Chia sẻ các cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile đơn giản và hiệu quả

Thứ sáu, 21/04/2023 - 22:59

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile là điều nhiều anh em game thủ tiền kiếm khi không muốn chơi tựa game này nữa. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết những cách để có thể xóa add game của mình. Bài viết hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn vô cùng đơn giản.

mục lục Mục lục

mục lục

Có thể xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn được không?

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile được nhà phát hành game quy định như thế nào? Việc xoá tài khoản Liên Quân vĩnh viễn phụ thuộc vào chính sách của nhà phát hành game Garena. Theo những công bố từ nhà phát hành Liên Quân thì bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản game của mình.

Có thể xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn được không
Có thể xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn được không

Nếu bạn gặp vấn đề về việc xóa tài khoản game Liên Quân vĩnh viễn. Lúc này bạn cần phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena để họ hỗ trợ về vấn đề này. Bạn có thể truy cập trang web hoặc tìm kiếm trên Google để tìm thông tin liên lạc của Garena Việt Nam. 

Tuy nhiên, trước khi quyết định xóa tài khoản của bạn, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng đây là quyết định chính xác đối với bạn. Khi tài khoản của bạn bị xóa, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu và tiến độ trong trò chơi và không thể khôi phục được. Vậy làm sao để xóa tài khoản Liên Quân, hãy cùng tìm hiểu ở mục dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile chi tiết

Nếu bạn không muốn chơi Liên Quân nữa, bạn có thể tìm hiểu những cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách xóa tài khoản Liên Quân đăng nhập bằng Facebook, hoặc Garena hay Gmail. Để biết được chi tiết các thao tác xóa tài khoản game Liên Quân, mời bạn tham khảo mục dưới đây.

Cách xóa tài khoản Liên Quân ra khỏi ứng dụng

Nếu bạn chỉ muốn xóa tài khoản Liên Quân khỏi ứng dụng Liên Quân Mobile để đăng nhập tài khoản khác. Bạn chỉ cần thực hiện mở Liên Quân Mobile trên điện thoại lên. Tại màn hình chào lúc khởi động game, bạn chọ Đăng xuất ở góc trái trên cùng. Sau đó, bạn có thể đăng nhập tài khoản khác vào game.

Trường hợp bạn đã lỡ ấn vào giao diện trò chơi, bạn vẫn có thể xóa tài khoản Liên Quân ra khỏi game bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình để mở tính năng Cài đặt => Chung => Chọn nút Đăng xuất ở góc phải dưới cùng màn hình.

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết Facebook

Trước khi thực hiện thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn phải được liên kết với Facebook. Nếu không sẽ không có cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi Facebook nào có thể xảy ra được. 

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook
Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Để xóa tài khoản Liên Quân Liên kết với Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc trên bên phải màn hình để thực hiện thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. 
 • Bước 2: Chọn mục "Cài đặt" -> "Quản lý tài khoản" -> "Đăng nhập trang quản lý tài khoản" và đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Facebook của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục "Ngắt kết nối với Facebook" và làm theo hướng dẫn để xác nhận và ngắt kết nối tài khoản của bạn với Facebook.

Lưu ý: Khi ngắt kết nối tài khoản Liên Quân với Facebook, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của mình bằng cách sử dụng tài khoản Facebook nữa. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Liên Quân Garena hoặc liên kết với một tài khoản khác để tiếp tục chơi game Esports. Trên đây là cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi bạn liên kết với Facebook. 

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết bằng Gmail

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết bằng Gmail
Xóa tài khoản Liên Quân liên kết bằng Gmail

Cũng tương tự như Facebook, cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi liên kết bằng Gmail cũng vô cùng đơn giản. Để xóa tài khoản Liên Quân Liên kết với Gmail, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên điện thoại của bạn. Nhấn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục "Cài đặt" -> "Quản lý tài khoản" -> "Đăng nhập trang quản lý tài khoản" và đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Gmail của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục "Ngắt kết nối với Gmail" và làm theo hướng dẫn để xác nhận và ngắt kết nối tài khoản của bạn với Gmail.

Lưu ý: Khi ngắt kết nối tài khoản Liên Quân với Gmail, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của mình bằng cách sử dụng tài khoản Gmail nữa. Bên cạnh đó, bất kì sự kiện nào của Liên Quân sẽ không gửi về Gmail của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile bạn nhé!

Cách xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn

Thao tác xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn
Thao tác xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile ở Garena là một trong những lựa chọn đối với game thủ tạo tài khoản tại trang chủ Garena. Để xóa tài khoản Liên Quân Garena, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Garena tại địa chỉ https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản Garena Liên Quân bạn muốn xóa
 • Bước 2: Chọn Hỗ trợ game rồi chọn game Liên Quân Mobile trên giao diện trang chủ
 • Bước 3: Trong giao diện hỗ trợ Liên Quân Mobile, tìm đến phần Tài khoản ingame và chọn Xóa tài khoản ingame Liên Quân.
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn của Garena và điều phiếu yêu cầu. Lưu ý là bạn chuẩn bị đầy đủ những thông tin về tài khoản của mình như: ID, tên tài khoản… trước khi điền phiến này.
 • Bước 5: Xác nhận gửi phiếu yêu cầu xóa tài khoản và chờ đợi thông tin từ phía nhà cung cấp game Liên Quân. Thông thường thì yêu cầu của bạn sẽ được chấp thuận từ trong vòng 30 ngày.

Ngoài ra, từ tháng 8/2022, Garena công bố thêm cách xóa tài khoản Garena Liên Quân vĩnh viễn trực tiếp trong ứng dụng Liên Quân Mobile. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa vĩnh viễn
 • Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng để mở tính năng cài đặt
 • Bước 3: Cuộn xuống và tìm phần Thiết lập tài khoản
 • Bước 4: Chọn đăng ký hủy tài khoản. Sau đó nhấn OK trong thông báo xác nhận để hoàn tất các bước trong cách xóa tài khoản Liên Quân. 30 ngày sau khi xác nhận, tài khoản của bạn sẽ được hệ thống tự động xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile Garena, bạn sẽ mất tất cả thông tin và dữ liệu liên quan đến tài khoản đó, bao gồm cả thông tin đăng nhập, nhân vật, trang phục, skin, bảng xếp hạng, v.v. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thao tác này.

Cân nhắc khi quyết định xóa tài khoản Liên Quân

Cân nhắc cẩn thận trước khi game thủ xóa tài khoản Liên Quân
Cân nhắc cẩn thận trước khi game thủ xóa tài khoản Liên Quân

Tài khoản game là một vật vô cùng quan trọng và có giá trị lớn đối với các game thủ. Chính vì vậy, trước khi xóa tài khoản Liên Quân, bạn cần cân nhắc kỹ và lưu ý những điều sau đây:

 • Tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi được: Khi bạn đã thực hiện thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile, tất cả thông tin, dữ liệu và tiền mua trong game của bạn sẽ bị xóa và không thể khôi phục lại được. Bạn sẽ mất toàn bộ tiến độ của mình trong game.
 • Cẩn trọng với quyết định của mình: Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với trò chơi hoặc muốn ngừng chơi Liên Quân, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xóa tài khoản. Bạn có thể tạm dừng chơi, lưu lại thông tin đăng nhập và trở lại sau này nếu muốn.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Liên Quân trước khi thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile: Nếu bạn gặp vấn đề với tài khoản hoặc trò chơi, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Liên Quân trước khi xóa tài khoản. Họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mà không cần phải xoá tài khoản.
 • Sử dụng chức năng "Ngừng theo dõi" trên mạng xã hội: Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ Liên Quân trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng chức năng "Ngừng theo dõi" để giảm thiểu sự phiền toái.
 • Kiểm tra xem có khoản nợ hay không: Nếu bạn đã mua bất kỳ vật phẩm nào trong game, hãy kiểm tra xem có khoản nợ hay không trước khi xóa tài khoản. Nếu còn nợ, bạn sẽ không thể thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile cho đến khi thanh toán đầy đủ.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên của VnEsports các game thủ đã biết cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Nếu bạn không có nhu cầu dùng tài khoản game nữa, hãy làm những thao tác trên để thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Facebook. Hãy theo dõi trang web để cập nhật những thông tin thú vị trong làng game bạn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN