Chia sẻ cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân nhanh chóng hiệu quả

Thứ tư, 19/04/2023 - 23:42

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân là băn khoăn của nhiều game thủ. Hệ thống game tự động kết nối bạn bè nhằm giúp người chơi tìm kiếm đồng đội dễ dàng hơn. Đôi khi, vì một lý do nào đó mà bạn lại muốn xóa những tài khoản này khỏi danh sách bạn bè. Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng, tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Bạn bè hệ thống trong Liên Quân là gì?

Trước khi tìm hiểu thông tin cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân, bạn cần hiểu rõ bạn hệ thống Liên Quân là gì. Bạn hệ thống Liên Quân là những người bạn được game tự động kết nối ngẫu nhiên và đưa vào danh sách bạn bè của bạn, không phải do bạn tự thực hiện kết bạn.

Bạn bè hệ thống nhằm giúp người chơi tìm kiếm đồng đội khi ghép trận hoặc hoàn thành các nhiệm vụ như tặng quà cho bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích sự kết nối này. Vì nhiều lý do mà các game thủ Esports muốn tìm cách xóa bạn hệ thống Liên Quân. Đôi khi là do bạn bè hệ thống làm đầy danh sách bạn bè khiến người chơi không thể thêm bạn mới hoặc do bạn hệ thống lâu ngày không online.

Bạn bè hệ thống trong Liên Quân là gì?
Bạn bè hệ thống trong Liên Quân là gì?

Việc xóa bạn hệ thống Liên Quân khác với xóa bạn bè thông thường. Theo dõi nội dung tiếp theo để hiểu rõ hơn về cách xóa bạn hệ thống trong Liên Quân Mobile và tránh nhầm lẫn nhé.

Xóa bạn bè hệ thống Liên Quân có sao không?

Thực hiện cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân có sao không chắc hẳn là thắc mắc của nhiều game thủ. Câu trả lời là Không, việc xóa bạn hệ thống Liên Quân không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn hoặc tài khoản của người chơi bị xóa bạn bè.

Nếu bạn đã xóa một người bạn và muốn thêm lại, bạn có thể tìm kiếm người đó bằng tên hoặc ID để gửi yêu cầu kết bạn lại. Cách xóa bạn hệ thống game Liên Quân cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo đây nếu chưa nắm rõ các bước thực hiện.

Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân

Làm sao để xoá bạn hệ thống trong liên quân là thông tin nhiều người tìm kiếm. Để xóa bạn trong hệ thống Liên Quân, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Garena và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn mục "Tin nhắn". Các bạn cần lưu ý là cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân cần thực hiện trên ứng dụng Garena thay vì trong ứng dụng Liên Quân Mobile như bạn bè thông thường.
Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân
Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân
  • Bước 2: Chọn "Danh bạ" và tìm kiếm tên tài khoản bạn hệ thống bạn muốn xóa.
Cách xóa bạn hệ thống trong Liên Quân
Chọn "Danh bạ" và tìm kiếm người bạn muốn xóa
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng "..." và chọn "Xóa" để thực hiện xóa bạn bè hệ thống Liên Quân đã chọn
Thực hiện xóa bạn bè hệ thống Liên Quân đã chọn
Thực hiện xóa bạn bè hệ thống Liên Quân đã chọn
  • Bước 4: Tiếp tục chọn Xóa trong thông báo hiện lên để xác nhận xóa bạn hệ thống Liên Quân.
Tiếp tục chọn Xóa trong thông báo hiện lên để xác nhận xóa bạn hệ thống Liên Quân
Tiếp tục chọn Xóa trong thông báo hiện lên để xác nhận xóa bạn hệ thống Liên Quân

Chắc hẳn cách xóa bạn hệ thống trong Liên Quân chỉ bao gồm 4 bước trên sẽ không làm khó được bạn. Sau khi hoàn tất, game thủ cần chờ đợi trong vài giờ để hệ thống cập nhật. Trong thời gian này, có thể bạn vẫn thấy người bạn vừa xóa trong danh sách của mình. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ không còn thấy họ nữa trong danh sách.

Lời kết

Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách xoá bạn bè hệ thống trong liên quân. Việc xóa bạn bè cũng giống như việc thay đổi danh sách bạn bè. Đây một trong những kỹ năng cần thiết mà mỗi game thủ Liên Quân nên biết. Hy vọng với bài viết này của VnEsports, bạn đã có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.