Đại hội bang phái Lords Mobile là gì? Mẹo chơi thử thách bang hội hay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Khi gia nhập vào đại hội bang phái Lords Mobile, người chơi sẽ có thêm cơ hội để sát cánh cùng với đồng đội, thực hiện nhiệm vụ tăng cấp. Tuy nhiên để đạt được trình độ này thì người chơi cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định của cổng game. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ và phần thưởng của đại hội bang phái nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về đại hội bang phái Lords Mobile

Lords Mobile là một trong những tựa game chiến thuật hàng đầu hiện nay, cần kỹ năng cao. Để có thể nhanh chóng thăng cấp, bạn cần gia nhập vào đại hội bang phái Lords Mobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại đại hội này qua bài viết sau nhé!

Đại hội bang phái trong Lord Mobile là gì?

Đại hội bang phái trong Lord Mobile là một hội nhóm cùng nhau làm nhiệm vụ trong game để săn phần thưởng. Sau khi kết thúc nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận về các phần quà giá trị khác nhau, gọi là GF. Nếu như hội nhóm của bạn hoàn thành được nhiều nhiệm vụ thì giá trị phần thưởng ngày càng cao.

Sơ lược về đại hội bang phái trong Lord Mobile
Sơ lược về đại hội bang phái trong Lord Mobile

Để hoàn thành được nhiệm vụ đại hội bang phái Lords Mobile, bạn cần gia nhập vào bang hội bất kỳ. Khi gia nhập bang hội, người chơi sẽ nhận thêm 400 ngọc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để xây dựng công trình, hoặc mua vật phẩm trong game. 

Sau khi bạn đã thành công trong việc gia nhập một hội nhóm bất kỳ thì hệ thống sẽ lập tức gửi nhiệm vụ cho bạn. Cách thực hiện các nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần làm tương tự như nhiệm vụ quản trị nhưng phần thưởng lại cao hơn nhiều.

Luật chơi và quy tắc huy hiệu nhiệm vụ bang hội

Đại hội bang phái sẽ có các quy tắc, luật chơi riêng cho các thành viên mới tham gia. Vì vậy thì có thể tham gia vào bang hội này thì bạn cần phải nắm rõ được Luật chơi và quy tắc trước tiên.

Luật chơi

Luật chơi chính là những quy định từ hệ thống đối với bang hội. Người chơi còn phải nắm rõ các quy định này để kéo dài sự tồn tại và phát triển của bang hội.

Người chơi cần nắm rõ luật chơi trong đại hội bang phái Lords Mobile
Người chơi cần nắm rõ luật chơi trong đại hội bang phái Lords Mobile

Sau đây là các luật chơi bạn cần nắm rõ khi tham gia đại hội bang phái:

 • Chỉ có thể hoạt động khi bang của bạn có trên 25 thành viên, lâu đài từ cấp 15 trở lên.

 • Người chơi chỉ có thể nhận điểm cho một bang hội mà bạn đã bắt đầu sự kiện.

 • Nếu như bạn nhận một nhiệm vụ thì bạn cần phải hoàn tất chúng trong thời gian quy định. Nhiệm vụ được coi là thất bại nếu như vượt quá mức thời gian này.

 • Chọn từ bỏ nhiệm vụ trong nghĩa là sẽ không nhận được lượt tham gia nữa nên hãy cẩn thận. 

 • Nếu như bạn quyết định bỏ hoặc nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ mới sẽ hiện ra sau 30 phút.

 • Khi đã hoàn tất một nhiệm vụ trong Huy Hiệu Cao Thủ sẽ nhận được điểm thưởng.

Quy tắc huy hiệu

Tiếp theo bạn cần phải hiểu được quy tắc huy hiệu trong đại hội bang phái Lords Mobile.game Mobile này thực hiện theo cấp độ nên mỗi cấp độ sẽ có những huy hiệu khác nhau.

Quy tắc huy hiệu trong game Lords Mobile
Quy tắc huy hiệu trong game Lords Mobile

Dưới đây là các quy tắc huy hiệu của đại hội bang phái Lords Mobile:

 • Trò chơi gồm 5 huy hiệu, được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp là: Cao Thủ → Kỳ cựu → Cao cấp → Trung cấp → Sơ cấp. 

 • Lần đầu tiên tham gia bang hội người chơi sẽ đạt được huy hiệu sơ cấp. 

 • Nếu như bang hội của bạn đạt mức 8 và xếp trong top 5 thì sẽ được xếp hạng huy hiệu cao cấp.

 • Để có thể nâng cấp lên huy hiệu cao thủ thì ban hội cần nằm trong top 3, đạt mốc 8.

 • Bang phái Lords Mobile sẽ bị hạ cấp nếu nằm trong top 5 hạng cuối cùng (xét trong trường hợp huy hiệu cao thủ alf 6 tháng).

Phần thưởng thử thách bang hội Lord Mobile

Phần thưởng và thử thách bang hội Lord Mobile sẽ được thay đổi tùy theo huy hiệu. Game thủ sẽ nhận thưởng xếp hạng khi bang hội vào đến vòng 8, thuộc TOP 5. Lưu ý rằng bạn có thể nhận thưởng trong thời gian 3 ngày kể từ khi sự kiện kết thúc.

Những phần thưởng thử thách bang hội Lord Mobile
Những phần thưởng thử thách bang hội Lord Mobile

Bên cạnh phần thưởng, đại hội bang phái Lords Mobile sẽ có một vài thử thách theo quy định. Hay nói cách khác, để đạt được huy hiệu, bạn cần làm đúng số nhiệm vụ tương ứng. Cụ thể: 

 • Huy hiệu Cao Thủ: Cần hoàn thành 10 nhiệm vụ, khi thắng đạt 27 mốc quà.

 • Huy hiệu Kỳ cựu: Cần hoàn thành 9 nhiệm vụ, khi thắng đạt 24 mốc quà.

 • Huy hiệu Cao cấp: Cần hoàn thành 8 nhiệm vụ, khi thắng đạt 21 mốc quà.

 • Huy hiệu Trung cấp: Cần hoàn thành 7 nhiệm vụ, khi thắng đạt 18 mốc quà.

 • Huy hiệu sơ cấp: Cần hoàn thành 6 lượt nhiệm vụ, khi thắng đạt 15 mốc quà.

Một số nhiệm vụ đại hội bang phái Lords Mobile khó chơi

Đối với những bạn bắt đầu tham gia vào đại hội bang phái, sẽ gặp một số nhiệm vụ hơi khó chơi, khó hiểu. Tuy nhiên thực tế cho thấy các nhiệm vụ này lại có đặc điểm khá đơn giản. 

Một số nhiệm vụ bang phái đặc biệt cho game thủ
Một số nhiệm vụ bang phái đặc biệt cho game thủ 

Người chơi có thể tham khảo cách làm một vài nhiệm vụ sau đây:

 • Tăng sức mạnh nhiệm vụ lord mobile: Trong Nhiệm Vụ Lãnh Địa, khi kết thúc nghiên cứu hoặc xây dựng sẽ có phần thưởng (sức mạnh, kinh nghiệm). Thường có 2 nhiệm vụ là tăng 40k might (106d) và  tăng 160k might (144d). Bạn nên tích trữ phần thưởng, đợi đến kỳ GF sẽ làm đại hội bang phái ez hơn rất nhiều.

 • Tăng sức mạnh quân đội: Người chơi cần phải có nhiều STA hoặc hero gần lên màu thì hãn nhận. Đa phần sẽ là nhiệm vụ tăng 360k might bằng cách nâng Hero từ Tím lên Vàng, Xanh Lam lên Tím. Lưu ý rằng chỉ lên màu hero mới tăng được sức mạnh nhé!

 • Nhiệm vụ ngẫu nhiên: Nhiệm vụ này có điểm từ 150 – 175 – 200 và 300. Nhiệm vụ này sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc sau khi bạn nhận nhiệm vụ bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả những nhiệm vụ bên trong. Đôi khi sẽ là những nhiệm vụ cực dễ nhưng đôi khi sẽ là những nhiệm vụ cực khó làm tiêu tốn tài nguyên của bạn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết thêm về đại hội bang phái Lords Mobile. Lưu ý rằng để có thể tham gia vào đại hội bang phái thì tài khoản cá nhân của người chơi cần phải để các điều kiện nhất định. VnEsports chúc bạn thành công trong việc xây dựng đế chế của riêng mình nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Lords Mobile
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!