thuộc các bước trong cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến nhưng Vnesports khuyến khích các bạn thực hiện bởi điều này giúp bạn dễ dàng lấy lại tài khoản Liên Minh Tốc Chiến khi bị khóa hoặc bị mất.

Liên kết mạng xã hội với tài khoản Liên Minh Tốc Chiến là sao?

Dù chỉ có một cách cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến là thông qua tài khoản Riot. Tuy nhiên, khi bạn đã có tài khoản, thì việc đăng nhập dễ dàng hơn nhiều. Riot Games cho phép người chơi liên kết tài khoản Facebook và ID Apple với Tài khoản Riot đã tạo. Sau khi liên kết, người chơi có thể đăng nhập vào Liên Minh Tốc Chiến bằng cả 3 cách.

Có thể liên kết mạng xã hội sau khi tạo tài khoản liên minh tốc chiến
Có thể liên kết mạng xã hội sau khi tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

Có thể xác nhập 2 tài khoản được không?

Nếu bạn băn khoăn rằng khi bạn thực hiện liên kết Facebook và ID Apple với tài khoản Riot. Nếu acc Facebook hay ID Apple đó đã liên kết với một tài khoản khác thì có thể tiếp tục liên kết và xác nhập 2 tài khoản được không?

Đáng tiếc là hệ thống sẽ không thể xác nhập 2 tài khoản đã đăng ký tài khoản Liên Minh Tốc Chiến này lại với nhau. Một acc facebook hay một ID Apple chỉ được phép liên kết với một tài khoản Riot mà thôi.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn cho người mới biết cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến dễ thành công nhất. Có thể thấy rằng tạo tài khoản là bước đầu tiên để bạn tham gia vào tựa game thú vị này. VnEsports chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn trên Liên Minh nhé!

 

Tham khảo thêm bài viết:

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại chỉ trong 5 phút

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN