Tuyệt chiêu sử dụng điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail hiệu quả nhất

Thứ năm, 23/11/2023 - 09:25

Điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail được xem là một trong những yếu tố quan trọng của tựa game hành động nhập vai này. Tuy nhiên, điểm Chiến Kỹ là gì, cách sử dụng và tối ưu như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ gửi đến các bạn những đầy đủ những thông tin về tính năng này.

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail

Các game thủ mới tham gia chơi Honkai Star Rail sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và chưa nắm rõ được những thông tin cơ bản về điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail. Tuy nhiên anh em cũng đừng vì thế mà quá lo lắng và theo dõi ngay nội dung sau đây nhé!

Chiến Kỹ Honkai Star Rail là gì?

Chiến Kỹ Honkai Star Rail là những chiêu thức cung cấp lực sát thương mạnh hơn so với các đòn tấn công thường, đem tới điểm nhấn cho nhân vật. Mỗi lần bạn sử dụng Chiến Kỹ sẽ tiêu tốn của bạn điểm kỹ năng và năng lượng. Vì vậy, những chiêu thức đặc biệt này nên được sử dụng để chống lại kẻ thù mạnh nhằm tối ưu mức tiêu thụ năng lượng.

Chiến Kỹ Honkai Star Rail là gì?
Chiến Kỹ Honkai Star Rail là gì?

Điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail là gì?

Điểm Chiến Kỹ (viết tắt là SP) là điểm để nhân vật trong game của bạn có thể sử dụng được Chiến Kỹ (skill). Mỗi khi nhân vật sử dụng skill thì sẽ bị tiêu hao 1 điểm SP và được hồi lại 1 điểm khi chuyển sang đánh thường. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc khi sử dụng điểm Chiến Kỹ.

Điểm Chiến Kỹ giúp bạn sử dụng kỹ năng để tấn công
Điểm Chiến Kỹ giúp bạn sử dụng kỹ năng để tấn công

Cơ chế tính điểm Chiến Kỹ trong Honkai Star Rail

Khi vào trạng thái chiến đấu, bạn sẽ có sẵn 3 điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail. Nếu bạn sử dụng kỹ năng sẽ bị tiêu hao 1 điểm Chiến Kỹ và điểm này có thể được hồi phục 1 điểm khi tấn công thường. Mỗi nhân vật có thể có tối đa 5 điểm Chiến Kỹ trong game. 

Điểm Chiến Kỹ là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng các kỹ năng và năng lượng trong trận đấu và được dùng chung cho cả đội. Do đó, team bạn cần phân chia hợp lý điểm để tăng khả năng giành chiến thắng.

Cách tính điểm Chiến Kỹ Honkai
Cách tính điểm Chiến Kỹ Honkai

5 giải pháp tối ưu điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail hiệu quả

Khi tham gia chơi game Mobile Honkai Star Rail, bạn cần biết cách quản lí điểm để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Dưới đây, VnEsports sẽ giới thiệu đến các bạn 5 giải pháp tối ưu điểm Chiến Kỹ siêu đơn giản. 

Ưu tiên lựa chọn nhân vật ít sử dụng Chiến Kỹ

Cách đơn giản nhất để tối ưu hóa điểm Chiến Kỹ là ưu tiên sử dụng các nhân vật ít sử dụng kỹ năng như Nhà Khai Phá, Gepard, Blade,… Bởi những nhân vật này có thể gây ra lượng sát thương lớn cho đối thủ kể cả khi không sử dụng Chiến Kỹ. Điều này giúp đội bạn có khả năng duy trì chiến thuật để sử dụng điểm trong các tình huống nguy hiểm. 

Tối ưu Chiến Kỹ trong Honkai Star Rail bằng nhân vật Gepard
Tối ưu Chiến Kỹ trong Honkai Star Rail bằng nhân vật Gepard

Hạn chế build đội nhiều nhân vật dùng điểm Chiến Kỹ thường xuyên

Chiến Kỹ là kỹ năng quan trọng nên nhân vật nào cũng cần sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau bởi khả năng tạo ra lực sát thương. Tuy nhiên, điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail chỉ có tối đa là 5 nên bạn cần lựa chọn đội hình nhân vật thích hợp để ưu tiên dùng điểm này. Không nên build team có 2 nhân vật cần sử dụng Chiến Kỹ liên tục như Jing Yuan và Thần Quân vì bạn sẽ dễ bị thiếu hụt điểm để tấn công đối thủ vào thời khắc quan trọng.

Hạn chế chọn nhân vật tiêu tốn nhiều điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail
Hạn chế chọn nhân vật tiêu tốn nhiều điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail 

Tối ưu trang bị cho nhân vật trị liệu

Lãng Khách Âm Thầm là bộ di vật bắt buộc của nhân vật trị liệu trong mọi tình huống. Với bộ 2 món di vật, nhân vật sẽ được tăng lượng trị liệu lên 10%. Đặc biệt, khi kích hoạt 4 món Lãng Khách Âm Thầm, phe bạn sẽ được hồi ngay 1 điểm Chiến Kỹ lúc bắt đầu chiến đấu. Do đó, team bạn sẽ có sẵn 4 điểm ngay khi bắt đầu thay vì 3 điểm như thông thường. Điều này giúp cho kế hoạch sử dụng của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu tiên dùng Lãng Khách Âm Thầm cho nhân vật trị liệu
Ưu tiên dùng Lãng Khách Âm Thầm cho nhân vật trị liệu

Chú ý các chỉ số tốc độ giữa các nhân vật 

Chú ý đến chỉ số tốc độ chính là thay đổi thứ tự hành động cho các nhân vật khi bắt đầu trận chiến. Chỉ số tốc độ nên tăng mạnh cho nhân vật trị liệu vì nhóm này chỉ sử dụng điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail khi có mục tiêu máu thấp. Việc ưu tiên hành động cho nhóm trị liệu giúp đội hình của bạn dễ dàng tiết kiệm hoặc hồi lại điểm ngay khi hiệp mới bắt đầu đồng thời hạn chế tình trạng đột tử khi bị phản đòn từ boss. 

Lưu ý chỉ số tốc độ cho nhóm nhân vật trị liệu
Lưu ý chỉ số tốc độ cho nhóm nhân vật trị liệu

Off chế độ auto ở cấp độ cao khi đánh boss

Chế độ auto trong điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail rất tiện lợi nhưng trong một vài trường hợp nó làm người chơi mất rất nhiều điểm kỹ năng do bị spam Chiến Kỹ. Vì vậy, để nâng chỉ số sát thương lên mức tối đa, bạn nên tắt chế độ auto cho boss từ cấp độ 60 trở đi. 

Off chế độ auto tiết kiệm điểm Chiến Kỹ
Off chế độ auto tiết kiệm điểm Chiến Kỹ

Lời kết 

Như vậy, qua bài viết này, VnEsports đã chia sẻ đến tất cả các bạn những thông tin về điểm Chiến Kỹ Honkai Star Rail một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chơi game nhé! 

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN