Khám phá top những đội hình khủng nhất FIFA Online 4 của các game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Xây dựng đội hình đội hình khủng nhất fifa online 4 là một tiêu chí quan trọng khi . Với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ trong trò chơi, việc tuyển chọn các chân sút tài năng để gia nhập đội nhằm góp phần giành chiến thắng cũng là một yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, VnEsorts sẽ cung cấp cho bạn các cách xây dựng đội hình khủng nhất fo4 và giới thiệu một số gương mặt sáng giá không thể bỏ qua trong FIFA Online 4.

mục lục Mục lục

mục lục

Top 5 đội hình khủng nhất fifa online 4 trên thế giới    

Việc lựa chọn những đội hình khủng nhất fifa online 4 phụ thuộc và rất nhiều yếu tố và chiến thuật của huấn luyện viên. Do đó, điều này là không hề dễ dàng với những game thủ mới chơi. Dưới đây là tổng hợp 5 đội hình fifa online 4 mạnh nhất thế giới hiện nay anh em có thể tham khảo lựa chọn.

TimeMan8888

tỷ TimeMan8888 luôn dẫn đầu trong nhiều mùa giải, vượt trội hơn rất nhiều so với các tài khoản khác trong bảng xếp hạng với hơn 60 ngàn tỷ BP, sở hữu các biểu tượng cực kỳ đáng mơ ước. Anh ta đang giữ vị trí số 1 trong top đội hình đắt giá nhất Fifa Online 4 với giá trị lên đến 62,972,600,000,000 BP. 

Đội hình khủng nhất fo4 TimeMan8888
Đội hình khủng nhất fo4 TimeMan8888

Đội hình khủng nhất fifa online 4 của anh ta bao gồm nhiều cầu thủ cực kỳ xuất sắc như R. Gullit Icon +6 (hơn 9 nghìn tỷ), R.Kean Icon +7 (hơn 3 nghìn tỷ), R. Ferdinand Icon +7 (hơn 3 nghìn tỷ), D.Beckham Icon +6 (2,8 nghìn tỷ)...

TonyTonyy

TonyTonyy là một trong những đội hình fo4 mạnh nhất hiện nay, thường xuyên đứng ở vị trí số 1 hoặc số 2 trong danh sách những đội hình khủng nhất. Hiện tại, giá trị tài khoản của anh ta là gần 50 tỷ BP, cho thấy sự giàu có và đẳng cấp đội hình khủng nhất fifa online 4 này.

Đội hình khủng nhất fifa online 4 TonyTonyy
Đội hình khủng nhất fifa online 4 TonyTonyy

Đội hình fifa online 4 đắt nhất của TonyTonyy có nhiều cầu thủ đắt giá, bao gồm Ronaldo Icon +6 với giá trị hơn 16 nghìn tỷ BP, M.Essien Icon +7 (hơn 3 nghìn tỷ), R. Gullit Icon +5 (gần 3 nghìn tỷ) và D. Beckham Icon +5 (2,8 nghìn tỷ).

ManhHaoDZ

Một trong những cái tên đáng chú ý trong danh sách đội hình khủng nhất fifa online 4 có giá trị lên đến hơn 42 nghìn tỷ đồng là ManhHaoDZ. Tương tự như Tonytonyy, ManhHaoDZ sở hữu cầu thủ quái vật Ronaldo De Lima Icon +6 có giá trị lên tới hơn 16 nghìn tỷ đồng, cùng với vô số các cầu thủ có thẻ +5, +6 trong mùa Icon, cũng như thẻ +8, +9, +10 của các mùa giải nóng bỏng khác.

Đội hình fifa online 4 mạnh nhất ManhHaoDZ
Đội hình fifa online 4 mạnh nhất ManhHaoDZ

Bên cạnh Ronaldo +6, ManhHaoDZ còn sở hữu E.Petỷt Icon +7, T.Henry Icon +6, R.Gullit EBS +8, mỗi cầu thủ có giá trị hơn 3 nghìn tỷ đồng, cùng với rất nhiều các cầu thủ đáng mơ ước khác.

USA Baba Yaga 

Với tài khoản có tên USA Baba Yaga, người chơi này sở hữu một top đội hình fifa online 4 ước tính trị giá trên 20 nghìn tỷ đồng, trong đó, cầu thủ đáng chú ý nhất là Ronaldo De Lima Icon với thẻ cấp độ +6 trị giá 16 nghìn tỷ đồng.

Đội hình fo4 mạnh nhất hiện nay USA Baba Yaga
Đội hình fo4 mạnh nhất hiện nay USA Baba Yaga 

Ngoài ra, đội hình khủng nhất fifa online 4 này còn bao gồm một số tên tuổi đáng chú ý khác ở hạng Icon như Eusebio +5, P.Maldini +5 hay R.Carlos +6,… có mức giá từ 500 đến 800 tỷ đồng và nhiều cầu thủ khác thuộc hàng tốt có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Độc Cô Cầu Giấy

"Độc Cô Cầu Giấy" là tên của một game thủ Esports đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách top đội hình mạnh nhất fo4 với tổng giá trị của đội hình fifa online 4 khủng nhất thế giới này đạt hơn 22 nghìn tỷ BP. Anh ta đã đạt Level 1221 và xếp thứ ba trên toàn cầu. 

Top đội hình fifa online 4 Độc Cô Cầu Giấy
Top đội hình fifa online 4 Độc Cô Cầu Giấy

Đội hình khủng nhất fifa online 4 này bao gồm các cầu thủ đắt giá như Ronaldo De Lima Icon +5 (hơn 3 nghìn tỷ BP), G.Bale VTR +8 (hơn 1,2 nghìn tỷ BP), C.Ronaldo 21TS +7 (hơn 1,2 nghìn tỷ BP), và nhiều cầu thủ khác có giá trị hàng trăm tỷ BP như M.Llorente 22TY gần 1 nghìn tỷ, P.Maldini Icon +5, D.Beckham Icon +5,...

Top 5 đội hình fifa online 4 khủng nhất Việt Nam

Bên cạnh những đội hình fo4 khủng nhất thế giới chúng tôi kể trên thì tại Việt Nam cũng có những đội hình mạnh nhất fo4 đáng ngưỡng mộ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cái tên tiêu biểu này nhé!

Farmer DucAnh

Trong danh sách 5 đội hình fifa online 4 khủng nhất Việt Nam, người chơi Farmer Duc Anh là cái tên tiếp theo, với giá trị ước tính của đội hình lên đến hơn 18 nghìn tỷ BP. Cầu thủ nổi bật nhất của anh là Ronaldo béo Icon +5, có giá trị 2 nghìn 6 trăm tỷ BP. 

Top đội hình khủng nhất FIFA Online 4 Farmer DucAnh
Top đội hình khủng nhất FIFA Online 4 Farmer DucAnh

Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều cầu thủ khác đắt giá như C. Ronaldo mùa 21TS mức thẻ +7 với giá trên 1 nghìn 5 trăm tỷ, G.Bale VTR +7 với giá khoảng nghìn tỷ, cùng với nhiều cầu thủ khác có giá trị tương đương. Chính điều này đã tạo nên đội hình khủng nhất fifa online 4 hiện tại.

Ynwaxnhatnam

Nằm trong top giá trị đội hình fo4 là YNWAxNhatNam có giá trị lên tới hơn 16 nghìn tỷ, khác biệt của người chơi này so với những người khác là không sử dụng hàng Icons mà thay vào đó anh ấy sử dụng đội hình Liverpool cực đẹp với cầu thủ +8, +9, +10. Đáng chú ý là đội hình Liverpool full vàng của anh có giá từ vài trăm tỷ đến nghìn tỷ. 

Top giá trị đội hình fo4 Ynwaxnhatnam
Top giá trị đội hình fo4 Ynwaxnhatnam

Bên cạnh đó, đội hình khủng nhất fifa online 4 YNWAxNhatNam còn sở hữu nhiều cầu thủ giá trị cao như Cristiano Ronaldo MC +8 giá 1,7 nghìn tỷ, Ronaldo De Lima MC +8 giá 1,6 nghìn tỷ, Gullit MC +8 hơn 1,3 nghìn tỷ và nhiều cầu thủ chất lượng khác có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ.

Forsche911xcoupre

Ở vị trí thứ 3 trong danh sách TOP 5 đội hình khủng nhất fifa online 4 Server Việt Nam là tài khoản có nickname là Forsche911xcoupre. Tài khoản này có giá trị hiện tại gần 5.000 tỷ BP và sở hữu nhiều hợp đồng cầu thủ có giá trị. Trong số đó, Eusebio là cầu thủ có giá trị đắt nhất trong đội hình này.

Đội hình khủng nhất fifa online 4 Forsche911xcoupre
Đội hình khủng nhất fifa online 4 Forsche911xcoupre

USA Anh tiều Phu

Với dàn cầu thủ +8 mùa MC thuộc hàng top hiện nay như Ronaldo de Lima MC +8, Z.Zindane MC +8, C. Ronaldo MC +8 , … có giá trên 1,5 nghìn tỷ cho mỗi cầu thủ thì không khó hiểu khi người chơi USA Anh tiều Phu chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Top đội hình mạnh nhất fo4 USA Anh tiều Phu
Top đội hình mạnh nhất fo4 USA Anh tiều Phu

Ngoài ra còn có cực kì nhiều các cầu thủ các mùa mới có mức thẻ cộng cao từ +5,+6, +7, +8 và giá trị cũng rất khủng từ vài trăm đến hàng nghìn tỷ điển hình như K.De Bruyne 22TY +6 gần 1,4 nghìn tỷ hay D.Drogba CFA +7 giá hơn 800 tỷ,…Bạn có thể tham khảo đội hình khủng nhất fifa online 4 này để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi game.

XMEN Hùng Phương

Xmen Hùng Phương là một game thủ với thành tích ấn tượng trong trò chơi và sở hữu đội hình đáng gờm, bao gồm nhiều cầu thủ hiếm có giá trị cao. Tổng giá trị đội hình fo4 khủng nhất việt nam của anh ấy lên tới 18,4 nghìn tỷ BP. Xmen Hùng Phương đã đạt cấp độ 7000 và đứng đầu trên bảng xếp hạng toàn thế giới. 

Đội hình fo4 khủng nhất việt nam XMEN Hùng Phương
Đội hình fo4 khủng nhất việt nam XMEN Hùng Phương

Trong đội hình khủng nhất fifa online 4 này, các cầu thủ đắt giá nhất bao gồm Ronaldo De Lima phiên bản mùa Icon +5 (với giá trị hơn 3 nghìn tỷ BP), M. Essien phiên bản mùa Icon +7 (với giá trị hơn 2,8 nghìn tỷ BP), D.Beckham phiên bản mùa Icon +6 (với giá trị 2,8 nghìn tỷ BP), C.Ronaldo phiên bản 20TS +8 (với giá trị hơn 1,9 nghìn tỷ BP), G.Bale phiên bản VTR +8 (với giá trị hơn 1,2 nghìn tỷ BP), S.Ramos phiên bản 21TY +7 (với giá trị hơn 1,1 nghìn tỷ BP), Z.Zidane phiên bản Icon +5 (với giá trị hơn 1,1 nghìn tỷ BP), và nhiều cầu thủ khác có giá trị hàng trăm tỷ BP.

Bài viết hôm nay VnEsports đã chia sẻ tới anh em những đội hình khủng nhất fifa online 4 ở Việt Nam và trên thế giới. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin anh em có thể tham khảo để nâng cấp thêm kỹ năng của mình. Chúc anh em chơi game FIFA4 giành nhiều chiến thắng.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.