Giới thiệu tổng quan về chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail

Thứ tư, 15/11/2023 - 09:56

Chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail là một trong các chỉ số rất quan trọng có trong game mà bất cứ người chơi nào cũng cần biết đến. Để giúp cho người chơi nắm rõ hơn về chỉ số chính xác hiệu ứng và cách nó hoạt động, mời anh em cùng VnEsports đọc ngay bài viết sau.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu chính xác hiệu ứng Honkai Star Raill

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan thông tin về chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail cũng như công thức để tính chỉ số này như thế nào. Ngay bây giờ mời bạn cùng xem qua nội dung về chỉ số chính xác hiệu ứng chi tiết dưới đây nhé!     

Chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail là gì?

Chính xác hiệu ứng là chỉ số sẽ quyết định đòn tấn công có đi cùng với những hiệu ứng có trúng chính xác kẻ địch hay không. Những hiệu ứng bất lợi đi kèm theo bao gồm các hiệu ứng Chảy Máu, Bào Mòn, Làm Chậm, Đóng Băng, Giam Cầm... Đồng thời, chúng có tỷ lệ trúng đòn nhất định phụ thuộc vào bộ kỹ năng của mỗi nhân vật.

Thông thường, những hiệu ứng khống chế ở trong bộ kỹ năng của từng nhân vật cũng sẽ có xác suất cơ bản nhận trúng đòn của mục tiêu. Nhưng nếu mục tiêu có chỉ số kháng hiệu ứng mạnh thì bạn sẽ cần tăng thêm chỉ số chính xác hiệu ứng để giúp nâng cao tỷ lệ trúng đòn. Thêm vào đó, sau lúc phá vỡ Sức Bền của đối thủ, tỉ lệ gây ra các hiệu ứng xấu sẽ được gia tăng gấp đôi đối với toàn bộ nhân vật.

Giới thiệu về chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail là gì
Giới thiệu về chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail là gì

Chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail sẽ chỉ có hiệu quả vào lúc đòn đánh mang tỉ lệ gây ra hiệu ứng xấu nên nó khá ổn với nhân vật Asta, Welt hoặc Sampo. Đối với những nhân vật đó, bản thân họ đã có sẵn khả năng tạo ra được các hiệu ứng xấu. Còn với những nhân vật không gây hiệu ứng thì việc không tạo ra các hiệu ứng xấu không đồng nghĩa với việc họ sẽ trở nên vô dụng. 

Công thức tính chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail

Chắc hẳn nhiều game thủ sau khi tham khảo nội dung trên xong thắc mắc về công thức để tính chỉ số chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail được thực hiện như thế nào? Ngay bây giờ chúng ta cùng theo dõi công thức tính chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail là gì nhé!

Công thức: Chính xác hiệu ứng 100% = (Chính xác hiệu ứng từ kĩ năng x 1) + (Chính xác hiệu ứng Từ nhiều nguồn x1) – (Kháng hiệu ứng của địch x1) 

Công thức trên có ý nghĩa là chỉ số chính xác hiệu ứng mà người chơi cần sẽ tăng vọt mỗi lần kháng hiệu ứng của kẻ địch tăng thêm một lượng nhỏ. Nếu như kháng hiệu ứng đạt đến 100% thì đối phương sẽ hoàn toàn được miễn nhiễm những hiệu ứng xấu.

Công thức tính toán chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail
Công thức tính toán chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail

Cần bao nhiêu chính xác hiệu ứng cho nhân vật Honkai Star Rail?    

Đối với nhân vật thì sức mạnh của họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cho debuff vào kẻ địch và cần nhiều đến chính xác hiệu ứng. Vậy nhân vật cần bao nhiêu chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail? Dưới đây, các con số được tính toán với kỹ năng ở cấp độ 10 và mục tiêu boss thường có kháng hiệu ứng bằng 40.

Nhân vật Honkai Star Rail cần bao nhiêu chính xác hiệu ứng?
Nhân vật Honkai Star Rail cần bao nhiêu chính xác hiệu ứng?

Mời anh em hãy cùng theo dõi nội dung sau để xem những nhân vật trong game mobile này nên có bao nhiêu chính xác hiệu ứng:

  • Ngôi Sao Lửa của Himeko - Xác suất ở mức cơ bản 50% : Cần có 233% chính xác hiệu ứng

  • Nón ánh sáng Sự Quyết Tâm - Xác suất ở mức cơ bản 60%: Cần có 178% chính xác hiệu ứng

  • Sampo, Gepard, Yanqing, March 7th - Xác suất ở mức cơ bản 65%: Cần có 157% chính xác hiệu ứng

  • Thiên phú của Sói Bạc - Xác suất ở mức cơ bản 72%: Cần có 134% chính xác hiệu ứng

  • Chiến kỹ của Welt - Xác suất ở mức cơ bản 75%: Cần có 122% chính xác hiệu ứng

  • Vết tích của Asta - Xác suất ở mức cơ bản 80%: Cần có 108% chính xác hiệu ứng

  • Chiến kỹ của Sói Bạc - Xác suất ở mức cơ bản 85%: Cần có 97% chính xác hiệu ứng

  • Serval, Pela, Hook, Dan Heng - Xác suất ở mức cơ bản 100%: Cần có 67% chính xác hiệu ứng

  • Kafka - Xác suất ở mức cơ bản 120%: Cần có 39% chính xác hiệu ứng.

Lời kết

Như vậy, VnEsports đã chia sẻ cho anh em về chính xác hiệu ứng Honkai Star Rail và công thức để tính toán được chỉ số này. Ngoài ra nội dung bài chia sẻ về chỉ số chính xác hiệu ứng cần cho những nhân vật trong game Honkai Star Rail. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình build các nhân vật có trong game.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN