Tìm hiểu cách đăng nhập Free Fire bằng google chi tiết cho game thủ

Thứ năm, 20/07/2023 - 10:34

Cách đăng nhập Free Fire bằng google là một trong những cách login để tham gia chiến game nhanh chóng được nhiều anh em game thủ áp dụng. Việc đăng nhập bằng google này giúp cho người chơi tiết kiệm thời gian và dễ dàng vào game hơn. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về việc đăng nhập Free Fire qua google nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng google cực dễ

Vậy làm thế nào để anh em có thể thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là những thông tin tổng hợp của chúng tôi anh em chiến game hãy tham khảo nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản Free Fire bằng google

Hướng dẫn tạo tài khoản Free Fire bằng google
Hướng dẫn tạo tài khoản Free Fire bằng google

Free Fire hiện đang là một tựa game Esports bắn súng sinh tồn rất hot. Khi tham gia vào Free Fire, người chơi sẽ cùng đồng đội hợp tác thu thập vật phẩm và chiến đấu trên một hòn đảo để giành chiến thắng. Trước khi tìm hiểu cách đăng nhập Free Fire bằng google nếu bạn chưa có tài khoản Garena Free Fire hoặc chưa biết cách tạo tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Garena Free Fire bằng trình duyệt đang sử dụng. Bạn kéo xuống dưới trang web chính và chọn mục "Đăng ký". Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ và tên; Ngày, tháng, năm sinh; Giới tính. Sau khi điền đủ thông tin, anh em hãy chọn "Tiếp tục".
 • Bước 2: Đánh dấu tích vào ô "Tôi không phải là người máy" để xác nhận. Sau đó, chọn quốc gia/Vùng: Việt Nam; Nhập số điện thoại di động; Đánh dấu vào ô "Tôi đã đọc các quy định". Đây cũng là những thông tin quan trọng khi thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google nên anh em hãy lưu ý nhé!
 • Bước 3: Tiếp theo, anh em hãy chọn "Nhận code". Một mã code sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã code và chọn "Gửi code". Sau đó, nhập mật khẩu cho tài khoản và chọn "Đăng ký".
 • Bước 4: Tại cửa sổ "Thông tin liên lạc" tiếp theo, nhập thông tin về quốc gia và thành phố bạn đang sinh sống. Chọn "Tiếp tục". Tiếp theo, chọn "Cho biết sau" trong cửa sổ tiếp theo.
 • Bước 5: Nhập địa chỉ email của bạn sau đó chọn "Tiếp tục". Nhập lại mật khẩu và chọn "Xác nhận". Như vậy là việc đăng ký tài khoản Free Fire đã hoàn thành.

Các bước cách đăng nhập Free Fire bằng google

Các bước cách đăng nhập Free Fire bằng google
Các bước cách đăng nhập Free Fire bằng google

Sau khi đã có tài khoản của mình vậy làm thế nào để anh em có thể đăng nhập nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản google anh em có thể tham khảo.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena Free Fire trên thiết bị di động của bạn. Tại màn hình đăng nhập, chọn "Đăng nhập bằng Google" hoặc biểu tượng Google để tiếp tục.
 • Bước 2: Hộp thoại đăng nhập Google sẽ hiển thị. Sau đó anh em hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Google để đăng nhập.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu của tài khoản Google và chọn "Tiếp tục" để thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google.
 • Bước 4: Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản Google của mình, bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác minh. Nhập mã xác minh hoặc xác minh thông qua phương thức mà bạn đã thiết lập.
 • Bước 5: Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ được đăng nhập vào Garena Free Fire bằng tài khoản Google của mình. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trò chơi và có thể trải nghiệm game.

Lưu ý: Để sử dụng cách đăng nhập acc Free Fire bằng google, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản Google của mình với Garena Free Fire trước đó tương tự như cách đăng nhập Free Fire bằng facebook. Nếu bạn chưa liên kết, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập vào phần cài đặt hoặc tài khoản trong trò chơi và thực hiện quy trình liên kết với tài khoản Google.

Thông tin lỗi đăng nhập Free Fire bằng google thường gặp

Với hưỡng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng google trên chắc chắn mọi game thủ có thể tham gia game bắn súng thú vị này vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên khi thực hiện đăng nhập nhiều game thủ thường gặp những trục trặc phát sinh. Cùng chúng tôi làm rõ những thông tin lỗi đăng nhập này nhé!

Nguyên nhân xảy ra lỗi đăng nhập Free Fire bảng google

Nguyên nhân xảy ra lỗi login Free Fire bảng google
Nguyên nhân xảy ra lỗi login Free Fire bảng google

Việc gặp những lỗi đăng nhập Free Fire bằng google được nhiều game thủ phản ánh. Việc này ảnh hưởng đến cảm xúc và làm gián đoạn thời gian chiến game của anh em. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi khi thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google này? Chúng ta có thể kể đến một vài lý do tiêu biểu như:

 • Kết nối Internet không ổn định: Nếu kết nối Internet của bạn không ổn định hoặc yếu thì bạn có thể gặp phải lỗi đăng nhập thất bại. 
 • Chưa cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất: Bạn đang sử dụng phiên bản cũ của Free Fire thì có thể nó sẽ không tương thích với cách thức đăng nhập google mà bạn lựa chọn. Từ đó, khiến việc đăng nhập Free Fire thất bại.
 • Vấn đề về tài khoản Google: Việc tài khoản Google của bạn gặp phải vấn đề hoặc bị khó có thể gây ra lỗi khi bạn thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google. Hãy kiểm tra lại tài khoản của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách.
 • Lỗi phần mềm hoặc thiết bị: Thiết bị của bạn đang gặp lỗi hoặc phần mềm đang gặp vấn đề thì việc đăng nhập Free Fire cũng gặp lỗi. Đây cũng là một lý do cho nhiều trường hợp không vào được game.
 • Vấn đề với máy chủ game: Máy chủ game đang gặp vấn đề cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập Free Fire. Do đó, hãy theo dõi những thông báo của nhà phát hành để nắm bắt những thông tin này nhé!

Những cách khắc phục lỗi hiệu quả khi đăng nhập

Những cách khắc phục lỗi hiệu quả khi đăng nhập
Những cách khắc phục lỗi hiệu quả khi đăng nhập

Những lỗi đăng nhập bằng google khi chơi game Free Fire có thể xảy ra đối với mọi thiết bị và với mọi game thủ. Chính vì thế, anh em cần phải biết những cách khắc phục lỗi khi thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google này nhanh chóng nhất. Dưới đây là một vài những cách khắc phục mà chúng tôi gợi ý.

 • Kiểm tra kết nối mạng và đảm bảo rằng kết nối internet của bạn khi đăng nhập luôn ổn định.
 • Cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất để giảm thiểu khả năng gặp lỗi khi đăng nhập.
 • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Free Fire và khởi động lại điện thoại.
 • Xem xét đăng nhập bằng phương thức khác, chẳng hạn như đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản khác.
 • Xóa và cài đặt lại ứng dụng Free Fire từ Google Play Store hoặc App Store.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Free Fire để được hỗ trợ giải quyết các lỗi đăng nhập.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi văng game Free Fire nhanh chóng

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách đăng nhập Free Fire bằng google. Hy vọng rằng qua những chia sẻ của VnEsports thì anh em đã có thêm những kinh nghiệm để thực hiện cách thức đăng nhập game bằng google này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn về tựa game Free Fire nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN