Thông tin về các di vật Honkai Star Rail và những chỉ số quan trọng

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Chắc hẳn khi mới bắt đầu chơi Honkai Star Rail, nhiều anh em game thủ vẫn luôn mong muốn mình sẽ có thật nhiều những vũ khí “xịn sò” để có thể trở thành những nhân vật có sức mạnh lớn nhất. Tuy nhiên ở trò chơi nhập vai 3D này, điều mà các bạn cần để chứng minh sức mạnh chính là những di vật Honkai Star Rail. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về những di vật trong Honkai Star Rail.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về di vật Honkai Star Rail cho newbie

Các game thủ mới tham gia sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và chưa nắm rõ được những thông tin cơ bản về thánh di vật Honkai Star Rail. Tuy nhiên anh em cũng đừng vì thế mà quá lo lắng, vì ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ nhất.

Di vật trong Honkai Star Rail là gì? 

Di vật là những món đồ mà nhân vật sẽ mang bên mình. Nói tới đây, anh em sẽ thấy chúng gần giống như một món vũ khí lợi hại không thể thiếu. Khi mang di vật sẽ giúp người sở hữu tăng chỉ số nhận các hiệu ứng có lợi.

Di vật game Honkai Star Rail là gì?
Di vật game Honkai Star Rail là gì?

Trung bình một nhân vật sẽ có khoảng 6 chỗ mang di vật và 1 chỗ để mang theo nón ánh sáng. Đồng thời, ở mỗi di vật các bạn sẽ thấy có tối đa 4 dòng chỉ số phụ và 1 dòng chỉ số chính.

Hiệu ứng bộ di vật Honkai

Hiệu ứng của bộ di vật Honkai Star Rail
Hiệu ứng của bộ di vật Honkai Star Rail  

Tương tự như Genshin Impact, các di vật trong Honkai Star Rail cũng được xếp thành bộ, đồng thời trong mỗi trận đấu sẽ được hưởng nhiều hiệu ứng mạnh mẽ khi dùng 2 hay 4 món di vật cùng một bộ. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng khi chiến đấu.

 • Bộ di vật Honkai Star Rail: Được chia thành hiệu ứng 2 món và 4 món. Khi người chơi đeo 4 món, các bạn sẽ được nhận cùng lúc các hiệu ứng trên, tuy nhiên chúng chỉ xuất hiện ở trên tay, chân, đầu, thân…

 • Bộ phụ kiện: Chỉ gồm hiệu ứng 2 món và chúng chỉ xuất hiện lần lượt ở Quả Cầu Vị Diện và Dây Liên Kết.

Như vật ở mỗi một nhân vật mà các bạn hiện đang sở hữu thì di vật sẽ có tổng cả là 3 hiệu ứng. Chính vì vậy khi kết hợp chúng lại các bạn cần thật cẩn trọng cũng là một cách quyết ddingj nhân vật của anh em có thể phá đảo được game.

Các bộ di vật trong Honkai Star Rail

Các bộ di vật có trong game Honkai
Các bộ di vật có trong game Honkai

Các bộ di vật trong game Honkai mà người chơi nào khi tham cũng nên biết và mong muốn có được:

 • Band of Sizzling Thunder.

 • Champion of Streetwise Boxing.

 • Eagle of Twilight Line.

 • Firesmith of Lava Forging.

 • Genius of Brilliant Stars.

 • Guard of Wuthering Snow.

 • Hunter of Glacial Forest.

 • Knight of Purity Palace.

 • Longevous Disciple.

 • Messenger Traversing Hackerspace.

 • Musketeer of Wild Wheat.

 • Passerby of Wandering Cloud.

 • Thief of Shooting Meteor.

 •  Wastelander of Banditry Desert.

Thông tin chỉ số di vật Honkai Star Rail chi tiết

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ yêu thích Honkai Star Rail sẽ luôn muốn tìm hiểu và khám phá tựa game Mobile này một cách cẩn thận và tường tận nhất. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp, cũng như giúp các bạn có thể đánh giá di vật Honkai Star Rail một cách chi tiết nhất.

Chỉ số chính 

Chỉ số chính có trong game Honkai Star Rail
Chỉ số chính có trong game Honkai Star Rail 

Chỉ số di vật Honkai Star Rail sẽ bao gồm có 6 loại, trong số đó sẽ có găng tay và nón luôn có chỉ số chính cố định, còn lại với giày và giáp sẽ là những món đồ ngẫu nhiên. 

 • Đầu: Chỉ số chính của chúng luôn được quy định là HP.

 • Tay: Chỉ số chính của chúng sẽ là tấn công.

 • Thân: Chỉ số chính của chúng là % HP, tấn công, phòng ngự, tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích, tăng trị liệu và chính xác hiệu ứng.

 • Chân: Một số chỉ số chính trong là %HP, tấn công, phòng ngự và tốc độ.

 • Quả cầu Vị Diện: Các chỉ số chính đó là %HP, tấn công, phong ngự. Ngoài ra còn có tăng sát thương vật lý, lượng tử, số ảo, hỏa, băng, lôi và phong.

 • Dây liên kết: Chỉ số chính: %HP, tấn công, phòng ngự, tấn công kích phá và hồi năng lượng.

Chỉ số phụ

Chỉ số phụ của Honkai Star Rail
Chỉ số phụ của Honkai Star Rail 

Di vật trong Honkai Star Rail ngoài những những chỉ số chính, thì chỉ số phụ cũng là một trong những vấn đề mà người chơi game cần biết.

 • HP, % HP.

 • Tấn công, % tấn công.

 • Phòng ngự, % phòng ngự.

 • % Tỷ lệ bạo kích, % sát thương hiệu ứng.

 • Kháng hiệu ứng, tốc độ.

 • % Tấn công kích phá.

Thông thường số lượng dòng chỉ số phụ và việc nâng cấp tối đa hay chấm điểm di vật Honkai Star Rail sẽ phụ thuộc vào độ hiếm của di vật đó.

 • 2 sao: Không có sẵn dòng phụ, cường hóa được đến +6 và sẽ có tối đa 2 dòng phụ.

 • 3 sao: Có sẵn 1-2 dòng phụ, cường hóa được đến +9, có tối đa 4 dòng phụ.

 • 4 sao: Có sẵn 2-3 dòng phụ, cường hóa được đến +12 cùng với đó là tối đa 4 dòng phụ.

 • 5 sao: Có sẵn 3-4 dòng phụ, độ cường hóa có thể đạt được là +15 và tối đa 4 dòng phụ.

Giới thiệu tính năng ghép di vật Honkai Star Rail 

Hướng dẫn cách ghép di vật Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách ghép di vật Honkai Star Rail

Với tính năng ghép di vật chắc hẳn sẽ có khá nhiều anh em vẫn chưa biết cách thực hiện, vậy các bạn có thể tham khảo theo cách ghép di vật dưới đây của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi thực hiện tựa game sẽ ưu cầu người chơi phải đạt từ level 40 trở lên. 

Bên cạnh đó, khi ghép di vật anh em cần phải có đủ 100 xác di vật. Các xác di vật này các bạn có thể sở hữu bằng cách tách 1 món 5 sao để có được 10 mảnh, như vậy các bạn làm lần lượt cho đến khi đủ là sẽ được chọn một món đồ bất kỳ và chịn vị trí khi chơi.

Cách ghép di vật được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Tại phần mô tả của game, anh em bấm chọn vào hình điện thoại ở góc trên cùng bên trái màn hình → Bấm chọn vào “Ghép”.

 • Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng thứ tư ngay chính giữa phía trên màn hình. Anh em khi chơi có thể ghép bất kỳ di vật hoặc phụ kiện mà bản thân mong muốn. 

Thực hiện các bước ghép di vật trong Honkai Star Rail
Thực hiện các bước ghép di vật trong Honkai Star Rail 

Lưu ý: Tuy nhiên khi ghép các di vật, anh em cũng cần phải có nguyên liệu bằng cách tách các di vật Honkai Star Rail để lấy nguyên liệu nhé!

Lời kết 

Như vậy thông qua bài viết hôm nay, VnEsports đã giới thiệu đến anh em game thủ về di vật Honkai Star Rail một cách chi tiết nhất. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về tựa game này, cũng như có thêm cho mình những kinh nghiệm để chinh phục Honkai Star Rail nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!