Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc đơn giản dành cho các game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc là một sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí cho các game thủ. Âm nhạc không chỉ làm cho trận game trở nên thú vị mà còn phần nào giảm bớt những giây phút căng thẳng trong game. Vậy làm sao để vừa chơi game Liên Quân vừa có thể nghe nhạc được? Hãy cùng VnEsports tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc có được không?

Không khó để bắt gặp các game thủ đang sử dụng cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc. Việc vừa chơi game vừa nghe nhạc sẽ tăng sự hứng thú của người chơi đối với các trận đấu. Đồng thời làm giảm stress của các game thủ. 

Vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc có được không
Vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc có được không?

Tuy nhiên, việc đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người chơi. Nếu âm nhạc phát ra quá lớn hoặc gây phân tâm, bạn có thể không tập trung đủ để chơi game tốt nhất có thể. Nếu bạn quyết định chơi Liên Quân và nghe nhạc cùng lúc, hãy cân nhắc giảm âm lượng nhạc xuống một chút để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Vậy làm sao để vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở ngay mục dưới đây cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên Iphone và Android nhé. 

Bật mí cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Iphone

Theo số liệu được phân tích người chơi Liên Quân Mobile sử dụng hệ điều hành iOS lên tới 62%. Chính vì vậy việc tìm hiểu cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Iphone là một điều vô cùng cần thiết đối với người chơi hệ “Táo” đam mê game Liên Quân. Mục dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách vừa chơi game Liên Quân vừa nghe nhạc trên Iphone. 

Sử dụng trình duyệt vừa nghe nhạc vừa chơi Liên Quân

Sử dụng trình duyệt vừa nghe nhạc vừa chơi Liên Quân
Sử dụng trình duyệt vừa nghe nhạc vừa chơi Liên Quân

Để sử dụng trình duyệt Safari nghe nhạc khi chơi Liên Quân trên thiết bị để áp dụng cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị của bạn. Tìm kiếm trang web chơi nhạc trực tuyến mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ như Spotify, Apple Music, YouTube Music, v.v.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web nghe nhạc trực tuyến. Chọn bài hát hoặc danh sách phát mà bạn muốn nghe.
 • Bước 3: Chuyển sang ứng dụng Liên Quân và bắt đầu chơi game.
 • Bước 4: Quay lại trình duyệt Safari bằng cách vuốt từ dưới lên màn hình và chọn biểu tượng Safari.

Bạn có thể chọn cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc cùng một lúc trên hai ứng dụng khác nhau. Nếu bạn muốn tắt âm thanh của game, bạn có thể chỉnh âm lượng của game xuống hoặc sử dụng các thiết lập âm thanh trên thiết bị của bạn để tắt âm thanh game.

Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc bằng Opera Mini

Vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Iphone bằng trình duyệt Opera Mini là một trong những cách được rất nhiều game thủ sử dụng. Mặc dù không có tính năng phát nhạc tích hợp sẵn. 

Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc bằng Opera Mini
Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc bằng Opera Mini

Tuy nhiên, bạn có thể nghe nhạc qua trình duyệt này bằng cách mở một trang web chơi nhạc trực tuyến như: Spotify, Apple Music, hoặc YouTube Music trên Opera Mini và sau đó chơi game trên một ứng dụng khác. Dưới đây là các bước để bạn vừa chơi game vừa nghe nhạc bằng Opera Mini:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Opera Mini trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web nghe nhạc trực tuyến mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ như Spotify, Apple Music, hoặc YouTube Music.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web nghe nhạc trực tuyến. Chọn bài hát hoặc danh sách phát mà bạn muốn nghe.
 • Bước 4: Quay trở về ứng dụng Liên Quân Mobile và tận hưởng cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc

Làm sao để vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Android

Hệ điều hành Android là một hệ điều hành khỏe phù hợp với nhiệm vụ và thao tác của cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc. Vậy làm sao để vừa chơi game Esports Liên Quân trên Android mà có thể nghe nhạc mượt mà. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng các trang web và ứng dụng khi chơi Liên Quân trên Android.

Làm sao để vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Android
Làm sao để vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Android

Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc qua Chrome

Để vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc qua trình duyệt Chrome trên Android, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên thiết bị Android của bạn và truy cập vào trang web nơi bạn muốn phát nhạc.
 • Bước 2: Bật nhạc trên trang web đó. Nhấn nút Home để quay lại màn hình chính.
 • Bước 4: Mở ứng dụng Liên Quân và bắt đầu cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc
 • Bước 5: Nếu âm thanh của game quá ồn hoặc gây phản cảm với âm nhạc, bạn có thể tắt âm thanh của game và chỉ để lại âm thanh nhạc bằng cách kéo thanh điều chỉnh âm lượng của game xuống gần như không.
 • Bước 6: Nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng của âm thanh game và nhạc theo cách riêng biệt, bạn có thể sử dụng các ứng dụng điều khiển âm lượng của bên thứ ba, ví dụ như "Volume Control" hoặc "Volume Manager".
 • Bước 7: Nếu bạn không muốn bị gián đoạn khi đang chơi game, bạn có thể chọn các bài hát trong danh sách phát của trang web nhạc trước khi bắt đầu chơi game, để tránh phải ngắt nhạc giữa chừng để chọn bài hát mới.

Lưu ý: Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc cùng lúc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và độ mượt của game. Nếu thiết bị của bạn không đủ mạnh để xử lý hai hoạt động này cùng lúc, bạn có thể gặp phải trễ hình hoặc giật lag khi chơi game.

Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc qua Chrome
Cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc qua Chrome

Dùng chức năng màn hình cạnh trên máy Android

Chức năng màn hình cạnh trên máy Android là một tính năng hữu ích giúp bạn hiển thị các ứng dụng khác nhau trên màn hình cùng lúc. Để có thể sử dụng cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên Android bằng cách sử dụng chức năng màn hình cạnh, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng nhạc trên thiết bị Android của bạn và bắt đầu phát nhạc.
 • Bước 2: Kích hoạt chức năng màn hình cạnh bằng cách vuốt từ cạnh phải hoặc cạnh trái của màn hình.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng Liên Quân trong danh sách các ứng dụng có sẵn trên màn hình cạnh.
 • Bước 4: Bắt đầu chơi game Liên Quân trên màn hình chính của thiết bị.

Sử dụng một số ứng dụng khác

Sử dụng một số ứng dụng khác
Sử dụng một số ứng dụng khác

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau trên Android để bạn có thể sử dụng để vừa chơi game Liên Quân vừa nghe nhạc. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng "Split Screen" để vừa chơi game vừa nghe nhạc:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Split Screen từ Google Play Store. Mở ứng dụng nhạc trên thiết bị Android của bạn và bắt đầu phát nhạc.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Split Screen và chọn ứng dụng Liên Quân trong danh sách các ứng dụng có sẵn.
 • Bước 4: Ứng dụng Liên Quân sẽ được hiển thị trên một nửa màn hình của thiết bị, trong khi ứng dụng nhạc được hiển thị trên nửa còn lại.
 • Bước 5: Hoàn thành cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc trên ứng dụng Slip Screen. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của VnEsports về cách vừa chơi Liên Quân vừa nghe nhạc. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể dễ dàng thao tác và thưởng thức trò chơi với những giai điệu âm nhạc tuyệt vời. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị về các trò chơi điện tử bạn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.