Xếp hạng đội tuyến Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cập nhật mới nhất

Thứ năm, 09/03/2023 - 00:03

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong thế giới game online, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay, và đội tuyển LMHT Việt Nam cũng là một trong những đội tuyển được đánh giá rất cao trong cộng đồng game thủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về đội tuyển LMHT Việt Nam, sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại được phát triển bởi Riot Games và phát hành vào năm 2009. Từ đó đến nay, Liên Minh đã trở thành một trong những tựa game online được yêu thích nhất trên toàn thế giới. 

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đã trở thành một trong những tựa game được ưa chuộng nhất trong cộng đồng game thủ. Từ khi ra mắt đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã phát triển và cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam
Sự phát triển của Liên Minh tại Việt Nam

Thông tin về đội tuyển LMHT Việt Nam

Đội tuyển LMHT Việt Nam được thành lập từ năm 2012 và đã tham gia các giải đấu trong và ngoài nước. Hiện nay, đội tuyển LMHT Việt Nam được coi là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện tại bao gồm các thành viên sau đây:

 • Nguyễn Ngọc Hùng "Slay". 
 • Nguyễn Trần Xuân Mạnh "Zeros".
 • Đỗ Duy Khánh "Levi".
 • Tuyển thủ liên minh huyền thoại Việt Nam Trần Minh Nhựt "Archie".
 • Trần Văn Cường "Optimus".
 • Lê Quang Duy (Substitute) "SofM" 

Các đội tuyển LMHT Việt Nam mạnh

Hiện nay, các đội liên minh huyền thoại Việt Nam được đánh giá là mạnh nhất trong cộng đồng game thủ. Các đội tuyển LMHT Việt Nam mạnh nhất hiện nay bao gồm: GAM Esports, EVOS Esports, IV.

Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mạnh
Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mạnh

Những thành tích nổi bật trong các giải đấu quốc tế, bao gồm:

 • Tham gia giải đấu CKTG (Chung Kết Thế Giới) của LMHT năm 2019 và đứng thứ 9-12.
 • Tham gia giải đấu MSI (Mid-Season Invitational) năm 2021 và đạt hạng 4.
 • Vô địch giải đấu VCS (Vietnam Championship Series) nhiều lần.
 • Đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam Tham gia giải đấu GPL (Garena Premier League) và đạt hạng 2 năm 2015.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia những giải đấu nào?

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là một trong những đội tuyển mạnh nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam và thường tham gia nhiều giải đấu trong và ngoài nước để cạnh tranh với các đội tuyển khác và nâng cao kỹ năng của mình.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia những giải đấu nào?
Đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia những giải đấu nào?

Dưới đây là một số giải đấu mà đội tuyển LMHT Việt Nam đã và đang tham gia:

 • Vietnam Championship Series (VCS): Đây là giải đấu LMHT chính thức của Việt Nam, được tổ chức bởi công ty Garena. Đội tuyển LMHT Việt Nam thường xuyên tham gia VCS và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.
 • Game thủ liên minh huyền thoại Việt Nam tham gia Mid-Season Invitational (MSI): Đây là giải đấu LMHT quốc tế hàng đầu, tổ chức mỗi năm bởi Riot Games. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã tham gia MSI năm 2021 và đạt hạng 4.
 • Chung Kết Thế Giới (CKTG): Đây là giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, được tổ chức bởi Riot Games. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã tham gia CKTG năm 2019 và đứng thứ 9-12.
 • Garena Premier League (GPL): Đây là giải đấu liên minh huyền thoại Việt Nam tham gia quốc tế dành cho các đội tuyển đến từ Đông Nam Á, được tổ chức bởi công ty Garena. Đội tuyển LMHT Việt Nam đã tham gia GPL và đạt được nhiều thành tích đáng kể.
 • Ngoài ra, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng tham gia các giải đấu khác như Asian Games và nhiều giải đấu LMHT quốc tế khác. Tham gia các giải đấu này giúp đội tuyển LMHT Việt Nam nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và cạnh tranh với các đội tuyển khác trên toàn thế giới.

Cập nhật bảng xếp hạng LMHT Việt Nam mới nhất

Bảng xếp hạng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là một trong những thông tin quan trọng giúp cập nhật thông tin mới nhất về thứ hạng của các đội tuyển và các thành viên trong đội tuyển LMHT Việt Nam.

Bảng xếp hạng rank đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam
Bảng xếp hạng rank đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam

Bảng xếp hạng này được cập nhật liên tục trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là bảng xếp hạng liên minh huyền thoại Việt Nam:

 • GAM Esports.
 • Saigon Buffalo.
 • SBTC Esports.
 • Team Flash.
 • Divine Esports.
 • EVOS Esports.
 • Team Secret.
 • Cerberus Esports.
 • OverPower Esports.
 • Percent Esports

Các thông tin về bảng xếp hạng rank Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam này được cập nhật thường xuyên để giúp bạn đọc nắm được các thông tin mới nhất về đội tuyển LMHT Việt Nam và các giải đấu LMHT tại Việt Nam.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin chia sẻ về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với những thành tích đáng kể và sự phát triển liên tục của Lol, Việt Nam được xem là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Á. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về đội tuyển LMHT Việt Nam và sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại tại nước ta. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của VnEsports để tìm hiểu thông tin về game sport hấp dẫn nhé. 

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.