Khám phá top những đội hình khủng nhất FIFA Online 4 của các game thủ

Thứ hai, 10/04/2023 - 09:19

Xây dựng đội hình đội hình khủng nhất fifa online 4 là một tiêu chí quan trọng khi . Với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ trong trò chơi, việc tuyển chọn các chân sút tài năng để gia nhập đội nhằm góp phần giành chiến thắng cũng là một yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, VnEsorts sẽ cung cấp cho bạn các cách xây dựng đội hình khủng nhất fo4 và giới thiệu một số gương mặt sáng giá không thể bỏ qua trong FIFA Online 4.

mục lục Mục lục

mục lục

Top 5 đội hình khủng nhất fifa online 4 trên thế giới    

Việc lựa chọn những đội hình khủng nhất fifa online 4 phụ thuộc và rất nhiều yếu tố và chiến thuật của huấn luyện viên. Do đó, điều này là không hề dễ dàng với những game thủ mới chơi. Dưới đây là tổng hợp 5 đội hình fifa online 4 mạnh nhất thế giới hiện nay anh em có thể tham khảo lựa chọn.

TimeMan8888

tỷ TimeMan8888 luôn dẫn đầu trong nhiều mùa giải, vượt trội hơn rất nhiều so với các tài khoản khác trong bảng xếp hạng với hơn 60 ngàn tỷ BP, sở hữu các biểu tượng cực kỳ đáng mơ ước. Anh ta đang giữ vị trí số 1 trong top đội hình đắt giá nhất Fifa Online 4 với giá trị lên đến 62,972,600,000,000 BP. 

Đội hình khủng nhất fo4 TimeMan8888
Đội hình khủng nhất fo4 TimeMan8888

Đội hình khủng nhất fifa online 4 của anh ta bao gồm nhiều cầu thủ cực kỳ xuất sắc như R. Gullit Icon +6 (hơn 9 nghìn tỷ), R.Kean Icon +7 (hơn 3 nghìn tỷ), R. Ferdinand Icon +7 (hơn 3 nghìn tỷ), D.Beckham Icon +6 (2,8 nghìn tỷ)...

TonyTonyy

TonyTonyy là một trong những đội hình fo4 mạnh nhất hiện nay, thường xuyên đứng ở vị trí số 1 hoặc số 2 trong danh sách những đội hình khủng nhất. Hiện tại, giá trị tài khoản của anh ta là gần 50 tỷ BP, cho thấy sự giàu có và đẳng cấp đội hình khủng nhất fifa online 4 này.

Đội hình khủng nhất fifa online 4 TonyTonyy
Đội hình khủng nhất fifa online 4 TonyTonyy

Đội hình fifa online 4 đắt nhất của TonyTonyy có nhiều cầu thủ đắt giá, bao gồm Ronaldo Icon +6 với giá trị hơn 16 nghìn tỷ BP, M.Essien Icon +7 (hơn 3 nghìn tỷ), R. Gullit Icon +5 (gần 3 nghìn tỷ) và D. Beckham Icon +5 (2,8 nghìn tỷ).

ManhHaoDZ

Một trong những cái tên đáng chú ý trong danh sách đội hình khủng nhất fifa online 4 có giá trị lên đến hơn 42 nghìn tỷ đồng là ManhHaoDZ. Tương tự như Tonytonyy, ManhHaoDZ sở hữu cầu thủ quái vật Ronaldo De Lima Icon +6 có giá trị lên tới hơn 16 nghìn tỷ đồng, cùng với vô số các cầu thủ có thẻ +5, +6 trong mùa Icon, cũng như thẻ +8, +9, +10 của các mùa giải nóng bỏng khác.

Đội hình fifa online 4 mạnh nhất ManhHaoDZ
Đội hình fifa online 4 mạnh nhất ManhHaoDZ

Bên cạnh Ronaldo +6, ManhHaoDZ còn sở hữu E.Petỷt Icon +7, T.Henry Icon +6, R.Gullit EBS +8, mỗi cầu thủ có giá trị hơn 3 nghìn tỷ đồng, cùng với rất nhiều các cầu thủ đáng mơ ước khác.

USA Baba Yaga 

Với tài khoản có tên USA Baba Yaga, người chơi này sở hữu một top đội hình fifa online 4 ước tính trị giá trên 20 nghìn tỷ đồng, trong đó, cầu thủ đáng chú ý nhất là Ronaldo De Lima Icon với thẻ cấp độ +6 trị giá 16 nghìn tỷ đồng.

Đội hình fo4 mạnh nhất hiện nay USA Baba Yaga
Đội hình fo4 mạnh nhất hiện nay USA Baba Yaga 

Ngoài ra, đội hình khủng nhất fifa online 4 này còn bao gồm một số tên tuổi đáng chú ý khác ở hạng Icon như Eusebio +5, P.Maldini +5 hay R.Carlos +6,… có mức giá từ 500 đến 800 tỷ đồng và nhiều cầu thủ khác thuộc hàng tốt có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Độc Cô Cầu Giấy

"Độc Cô Cầu Giấy" là tên của một game thủ Esports đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách top đội hình mạnh nhất fo4 với tổng giá trị của đội hình fifa online 4 khủng nhất thế giới này đạt hơn 22 nghìn tỷ BP. Anh ta đã đạt Level 1221 và xếp thứ ba trên toàn cầu. 

Top đội hình fifa online 4 Độc Cô Cầu Giấy
Top đội hình fifa online 4 Độc Cô Cầu Giấy

Đội hình khủng nhất fifa online 4 này bao gồm các cầu thủ đắt giá như Ronaldo De Lima Icon +5 (hơn 3 nghìn tỷ BP), G.Bale VTR +8 (hơn 1,2 nghìn tỷ BP), C.Ronaldo 21TS +7 (hơn 1,2 nghìn tỷ BP), và nhiều cầu thủ khác có giá trị hàng trăm tỷ BP như M.Llorente 22TY gần 1 nghìn tỷ, P.Maldini Icon +5, D.Beckham Icon +5,...

Top 5 đội hình fifa online 4 khủng nhất Việt Nam

Bên cạnh những đội hình fo4 khủng nhất thế giới chúng tôi kể trên thì tại Việt Nam cũng có những đội hình mạnh nhất fo4 đáng ngưỡng mộ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cái tên tiêu biểu này nhé!

Farmer DucAnh

Trong danh sách 5 đội hình fifa online 4 khủng nhất Việt Nam, người chơi Farmer Duc Anh là cái tên tiếp theo, với giá trị ước tính của đội hình lên đến hơn 18 nghìn tỷ BP. Cầu thủ nổi bật nhất của anh là Ronaldo béo Icon +5, có giá trị 2 nghìn 6 trăm tỷ BP. 

Top đội hình khủng nhất FIFA Online 4 Farmer DucAnh
Top đội hình khủng nhất FIFA Online 4 Farmer DucAnh

Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều cầu thủ khác đắt giá như C. Ronaldo mùa 21TS mức thẻ +7 với giá trên 1 nghìn 5 trăm tỷ, G.Bale VTR +7 với giá khoảng nghìn tỷ, cùng với nhiều cầu thủ khác có giá trị tương đương. Chính điều này đã tạo nên đội hình khủng nhất fifa online 4 hiện tại.

Ynwaxnhatnam

Nằm trong top giá trị đội hình fo4 là YNWAxNhatNam có giá trị lên tới hơn 16 nghìn tỷ, khác biệt của người chơi này so với những người khác là không sử dụng hàng Icons mà thay vào đó anh ấy sử dụng đội hình Liverpool cực đẹp với cầu thủ +8, +9, +10. Đáng chú ý là đội hình Liverpool full vàng của anh có giá từ vài trăm tỷ đến nghìn tỷ. 

Top giá trị đội hình fo4 Ynwaxnhatnam
Top giá trị đội hình fo4 Ynwaxnhatnam

Bên cạnh đó, đội hình khủng nhất fifa online 4 YNWAxNhatNam còn sở hữu nhiều cầu thủ giá trị cao như Cristiano Ronaldo MC +8 giá 1,7 nghìn tỷ, Ronaldo De Lima MC +8 giá 1,6 nghìn tỷ, Gullit MC +8 hơn 1,3 nghìn tỷ và nhiều cầu thủ chất lượng khác có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ.

Forsche911xcoupre

Ở vị trí thứ 3 trong danh sách TOP 5 đội hình khủng nhất fifa online 4 Server Việt Nam là tài khoản có nickname là Forsche911xcoupre. Tài khoản này có giá trị hiện tại gần 5.000 tỷ BP và sở hữu nhiều hợp đồng cầu thủ có giá trị. Trong số đó, Eusebio là cầu thủ có giá trị đắt nhất trong đội hình này.

Đội hình khủng nhất fifa online 4 Forsche911xcoupre
Đội hình khủng nhất fifa online 4 Forsche911xcoupre

USA Anh tiều Phu

Với dàn cầu thủ +8 mùa MC thuộc hàng top hiện nay như Ronaldo de Lima MC +8, Z.Zindane MC +8, C. Ronaldo MC +8 , … có giá trên 1,5 nghìn tỷ cho mỗi cầu thủ thì không khó hiểu khi người chơi USA Anh tiều Phu chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Top đội hình mạnh nhất fo4 USA Anh tiều Phu
Top đội hình mạnh nhất fo4 USA Anh tiều Phu

Ngoài ra còn có cực kì nhiều các cầu thủ các mùa mới có mức thẻ cộng cao từ +5,+6, +7, +8 và giá trị cũng rất khủng từ vài trăm đến hàng nghìn tỷ điển hình như K.De Bruyne 22TY +6 gần 1,4 nghìn tỷ hay D.Drogba CFA +7 giá hơn 800 tỷ,…Bạn có thể tham khảo đội hình khủng nhất fifa online 4 này để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi game.

XMEN Hùng Phương

Xmen Hùng Phương là một game thủ với thành tích ấn tượng trong trò chơi và sở hữu đội hình đáng gờm, bao gồm nhiều cầu thủ hiếm có giá trị cao. Tổng giá trị đội hình fo4 khủng nhất việt nam của anh ấy lên tới 18,4 nghìn tỷ BP. Xmen Hùng Phương đã đạt cấp độ 7000 và đứng đầu trên bảng xếp hạng toàn thế giới. 

Đội hình fo4 khủng nhất việt nam XMEN Hùng Phương
Đội hình fo4 khủng nhất việt nam XMEN Hùng Phương

Trong đội hình khủng nhất fifa online 4 này, các cầu thủ đắt giá nhất bao gồm Ronaldo De Lima phiên bản mùa Icon +5 (với giá trị hơn 3 nghìn tỷ BP), M. Essien phiên bản mùa Icon +7 (với giá trị hơn 2,8 nghìn tỷ BP), D.Beckham phiên bản mùa Icon +6 (với giá trị 2,8 nghìn tỷ BP), C.Ronaldo phiên bản 20TS +8 (với giá trị hơn 1,9 nghìn tỷ BP), G.Bale phiên bản VTR +8 (với giá trị hơn 1,2 nghìn tỷ BP), S.Ramos phiên bản 21TY +7 (với giá trị hơn 1,1 nghìn tỷ BP), Z.Zidane phiên bản Icon +5 (với giá trị hơn 1,1 nghìn tỷ BP), và nhiều cầu thủ khác có giá trị hàng trăm tỷ BP.

Bài viết hôm nay VnEsports đã chia sẻ tới anh em những đội hình khủng nhất fifa online 4 ở Việt Nam và trên thế giới. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin anh em có thể tham khảo để nâng cấp thêm kỹ năng của mình. Chúc anh em chơi game FIFA4 giành nhiều chiến thắng.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN