Cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất trên điện thoại không giật lag

Thứ tư, 12/07/2023 - 16:13

Độ nhạy PUBG Mobile mới nhất là thông tin mà người chơi nào cũng nên biết để có những trải nghiệm hoàn hảo hơn trong thế giới của tựa game kinh điển này. Làm thế nào để cài đặt cho độ nhạy? Các mã code độ nhạy là gì? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ đều được giải đáp thông qua bài viết dưới đây đến từ VnEsports.

mục lục Mục lục

mục lục

Độ nhạy PUBG Mobile là gì? Độ giật súng là gì?  

Bạn có biết độ nhạy PUBG Mobile mới nhất là gì không? Độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile là một thuật ngữ mà chắc chắn các anh em game thủ không ai là không biết. Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới khả năng bắn của người tham gia trò chơi. Cụ thể hơn nó ảnh hưởng tới việc bạn điều khiển camera cũng như ngắm bắn.

Hướng dẫn cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất
Độ nhạy PUBG Mobile là gì? Cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất

Ngoài ra, độ giật súng cũng là một thứ game thủ nào cũng nên biết khi đến với thế giới trò chơi PUBG. Độ giật súng trong PUBG Mobile phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại súng, khoảng cách bắn, tốc độ bắn, cường độ giật của súng, và cấu hình thiết bị mà người chơi đang sử dụng.

Tuy nhiên, PUBG Mobile đã cải tiến đáng kể trải nghiệm bắn súng của người chơi thông qua các bản cập nhật. Hiện nay, độ giật súng trong PUBG Mobile đã được giảm thiểu đáng kể so với trước đây, giúp người chơi có thể tăng khả năng bắn chính xác hơn.

Hướng dẫn cài đặt cho độ nhạy PUBG Mobile mới nhất       

Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay cách cài đặt độ nhạy PUBG Mobile mới nhất. Những chia sẻ dưới đây là hướng dẫn cài đặt độ nhạy PUBG Mobile bao gồm setting độ nhạy camera, ngắn bắn, cảm biến con quay. Vì thế hãy theo dõi thật kỹ những thông tin sắp được tiết lộ này nhé!

Setting độ nhạy camera cho súng AR

Trước hết làm thế nào để setting độ nhạy PUBG Mobile trên điện thoại cụ thể là cài đặt độ nhạy camera cho súng AR. Đầu tiên những khẩu AR sẽ cho người chơi có được trải nghiệm các góc của camera tự do. Chính vì thế, độ nhạy của camera ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng bắn trúng đích cũng như góc nhìn xung quanh khi bạn ngắm bắn.

Cách để chỉnh độ nhạy PUBG Mobile không giật chính là về mức 75% là tốt nhất. Điều này chỉ được thực hiện với góc nhìn thứ nhất FPP.

Cài đặt độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile (ADS)

ADS là viết tắt của cụm từ Aim down sight - độ lệch khi người chơi ngắm bắn mục tiêu. Đây cũng được coi là một yếu tố quan trọng khi tìm hiểu về cách chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất

Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất ADS
Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất ADS 

Đặc biệt hướng dẫn chỉnh độ nhạy PUBG Mobile với những khẩu có ADS mạnh như AKM thì nên tinh chỉnh độ nhạy thấp là tốt nhất. Nếu chẳng may lỡ tay cài đặt độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile quá cao chắc chắn xác suất súng giật khỏi tâm bắn càng lớn. 

Ngoài ra với những khẩu súng ống ngắn như Red dot, Holographic hay Aim assist nên điều chỉnh về mức 50 cho đến 60%. Với Scope 2x - 8x, người chơi Esports nên để từ 40 - 10% lad đẹp nhất. 

Chỉnh độ nhạy cảm biến con quay PUBG Mobile

Tìm hiểu độ nhạy PUBG Mobile mới nhất, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua cách chỉnh độ nhạy ngắm bắn PUBG Mobile cho cảm biến con quay. Cảm biến con quay chính là tốc độ di chuyển qua lại và lên xuống của tâm trong game. 

Cách điều chỉnh hợp lý nhất chính là  Red dot, Holographic và Aim assist nên để 90%. Với Scope 2x - 8x, người chơi nên để từ từ 60 - 30%. 

Cài đặt độ nhạy cho camera

Một phần quan trọng nhất khi setting độ nhạy mặc định của PUBG Mobile chính là camera cho súng. Yếu tố này ảnh hưởng lớn tới khả năng nhìn xung quanh của người chơi. Nếu phải thường xuyên dùng scope thì người chơi nên điều chỉnh xuống thấp là tốt nhất.

Cài đặt độ nhạy độ nhạy PUBG Mobile cho camera
Cài đặt độ nhạy độ nhạy PUBG Mobile cho camera 

Với Red dot, Holographic và Aim assist nên để mức 50%. Còn Scope 2x - 8x nên để mức thấp trong khoảng 35 - 10% là hợp lý nhất. Một lưu ý nhỏ cho bạn chính là nên để độ nhạy thấp với ống ngắn cự ly thấp 

Các bước tùy chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất

Bài viết độ nhạy PUBG Mobile mới nhất, cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các bước tuỳ chỉnh. Các thao tác để có thể điều chỉnh Sensitivity cũng không hề quá phức tạp.

Dưới đây là hướng dẫn chỉnh độ nhạy PUBG Mobile Android và IOS:

 • Bước 1: Mở trò chơi và tiến hành đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn Settings > Chọn Sensitivity
 • Bước 3: Trong 4 phần điều chỉnh độ nhạy PUBG Mobile không gyro sẽ có 3 cấp độ được thiếp lập bao gồm: High, Medium và Low. Nếu người chơi không lựa chọn 3 cấp độ này thì có thể chỉnh độ nhạy PUBG Mobile cho Android/IOS bằng Customize. Xác nhận bằng cách nhấn OK. 

Các mã code độ nhạy PUBG Mobile mới nhất    

Các mã code độ nhạy PUBG Mobile bạn nên biết
Các mã code độ nhạy PUBG Mobile bạn nên biết 

Để có thể tùy chỉnh độ nhạy phù hợp với lối chơi cũng như sở thích của từng người, code độ nhạy PUBG Mobile mới nhất là mã điều chỉnh không thể thiếu. Có rất nhiều code độ nhạy PUBG Mobile Android hay IOS cho bạn lựa chọn bao gồm 4 ngón, 3 ngón, gyro,... Sau đây mà một số mã độ nhạy PUBG Mobile bạn nên biết:

 • Mã cài đặt 4 ngón: 6982-3464-9193-7961-276
 • Mã code độ nhạy PUBG Mobile không giật 3 ngón: 6982-3682-4602-0715-824
 • Mã cài đặt 2 ngón: 6982-3588-4864-2757-817
 • Mã setting độ nhạy PUBG Mobile gyro: 6982-3627-3559-8646-914        

Một số lưu ý để chỉnh độ nhạy PUBG Mobile không giật

Bên cạnh hướng dẫn nhập code độ nhạy PUBG Mobile, bạn cũng cần lưu ý một số những điều sau đây khi điều chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc setting hiệu quả khi chơi game.

Lưu ý trong cách chỉnh độ nhạy ngắm bắn Pubg Mobile
Lưu ý trong cách chỉnh độ nhạy ngắm bắn Pubg Mobile

Để chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile không gây giật, bạn nên nhớ:

 • Chọn mức độ nhạy cảm phù hợp: Trong cài đặt PUBG Mobile, bạn có thể chọn mức độ nhạy cảm cho cảm biến di chuyển của thiết bị của mình. Nếu bạn thích chơi một phong cách chơi nhanh và linh hoạt, thì bạn nên chọn mức độ nhạy cao. Nếu bạn muốn chơi một phong cách chậm và chắc chắn hơn, thì bạn nên chọn mức độ nhạy thấp hơn.
 • Tinh chỉnh mức độ nhạy cảm: Nếu bạn cảm thấy nhạy cảm quá mức hoặc không đủ nhạy cảm, bạn có thể tinh chỉnh mức độ nhạy cảm theo ý của mình. Bạn nên thử nghiệm và điều chỉnh độ nhạy theo từng giá trị nhỏ cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với mức độ nhạy cảm.
 • Làm quen Scope On: Học cách làm quen, thích ứng với Scope On (cảm biến con quay) bằng cách tinh chỉnh độ nhạy về mức thấp. 
 • Sử dụng các thiết lập màn hình phù hợp: nếu màn hình của bạn không được thiết lập phù hợp, thì bạn có thể gặp phải các vấn đề về độ nhạy. Vì vậy, hãy tinh chỉnh các thiết lập màn hình của bạn để đảm bảo rằng màn hình được thiết lập đúng cách và cho phép bạn chơi một cách thoải mái nhất có thể.
 • Tắt các tính năng không cần thiết: nếu thiết bị của bạn có quá nhiều tính năng không cần thiết đang chạy cùng lúc khi bạn chơi game, thì nó có thể dẫn đến giật lag. Hãy tắt các tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS hoặc Wifi để giảm thiểu tình trạng lag trong game.
 • Nâng cấp thiết bị của bạn: nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cũ hoặc yếu, thì bạn có thể gặp phải các vấn đề về độ nhạy. Hãy nâng cấp thiết bị của bạn để đảm bảo rằng nó có thể chạy game một cách mượt mà nhất có thể.

Mong rằng bài viết này của VnEsports đã cho bạn hiểu rõ hơn về cách điều chỉnh độ nhạy PUBG Mobile mới nhất. Thực sự để setting độ nhạy là không hề khó. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và sẽ có những phút giây thư giãn khi tham gia tựa game đình đám hàng đầu hiện nay này!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN