Hướng dẫn chi tiết cách tìm bạn bè trong Liên Quân đơn giản nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đối với các tân binh hay ngay cả những game thủ đã chơi lâu năm thì cũng chưa chắc sẽ biết tất cả cách tìm bạn bè trong liên quân hiện có trên game. Để giúp những người chơi có thể biết thêm được nhiều cách làm quen và kết bạn trong game Liên Quân Mobile thì hãy xem qua bài viết sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Các cách tìm bạn bè trong liên quân mới nhất    

Khi mọi người tham gia vào game Liên Quân Mobile chắc hẳn sẽ thắc mắc về những cách tìm bạn bè trong liên quân. Vì thế nội dung sau đây sẽ chia sẻ đến mọi người một vài cách để giúp tìm kiếm bạn bè trong Liên Quân Mobile.

Cách tìm kiếm bạn bè trong liên quân thông thường

Tham khảo cách tìm bạn bè trong liên quân phổ biến
Tham khảo cách tìm bạn bè trong liên quân phổ biến

Một trong số các cách tìm bạn bè trong liên quân đơn giản và phổ biến được nhiều người chơi hay sử dụng đến chính là tìm thông qua tên bạn bè, cách thực hiện cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên thì bạn hãy vào trò chơi Liên Quân Mobile rồi thực hiện đăng nhập đến tài khoản game Esports của bạn.
 • Bước 2: Ngay màn hình chính trong game bạn chọn đến biểu tượng bạn bè nằm ngay bên góc trái của màn hình.
 • Bước 3: Ở ngay màn hình phần Bạn bè thì bạn chọn vào chỗ Tìm bạn bên cột trái rồi nhấn vào trong khung Tìm bạn kế chỗ biểu tượng có kính lúp. Tại đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được tên của người bạn đang muốn kết bạn.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần nhập đúng tên của người chơi bạn đang muốn kiếm vào trong khung rồi chọn Tìm kiếm. Giao diện sẽ hiển thị các kết quả những tên người chơi gần giống với cái tên mà bạn đã nhập vô. Sau đó bạn chỉ cần chọn vào chỗ thêm bạn bè thì đã có thể gửi lời mời kết bạn thì đã hoàn tất cách tìm tên bạn bè trong liên quân.

Cách tìm bạn bè trong liên quân bằng UID

Tham khảo cách tìm bạn bè trong liên quân bằng uid đơn giản
Tham khảo cách tìm bạn bè trong liên quân bằng uid đơn giản

Để thực hiện được cách tìm bạn bè trong liên quân bằng UID tại Liên Quân Mobile thì người dùng buộc phải biết được UID Liên Quân của người mà bạn đang muốn kết bạn. Sau đó thực hiện theo đúng các bước cụ thể như sau để tìm bạn bè trong liên quân.

 • Bước 1: Người chơi vào trong game Liên Quân Mobile sau đó chọn vào phần mục Xã giao và nhấn tiếp vào Bạn bè để bắt đầu cách tìm bạn bè trong liên quân bằng id.
 • Bước 2: Anh em hãy tiếp tục vào mục Tìm bạn rồi nhập UID của bạn bè rồi chạm đến nút tìm kiếm, sau đó thì bấm Thêm.
 • Bước 3: Bên cạnh đó để thêm phần hài hước thì mọi người còn có thể gửi kèm thêm mẫu lời mời kết bạn qua cách chạm đến chỗ mũi tên rồi chọn mẫu câu lời mời kết bạn. Kế đến bạn chọn vào OK để có thể gửi cho người đó lời mời kết bạn.
 • Bước 4: Ngay lúc này bên người kia nhận được lời gửi kết bạn của bạn thì chỉ cần thực hiện bấm đến chỗ Đồng ý là hoàn tất cách tìm bạn trong liên quân bằng id.
 • Bước: Khi bạn chọn vào phần Bạn bè xem thì nếu như thấy có hiển thị người đó thì có nghĩa họ đã chấp nhận lời mời kết bạn của bạn.

Tính năng kết bạn lân cận trong Liên Quân Mobile

Ngoài cách tìm bạn bè trong liên quân bằng uid và tên bạn bè thì còn có một tính năng mới. Và cách tìm bạn bè trong liên quân mới có tên là tìm kiếm kết bạn trong phạm vi lân cận. Đây chính là một tính năng cực kỳ thú vị được Garena bổ sung vô Liên Quân Mobile. 

Tìm hiểu thêm tính năng kết bạn mới trong Liên Quân Mobile
Tìm hiểu thêm tính năng kết bạn mới trong Liên Quân Mobile

Tính năng kết bạn lân cận sẽ dùng vị trí hiện tại người chơi và đưa ra gợi ý về các người chơi đang ở xung quanh bạn với bán kính 10km trở xuống. Để thực hiện cách tìm kiếm bạn bè trong Liên Quân Mobile thông qua tính năng tìm người chơi lân cận thì anh em cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Anh em vào game rồi đăng nhập tài khoản giống như nội dung chia sẻ bên trên.
 • Bước 2: Ngay giao diện trang chủ, nhấn chọn biểu tượng bạn bè nằm góc dưới bên trái màn hình. Tiếp đến trong danh sách ở phía bên trái thì người chơi chọn vô chỗ Người lân cận.
 • Bước 3: Khi bạn chưa thực hiện bật cho phép game Liên Quân vào truy cập dữ liệu vị trí, thì hãy chọn ô vuông nằm bên cạnh để Bật địa điểm. Tiếp đó nhấn vào phần Cho phép khi có thông báo khi dùng ứng dụng này và cần quyền truy cập đến GPS ngay trên thiết bị.
 • Bước 4: Nhấn biểu tượng Kết Bạn nằm kế bên tên của người chơi đã được gợi ý bằng tính năng này. Sau đó, thực hiện phép lọc kết quả cho qua những lựa chọn giới tính chi tiết tại hàng trên cùng của giao diện game. Như vậy đã hoàn thành cách tìm kiếm bạn bè trong liên quân.

Kết luận

Bài viết trên được VnEsports chia sẻ về cách tìm bạn bè trong liên quân chi tiết từng bước giúp cho người mới chơi có thể tham khảo qua. Ngoài ra, hy vọng nội dung trên có thể giúp mọi người biết được cách tìm kiếm bạn bè mới trong Liên Quân. Chúc bạn có được khoảng thời gian vui vẻ trong các trận đấu cùng với những người bạn của mình.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.