Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact

Nếu anh em khi tham gia tựa game này nhưng vẫn đang loay hoay chưa hiểu rõ về đội hình Jean Genshin Impact, vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng thú vị giới thiệu về đội hình này sau đây nhé!

Đánh giá ưu, nhược điểm

Đội hình Jean rất được yêu thích và là một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi khi tham gia Genshin Impact nhờ vào những chỉ số sức mạnh khá ấn tượng. Chính vì vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm của nhân vật Jean.

Ưu điểm 

 • Nhân vật này có thể đáp ứng được hầu hết các vai trò trong đội hình bởi lượng sát thương gây ra khá cao, mặc dù Jean chỉ được thiết kế cho vị trí hỗ trợ.

 • Đội hình Jean Genshin Impact còn có khả năng kiểm soát được thế trận khá tốt, và có thể chủ động thu hút quái - khắc chế cứng của Fatui.

 • Kỹ năng nộ giúp chúng có thể xóa mọi loại debuff gây bất lợi, cùng với khả năng đặc biệt là khuếch tán được nguyên tố kết hợp.

Những ưu và nhược điểm của Jean Genshin Impact
Những ưu và nhược điểm của Jean Genshin Impact

Nhược điểm 

 • Thời gian hồi chiêu lâu: Tinh Thông Nguyên Tố trong đội hình Jean Genshin Impact có thời gian hồi chiêu khá lâu.

 • Khi thực hiện combo, Jean thường sẽ đẩy kẻ thù ra ra điều này đã tạo nên những khó cho các thành viên khác có trong team.

Nguyên liệu đột phá

Một trong những điều giúp cho đội hình Jean trở nên đặc biệt và thu hút nhiều người chơi quan tâm, cũng như biết đến chính là những nguyên liệu đột phá. 

Tên

Icon

Số lượng

Mora

420000

420000

Vụn Tùng Thạch Tự Tại

1

1

Mảnh Tùng Thạch Tự Tại

3

9

Miếng Tùng Thạch Tự Tại

3

9

Tùng Thạch Tự Tại

6

6

Hạt Giống Bão

2

46

Hạt Bồ Công Anh

3

168

Mặt Nạ Vỡ

3

18

Mặt Nạ Bẩn

12

30

Mặt Nạ Xui Xẻo

12

36

Bộ kỹ năng

Bộ kỹ năng chắc hẳn là một trong những điểm thú vị và đặc biệt của đội hình Jean Genshin Impact. Khi khám phá, các bạn sẽ thấy đội hình này được sở hữu nhiều combo kỹ năng nổi bật.

Bộ kỹ năng chủ động

 • Tấn công thường: Kỹ năng này giúp người chơi có thể làm tiêu hao thể lực của đối thủ, khi các bạn có thể được thực hiện đánh kiêm tục với tối đa là 5 lần.

 • Trọng kích: Khi sử dụng thể lực để thực hiện một trận đòn đầy sức nguyên tố Phong, đối thủ có thể bị đánh trúng và sẽ bị văng ra rất xa, cũng như trong tình trạng rơi chậm ở một thời gian ngắn.

 • Tấn công khi đáp: Gây sát thương phạm vi trong lúc chạm đất chính là cách mà team Jean Genshin Impact tấn công đối thủ trên đường đáp xuống mặt đất.

Kỹ năng nguyên tố - Gió Cuộn Kiếm

 • Kỹ năng Gió Cuộn Kiếm giúp Jean tăng thêm khả năng hội tụ sức mạnh nguyên tố Phong lên kiếm. Đồng thời tạo thi triển cơn bão nhỏ và gây nên một lượng lớn sát thương nguyên tố Phong lên đối thủ bị trúng chiêu.

 • Khi nhấn giữ, đội hình Jean Genshin sẽ có khả năng tiêu hao thể lực để tạo lốc xoáy kéo đối thủ và mọi vật thể xung quanh đến ngay trước mặt. Hướng tạo lốc xoáy có thể được điều chỉnh, tuy nhiên cô nàng Jean lại không thể di chuyển khi thực hiện nhấn giữ kỹ năng này.

Bộ kỹ năng của đội hình Jean Genshin Impact
Bộ kỹ năng của đội hình Jean Genshin Impact 

Kỹ năng Nộ - Gió Bồ Công Anh

 • Kỹ năng Nộ có khả năng triệu hồi được nguyên tố Phong và tạo ra Vùng Đất Bồ Công Anh hỗn loạn. Ngoài ra, nó còn giúp nhân vật hồi phục lượng lớn HP nhanh chóng cho toàn đội, lượng hồi dựa trên đòn tấn công của đội hình.

 • Tại vùng đất Bồ Công Anh nhân vật bên trong phạm vi sẽ được duy trì hồi phục HP, đồng nghĩa với việc đối thủ nếu ra hoặc vào khu vực này thì sẽ đều phải chịu những sát thương nguyên tố Phong.

Bộ kỹ năng Thiên Phú

 • Với kỹ năng đi cùng gió, nhân vật Jean sẽ được nhận thêm 50% tỷ lệ hồi máu cho tất cả các thành viên toàn đội bằng với 15% tấn công khi đánh trúng kẻ địch.

 • Đội hình Jean còn có khả năng được phục hồi 20% năng lượng của nguyên tố sau khi áp dụng kỹ năng Nộ.

Hướng dẫn build đội hình Jean Genshin Impact

Để giúp các bạn có thể có được những gợi ý trong việc xây dựng đội hình, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách build đội hình Jean một cách chi tiết nhất với những trang bị kỹ lượng.

Vũ khí 

Vũ khí được xem là một trong những trang bị không thể thiếu nếu anh em muốn tạo một đội hình Jean Genshin Impact mạnh. Vậy nên nếu vẫn chưa biết, cũng như hiểu rõ về những món vũ khí này, các game thủ Esports có thể tham khảo ngay sau đây.

Răng Nanh Rỉ Sét: 

 • Răng Nanh Rỉ Sét được đánh giá là vũ khí 4 sao.

 • Tấn công tăng 510, hiệu quả nạp của nguyên tố là 45.9 với cấp 90.

 • Tăng 16% sát thương trong kỹ năng nguyên tố, và 6% tỷ lệ bạo kích.

Tây Phong Kiếm: 

 • 4 sao, khả năng tấn công là 454 với hiệu quả nạp nguyên tố là 61.9 / 90.

 • Tạo thành bạo kích có tỷ lệ 60% sẽ sinh ra một lượng nguyên tố hạt nhân, giúp khôi phục 6 năng lượng nguyên tố cho Jean, và với mỗi 12 giây mới sẽ được thi triển 1 lần.

Xây dựng vũ khí cho đội hình Jean
Xây dựng vũ khí cho đội hình Jean 

Đảo Đao Amenoma:

 • Đây là món vũ khí được đánh giá 4 sao, có khả năng tấn công là 55,1% / 90 và tấn công cơ bản là 454.

 • Sau khi thi triển kỹ năng nguyên tố, người chơi sẽ nhận được một âm chủng với hiệu là được kích hoạt 1 lần trong mỗi 5 giây.

 • Có thể tồn tại nhiều nhất 3 cái khi âm chủng kéo dài 30s.

 • Sau khi thi triển kỹ năng năng nộ thì sẽ xóa tất cả các âm chủng mà đội hình Jean Genshin Impact hiện đang có. Bên cạnh đó, sau khoảng 2s nhân vật sẽ được hồi lại 6 điểm năng lượng của nguyên tố dựa vào số Âm Chủng tiêu hao.

Phong Ưng Kiếm: 

 • Với 5 sao, kỹ năng tấn công tăng 674 và sát thương vật lý là 41,3/ 90.

 • Làm tăng khả năng tấn công lên 20%, giúp kích hoạt khi chịu sát thương: Linh hồn Tây Phong Ưng thức tỉnh dưới cờ hiệu kháng chiến, hồi HP bằng 100% tấn công. Đồng thời gây cho đối thủ xung quanh sát thương 200% lực tấn công, với mỗi 15s sẽ được kích hoạt 1 lần.

Thánh di vật

Một trong những vật phẩm không thể thiếu khi build đội hình Jean Genshin Impact đó là thánh di vật. Bộ thánh di vật này sẽ bao gồm:

Nghi Thức Tông Thất Cổ: 

 • Bộ 2: Giúp tăng khả năng sát thương của nôi nguyên tố lên 20%.

 • Bộ 4: Sử dụng nộ nguyên tố tăng 20% trong 12s của tất cả các thành viên và hiệu ứng này sẽ không được cộng dồn.

Bộ thánh di vật khi build đội hình Jean Genshin Impact
Bộ thánh di vật khi build đội hình Jean Genshin Impact 

Bóng Hình Màu Xanh:

 • Bộ 2: Làm tăng 15% tổng số sát thương của hệ Gió.

 • Bộ 4: Giảm 40% kháng nguyên tố của đối thủ với nguyên tố được truyền trong vòng xoáy 10s và tăng 60% thiệt hại do xoáy.

Đội hình thích hợp

Jean được đánh giá là phù hợp với nhiều cách kết hợp team vì sở hữu khả năng hồi máu tốt, có thể hỗ trợ gây sát ổn. Đặc biệt nổi bật là khả năng phá kháng mục tiêu đến từ bộ thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh. Anh em game thủ có thể tham khảo một vài đội hình Jaen mạnh được VnEsports gợi ý trong hình dưới đây để áp dụng khi chơi.

Đội hình phù hợp với nhân vật
Đội hình phù hợp với nhân vật 

Lời kết 

Như vậy thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ các thông tin đến tất cả người chơi về đội hình Jean Genshin Impact, cũng như cách xây dựng chúng sao hiệu quả nhất. Mong rằng với những chia sẻ này từ VnEsports sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về đội hình đặc biệt trong game nhập vai này nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Genshin Impact
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu cấu hình để chơi Valorant không bị giật lag game thủ nên biết
Tìm hiểu cấu hình để chơi Valorant không bị giật lag game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Cấu hình để chơi Valorant là một câu hỏi được rất đông đảo anh em mới tham gia game Valorant quan tâm đến. Họ mong muốn có thể trải nghiệm tựa game một cách thú vị nhất mà không phải bị tình trạng giật lag. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về cấu hình để người chơi cài đặt chơi Valorant cơ bản nhất.