Chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất và những thay đổi cần lưu ý

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Thông tin chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Hiểu được sự tò mò của anh em phiên bản mới này có những thay đổi gì nên VnEsports đã chia sẻ bài viết tổng hợp những sự thay đổi của game trong lần cập nhật này. Xem ngay!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất

Những thay đổi chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất luôn là chủ đề được nhiều người đam mê game liên minh Tốc Chiến tò mò nhất. Đến thời điểm hiện nay lịch update Tốc Chiến cho biết đã có cập nhật 4.1B, với sự ra mắt tướng mới của Urgot và có chỉnh sửa một vài chi tiết trong game. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phiên bản cập nhật 4.1B.

Bổ sung mới trong bản cập nhật 4.1B mới nhất    

Hiện tại bản cập nhật liên minh Tốc Chiến mới nhất đó là phiên bản 4.1B, để giúp mọi người biết được trong phiên bản này có những gì được bổ sung hãy theo dõi phần sau.

Xuất hiện tướng mới

Trong chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất đã xuất hiện thêm tướng mới đó là chuột xứ Zaun, tuy nhiên nó cực kỳ thích đi rác thải. Bên cạnh đó, Twitch sẽ chẳng còn e ngại trong việc bẩn tay để làm gì. Được ngắm thẳng cây nỏ đến hóa kỹ tại trái tim mạ vàng vào thẳng Piltover. 

Tại bản cập nhật Tốc Chiến có nhiều bổ sung mới
Tại bản cập nhật Tốc Chiến có nhiều bổ sung mới

Ngoài ra, hắn cũng thề rằng cho cả thành phố phía bên trên biết được hắn ghê gớm đến độ nào. Phải lén lút vào mỗi lúc không cắm rẻ tại quanh Hầm Thải, hắn ta đào bới tại những đống rác người ta đã bỏ đi để giúp tìm kiếm ra kho báu... hoặc có thể chỉ là một cái sandwich bị mốc.

Mùa giải xếp hạng 9

Đồng thời đã đến lúc bắt đầu cập nhật liên minh Tốc Chiến để bước vào một mùa giải đấu bảng xếp hạng mới. Theo chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất cho biết, Twisted Fate Chiến Đội Kiêu Hùng được coi là phần thưởng đặc biệt. 

Bên cạnh, có thêm trang phục ở xếp hạng mới, bạn cũng phải lưu ý đến một số chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất trong mùa 9. Việc thăng hạng lên được Đại Cao Thủ bây giờ có yêu cầu 40 điểm. Đồng nghĩa với việc số điểm cần thiết để cho bạn đạt bậc này được phép giữ nguyên cả mùa giải, thay vì bị thay đổi dựa trên phần trăm người tham gia chơi hàng đầu tại máy chủ.

Trong mùa giải mới được update thay đổi nhiều
Trong mùa giải mới được update thay đổi nhiều

Ngoài ra, chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất có nhiều thay đổi khác như phải ít nhất 60 Điểm thì mới có thể đạt được bậc Thách Đấu, các mùa trước chỉ cần 40 Điểm. Bên nhà cung cấp sẽ tiếp tục theo dõi các tác động từ việc điều chỉnh giữa các bậc xếp hạng của Đại Cao Thủ đến người chơi giỏi nhất ở trong bảng Xếp Hạng. 

Sự kiện

Thêm vào đó, chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất về sự kiện có phần được thay đổi. Mùa giải của Huyền Thoại mới dường như đã gần đến và nhà phát hành cũng sẽ thực hiện một số điều chỉnh mới.

 • Bây giờ bạn sẽ cần đạt đến được mức Cao Thủ (trước đây là mức Kim Cương IV) thì mới được mở khóa phần Hàng Chờ Huyền Thoại.
 • Người chơi cần phải giữ duy trì tại bậc bậc Kim Cương IV hay cao hơn thì mới được tiếp tục tham gia vào hàng chờ.  
 • Nếu như trong quá trình chơi ban bị rớt xuống bậc Kim Cương IV, thì bạn hoàn toàn không được tham gia vào mục Hàng Chờ Huyền Thoại nữa.

Điểm thay đổi với các bản cập nhật cũ    

Ngoài ra, trong chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất còn có nhiều thay đổi khác như tướng, chức năng, lối chơi,… Để giúp bạn nhìn tổng quan hơn về việc update Tốc Chiến đã thay đổi những gì, cùng tham khảo ngay. 

Chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất trong 2023
Chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất trong 2023

Thay đổi về các tướng

Trong bản cập nhật mới này, nhiều vị tướng đã có những thay đổi về sức mạnh và tính năng sát thương để phù hợp hơn với các game thủ. Cùng khám phá những điểm mới này ngay sau đây.

Aatrox

Việc cập nhật lmht Tốc Chiến lần này sẽ làm thay đổi khả năng cấu rỉa cùng với khống chế của vị tướng Aatrox. Do khi về cuối trận thì tướng này đang quá mạnh, nên theo chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất vị tướng đó đã có một chút điều chỉnh. 

Quỷ kiếm Darkin: Phần hồi chiều đã thay đổi 13,5/11/8,5/6 giây thành 13/11/9/7 giây.

Dr. Mundo

Được biết vị bác sĩ phong cách điên cuồng đang có nhiều vấn đề khó khăn tại những trận đấu bậc cao. Chính điều này, chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất đã chuyển bớt ít phần sức mạnh của hắn sang cho chiêu cuối nhằm Mundo tận dụng được tối đa lúc chơi chiêu Suýt Quá Liều.

Về điên thì cứ đi đã thay đổi:

 • Lượng máu ở thời điểm hiện mất đi nếu bị bất động: từ 7% còn 3%
 • Lượng máu được hồi lại vị tướng Dr. Mundo nếu nhặt được 1 Lọ Hóa Chất: từ 8% thành 4%

Suýt quá liều đã có cập nhật:

 • Máu được nhận thêm: từ 15/20/25% lượng máu đã mất đổi thành 25/30/35% lượng máu đã mất
 • Hồi lượng máu: từ 20/40/60% lượng máu tối đa thành 15/35/55% lượng máu tối đa.
Các vị tướng có nhiều thay đổi mới
Các vị tướng có nhiều thay đổi mới

Lee sin

Với cách cập nhật Tốc Chiến trong phiên bản này sẽ ngược lại so với danh tiếng khá đáng sợ vì có tỷ lệ thắng đạt mức thấp. Nhằm giúp hắn lấy lại được cho mình danh tiếng với khả năng tăng sát thương cơ bản. Giúp cho vị tướng này có thể dọn được rừng trong thời điểm vào đầu trận cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ số phần cơ bản: về Sức Mạnh Công Kích Cơ Bản đã tăng từ 64 thành 66.

Nasus

Thông báo của nhà sản xuất cho biết chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất về tướng Nasus trong mùa mới được thay đổi. Với khả năng tối thượng của tướng Nasus hiện quá mạnh cùng với Chiến Giáp Rực Đỏ. 

 • Chỉ số trong phần cơ bản: về phần Sức Mạnh Công Kích Cơ Bản tăng từ 64 thành 66
 • Quyền trượng của linh hồn: có Sát thương cơ bản từ 25/50/75/100 thành 30/55/80/105
 • Cơn thịnh nộ sa mạc: Giáp và kháng phép: từ 25/50/75 thành 40/50/60

Pyke

Từ các thay đổi về tăng sức mạnh dạo gần đây, nên trong lần cập nhật tướng Tốc Chiến này đã chuyển bớt sức mạnh vị tướng ở trong rừng với đường giữa. Đặc biệt, theo như chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất từ nhà sản xuất cho biết đã thay đổi vai trò Pyke thành tướng hỗ trợ.

Trong bản update Tốc Chiến có điều chỉnh sức mạnh các tướng
Trong bản update Tốc Chiến có điều chỉnh sức mạnh các tướng

Quà từ kẻ chết đuối:

 • Tỷ lệ trong quá trình sát thương hồi lại lúc chỉ có 2 tướng địch xuất hiện gần: từ 45% + 0,65% × khả năng xuyên giáp đặt cố định từ 50% + 0,65% × khả năng xuyên giáp cố định.
 • Sát thương được tích trữ tối đa: Có giá trị thấp từ 60% lượng máu tối đa với 80+8 × Sức Mạnh Công Kích Cộng Thêm. Được chuyển thành giá trị thấp hơn từ 60% lượng máu tối đa cùng 140+8 × phần Sức Mạnh Công Kích Cộng Thêm.

Dòng nước ma quái: về phần gây sát thương lên lính giảm từ 80% thành 50%

Tử thần đáy sâu: Vị tướng Pyke nhận 1 phần vàng nếu hạ gục mà có điểm hỗ trợ cho đồng minh hay một đồng minh đã hạ gục tướng địch khi trong phạm vi X tăng từ 120% thành 140%

Rakan

Trong chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất thì trong lối lên đồ của tướng Rakan sẽ được hỗ trợ trong giao tranh tổng. Theo đó, lối lên đồ Rakan dựa theo hướng SMPT được xem là việc cập nhật quá cao ở mùa trước. Do vậy, nhà cung cấp game sẽ giảm bớt phần sát thương vị tướng này để 2 lối lên đồ trên có thể được cân bằng hơn.

Các chức năng ở mỗi tướng được điều chỉnh phù hợp hơn
Các chức năng ở mỗi tướng được điều chỉnh phù hợp hơn

Chỉ số trong phần cơ bản: về Sức Mạnh Công Kích Cơ Bản giảm từ 64 thành 58

Xuất hiện hoành tráng:

 • Khả năng về hồi chiêu: từ 18/16/14/12 giây chuyển thành 18/17/16/15 giây/
 • Việc Sát Thương: từ mức 70/140/210/280 cộng 70% Sức Mạnh Phép Thuật chuyển thành 70/135/200/265 công 55% Sức Mạnh Phép Thuật.

Điệu nhảy tiếp viện: Thay đổi tỷ lệ của Khiên theo Sức Mạnh Phép Thuật từ 80% giảm thành 65%.

Tryndamere

Nhà cung cấp game biết ở những cập nhật mùa trước khiến Tryndamere gặp phải nhiều khó khăn tại các phút đầu tiên khi đi đường nếu so sánh cùng các vị tướng khác. Do đó, chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất đã có sự thay đổi ở vị tướng này là tăng thêm Sức Mạnh Công Kích ở cơ bản cho nó.

Chỉ số trong mục cơ bản: về Sức Mạnh Công Kích Cơ Bản được chuyển từ 52 thành 54

Say máu: phần Hồi máu cơ bản được tăng từ 40/50/60/70 thành 55/65/75/85

Tướng Vi

Đối với cách cập nhật liên minh Tốc Chiến về những vị tướng thì mùa này sẽ có sự thay đổi của Vi. Theo đó chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất sẽ giúp giảm bớt thời gian để hồi chiều và cho cô nàng tăng khả năng khống chế địch khi giao tranh.

Giảm một chút sức mạnh của các vị tướng quá mạnh
Giảm một chút sức mạnh của các vị tướng quá mạnh

Cú đấm bùng nổ: Khả năng hồi chiêu từ 12/11/10/9 giây đổi thành 10/9/8/7 giây.

Xin Zhao

Nếu so sánh với những vị tướng đi rừng khác, thì tướng Xin Zhao đang có sức mạnh hơi yếu thế. Vì thế, theo như chi tiết bản cập nhật liên minh Tốc Chiến mới sẽ cho vị tướng này tăng sức mạnh lên một chút.

 • Chỉ số về cơ bản: trong Sức Mạnh Công Kích Cơ Bản được tăng 58 thành 62.
 • Can trường: về phần Hồi chiêu giảm nhẹ từ 12 giây thành 11 giây.

ZOE

Thông tin cập nhật liên minh Tốc Chiến, dù muốn vị tướng này có thể xuất hiện nhiều trong các trận và dành sự chiến thắng. Nhưng dù có dành sự ưu tiên nhiều đến mấy thì vẫn phải giảm sức mạnh, do cô nàng này quá mạnh tại ở Đường Giữa. Vì thế, chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất đã cho giảm sát thương ở toàn bộ các phương diện.

Nghịch sao:

 • Trong sát thương cơ bản thì giảm 50/90/130/170 thành 45/85/125/165.
 • Tỷ lệ sát thương dựa theo cấp tướng thì sẽ giảm 6~55 thành 3~52.

Bong bóng ngủ:

 • Về sát thương cơ bản sẽ cho giảm 70/125/180/235 thành 60/115/170/225.
 • Phần sát thương chuẩn đạt tối đa từ thay đổi 70/125/180/235 thành 60/115/170/225.

Lối chơi đổi mới

Trong lối chơi cũng được thay đổi khác mùa trước
Trong lối chơi cũng được thay đổi khác mùa trước

Không chỉ có thay đổi về các vị tướng, dựa trên thông tin chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất cho biết mùa mới sẽ có thay đổi trong phần ngọc bổ trợ. Một số thay đổi trong lối chơi mới đó là:

Kiên định trong phần giáp cốt:

Giáp Cốt được xem là một dạng ngọc bổ trợ đồng thời có cho mình sức mạnh khá lớn vi thế phiên bản mới sẽ cho giảm nhẹ phần sức mạnh xuống. 

Chỉ số ngọc từ 35 - 65 giảm thành 30 – 60.

Kiên định trong ngọn gió thứ hai:

Theo chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất  thì nhà game muốn để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn ngọc về bổ trợ khi thực hiện giai đoạn đi đường. Chính điều này, trong Ngọn Gió Thứ Hai cho phép tăng sức mạnh lên một chút.

Chỉ số ngọc: Khả năng hồi phục máu chỉ 5 giây (3 + 2% lượng máu đã mất) chuyển thành Khả năng hồi phục máu chỉ trong 5 giây (6 + 2% lượng máu đã mất).

Trang phục

Dựa trên các thông báo nhà sản xuất game thì chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất có sự cập nhật mới lạ trong trang phục, cụ thể:

 • Tạo thêm trang phục mới có tên Twitch Biệt Đội Omega
 • Chiêm ngưỡng các hiệu ứng trang phục mới của Nova dành cho Lee Sin, , Nasus, Riven, Lucian, Morgana.

Phụ kiện bổ trợ

Phụ kiện trong mùa mới cũng được cập nhật
Phụ kiện trong mùa mới cũng được cập nhật

Đồng thời, trong phiên bản mới thì phụ kiện cũng được bổ sung, chi tiết cập nhật Tốc Chiến cho phụ kiện cụ thể:

 • Biểu cảm mới có tên: Bốc Mùi Quá.
 • Biểu tượng mới được gọi: Kẻ Bất Lương
 • Toàn bộ những phụ kiện sẽ xuất hiện từ từ trong xuyên suốt cả bản cập nhật.

Tướng xoay tua miễn phí

Ngoài việc tìm kiếm các chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất chắc hẳn anh em cũng có nhiều vấn đề thắc mắc. Chẳng hạn, mọi người rất muốn biết trong những ngày cập nhật Tốc Chiến thì thời điểm nào sẽ có tường xoay tua free.

 • 15/04 đến 21/04: Fizz, Singed, Varus, Galio, Braum, Evelynn, Kai’sa, Lulu, Graves, Jax.
 • 22/04 đến 28/04: Corki, Shyvana, Alistar, Aurelion Sol, Soraka, Xayah, Xin Zhao, Dr. Mundo, Fiora, Ziggs
 • 29/04 đến 05/05: Ezreal, Teemo, Lee Sin, Leona, Malphite, Jarvan IV, Jhin, Orianna, Rakan, Seraphine.
 • 06/05 đến 12/05: Draven, Lulu, Nami, Amumu, Camille, Rammus, Vayne, Zed, Katarina, Kennen.

Hướng dẫn các bước cập nhật game liên minh Tốc Chiến 

Ngoài việc thắc mắc về lịch trình cập nhật Tốc Chiến thì chắc chắn mọi người cũng rất muốn biết cách cập nhật game Esports này như thế nào? Hãy theo dõi phần sau đây để nắm được thêm nhiều thông tin khác.

Dành cho IOS

Cách cập nhật Tốc Chiến khá đơn giản
Cách cập nhật Tốc Chiến khá đơn giản

Để có được chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất cho anh em tham gia và đặc biệt ở trên IOS thì hãy thực hiện các bước sau:

 • Mở mục App Store lên và nhấp vào chỗ “Hôm nay” nằm bên dưới góc trái của màn hình điện thoại. 
 • Kế đế nhấp vào chỗ “Biểu tượng hồ sơ” nằm ngay phía trên của góc phải màn hình. 
 • Cuộn xuống để tìm bản cập nhật mới nhất của game Liên Minh Tốc Chiến, chọn vào phần “Cập nhật” là đã hoàn thành. 

Dành cho Android

Các bước cập nhật Tốc Chiến cho Android nhanh chóng
Các bước cập nhật Tốc Chiến cho Android nhanh chóng

Nếu bạn dùng Android và muốn thực hiện các bước để cập nhật trò chơi lên phiên bản mới. Để giúp cho anh em có thể trải nghiệm chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất hiện nay thì có thể theo dõi phần sau:

 • Truy cập CH Play trên thiết bị > Chọn Menu nằm ngay góc phía trên bên trái > Chọn mục “Cập nhật”.
 • Tìm đến tên game “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” sẽ hiển thị thông tin cập nhật Tốc Chiến, khi đó bạn chỉ cần chọn vào hình mũi tên trong hình tròn để thực hiện cập nhật. 

Thông tin lịch trình cập nhật Tốc Chiến trong năm 2023    

Theo như thông tin cập nhật thời điểm hiện nay thì lịch cập nhật Tốc Chiến trong 2023 sẽ là:

PHIÊN BẢN

Thời gian cập nhật (07:01 - Giờ Việt Nam)

4.0

12/01/2023

4.1

15/03/2023

4.2

25/05/2023

4.3

24/07/2023

Đối với danh sách này sẽ không có bao gồm các bản cập nhật cho xuất hiện cân bằng nhỏ (chẳng hạn như 4.1a, 4.1b...). Do các bản cập nhật nhỏ thì không công bố thời gian cập nhật Tốc Chiến một cách cố định.

Các cột mốc thời gian cập nhật Tốc Chiến trong năm
Các cột mốc thời gian cập nhật Tốc Chiến trong năm

Ngay khi có một chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất được phát hành thì bạn có thể tiếp tục tham gia vào chơi với các người chơi dùng phiên bản cũ trong vòng 24 giờ. Ngay lúc hết thời gian 24 giờ này, thì người chơi buộc phải tải về rồi cài đặt bản cập nhật mới nhất mới được tham gia.

Kết luận

Từ bài viết của VnEsports chia sẻ về toàn bộ chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến mới nhất trong mùa mới nhất năm nay. Cũng như giúp cho anh em biết được rõ lịch trình thời điểm trò chơi Tốc Chiến sẽ cập nhật trong năm 2023.

Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.