Xếp hạng đội tuyến Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cập nhật mới nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong thế giới game online, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay, và đội tuyển LMHT Việt Nam cũng là một trong những đội tuyển được đánh giá rất cao trong cộng đồng game thủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về đội tuyển LMHT Việt Nam, sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại được phát triển bởi Riot Games và phát hành vào năm 2009. Từ đó đến nay, Liên Minh đã trở thành một trong những tựa game online được yêu thích nhất trên toàn thế giới. 

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đã trở thành một trong những tựa game được ưa chuộng nhất trong cộng đồng game thủ. Từ khi ra mắt đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã phát triển và cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam
Sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam

Thông tin về đội tuyển LMHT Việt Nam

Đội tuyển LMHT Việt Nam được thành lập từ năm 2012 và đã tham gia các giải đấu trong và ngoài nước. Hiện nay, đội tuyển LMHT Việt Nam được coi là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện tại bao gồm các thành viên sau đây:

 • Nguyễn Ngọc Hùng "Slay". 
 • Nguyễn Trần Xuân Mạnh "Zeros".
 • Đỗ Duy Khánh "Levi".
 • Tuyển thủ liên minh huyền thoại Việt Nam Trần Minh Nhựt "Archie".
 • Trần Văn Cường "Optimus".
 • Lê Quang Duy (Substitute) "SofM" 

Các đội tuyển LMHT Việt Nam mạnh

Hiện nay, các đội liên minh huyền thoại Việt Nam được đánh giá là mạnh nhất trong cộng đồng game thủ. Các đội tuyển LMHT Việt Nam mạnh nhất hiện nay bao gồm: GAM Esports, EVOS Esports, IV.

Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mạnh
Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mạnh

Những thành tích nổi bật trong các giải đấu quốc tế, bao gồm:

 • Tham gia giải đấu CKTG (Chung Kết Thế Giới) của LMHT năm 2019 và đứng thứ 9-12.
 • Tham gia giải đấu MSI (Mid-Season Invitational) năm 2021 và đạt hạng 4.
 • Vô địch giải đấu VCS (Vietnam Championship Series) nhiều lần.
 • Đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam Tham gia giải đấu GPL (Garena Premier League) và đạt hạng 2 năm 2015.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia những giải đấu nào?

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là một trong những đội tuyển mạnh nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam và thường tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài nước để cạnh tranh với các đội tuyển khác và nâng cao kỹ năng của mình.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia những giải đấu nào?
Đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia những giải đấu nào?

Dưới đây là một số giải đấu mà đội tuyển LMHT Việt Nam đã và đang tham gia:

 • Vietnam Championship Series (VCS): Đây là giải đấu LMHT chính thức của Việt Nam, được tổ chức bởi công ty Garena. Đội tuyển LMHT Việt Nam thường xuyên tham gia VCS và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.
 • Game thủ liên minh huyền thoại Việt Nam tham gia Mid-Season Invitational (MSI): Đây là giải đấu LMHT quốc tế hàng đầu, tổ chức mỗi năm bởi Riot Games. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã tham gia MSI năm 2021 và đạt hạng 4.
 • Chung Kết Thế Giới (CKTG): Đây là giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, được tổ chức bởi Riot Games. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã tham gia CKTG năm 2019 và đứng thứ 9-12.
 • Garena Premier League (GPL): Đây là giải đấu liên minh huyền thoại Việt Nam tham gia quốc tế dành cho các đội tuyển đến từ Đông Nam Á, được tổ chức bởi công ty Garena. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã tham gia GPL và đạt được nhiều thành tích đáng kể.
 • Ngoài ra, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng tham gia các giải đấu khác như Asian Games và nhiều giải đấu LMHT quốc tế khác. Tham gia các giải đấu này giúp đội tuyển LMHT Việt Nam nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và cạnh tranh với các đội tuyển khác trên toàn thế giới.

Cập nhật bảng xếp hạng LMHT Việt Nam mới nhất

Bảng xếp hạng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là một trong những thông tin quan trọng giúp cập nhật thông tin mới nhất về thứ hạng của các đội tuyển và các thành viên trong đội tuyển LMHT Việt Nam.

Bảng xếp hạng rank đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam
Bảng xếp hạng rank đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam

Bảng xếp hạng này được cập nhật liên tục trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là bảng xếp hạng liên minh huyền thoại Việt Nam:

 • GAM Esports.
 • Saigon Buffalo.
 • SBTC Esports.
 • Team Flash.
 • Divine Esports.
 • EVOS Esports.
 • Team Secret.
 • Cerberus Esports.
 • OverPower Esports.
 • Percent Esports

Các thông tin về bảng xếp hạng rank Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam này được cập nhật thường xuyên để giúp bạn đọc nắm được các thông tin mới nhất về đội tuyển LMHT Việt Nam và các giải đấu LMHT tại Việt Nam.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin chia sẻ về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với những thành tích đáng kể và sự phát triển liên tục của Lol, Việt Nam được xem là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Á. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đội tuyển LMHT Việt Nam và sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại tại nước ta. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của VnEsports để tìm hiểu thông tin về game sport hấp dẫn nhé. 

Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.