Đại hội bang phái Lords Mobile là gì? Mẹo chơi thử thách bang hội hay

Thứ tư, 27/12/2023 - 09:40

Khi gia nhập vào đại hội bang phái Lords Mobile, người chơi sẽ có thêm cơ hội để sát cánh cùng với đồng đội, thực hiện nhiệm vụ tăng cấp. Tuy nhiên để đạt được trình độ này thì người chơi cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định của cổng game. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ và phần thưởng của đại hội bang phái nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về đại hội bang phái Lords Mobile

Lords Mobile là một trong những tựa game chiến thuật hàng đầu hiện nay, cần kỹ năng cao. Để có thể nhanh chóng thăng cấp, bạn cần gia nhập vào đại hội bang phái Lords Mobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại đại hội này qua bài viết sau nhé!

Đại hội bang phái trong Lord Mobile là gì?

Đại hội bang phái trong Lord Mobile là một hội nhóm cùng nhau làm nhiệm vụ trong game để săn phần thưởng. Sau khi kết thúc nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận về các phần quà giá trị khác nhau, gọi là GF. Nếu như hội nhóm của bạn hoàn thành được nhiều nhiệm vụ thì giá trị phần thưởng ngày càng cao.

Sơ lược về đại hội bang phái trong Lord Mobile
Sơ lược về đại hội bang phái trong Lord Mobile

Để hoàn thành được nhiệm vụ đại hội bang phái Lords Mobile, bạn cần gia nhập vào bang hội bất kỳ. Khi gia nhập bang hội, người chơi sẽ nhận thêm 400 ngọc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để xây dựng công trình, hoặc mua vật phẩm trong game. 

Sau khi bạn đã thành công trong việc gia nhập một hội nhóm bất kỳ thì hệ thống sẽ lập tức gửi nhiệm vụ cho bạn. Cách thực hiện các nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần làm tương tự như nhiệm vụ quản trị nhưng phần thưởng lại cao hơn nhiều.

Luật chơi và quy tắc huy hiệu nhiệm vụ bang hội

Đại hội bang phái sẽ có các quy tắc, luật chơi riêng cho các thành viên mới tham gia. Vì vậy thì có thể tham gia vào bang hội này thì bạn cần phải nắm rõ được Luật chơi và quy tắc trước tiên.

Luật chơi

Luật chơi chính là những quy định từ hệ thống đối với bang hội. Người chơi còn phải nắm rõ các quy định này để kéo dài sự tồn tại và phát triển của bang hội.

Người chơi cần nắm rõ luật chơi trong đại hội bang phái Lords Mobile
Người chơi cần nắm rõ luật chơi trong đại hội bang phái Lords Mobile

Sau đây là các luật chơi bạn cần nắm rõ khi tham gia đại hội bang phái:

 • Chỉ có thể hoạt động khi bang của bạn có trên 25 thành viên, lâu đài từ cấp 15 trở lên.

 • Người chơi chỉ có thể nhận điểm cho một bang hội mà bạn đã bắt đầu sự kiện.

 • Nếu như bạn nhận một nhiệm vụ thì bạn cần phải hoàn tất chúng trong thời gian quy định. Nhiệm vụ được coi là thất bại nếu như vượt quá mức thời gian này.

 • Chọn từ bỏ nhiệm vụ trong nghĩa là sẽ không nhận được lượt tham gia nữa nên hãy cẩn thận. 

 • Nếu như bạn quyết định bỏ hoặc nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ mới sẽ hiện ra sau 30 phút.

 • Khi đã hoàn tất một nhiệm vụ trong Huy Hiệu Cao Thủ sẽ nhận được điểm thưởng.

Quy tắc huy hiệu

Tiếp theo bạn cần phải hiểu được quy tắc huy hiệu trong đại hội bang phái Lords Mobile.game Mobile này thực hiện theo cấp độ nên mỗi cấp độ sẽ có những huy hiệu khác nhau.

Quy tắc huy hiệu trong game Lords Mobile
Quy tắc huy hiệu trong game Lords Mobile

Dưới đây là các quy tắc huy hiệu của đại hội bang phái Lords Mobile:

 • Trò chơi gồm 5 huy hiệu, được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp là: Cao Thủ → Kỳ cựu → Cao cấp → Trung cấp → Sơ cấp. 

 • Lần đầu tiên tham gia bang hội người chơi sẽ đạt được huy hiệu sơ cấp. 

 • Nếu như bang hội của bạn đạt mức 8 và xếp trong top 5 thì sẽ được xếp hạng huy hiệu cao cấp.

 • Để có thể nâng cấp lên huy hiệu cao thủ thì ban hội cần nằm trong top 3, đạt mốc 8.

 • Bang phái Lords Mobile sẽ bị hạ cấp nếu nằm trong top 5 hạng cuối cùng (xét trong trường hợp huy hiệu cao thủ alf 6 tháng).

Phần thưởng thử thách bang hội Lord Mobile

Phần thưởng và thử thách bang hội Lord Mobile sẽ được thay đổi tùy theo huy hiệu. Game thủ sẽ nhận thưởng xếp hạng khi bang hội vào đến vòng 8, thuộc TOP 5. Lưu ý rằng bạn có thể nhận thưởng trong thời gian 3 ngày kể từ khi sự kiện kết thúc.

Những phần thưởng thử thách bang hội Lord Mobile
Những phần thưởng thử thách bang hội Lord Mobile

Bên cạnh phần thưởng, đại hội bang phái Lords Mobile sẽ có một vài thử thách theo quy định. Hay nói cách khác, để đạt được huy hiệu, bạn cần làm đúng số nhiệm vụ tương ứng. Cụ thể: 

 • Huy hiệu Cao Thủ: Cần hoàn thành 10 nhiệm vụ, khi thắng đạt 27 mốc quà.

 • Huy hiệu Kỳ cựu: Cần hoàn thành 9 nhiệm vụ, khi thắng đạt 24 mốc quà.

 • Huy hiệu Cao cấp: Cần hoàn thành 8 nhiệm vụ, khi thắng đạt 21 mốc quà.

 • Huy hiệu Trung cấp: Cần hoàn thành 7 nhiệm vụ, khi thắng đạt 18 mốc quà.

 • Huy hiệu sơ cấp: Cần hoàn thành 6 lượt nhiệm vụ, khi thắng đạt 15 mốc quà.

Một số nhiệm vụ đại hội bang phái Lords Mobile khó chơi

Đối với những bạn bắt đầu tham gia vào đại hội bang phái, sẽ gặp một số nhiệm vụ hơi khó chơi, khó hiểu. Tuy nhiên thực tế cho thấy các nhiệm vụ này lại có đặc điểm khá đơn giản. 

Một số nhiệm vụ bang phái đặc biệt cho game thủ
Một số nhiệm vụ bang phái đặc biệt cho game thủ 

Người chơi có thể tham khảo cách làm một vài nhiệm vụ sau đây:

 • Tăng sức mạnh nhiệm vụ lord mobile: Trong Nhiệm Vụ Lãnh Địa, khi kết thúc nghiên cứu hoặc xây dựng sẽ có phần thưởng (sức mạnh, kinh nghiệm). Thường có 2 nhiệm vụ là tăng 40k might (106d) và  tăng 160k might (144d). Bạn nên tích trữ phần thưởng, đợi đến kỳ GF sẽ làm đại hội bang phái ez hơn rất nhiều.

 • Tăng sức mạnh quân đội: Người chơi cần phải có nhiều STA hoặc hero gần lên màu thì hãn nhận. Đa phần sẽ là nhiệm vụ tăng 360k might bằng cách nâng Hero từ Tím lên Vàng, Xanh Lam lên Tím. Lưu ý rằng chỉ lên màu hero mới tăng được sức mạnh nhé!

 • Nhiệm vụ ngẫu nhiên: Nhiệm vụ này có điểm từ 150 – 175 – 200 và 300. Nhiệm vụ này sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc sau khi bạn nhận nhiệm vụ bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả những nhiệm vụ bên trong. Đôi khi sẽ là những nhiệm vụ cực dễ nhưng đôi khi sẽ là những nhiệm vụ cực khó làm tiêu tốn tài nguyên của bạn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết thêm về đại hội bang phái Lords Mobile. Lưu ý rằng để có thể tham gia vào đại hội bang phái thì tài khoản cá nhân của người chơi cần phải để các điều kiện nhất định. VnEsports chúc bạn thành công trong việc xây dựng đế chế của riêng mình nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN