Chia sẻ các cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile đơn giản và hiệu quả

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile là điều nhiều anh em game thủ tiền kiếm khi không muốn chơi tựa game này nữa. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết những cách để có thể xóa add game của mình. Bài viết hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn vô cùng đơn giản.

mục lục Mục lục

mục lục

Có thể xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn được không?

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile được nhà phát hành game quy định như thế nào? Việc xoá tài khoản Liên Quân vĩnh viễn phụ thuộc vào chính sách của nhà phát hành game Garena. Theo những công bố từ nhà phát hành Liên Quân thì bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản game của mình.

Có thể xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn được không
Có thể xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn được không

Nếu bạn gặp vấn đề về việc xóa tài khoản game Liên Quân vĩnh viễn. Lúc này bạn cần phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena để họ hỗ trợ về vấn đề này. Bạn có thể truy cập trang web hoặc tìm kiếm trên Google để tìm thông tin liên lạc của Garena Việt Nam. 

Tuy nhiên, trước khi quyết định xóa tài khoản của bạn, hãy cân nhắc kỹ và đảm bảo rằng đây là quyết định chính xác đối với bạn. Khi tài khoản của bạn bị xóa, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu và tiến độ trong trò chơi và không thể khôi phục được. Vậy làm sao để xóa tài khoản Liên Quân, hãy cùng tìm hiểu ở mục dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile chi tiết

Nếu bạn không muốn chơi Liên Quân nữa, bạn có thể tìm hiểu những cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách xóa tài khoản Liên Quân đăng nhập bằng Facebook, hoặc Garena hay Gmail. Để biết được chi tiết các thao tác xóa tài khoản game Liên Quân, mời bạn tham khảo mục dưới đây.

Cách xóa tài khoản Liên Quân ra khỏi ứng dụng

Nếu bạn chỉ muốn xóa tài khoản Liên Quân khỏi ứng dụng Liên Quân Mobile để đăng nhập tài khoản khác. Bạn chỉ cần thực hiện mở Liên Quân Mobile trên điện thoại lên. Tại màn hình chào lúc khởi động game, bạn chọ Đăng xuất ở góc trái trên cùng. Sau đó, bạn có thể đăng nhập tài khoản khác vào game.

Trường hợp bạn đã lỡ ấn vào giao diện trò chơi, bạn vẫn có thể xóa tài khoản Liên Quân ra khỏi game bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình để mở tính năng Cài đặt => Chung => Chọn nút Đăng xuất ở góc phải dưới cùng màn hình.

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết Facebook

Trước khi thực hiện thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn phải được liên kết với Facebook. Nếu không sẽ không có cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi Facebook nào có thể xảy ra được. 

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook
Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Để xóa tài khoản Liên Quân Liên kết với Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc trên bên phải màn hình để thực hiện thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. 
 • Bước 2: Chọn mục "Cài đặt" -> "Quản lý tài khoản" -> "Đăng nhập trang quản lý tài khoản" và đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Facebook của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục "Ngắt kết nối với Facebook" và làm theo hướng dẫn để xác nhận và ngắt kết nối tài khoản của bạn với Facebook.

Lưu ý: Khi ngắt kết nối tài khoản Liên Quân với Facebook, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của mình bằng cách sử dụng tài khoản Facebook nữa. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Liên Quân Garena hoặc liên kết với một tài khoản khác để tiếp tục chơi game Esports. Trên đây là cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi bạn liên kết với Facebook. 

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết bằng Gmail

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết bằng Gmail
Xóa tài khoản Liên Quân liên kết bằng Gmail

Cũng tương tự như Facebook, cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi liên kết bằng Gmail cũng vô cùng đơn giản. Để xóa tài khoản Liên Quân Liên kết với Gmail, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân trên điện thoại của bạn. Nhấn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn mục "Cài đặt" -> "Quản lý tài khoản" -> "Đăng nhập trang quản lý tài khoản" và đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Gmail của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục "Ngắt kết nối với Gmail" và làm theo hướng dẫn để xác nhận và ngắt kết nối tài khoản của bạn với Gmail.

Lưu ý: Khi ngắt kết nối tài khoản Liên Quân với Gmail, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của mình bằng cách sử dụng tài khoản Gmail nữa. Bên cạnh đó, bất kì sự kiện nào của Liên Quân sẽ không gửi về Gmail của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile bạn nhé!

Cách xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn

Thao tác xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn
Thao tác xóa tài khoản Liên Quân Garena vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile ở Garena là một trong những lựa chọn đối với game thủ tạo tài khoản tại trang chủ Garena. Để xóa tài khoản Liên Quân Garena, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Garena tại địa chỉ https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản Garena Liên Quân bạn muốn xóa
 • Bước 2: Chọn Hỗ trợ game rồi chọn game Liên Quân Mobile trên giao diện trang chủ
 • Bước 3: Trong giao diện hỗ trợ Liên Quân Mobile, tìm đến phần Tài khoản ingame và chọn Xóa tài khoản ingame Liên Quân.
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn của Garena và điều phiếu yêu cầu. Lưu ý là bạn chuẩn bị đầy đủ những thông tin về tài khoản của mình như: ID, tên tài khoản… trước khi điền phiến này.
 • Bước 5: Xác nhận gửi phiếu yêu cầu xóa tài khoản và chờ đợi thông tin từ phía nhà cung cấp game Liên Quân. Thông thường thì yêu cầu của bạn sẽ được chấp thuận từ trong vòng 30 ngày.

Ngoài ra, từ tháng 8/2022, Garena công bố thêm cách xóa tài khoản Garena Liên Quân vĩnh viễn trực tiếp trong ứng dụng Liên Quân Mobile. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Liên Quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa vĩnh viễn
 • Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng để mở tính năng cài đặt
 • Bước 3: Cuộn xuống và tìm phần Thiết lập tài khoản
 • Bước 4: Chọn đăng ký hủy tài khoản. Sau đó nhấn OK trong thông báo xác nhận để hoàn tất các bước trong cách xóa tài khoản Liên Quân. 30 ngày sau khi xác nhận, tài khoản của bạn sẽ được hệ thống tự động xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile Garena, bạn sẽ mất tất cả thông tin và dữ liệu liên quan đến tài khoản đó, bao gồm cả thông tin đăng nhập, nhân vật, trang phục, skin, bảng xếp hạng, v.v. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thao tác này.

Cân nhắc khi quyết định xóa tài khoản Liên Quân

Cân nhắc cẩn thận trước khi game thủ xóa tài khoản Liên Quân
Cân nhắc cẩn thận trước khi game thủ xóa tài khoản Liên Quân

Tài khoản game là một vật vô cùng quan trọng và có giá trị lớn đối với các game thủ. Chính vì vậy, trước khi xóa tài khoản Liên Quân, bạn cần cân nhắc kỹ và lưu ý những điều sau đây:

 • Tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi được: Khi bạn đã thực hiện thao tác cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile, tất cả thông tin, dữ liệu và tiền mua trong game của bạn sẽ bị xóa và không thể khôi phục lại được. Bạn sẽ mất toàn bộ tiến độ của mình trong game.
 • Cẩn trọng với quyết định của mình: Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với trò chơi hoặc muốn ngừng chơi Liên Quân, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xóa tài khoản. Bạn có thể tạm dừng chơi, lưu lại thông tin đăng nhập và trở lại sau này nếu muốn.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Liên Quân trước khi thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile: Nếu bạn gặp vấn đề với tài khoản hoặc trò chơi, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Liên Quân trước khi xóa tài khoản. Họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mà không cần phải xoá tài khoản.
 • Sử dụng chức năng "Ngừng theo dõi" trên mạng xã hội: Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ Liên Quân trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng chức năng "Ngừng theo dõi" để giảm thiểu sự phiền toái.
 • Kiểm tra xem có khoản nợ hay không: Nếu bạn đã mua bất kỳ vật phẩm nào trong game, hãy kiểm tra xem có khoản nợ hay không trước khi xóa tài khoản. Nếu còn nợ, bạn sẽ không thể thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile cho đến khi thanh toán đầy đủ.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên của VnEsports các game thủ đã biết cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile. Nếu bạn không có nhu cầu dùng tài khoản game nữa, hãy làm những thao tác trên để thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân Facebook. Hãy theo dõi trang web để cập nhật những thông tin thú vị trong làng game bạn nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.