Cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất trên điện thoại không giật lag

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Độ nhạy PUBG Mobile mới nhất là thông tin mà người chơi nào cũng nên biết để có những trải nghiệm hoàn hảo hơn trong thế giới của tựa game kinh điển này. Làm thế nào để cài đặt cho độ nhạy? Các mã code độ nhạy là gì? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ đều được giải đáp thông qua bài viết dưới đây đến từ VnEsports.

mục lục Mục lục

mục lục

Độ nhạy PUBG Mobile là gì? Độ giật súng là gì?  

Bạn có biết độ nhạy PUBG Mobile mới nhất là gì không? Độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile là một thuật ngữ mà chắc chắn các anh em game thủ không ai là không biết. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới khả năng bắn của người tham gia trò chơi. Cụ thể hơn nó ảnh hưởng tới việc bạn điều khiển camera cũng như ngắm bắn.

Hướng dẫn cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất
Độ nhạy PUBG Mobile là gì? Cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất

Ngoài ra, độ giật súng cũng là một thứ game thủ nào cũng nên biết khi đến với thế giới trò chơi PUBG. Độ giật súng trong PUBG Mobile phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại súng, khoảng cách bắn, tốc độ bắn, cường độ giật của súng, và cấu hình thiết bị mà người chơi đang sử dụng.

Tuy nhiên, PUBG Mobile đã cải tiến đáng kể trải nghiệm bắn súng của người chơi thông qua các bản cập nhật. Hiện nay, độ giật súng trong PUBG Mobile đã được giảm thiểu đáng kể so với trước đây, giúp người chơi có thể tăng khả năng bắn chính xác hơn.

Hướng dẫn cài đặt cho độ nhạy PUBG Mobile mới nhất       

Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay cách cài đặt độ nhạy PUBG Mobile mới nhất. Những chia sẻ dưới đây là hướng dẫn cài đặt độ nhạy PUBG Mobile bao gồm setting độ nhạy camera, ngắn bắn, cảm biến con quay. Vì thế hãy theo dõi thật kỹ những thông tin sắp được tiết lộ này nhé!

Setting độ nhạy camera cho súng AR

Trước hết làm thế nào để setting độ nhạy PUBG Mobile trên điện thoại cụ thể là cài đặt độ nhạy camera cho súng AR. Đầu tiên những khẩu AR sẽ cho người chơi có được trải nghiệm các góc của camera tự do. Chính vì thế, độ nhạy của camera ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng bắn trúng đích cũng như góc nhìn xung quanh khi bạn ngắm bắn.

Cách để chỉnh độ nhạy PUBG Mobile không giật chính là về mức 75% là tốt nhất. Điều này chỉ được thực hiện với góc nhìn thứ nhất FPP.

Cài đặt độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile (ADS)

ADS là viết tắt của cụm từ Aim down sight - độ lệch khi người chơi ngắm bắn mục tiêu. Đây cũng được coi là một yếu tố quan trọng khi tìm hiểu về cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất

Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất ADS
Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất ADS 

Đặc biệt hướng dẫn chỉnh độ nhạy PUBG Mobile với những khẩu có ADS mạnh như AKM thì nên tinh chỉnh độ nhạy thấp là tốt nhất. Nếu chẳng may lỡ tay cài đặt độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile quá cao chắc chắn xác suất súng giật khỏi tâm bắn càng lớn. 

Ngoài ra với những khẩu súng ống ngắn như Red dot, Holographic hay Aim assist nên điều chỉnh về mức 50 cho đến 60%. Với Scope 2x - 8x, người chơi Esports nên để từ 40 - 10% lad đẹp nhất. 

Người chơi có thể tham khảo các thông số được chiều chỉnh mẫu sau để áp dụng cho súng của mình khi ngắm bắn: 

 • Góc nhìn thứ 3 không kính: 95-100%.
 • Góc nhìn thứ nhất không kính: 100-120%.
 • Hỗ trợ ngắm, Red Dot, Holo: 55-60%.
 • Kinh hiển vi 2x: 37-45%, 3x và Win94: 30-35%, 4x và VSS: 25-30%, 6x: 20-23%, 8x: 10-13%

 

Chỉnh độ nhạy cảm biến con quay PUBG Mobile

Tìm hiểu độ nhạy PUBG Mobile mới nhất, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua cách chỉnh độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile cho cảm biến con quay. Cảm biến con quay chính là tốc độ di chuyển qua lại và lên xuống của tâm trong game. 

Cách điều chỉnh hợp lý nhất chính là  Red dot, Holographic và Aim assist nên để 90%. Với Scope 2x - 8x, người chơi nên để từ từ 60 - 30%. 

Thông số điều chỉnh tham khảo của độ nhạy cảm biến con quay PUBG Mobile:

 • Người đầu tiên không kính: 300-400%
 • Người thứ 2 không kính: 300-400%
 • Hỗ trợ nhắm, Red Dot, Holo: 300-400%
 • Kính hiển vi 2x: 300-400%, 3x và Win94: 240-300%, 4x và VSS 210-280%, 6x: 80-120%, 8x: 40-100%

Cài đặt độ nhạy cho camera

Một phần quan trọng nhất khi setting độ nhạy mặc định của PUBG Mobile chính là camera cho súng. Yếu tố này ảnh hưởng lớn tới khả năng nhìn xung quanh của người chơi. Nếu phải thường xuyên dùng scope thì người chơi nên điều chỉnh xuống thấp là tốt nhất.

Cài đặt độ nhạy độ nhạy PUBG Mobile cho camera
Cài đặt độ nhạy độ nhạy PUBG Mobile cho camera 

Với Red dot, Holographic và Aim assist nên để mức 50%. Còn Scope 2x - 8x nên để mức thấp trong khoảng 35 - 10% là hợp lý nhất. Một lưu ý nhỏ cho bạn chính là nên để độ nhạy thấp với ống ngắn cự ly thấp 

Các bước tùy chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất

Bài viết độ nhạy PUBG Mobile mới nhất, cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các bước tuỳ chỉnh. Các thao tác để có thể điều chỉnh Sensitivity cũng không hề quá phức tạp.

Dưới đây là hướng dẫn chỉnh độ nhạy PUBG Mobile Android và IOS:

 • Bước 1: Mở trò chơi và tiến hành đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của game, chọn biểu tượng Settings > Chọn Sensitivity.
 • Bước 3: Trong 4 phần điều chỉnh độ nhạy PUBG Mobile không gyro sẽ có 3 cấp độ được thiếp lập bao gồm: High, Medium và Low. Nếu người chơi không lựa chọn 3 cấp độ này thì có thể chỉnh độ nhạy PUBG Mobile cho Android/IOS bằng Customize. Xác nhận bằng cách nhấn OK. 

Các mã code độ nhạy PUBG Mobile mới nhất    

Các mã code độ nhạy PUBG Mobile bạn nên biết
Các mã code độ nhạy PUBG Mobile bạn nên biết 

Để có thể tùy chỉnh độ nhạy phù hợp với lối chơi cũng như sở thích của từng người, code độ nhạy PUBG Mobile mới nhất là mã điều chỉnh không thể thiếu. Có rất nhiều code độ nhạy PUBG Mobile Android hay IOS cho bạn lựa chọn bao gồm 4 ngón, 3 ngón, gyro,... Sau đây mà một số mã độ nhạy PUBG Mobile bạn nên biết:

 • Mã cài đặt 4 ngón: 6982-3464-9193-7961-276
 • Mã code độ nhạy PUBG Mobile không giật 3 ngón: 6982-3682-4602-0715-824
 • Mã cài đặt 2 ngón: 6982-3588-4864-2757-817
 • Mã setting độ nhạy PUBG Mobile gyro: 6982-3627-3559-8646-914        

Một số lưu ý để chỉnh độ nhạy PUBG Mobile không giật

Bên cạnh hướng dẫn nhập code độ nhạy PUBG Mobile, bạn cũng cần lưu ý một số những điều sau đây khi điều chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc setting hiệu quả khi chơi game.

Lưu ý trong cách chỉnh độ nhạy ngắm bắn Pubg Mobile
Lưu ý trong cách chỉnh độ nhạy ngắm bắn Pubg Mobile

Để chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile không gây giật, bạn nên nhớ:

 • Chọn mức độ nhạy cảm phù hợp: Trong cài đặt PUBG Mobile, bạn có thể chọn mức độ nhạy cảm cho cảm biến di chuyển của thiết bị của mình. Nếu bạn thích chơi một phong cách chơi nhanh và linh hoạt, thì bạn nên chọn mức độ nhạy cao. Nếu bạn muốn chơi một phong cách chậm và chắc chắn hơn, thì bạn nên chọn mức độ nhạy thấp hơn.
 • Tinh chỉnh mức độ nhạy cảm: Nếu bạn cảm thấy nhạy cảm quá mức hoặc không đủ nhạy cảm, bạn có thể tinh chỉnh mức độ nhạy cảm theo ý của mình. Bạn nên thử nghiệm và điều chỉnh độ nhạy theo từng giá trị nhỏ cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với mức độ nhạy cảm.
 • Làm quen Scope On: Học cách làm quen, thích ứng với Scope On (cảm biến con quay) bằng cách tinh chỉnh độ nhạy về mức thấp. 
 • Sử dụng các thiết lập màn hình phù hợp: nếu màn hình của bạn không được thiết lập phù hợp, thì bạn có thể gặp phải các vấn đề về độ nhạy. Vì vậy, hãy tinh chỉnh các thiết lập màn hình của bạn để đảm bảo rằng màn hình được thiết lập đúng cách và cho phép bạn chơi một cách thoải mái nhất có thể.
 • Tắt các tính năng không cần thiết: nếu thiết bị của bạn có quá nhiều tính năng không cần thiết đang chạy cùng lúc khi bạn chơi game, thì nó có thể dẫn đến giật lag. Hãy tắt các tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS hoặc Wifi để giảm thiểu tình trạng lag trong game.
 • Nâng cấp thiết bị của bạn: nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cũ hoặc yếu, thì bạn có thể gặp phải các vấn đề về độ nhạy. Hãy nâng cấp thiết bị của bạn để đảm bảo rằng nó có thể chạy game một cách mượt mà nhất có thể.

Mong rằng bài viết này của VnEsports đã cho bạn hiểu rõ hơn về cách điều chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất. Thực sự để setting độ nhạy là không hề khó. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và sẽ có những phút giây thư giãn khi tham gia tựa game đình đám hàng đầu hiện nay này!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.