Khám phá đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại game thủ cần biết

Thứ hai, 01/05/2023 - 13:39

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại là đội hình nào? Kể từ khi Cờ Liên Quân ra mắt, đã xuất hiện nhiều đội hình mạnh trên sàn đấu, đặc biệt là những đội này đều có lượng buff nội tại lớn và dễ build. Nếu bạn muốn tìm đội hình mạnh nhất để leo Rank nhanh chóng trong game, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của VnEsports.

mục lục Mục lục

mục lục

Top 5 đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại     

Cờ Liên Quân là một game xếp quân phổ biến và được yêu thích bởi đông đảo người chơi. Trò chơi này đang gây sốt trong cộng đồng game thủ toàn quốc. Dưới đây là một số đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại được chúng tôi tổng hợp.

Đội hình cờ Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas

Đây là đội hình được đánh giá rất cao trong mùa giải hiện tại của Cờ Liên Quân, với khả năng tạo ra sát thương tốt và hỗ trợ sự khống chế từ các nhân vật thú nhân như Baldum. Nó được coi là một trong những đội hình mạnh nhất hiện nay.

Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas
Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas

Đội hình Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas gồm có:

6 thú nhân

Payna, Fennik, Cresht, Baldum, Krizzix, Kil’Groth.

3 Ma tộc

Veera, Maloch, Volkath

 

Tel’Annas

Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp, Liềm Đoạt Mệnh hoặc một số đồ vật hỗ trợ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Có thể kể đến như: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện…

Đội hình Cờ Liên Quân Hắc ám – Trợ thủ

Tiếp theo, trong các đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại không thể bỏ qua Hắc ám và Trợ thủ. Đội này còn có những Trợ Thủ có khả năng miễn sát thương và trở nên bất tử trong 0.5 giây. Họ cũng có khả năng hồi 20% máu, giúp cho đội của bạn có đủ thời gian để tiêu diệt đối thủ.

Đội hình Cờ Liên Quân Hắc ám – Trợ thủ - Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại
Đội hình Cờ Liên Quân Hắc ám – Trợ thủ - Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại

Top đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất Hắc Ám – Trợ thủ, các tướng gồm có:

Arduin

1 vàng

Grakk

2 vàng

Nakroth

3 vàng

Omen, Preyta

4 vàng

Đội hình cờ Ma tộc – Thú nhân

Đội hình Ma tộc - Thú nhân được đánh giá là một trong những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại, nhờ sức mạnh phụ thuộc vào 3 vị tướng Ma tộc với sát thương chuẩn. Hơn nữa, hệ cờ Thú nhân là một trong những hệ đánh giữa cuối trận cực kỳ mạnh, càng đánh đội hình Thú nhân thì đội hình càng trở nên mạnh mẽ.

Đội hình cờ Ma tộc – Thú nhân
Đội hình cờ Ma tộc – Thú nhân

Đồng thời còn hỗ trợ rất nhiều cho 3 vị tướng chủ lực của hệ Ma tộc. Nó còn có thể khắc chế các đội hình trong cờ Liên Quân tham gia chơi khác như Sát thủ, Hắc ám, Thợ săn quỷ...

Một trong những đội hình cờ liên quân mạnh nhất mùa hiện tại là Ma tộc – Thú nhân gồm có:

 

6 thú nhân

Payna, Cresht, Kil’Groth, Fennik, Baldum và Krizzix.

3 Ma tộc

Veera, Maloch, Volkath

Bên cạnh đó, đội chơi Esports còn có đặc điểm vô cùng dễ nhớ, bạn chỉ cần kết hợp giữa 2 hệ với nhau nhưng lại mang lại hiệu quả chiến thắng cực cao.

Đội hình Thú nhân – Bán thần Cờ Liên Quân mạnh

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại còn có đội hình Thú nhân – Bán thần. Mỗi khi có một Thú nhân tử trận, những Thú nhân khác sẽ được tăng thêm rất nhiều máu, tốc độ đánh và công vật lý.

Đội hình Thú nhân – Bán thần Cờ Liên Quân mạnh
Đội hình Thú nhân – Bán thần Cờ Liên Quân mạnh

Kết hợp với Bán Thần, đội chơi này có khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh nhờ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận. Với sức mạnh này, Thú nhân – Bán thần chắc chắn sẽ giúp bạn leo rank nhanh và khiến đối thủ phải dè chừng.

Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất mùa mới - Thú nhân – Bán thần Cờ Liên Quân gồm có:

3 Thú nhân

Payna, Fennik và Zill

2 Bán thần

D’Arcy và Grakk

Đội hình Pháp Sư - Bán Thần

Trong danh sách đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại, đội hình Pháp Sư Bán Thần khá được yêu thích nhờ khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh. Hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của Bán Thần cùng khả năng hồi lại mana sau khi tung chiêu từ Pháp Sư là điểm mạnh của đội hình này. 

Cờ liên quân đội hình mạnh sở hữu Pháp Sư - Bán Thần
Cờ liên quân đội hình mạnh sở hữu Pháp Sư - Bán Thần

Tuy nhiên, để thành công, khi dùng các đội hình mạnh trong cờ Liên Quân này cần áp dụng một chiến thuật hợp lý. Đặc biệt trong giai đoạn đầu khi yếu hơn và phải đối mặt với những đội hình có sát thương mạnh.

Đội hình mạnh đầu game cờ Liên Quân Pháp Sư Bán Thần cơ bản gồm có:

Đầu trận (Từ vòng 1-10)

Gildur, Raz, Veera, Grakk, Lauriel

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Jinna, Azzenka

Cuối game (Vòng 20)

Lumia, Liliana

Mẹo tăng sức mạnh đội hình Cờ Liên Quân hiệu quả nhất

Khi chơi Cờ Liên Quân, mục tiêu của bạn là đạt được thứ hạng cao nhất có thể. Để đạt được điều này, việc xác định đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua sức mạnh của các quân cờ riêng lẻ. 

Cách chơi cờ liên quân đội hình mạnh nhằm tăng cường sức mạnh cơ bản cho quân cờ là dung hợp sao. Khi bạn sở hữu 3 quân cờ giống nhau với cùng số sao, lúc này bạn hãy dung hợp chúng lại thành 1 quân cờ với số sao cao hơn. Như vậy sẽ giúp quân cờ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể.

Kết luận

Như vậy, VnEsports đã giúp các bạn đã được tìm hiểu rõ hơn về những đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất hiện tại. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sức mạnh phù hợp trước khi lựa chọn cho mình một đội hình chiến đấu. Chúc bạn may mắn và mang về thắng lợi lớn.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.