Hướng dẫn các cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến phổ biến

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang được đông đảo game thủ thực hiện mỗi ngày. Đây là phiên bản được bổ sung nhiều tính năng mới mang đến những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, nhiều người mới chơi vẫn còn mắc phải khó khăn khi đăng nhập vào game. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng nhập lmht Tốc Chiến hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn có thể sử dụng tài khoản Riot Games được tạo trực tiếp trong game hoặc trên trang web chính thức của nhà phát hành. Đây là hình thức đăng nhập an toàn với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để dễ dàng truy cập vào trang web của Riot Games đăng ký tài khoản, bạn có thể tải một phần mềm Fake VPN như VPN KEY, VPN Proxy Master hoặc 1.1.1.1. Sau khi tải về, bạn có thể thêm cấu hình VPN vào điện thoại và sử dụng nó để truy cập vào trang web của Riot Games. Để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn nên xóa hết các đa nhiệm.

Hướng dẫn đăng nhập LMHT Tốc Chiến bằng Riot
Hướng dẫn đăng nhập LMHT Tốc Chiến bằng Riot

Bước 2: Truy cập trang web signup.leagueoflegends.com để tạo tài khoản mới của Riot Games. Nhập thông tin cá nhân mong muốn và sau đó nhập địa chỉ email của bạn. Tiếp theo, bạn cần xác nhận thông tin đăng nhập riot Tốc Chiến và nhập mã Captcha. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email cảm ơn từ Riot Games.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng tài khoản Riot Games và thông tin đăng ký của mình. Nếu thành công, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến nhanh    

Đăng nhập tài khoản riot Tốc Chiến là một bước đầu tiên và quan trọng để trải nghiệm trò chơi này. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bước cơ bản để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hiệu quả với nhiều hình thức khác nhau:

Cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhanh
Cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhanh

Hướng dẫn đăng nhập qua facebook

Hiện nay, game Esports Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã cho phép người chơi đăng nhập bằng tài khoản Facebook, giúp trải nghiệm trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng tài khoản Facebook, bạn cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hoặc tài khoản Google trên các nền tảng tương ứng.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web https://auth.riotgames.com/ . Đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến bằng tài khoản Facebook hiện tại của bạn.
 • Bước 3: Cách đăng nhập vào Liên Minh Tốc Chiến tiếp theo bạn cần di chuyển đến mục "Các tài khoản đã liên kết". Chọn nút "Hủy liên kết" để loại bỏ tài khoản cũ muốn thay đổi. Xác nhận lại thông tin ở pop-up "Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook để đăng nhập vào Tài Khoản Riot của mình nữa. 
 • Bước 4: Bước đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sau đó sẽ hiển thị mục "Liên kết". Bấm vào nút "Liên kết" và bắt đầu liên kết với tài khoản mới của bạn. Pop-up sẽ hiển thị, bấm nút "Tiếp tục" dưới tên tài khoản Facebook mới của bạn để hoàn tất quá trình đăng nhập.
Cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng facebook
Cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng facebook

Đăng nhập Tốc Chiến bằng gmail

Game thủ có thể thực hiện cách đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến trên IOS bằng Gmail. Quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang tài khoản Riot tại https://auth.riotgames.com/login. Nhấn vào nút "Create Account" và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô "Enter email here". Bấm nút "Start" để bắt đầu đăng ký tài khoản Riot. Nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm ngày sinh, tên người dùng và mật khẩu.
 • Bước 3: Chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện để hoàn tất quá trình đăng ký, sau đó nhấn nút "Next".

Sau khi tạo xong tài khoản Riot, bạn có thể mở ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập trang web để đăng nhập và chơi game.

Cách đăng nhập trên Android, IOS

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bước cơ bản để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên các thiết bị di động. Cụ thể với từng hệ điều hành sẽ có cách đăng nhập như sau:

Cách đăng nhập trên Android, IOS
Cách đăng nhập trên Android, IOS

Đăng nhập trên IOS

Để đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên iOS, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên trong cách đăng nhập Tốc Chiến bạn cần chuyển vùng. Sau đó, tải ứng dụng Panda VPN từ Appstore và cài đặt.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Panda VPN và bật tính năng thay đổi IP bằng cách điều chỉnh khu vực sang Singapore trong phần Server List.
 • Bước 3: Vào đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã tải về và chọn mục Apple.Nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay để đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Đăng nhập trên Android

Để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android, bạn cần thực hiện các bước đơn giản bao gồm:

 • Bước 1: Tải và cài đặt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến từ Google Play.
 • Bước 2: Tiếp theo trong cách đăng nhập Tốc Chiến trên android, bạn sử dụng tài khoản Riot của bạn để đăng nhập vào trò chơi.
 • Bước 3: Điền thông tin và chấp nhận các điều khoản và điều kiện để tiếp tục. Đặt tên cho nhân vật và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.
Đăng nhập trên Android
Đăng nhập trên Android

Lưu ý cách đăng nhập Tốc Chiến không cần CMND

Nếu bạn chưa có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên game thủ có thể sử dụng giấy tờ tùy thân của bố, mẹ, anh chị em trong gia đình để điền thông tin. Khi điền thông tin vào bảng yêu cầu, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào phần "Cần Thêm Thông Tin" khi vào game, sau đó chọn mũi tên màu cam ở góc dưới bên phải để bắt đầu.
 • Bước 2: Nhập tên riêng, địa chỉ email, số điện thoại và nhấn mũi tên màu cam để sang phần tiếp theo.
 • Bước 3: Nhập số chứng minh nhân dân, ngày cấp, ngày sinh chính xác để hoàn thành phần giấy tờ tùy thân. Sau đó, nhập địa chỉ cư trú và nhấn mũi tên màu cam để hoàn thành phần điền CMND Tốc Chiến.

Nếu bạn không có chứng minh nhân dân, bạn có thể điền thông tin bất kỳ. Tuy nhiên, cách đăng nhập lmht Tốc Chiến không cần cmnd này có thể gây ra vấn đề về bảo mật và đánh cắp tài khoản trong tương lai. Do đó, nếu có thể, bạn nên cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Cách đăng nhập Tốc Chiến không cần CMND
Cách đăng nhập Tốc Chiến không cần CMND

Lời kết

Chắc hẳn qua bài viết này của VnEsports, bạn đã có thể tự tin hơn trong việc đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Đừng quên thường xuyên cập nhật phiên bản mới của game để có thể trải nghiệm được những tính năng mới nhất. Hãy tận hưởng những giây phút giải trí thú vị cùng trò chơi. Đồng thời kết bạn với nhiều game thủ khác để có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhé.

Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.