Đá Nguyện Ước Liên Quân và cách nhận đá nguyên ước cập nhật mới nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đá Nguyện Ước Liên Quân là một trong những vật phẩm mà game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Vậy đá Ước Nguyện trong game Liên Quân Mobile là gì, làm sao để nhận được vật phẩm này. Qua bài viết dưới đây của VnEsports, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời.

mục lục Mục lục

mục lục

Đá Nguyện Ước Liên Quân là gì?

Đá Nguyện Ước Liên Quân là một tính năng cho phép người chơi có thể đặt một lời nguyện vọng hoặc mục tiêu để cùng đồng đội trong trận đấu. Khi một người chơi sử dụng tính năng này, một hộp thoại sẽ xuất hiện và cho phép họ gõ vào lời Nguyện Ước của mình. Sau đó, lời cầu nguyện sẽ được hiển thị cho cả đội và được lưu trữ trong suốt trận đấu.

Đá Nguyện Ước trong Liên Quân là gì?
Đá Nguyện Ước trong Liên Quân là gì?

Đây là một tính năng rất hữu ích trong việc tăng cường tinh thần đồng đội và khơi gợi sự cộng tác giữa các người chơi. Ví dụ, một người chơi có thể đặt lời Nguyện Ước để tập trung vào việc tiêu diệt địch chính giữa để giành chiến thắng, hoặc để tập trung vào việc bảo vệ vị trí hoặc canh trụ của mình. 

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi đá Nguyện Ước Liên Quân để làm gì. Để biết thêm thông tin về tác dụng của Nguyện Ước thạch dùng để làm gì, mời các bạn đọc mục dưới đây. 

Dùng đá Nguyện Ước Liên Quân để làm gì? 

Đá Liên Quân Nguyện Ước trong game là một loại vật phẩm trong trò chơi Liên Quân Mobile, được sử dụng để đổi lấy các trang phục, trang bị hoặc nhân vật trong trò chơi. Việc sử dụng loại đá này của Liên Quân tùy thuộc vào mục đích và sở thích của người chơi.

Dùng Nguyện Ước thạch để làm gì trong Liên Quân
Dùng Nguyện Ước thạch để làm gì trong Liên Quân 

Các cách sử dụng đá Nguyện Ước Liên Quân như sau: 

 • Mua trang phục mới: Người chơi có thể sử dụng đá Ước Nguyện để đổi lấy trang phục mới cho nhân vật yêu thích của mình.
 • Mua trang bị mới: Vật phẩm đá cao cấp Nguyện Ước cũng có thể được sử dụng để mua trang bị mới cho nhân vật.
 • Mở rộng bộ sưu tập: Một số người chơi sử dụng Nguyện Ước thạch để mở rộng bộ sưu tập của họ bằng cách sở hữu những nhân vật, trang phục và trang bị mới.
 • Đổi lấy nhân vật mới: Người chơi có thể sử dụng loại đá này để đổi lấy nhân vật mới trong trò chơi.

Tóm lại, việc sử dụng loại đá này trong trò chơi Liên Quân phụ thuộc vào mục đích và sở thích của người chơi.

Hướng dẫn cách nhận đá Nguyện Ước

Đá Nguyện Ước Liên Quân mang đến cho người chơi những công dụng vô cùng đặc biệt mà hiếm có loại đá nào có được. Vậy cách nhận đá Nguyện Ước như thế nào và sử dụng chúng ra sao thì chúng tôi không chắc rằng game thủ Esports nào cũng biết. Dưới đây VnEsports sẽ hướng dẫn các game thủ cách nhận loại đá cao cấp này cực hiệu quả. 

Hướng dẫn cách nhận đá Liên Quân Nguyện Ước
Hướng dẫn cách nhận đá Liên Quân Nguyện Ước 

Tham gia sự kiện đá Nguyện Ước Liên Quân

Để nhận được đá Nguyện Ước Liên Quân Mobile thông qua các sự kiện, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Xem các sự kiện đang diễn ra trong trò chơi và tìm hiểu điều kiện tham gia để có thể nhận được Nguyện Ước đá.
 • Bước 2: Tham gia các sự kiện theo yêu cầu của trò chơi, có thể là chơi đủ số trận đấu, đạt được mốc điểm, hoặc hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu.
 • Bước 3: Hoàn thành các sự kiện trong thời gian quy định để nhận được phần thưởng, trong đó có loại Nguyện Ước.
 • Bước 4: Kiểm tra hộp thư trong trò chơi để nhận Nguyện Ước đá và sử dụng nó để mua các trang phục, trang bị hoặc nhân vật mới trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện đá Nguyện Ước Liên Quân và cách tham gia qua các trang thông tin của Liên Quân Mobile trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi chơi Liên Quân Mobile.

Mua đá Nguyện Ước trong cửa hàng

Mua Nguyện Ước đá trong cửa hàng
Mua Nguyện Ước đá trong cửa hàng

Để mua đá đá Nguyện Ước Liên Quân, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở trò chơi Liên quân trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.Truy cập vào cửa hàng trong trò chơi.
 • Bước 2: Tìm kiếm tùy chọn mua Nguyện Ước thạch trong danh mục sản phẩm.
 • Bước 3: Chọn gói đá nguyện bạn muốn mua và thực hiện thanh toán bằng các phương thức thanh toán có sẵn.

Lưu ý rằng để mua loại đá hữu dụng này trong cửa hàng Liên Quân, bạn cần phải có tài khoản Liên quân và đăng nhập vào trò chơi. Bạn cũng cần phải có đủ số tiền trong tài khoản hoặc sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến để thanh toán cho gói đá Nguyện Ước Liên Quân bạn muốn mua.

Cách đổi đá Nguyện Ước Liên Quân lấy vật phẩm

Bên cạnh việc sử dụng Nguyện Ước thạch để viết thông điệp, người chơi còn muốn sở hữu loại đá này để đổi lấy những vật phẩm có giá trị cao hơn. Để đổi đá Nguyện Ước Liên Quân lấy vật phẩm trong game, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở trò chơi Liên quân trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Truy cập vào cửa hàng trong trò chơi.
 • Bước 3: Tìm kiếm tùy chọn mua loại đá này trong danh mục sản phẩm.
 • Bước 4: Chọn vật phẩm bạn muốn đổi và kiểm tra số lượng Nguyện Ước thạch cần để đổi. Nếu bạn có đủ số lượng đá Liên Quân Nguyện Ước, chọn mua vật phẩm và thực hiện xác nhận đổi.
Cách đổi đá Nguyện Ước lấy vật phẩm
Cách đổi đá Nguyện Ước lấy vật phẩm

Lưu ý rằng số lượng đá Nguyện Ước Liên Quân cần để đổi một vật phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị và tính hiệu quả của vật phẩm đó. Bạn cũng có thể kiểm tra số lượng Nguyện Ước thạch của mình bằng cách truy cập vào phần thông tin tài khoản trong trò chơi Liên quân.

Lời kết

VnEsports rất vui vì đã hỗ trợ bạn cách nhận đá Nguyện Ước Liên Quân. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể săn được nhiều Nguyện Ước thạch để đổi lấy các vật phẩm có giá trị cao trong game. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thư giãn!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.