Hướng dẫn các cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến phổ biến

Thứ năm, 13/04/2023 - 22:49

Đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang được đông đảo game thủ thực hiện mỗi ngày. Đây là phiên bản được bổ sung nhiều tính năng mới mang đến những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, nhiều người mới chơi vẫn còn mắc phải khó khăn khi đăng nhập vào game. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng nhập lmht Tốc Chiến hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn có thể sử dụng tài khoản Riot Games được tạo trực tiếp trong game hoặc trên trang web chính thức của nhà phát hành. Đây là hình thức đăng nhập an toàn với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để dễ dàng truy cập vào trang web của Riot Games đăng ký tài khoản, bạn có thể tải một phần mềm Fake VPN như VPN KEY, VPN Proxy Master hoặc 1.1.1.1. Sau khi tải về, bạn có thể thêm cấu hình VPN vào điện thoại và sử dụng nó để truy cập vào trang web của Riot Games. Để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn nên xóa hết các đa nhiệm.

Hướng dẫn đăng nhập LMHT Tốc Chiến bằng Riot
Hướng dẫn đăng nhập LMHT Tốc Chiến bằng Riot

Bước 2: Truy cập trang web signup.leagueoflegends.com để tạo tài khoản mới của Riot Games. Nhập thông tin cá nhân mong muốn và sau đó nhập địa chỉ email của bạn. Tiếp theo, bạn cần xác nhận thông tin đăng nhập riot Tốc Chiến và nhập mã Captcha. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email cảm ơn từ Riot Games.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng tài khoản Riot Games và thông tin đăng ký của mình. Nếu thành công, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh    

Đăng nhập tài khoản riot Tốc Chiến là một bước đầu tiên và quan trọng để trải nghiệm trò chơi này. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bước cơ bản để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hiệu quả với nhiều hình thức khác nhau:

Cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhanh
Cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhanh

Hướng dẫn đăng nhập qua facebook

Hiện nay, game Esports Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã cho phép người chơi đăng nhập bằng tài khoản Facebook, giúp trải nghiệm trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng tài khoản Facebook, bạn cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hoặc tài khoản Google trên các nền tảng tương ứng.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web https://auth.riotgames.com/ . Đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng tài khoản Facebook hiện tại của bạn.
 • Bước 3: Cách đăng nhập vào Liên Minh Tốc Chiến tiếp theo bạn cần di chuyển đến mục "Các tài khoản đã liên kết". Chọn nút "Hủy liên kết" để loại bỏ tài khoản cũ muốn thay đổi. Xác nhận lại thông tin ở pop-up "Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook để đăng nhập vào Tài Khoản Riot của mình nữa. 
 • Bước 4: Bước đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sau đó sẽ hiển thị mục "Liên kết". Bấm vào nút "Liên kết" và bắt đầu liên kết với tài khoản mới của bạn. Pop-up sẽ hiển thị, bấm nút "Tiếp tục" dưới tên tài khoản Facebook mới của bạn để hoàn tất quá trình đăng nhập.
Cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng facebook
Cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng facebook

Đăng nhập Tốc Chiến bằng gmail

Game thủ có thể thực hiện cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến trên IOS bằng Gmail. Quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang tài khoản Riot tại https://auth.riotgames.com/login. Nhấn vào nút "Create Account" và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô "Enter email here". Bấm nút "Start" để bắt đầu đăng ký tài khoản Riot. Nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm ngày sinh, tên người dùng và mật khẩu.
 • Bước 3: Chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện để hoàn tất quá trình đăng ký, sau đó nhấn nút "Next".

Sau khi tạo xong tài khoản Riot, bạn có thể mở ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập trang web để đăng nhập và chơi game.

Cách đăng nhập trên Android, IOS

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bước cơ bản để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên các thiết bị di động. Cụ thể với từng hệ điều hành sẽ có cách đăng nhập như sau:

Cách đăng nhập trên Android, IOS
Cách đăng nhập trên Android, IOS

Đăng nhập trên IOS

Để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên iOS, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên trong cách đăng nhập Tốc Chiến bạn cần chuyển vùng. Sau đó, tải ứng dụng Panda VPN từ Appstore và cài đặt.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Panda VPN và bật tính năng thay đổi IP bằng cách điều chỉnh khu vực sang Singapore trong phần Server List.
 • Bước 3: Vào đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã tải về và chọn mục Apple.Nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay để đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Đăng nhập trên Android

Để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android, bạn cần thực hiện các bước đơn giản bao gồm:

 • Bước 1: Tải và cài đặt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến từ Google Play.
 • Bước 2: Tiếp theo trong cách đăng nhập Tốc Chiến trên android, bạn sử dụng tài khoản Riot của bạn để đăng nhập vào trò chơi.
 • Bước 3: Điền thông tin và chấp nhận các điều khoản và điều kiện để tiếp tục. Đặt tên cho nhân vật và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.
Đăng nhập trên Android
Đăng nhập trên Android

Lưu ý cách đăng nhập Tốc Chiến không cần CMND

Nếu bạn chưa có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên game thủ có thể sử dụng giấy tờ tùy thân của bố, mẹ, anh chị em trong gia đình để điền thông tin. Khi điền thông tin vào bảng yêu cầu, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào phần "Cần Thêm Thông Tin" khi vào game, sau đó chọn mũi tên màu cam ở góc dưới bên phải để bắt đầu.
 • Bước 2: Nhập tên riêng, địa chỉ email, số điện thoại và nhấn mũi tên màu cam để sang phần tiếp theo.
 • Bước 3: Nhập số chứng minh nhân dân, ngày cấp, ngày sinh chính xác để hoàn thành phần giấy tờ tùy thân. Sau đó, nhập địa chỉ cư trú và nhấn mũi tên màu cam để hoàn thành phần điền CMND Tốc Chiến.

Nếu bạn không có chứng minh nhân dân, bạn có thể điền thông tin bất kỳ. Tuy nhiên, cách đăng nhập lmht Tốc Chiến không cần cmnd này có thể gây ra vấn đề về bảo mật và đánh cắp tài khoản trong tương lai. Do đó, nếu có thể, bạn nên cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Cách đăng nhập Tốc Chiến không cần CMND
Cách đăng nhập Tốc Chiến không cần CMND

Lời kết

Chắc hẳn qua bài viết này của VnEsports, bạn đã có thể tự tin hơn trong việc đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Đừng quên thường xuyên cập nhật phiên bản mới của game để có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất. Hãy tận hưởng những giây phút giải trí thú vị cùng trò chơi. Đồng thời kết bạn với nhiều game thủ khác để có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhé.

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN