Tìm hiểu cách đăng nhập Free Fire bằng google chi tiết cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách đăng nhập Free Fire bằng google là một trong những cách login để tham gia chiến game nhanh chóng được nhiều anh em game thủ áp dụng. Việc đăng nhập bằng google này giúp cho người chơi tiết kiệm thời gian và dễ dàng vào game hơn. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về việc đăng nhập Free Fire qua google nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng google cực dễ

Vậy làm thế nào để anh em có thể thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là những thông tin tổng hợp của chúng tôi anh em chiến game hãy tham khảo nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản Free Fire bằng google

Hướng dẫn tạo tài khoản Free Fire bằng google
Hướng dẫn tạo tài khoản Free Fire bằng google

Free Fire hiện đang là một tựa game Esports bắn súng sinh tồn rất hot. Khi tham gia vào Free Fire, người chơi sẽ cùng đồng đội hợp tác thu thập vật phẩm và chiến đấu trên một hòn đảo để giành chiến thắng. Trước khi tìm hiểu cách đăng nhập Free Fire bằng google nếu bạn chưa có tài khoản Garena Free Fire hoặc chưa biết cách tạo tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản Garena Free Fire bằng trình duyệt đang sử dụng. Bạn kéo xuống dưới trang web chính và chọn mục "Đăng ký". Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ và tên; Ngày, tháng, năm sinh; Giới tính. Sau khi điền đủ thông tin, anh em hãy chọn "Tiếp tục".
 • Bước 2: Đánh dấu tích vào ô "Tôi không phải là người máy" để xác nhận. Sau đó, chọn quốc gia/Vùng: Việt Nam; Nhập số điện thoại di động; Đánh dấu vào ô "Tôi đã đọc các quy định". Đây cũng là những thông tin quan trọng khi thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google nên anh em hãy lưu ý nhé!
 • Bước 3: Tiếp theo, anh em hãy chọn "Nhận code". Một mã code sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã code và chọn "Gửi code". Sau đó, nhập mật khẩu cho tài khoản và chọn "Đăng ký".
 • Bước 4: Tại cửa sổ "Thông tin liên lạc" tiếp theo, nhập thông tin về quốc gia và thành phố bạn đang sinh sống. Chọn "Tiếp tục". Tiếp theo, chọn "Cho biết sau" trong cửa sổ tiếp theo.
 • Bước 5: Nhập địa chỉ email của bạn sau đó chọn "Tiếp tục". Nhập lại mật khẩu và chọn "Xác nhận". Như vậy là việc đăng ký tài khoản Free Fire đã hoàn thành.

Các bước cách đăng nhập Free Fire bằng google

Các bước cách đăng nhập Free Fire bằng google
Các bước cách đăng nhập Free Fire bằng google

Sau khi đã có tài khoản của mình vậy làm thế nào để anh em có thể đăng nhập nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng tài khoản google anh em có thể tham khảo.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena Free Fire trên thiết bị di động của bạn. Tại màn hình đăng nhập, chọn "Đăng nhập bằng Google" hoặc biểu tượng Google để tiếp tục.
 • Bước 2: Hộp thoại đăng nhập Google sẽ hiển thị. Sau đó anh em hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Google để đăng nhập.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu của tài khoản Google và chọn "Tiếp tục" để thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google.
 • Bước 4: Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản Google của mình, bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác minh. Nhập mã xác minh hoặc xác minh thông qua phương thức mà bạn đã thiết lập.
 • Bước 5: Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ được đăng nhập vào Garena Free Fire bằng tài khoản Google của mình. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trò chơi và có thể trải nghiệm game.

Lưu ý: Để sử dụng cách đăng nhập acc Free Fire bằng google, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản Google của mình với Garena Free Fire trước đó tương tự như cách đăng nhập Free Fire bằng facebook. Nếu bạn chưa liên kết, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập vào phần cài đặt hoặc tài khoản trong trò chơi và thực hiện quy trình liên kết với tài khoản Google.

Thông tin lỗi đăng nhập Free Fire bằng google thường gặp

Với hưỡng dẫn cách đăng nhập Free Fire bằng google trên chắc chắn mọi game thủ có thể tham gia game bắn súng thú vị này vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên khi thực hiện đăng nhập nhiều game thủ thường gặp những trục trặc phát sinh. Cùng chúng tôi làm rõ những thông tin lỗi đăng nhập này nhé!

Nguyên nhân xảy ra lỗi đăng nhập Free Fire bảng google

Nguyên nhân xảy ra lỗi login Free Fire bảng google
Nguyên nhân xảy ra lỗi login Free Fire bảng google

Việc gặp những lỗi đăng nhập Free Fire bằng google được nhiều game thủ phản ánh. Việc này ảnh hưởng đến cảm xúc và làm gián đoạn thời gian chiến game của anh em. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi khi thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google này? Chúng ta có thể kể đến một vài lý do tiêu biểu như:

 • Kết nối Internet không ổn định: Nếu kết nối Internet của bạn không ổn định hoặc yếu thì bạn có thể gặp phải lỗi đăng nhập thất bại. 
 • Chưa cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất: Bạn đang sử dụng phiên bản cũ của Free Fire thì có thể nó sẽ không tương thích với cách thức đăng nhập google mà bạn lựa chọn. Từ đó, khiến việc đăng nhập Free Fire thất bại.
 • Vấn đề về tài khoản Google: Việc tài khoản Google của bạn gặp phải vấn đề hoặc bị khó có thể gây ra lỗi khi bạn thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google. Hãy kiểm tra lại tài khoản của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách.
 • Lỗi phần mềm hoặc thiết bị: Thiết bị của bạn đang gặp lỗi hoặc phần mềm đang gặp vấn đề thì việc đăng nhập Free Fire cũng gặp lỗi. Đây cũng là một lý do cho nhiều trường hợp không vào được game.
 • Vấn đề với máy chủ game: Máy chủ game đang gặp vấn đề cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập Free Fire. Do đó, hãy theo dõi những thông báo của nhà phát hành để nắm bắt những thông tin này nhé!

Những cách khắc phục lỗi hiệu quả khi đăng nhập

Những cách khắc phục lỗi hiệu quả khi đăng nhập
Những cách khắc phục lỗi hiệu quả khi đăng nhập

Những lỗi đăng nhập bằng google khi chơi game Free Fire có thể xảy ra đối với mọi thiết bị và với mọi game thủ. Chính vì thế, anh em cần phải biết những cách khắc phục lỗi khi thực hiện cách đăng nhập Free Fire bằng google này nhanh chóng nhất. Dưới đây là một vài những cách khắc phục mà chúng tôi gợi ý.

 • Kiểm tra kết nối mạng và đảm bảo rằng kết nối internet của bạn khi đăng nhập luôn ổn định.
 • Cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất để giảm thiểu khả năng gặp lỗi khi đăng nhập.
 • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Free Fire và khởi động lại điện thoại.
 • Xem xét đăng nhập bằng phương thức khác, chẳng hạn như đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản khác.
 • Xóa và cài đặt lại ứng dụng Free Fire từ Google Play Store hoặc App Store.
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Free Fire để được hỗ trợ giải quyết các lỗi đăng nhập.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi văng game Free Fire nhanh chóng

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách đăng nhập Free Fire bằng google. Hy vọng rằng qua những chia sẻ của VnEsports thì anh em đã có thêm những kinh nghiệm để thực hiện cách thức đăng nhập game bằng google này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn về tựa game Free Fire nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.