Bật mí người chơi cách tạo đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 siêu chuẩn

Thứ bảy, 12/08/2023 - 14:54

Đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 được nhiều người đánh giá là một đội hình mạnh giúp nhiều anh em có thể dùng để tham gia leo rank. Nếu bạn đang muốn tham khảo cách sử dụng Hư Không thì có thể tham gia ngay bài viết chia sẻ sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9    

Trước khi giới thiệu và bật mí cách xây dựng đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 thì mọi người nên biết tổng quan về đội hình này. Cùng tìm hiểu xem đội hình Hư Không Đấu Trường Chân Lý mùa 9 sẽ có tướng gì, ưu điểm và nhược điểm đội hình như thế nào.

Giới thiệu đội hình Hư Không mùa 9

Đối với đội hình Hư Không ĐTCL mạnh nhất mùa 9 thì đây là một đội hình khá dễ chơi và bạn có thể dùng ngay từ lúc đầu trận giúp giữ máu và kẹp thêm nhiều tộc hệ khác. Hư Không thuộc trong top những đội hình Đấu Trường Chân Lý tương đối mạnh ở thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết về đội hình Hư Không
Thông tin chi tiết về đội hình Hư Không

Đội hình Hư Không thì sẽ ưu tiên cho lên thẳng đến cấp 8 hoặc bạn chỉ cần roll nhẹ tại cấp 7 để tìm Kai’Se. Sau đó khi lên được cấp 8 thì tìm kiếm tướng Be’Veth thì đã hoàn thành được bài này. Ngoài ra, đội hình này rất dễ trúng thưởng được tướng và trang bị, việc chuyển đổi cũng rất thuận tiện chính vì thế đội hình Hư Không hiện được rất nhiều người chơi chọn lựa. 

Ưu, nhược điểm đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9

Bất kể đội hình nào trong game Esports Đấu Trường Chân Lý thì cũng đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để biết được ưu và nhược đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 hãy xem thông tin phần nội dung sau đây.

Ưu điểm

 • Đội hình được kích tăng thêm khả năng chống chịu và tạo thêm hiệu ứng hất tung nhờ vào Quái Vật Hư Không.

 • Dễ dàng thực hiện kích hoạt được ngay đội hình Hư Không với ba cột mốc lần lần như 3/6/8.

 • Kích hoạt nhanh được luôn cả mốc 2 hệ Đấu Sĩ nhờ vào tướng Cho’Gath và Rek’Sai, ngoài ra mốc 2 hệ Phù Thủy Tối Thượng thông qua Malzahar với tướng Vel’Koz.

Nhược điểm

 • Để người chơi nhanh đạt được cột mốc cao nhất trong hệ Hư Không thì cần phải có ấn Hư Không.

 • Mang xu hướng bị hụt hơi dần vào thời điểm cuối game do phụ thuộc vào những vị tướng giá rẻ.

Các vị tướng Hư Không TFT mùa 9 

Có 8 tướng thuộc nhóm tướng Hư Không ĐTCL mùa 9
Có 8 tướng thuộc nhóm tướng Hư Không ĐTCL mùa 9

Để có thể dễ dàng chiến thắng được trận game bạn nên biết được danh sách các tướng có trong đội hình Hư Không. Vậy các vị tướng thuộc trong nhóm đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 bao gồm:

 • Cho'gath thuộc Đấu Sĩ - Hư Không, tướng 1 vàng

 • Malzahar thuộc Phù Thủy Tối Thượng - Hư Không, tướng 1 vàng

 • Kassadin thuộc Can Trường - Hư Không, 1 vàng

 • Vel'Koz thuộc Phù Thủy Tối Thượng - Pháp Sư Đa Chú - Hư Không, tướng 3 vàng

 • Rek'Sai thuộc Đấu Sĩ - Hư Không, tướng 3 vàng

 • Kai'Sa thuộc Thách đấu - Hư Không, tướng 4 vàng

 • Yasuo thuộc Thách đấu – Ionia, tướng 4 vàng

 • Bel'Veth thuộc Nữ Vương - Hư Không, tướng 5 vàng.

Hướng dẫn xây dựng team Hư Không ĐTCL mùa 9

Nếu bạn chưa biết cách xây dựng một đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 thật hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng xem qua phần hướng dẫn cách tạo bài Hư Không ĐTCL mùa 9 cực kỳ đơn giản sau đây.

Đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9

Thường xuyên có mặt trong nhiều mùa chơi khác nhau tại Đấu Trường Chân Lý cùng với nhiều tên gọi khác như Đột Biến, Hiểm Họa thì giờ Hư Không đã bắt đầu trở lại. Một đội hình chuẩn của team Hư Không ĐTCL mùa 9 tại cấp độ 8 sẽ có bao gồm các tướng: Kassadin, Kai’Sa, Malzahar, Rek’Sai, Sejuani, Vel’Koz và cuối đó là Bel’Veth.

Xây dựng đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9
Xây dựng đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9

Người chơi bổ sung thêm Yasuo hoặc Sejuani được coi sự chọn lựa rất hợp lý trong quá trình gia tăng thêm khả năng chống chịu cho hàng trước. Với một chút sát thương của Yasuo sẽ giúp bù đắp được phần nào đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 khi chưa có được Beloveth. Với tính huống đội hình Hư Không đạt được ở cấp 9 thì bạn nên cho K’Sante vào để giúp tăng khả năng phòng ngự hoặc Ryze để thêm độ sát thương.

Lối chơi

Đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 rất dễ xây dựng và triển khai bởi nhiều tộc hệ giúp móc nối cùng với nhau. Nhằm tạo nên một đội hình vững chắc ở trong mỗi giai đoạn trận đấu. Người chơi có thể chọn lựa bắt đầu cùng 3 bộ Kassadin, Cho’Gath và Malzahar nhằm kích 3 Hư Không. Song song có thể kết hợp thêm tướng Renekton, Swain hoặc Vi nhằm tạo thêm nhiều hệ như Pháp Sư, Đấu Sĩ.

Việc chọn cách đánh chuỗi thắng mang đến cho bạn nhiều lợi thế trong việc tích lũy thêm nhiều lợi tức. Đồng thời giúp bạn đạt được lên cấp 8 nhanh chóng và dễ tìm được 2 vị tướng chủ lực là Bel’Veth và Kai’Sa. Để đạt được điều này bạn phải lắp trang bị đồ từ rất sớm, nên ưu tiên đồ mạnh như Nỏ Sét, Giao Diện hoặc Áo Choàng Lửa. hạn chế việc roll trong lúc đầu game để giữ vàng cho việc đạt được mốc lợi tức thăng cấp.

Học hỏi lối chơi đội hình Hư Không chuẩn
Học hỏi lối chơi đội hình Hư Không chuẩn

Tại cấp 8 sẽ thích hợp cho bạn thực hiện roll và đi kiếm những quân bài phù hợp để hoàn thiện cả đội hình. Nếu vòng 4 mà máu bạn chỉ còn dưới 50% thì nên xả tiền tại cấp 7 để giúp chữa cháy và vực dậy phần nào đội hình.

Trang bị

Về trang bị cho đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 thì mọi người có thể linh hoạt trong việc sử dụng. Nhưng nếu như có thể lựa chọn thì chắc hẳn người chơi vẫn nên chọn cho mình các trang bị mạnh nhất cho ván cờ của mình. Vì thế, để trang bị sức mạnh phòng thủ cho tướng Kai’Sa tốt nhất thì hãy gắn Kiếm Súng với Găng Tay Bảo Thạch. Còn trang bị cuối thì có thể sử dụng Ngọn Giáo Shojin hoặc Cuồng Đao.

Trong trang bị phần sát thương vật lý thì đương nhiên phải có Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm cùng với 1 trang bị khác như Ornn, Cung Xanh hoặc Vô Cực. Những trang bị chống chịu thì bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp. Bạn nên nhớ ghép sớm cho những trang bị đã chọn trước khi bắt đầu vào ván đấu nhé!

Cách chơi Hư Không Đấu Trường Chân Lý mùa 9    

Bạn đang có dự định chơi đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 nhưng chưa biết cách ghép đồ, vẽ Hư Không hoặc lối chơi theo từng giai đoạn. Không để bạn đợi quá lâu hãy cùng đọc qua nội dung cách chơi Hư Không ĐTCL mùa 9 sau đây.

Bật mí cách chơi đội hình Hư Không trong Đấu Trường Chân Lý
Bật mí cách chơi đội hình Hư Không trong Đấu Trường Chân Lý

Cách ghép đồ cho tướng

Đồ tank thêm khả năng chống chịu thì bạn có thể dùng tướng Cho’Gath hoặc Kassadin, còn đồ sát thương vật lý sử dụng cho Bel’Veth hoặc Rek’Sai. Đối với tướng Vel'Koz, Malzahar hoặc Kai’Sa thì bạn cần thêm đồ sát thương phép.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho trang bị theo cách chơi đa dạng cho đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9, vì toàn đội đều có thể cầm đồ hỗ trợ nhau từ tướng cao tiền đến thấp tiền. Do đó, bạn sẽ không phải lo về việc bị thừa đồ hay chỉ có duy nhất loại đồ để ghép cho tướng dùng STVL hoặc STP.

Hướng dẫn vẽ Hư Không

Đối với đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 thì buộc bạn cần có 1 ấn Hư Không để giúp kích hoạt được toàn bộ mốc 8 và giúp hiệu triệu Baron. Riêng ấn Hư Không sẽ không thể nào ghép và mọi người cần phải buộc lấy nó ngay khi nâng cấp hay Sách Chọn Ấn. Một cách dễ dàng là dùng Huyền Thoại Urf để giúp ra được những lõi có liên quan đến chọn ấn khi nâng cấp. Với bậc Vàng tốt nhất là bạn hãy lấy khi có khung bài hoặc xác định rõ mình chơi Hư Không từ đầu.

Để mở ra được hòm ấn Hư Không thì anh em cần dùng một vài thủ thuật để nâng cao khả năng ra ấn theo mong muốn. Có hai yếu tố cực quan trọng giúp bạn tối đa hóa được tỷ lệ khả năng Sách Chọn Ấn trong Hư Không ĐTCL mùa 9 đó là:

 • Tạo đội hình với số lượng hệ tộc tại mốc 6, 8, 10. 11 sẽ giúp tối ưu hóa được tỷ lệ.
 • Ghép thật nhiều các bộ tộc mà không thể ra ấn.
Cách vẽ Hư Không để nâng cao khả năng chiến thắng
Cách vẽ Hư Không để nâng cao khả năng chiến thắng

Triển khai cách chơi theo từng giai đoạn

Để chơi một ván cờ tại Đấu Trường Chân Lý đạt được top cao thì ngoài việc bạn xây dựng đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 hợp lý thì cần phải triển khai chơi đúng mỗi giai đoạn. Cụ thể:

Đầu game: Chỉ có 3 Hư Không với 1 tướng thứ 4 sẽ dựa vào thời điểm đó bạn nên lấy chống chịu hay chọn sát thương mà lựa chọn thêm tướng thứ 4 cho phù hợp với nhu cầu. Khi này anh em chỉ cần chọn lên sao cho những tướng Hư Không mà không cần phải quá quan tâm đến vị tướng còn lại. Đồng thời bạn nên lên cấp 4 ngay tại vòng đấu 2-1.

Giữa game: Tiếp theo bạn nên chơi 5 Hư Không và cho thêm vị tướng Taric vào để tăng thêm buff cho hệ tộc trong team mình. Nếu như bạn may mắn có được Kai’Sa khi vừa lên cấp 7 thì bạn sẽ nhận được Sứ Giá Khe Nứt.

Cuối trận game: Người chơi có thể hoàn thiện được đội hình Hư Không game ĐTCL mùa 9 với 6 Hư Không kẹp theo Đấu Sĩ. Khi này bạn có thể dễ dàng cân bằng khả năng sát thương và chống chịu, đồng thời Rek’Sai còn là con bài cũng là con tank để gây thêm sát thương cho thời điểm giữa game.

Cách chơi theo mỗi giai đoạn để nâng cơ hội thắng
Cách chơi theo mỗi giai đoạn để nâng cơ hội thắng

Kết luận

Với thông tin VnEsports chia sẻ trên thì bạn có thể dễ dàng xây dựng lên một đội hình Hư Không ĐTCL mùa 9 giúp người chơi nhanh chóng đạt được top cao ở meta hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách ghép đồ và vẽ đồ Hư Không để kích sức mạnh thêm cho đội hình của mình. Mong rằng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp quá trình leo rank của game thủ  ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9 dễ dàng hơn.

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN