Gợi ý các đội hình leo rank DTCL mùa 9 mạnh nhất hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã chính thức khởi động nên việc xây dựng đội hình leo rank DTCL mùa 9 đang được nhiều anh em quan tâm. Trong phiên bản cập nhật đợt này, một số vị tướng đã được sửa đổi về chỉ số sát thương và lượng máu gây ra nên việc tạo đội hình sẽ không còn giống mùa cũ. Vậy thì đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý mùa 9 nào đang đứng đầu bảng xếp hạng? Cùng VnEsports tìm hiểu các đội ngay sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Gợi ý đội hình leo rank DTCL mùa 9 mạnh cho game thủ

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những gợi ý về việc tạo dựng đội hình leo rank DTCL mùa 9. Nếu như đây là mùa đầu tiên bạn tham gia thì bạn có thể tham khảo danh sách các đội hình đang được ưa chuộng trong game như sau:

Tristana Slow Roll

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia, đội hình dễ leo rank DTCL mùa 9 gọi tên Tristana Slow Roll. Đây là đội hình có tỉ lệ đứng top 1 và top 4 cao nhất mùa 9. Lối chơi này sẽ có nhiều lợi thế đối với các vị tướng 1 vàng đã nâng lên được 3 sao.

Tristana Slow Roll là đội hình leo rank DTCL mùa 9 được yêu thích
Tristana Slow Roll là đội hình leo rank DTCL mùa 9 được yêu thích

Trong hàng đầu tiên của ba quân cờ sẽ là Tristana, Maokai và Poppy để nâng cấp 3 sao. Nếu như may mắn thì bạn có thể roll thêm được Viego để tăng cường sát thương cho đội mình. Bạn nên bổ sung thêm  Yordle để Tristana lên 4 sao hoặc đi cùng với các tướng có khả năng bắn tỉa.

Một điều lưu ý khi bạn quyết định xây dựng đội hình leo rank DTCL mùa 9 với Tristana Slow Roll chính là ưu tiên TF hoặc Lee Sin để combo thêm đẹp. Hiện tại nhiều người đang sử dụng Cung Xanh, Kiếm Súng, Cuồng Đao Guinsoo và Diệt Khổng Lồ cho Tristana. Nếu như bạn có thể nâng cấp được Lee Sin, hãy tận dụng các vị tướng 1 vàng khác lên 2 sao sau đó bán để thêm được lượt roll free nhé!

Đội hình Zeri Zaun

Đội hình cày rank DTCL mùa 9 được đông đảo người chơi yêu thích chính là Zeri Zaun. Đội hình này sẽ tập trung vào việc khai thác ưu điểm bắn tỉa từ xa của Zeri Zaun, không cần khả năng tích hũ hay bổ trợ từ T-Hex và Piltover.

Đội hình Zeri Zaun chủ yếu gây sát thương bằng bắn tỉa
Đội hình Zeri Zaun chủ yếu gây sát thương bằng bắn tỉa

Với lượng sát thương dồi dào kinh khủng và khả năng chống chịu tốt, Zeri Zaun được đánh giá là vị tướng cực hot của mùa này. Phiên bản tốt nhất khi được nâng cấp chính là Zeri Zaun 443. Trong đó có 4 Bắn Tỉa là Jayce, Jinx, Zeri, Senna, 4 Zaun là Urgot, Ekko, trong 3 3 Piltover sẽ có thêm Heimerdinger.

Đối với đội hình leo rank DTCL mùa 9 này, bạn có thể đi kèm thêm các tướng như Sion hoặc Sejuani để tăng khả năng chống chịu. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm tướng Freljord để tăng tỷ lệ sát thương lên thêm 70%.

Đội hình Hư Không - Kaisa

Top đội hình leo rank DTCL mùa 9 đứng thứ 3 trong danh sách hôm nay chính là Hư Không - Kaisa. Đội hình này có tỷ lệ thắng là 17% và tỷ lệ rơi vào top 4 là 68%. Đây chính là đội hình kết hợp bảng quân cờ Hư Không, ưu tiên thêm Yasue để thêm ưu thế cho Kaisa.

Ưu điểm của đội hình này chính là khả năng linh hoạt cao và tương đối dễ sử dụng. Cách trang bị sát thương phép có thể đổi đồ cho Kaisa khi nâng cấp cao lên. Còn những trang bị sát thương vật lý nên ưu tiên như Huyết Kiếm và Quyền Năng sẽ đổi cho Bel’Vet khi vào giai đoạn cuối trận.

Kaisa Hư Không là đội hình dễ leo rank DTCL mùa 9
Kaisa Hư Không là đội hình dễ leo rank DTCL mùa 9

Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của đội hình leo rank DTCL mùa 9 Hư Không chính là phải có được ấn Hư Không để triệu hồi Baron. Do đó cách chơi tốt nhất chính là bạn nên lựa chọn đội hình theo công thức cũ là 1 Teemo kèm với 1 vị tướng khác, miễn đủ 8 tộc hệ sẽ ra được tỷ lệ có ấn Hư không cao nhất.

Kalista Thách Đấu

Kalista Thách Đấu được mệnh danh là phiên bản mới của Kalista Song Đấu từng gây bão ở mùa 4 game Esports này. Kalista vẫn được giữ vị trí với cái giá 3 vàng, nhưng những cú đánh của cô nàng với Mũi Giáo Phục Hận đã tăng thêm được sát thương hơn vạn lần.

Yếu tố quan trọng trong đội hình leo rank DTCL mùa 9 này chính là Yasuo và Kaisa. Một đội hình cấp độ 8 hoàn chỉnh sẽ bao gồm: Kalista, Kaisa, Shen, Irelia, Samira, Warwick, Yasuo và cuối cùng là Aatrox. Bạn nên kết hợp thêm các trang bị đặc thù của từng vị tướng để tăng thêm lượng sát thương gây ra cho team địch.

Aphelios Thiện Xạ

Đội hình cuối cùng trong danh sách Đấu Trường Chân Lý mùa 9 ngày hôm nay chính là  Aphelios Thiện Xạ. Cách xây dựng đội hình này sẽ có phần tương tự giống như Zeri Zaun, ưu tiên việc nâng cấp các Pandora từ Huyền Thoại TF để hỗ trợ cho Aphelio và Sejuani.

Aphelios Thiện Xạ có tỷ lệ vào top 4 cao
Aphelios Thiện Xạ có tỷ lệ vào top 4 cao

Đội hình leo rank DTCL mùa 9 này sẽ có sự kết hợp của 4 tay thiện xạ là Aphelios, Ashe, Urgot, Akshan; 3 Freljord gồm Sejuani và Lissandra, Shen, còn Taric dùng để tối đa hóa được các hệ còn lại.

Vì Aphelios là vị tướng gây sát thương chính nên sẽ được trang bị thêm Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ. Trong khi đó, Urgot sẽ vừa đóng vai trò tăng khả năng chống chịu và  phụ sát thương nên cần trang bị Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm.

Mẹo leo rank DTCL mùa 9 cực hiệu quả

Sau khi bạn đã biết được cách tạo nên đội hình leo rank DTCL mùa 9 chất lượng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một số mẹo quan trọng khi leo rank. Vì đây là bản cập nhật nên sẽ có một vài thay đổi nhất định so với phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa cũ.

Một vài mẹo leo rank Đấu Trường Chân Lý mùa 9
Một vài mẹo leo rank Đấu Trường Chân Lý mùa 9

Các game thủ hãy tham khảo mẹo leo rank DTCL mùa 9 sau đây để chọn được đội hình chất lượng, cụ thể:

  • Dùng bài tủ để leo rank: Nên ưu tiên sử dụng những bài tủ để leo rank vì đa phần đây là đội hình mà bạn đã nắm rõ được chất tướng. Việc chơi theo chiến thuật này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn trang bị hỗ trợ.

  • Dùng trang bị phù hợp: Mỗi giai đoạn trong Đấu Trường Chân Lý sẽ cần các trang bị khác nhau. Do đó bạn cần phải nắm được đặc điểm của từng giai đoạn và đội hình leo rank DTCL mùa 9 để lên các trang bị hỗ trợ phù hợp.

  • Có thể kiểm tra nhà đối thủ: Đối với những người đã leo lên được các bậc cao thì sẽ có thói quen kiểm tra nhà đối thủ để xem đội hình của mình đã hợp lý chưa. Nếu như chưa hợp lý thì bạn có thể điều chỉnh lại nhanh chóng trước khi lâm trận.

  • Cố gắng giữ chuỗi thắng: Để có thể giữ được chuỗi thắng thì bạn nên ưu tiên các lõi tăng tiến sức mạnh. Khi bạn đã thắng được từ 2 đến 3 trận liên tục thì hãy nâng cấp lõi này để tạo tiền đề phát triển phía sau.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, VnEsports đã chia sẻ với bạn danh sách đội hình leo rank DTCL mùa 9 được ưu ái nhất. Nếu như bạn vẫn đang trong quá trình tạo một loại hình riêng cho mình thì hãy tham khảo các ý kiến bên trên để đem theo trang bị phù hợp. Chúc bạn may mắn và thành công đi đến chiến thắng cuối cùng nhé!

Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.