Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

Thứ năm, 30/03/2023 - 00:22

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

mục lục Mục lục

mục lục

Hack liên quân là gì? 

Hack liên quân đó là quá trình dùng phần mềm hack game hoặc có thể là hack map, skill hay bất kể là mod skin. Với mục đích nhằm tăng thêm sức mạnh trong quá trình chơi lúc đầu hoặc xuyên suốt cả trận đấu. Có thể thấy khi dùng cách hack game này sẽ khiến người chơi giành được chiến thắng một cách siêu dễ. 

Cách hack game liên quân được nhiều người sử dụng
Cách hack game liên quân được nhiều người sử dụng

Là một trò chơi dùng chiến thuật hấp dẫn nên ngay từ khi mới ra mắt đến nay độ “HOT” của game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu chơi game thì các bản hack cũng lần lượt cho ra đời ở lần lượt các mùa giải.

Các phiên bản hack liên quân hiệu quả hiện nay    

Vì nhu cầu sử dụng và lượt dùng cách hack game liên quân ngày càng cao nên các bản hack luôn được cập nhật và chỉnh sửa vượt trội hơn, đa dạng và phong phú hơn theo từng mùa. Từ đó giúp người chơi dễ dàng tìm cho mình phiên bản áp dụng cách hack liên quân mobile phù hợp. Dưới đây chính là các cách để hack liên quân được tổng hợp để người chơi tham khảo:

Cách hack full tướng Liên Quân

Trong cách hack liên quân full tướng để có thể sử dụng được full các tướng liên quân buộc bạn phải hiểu được phần mềm mod skin liên quân. Khi bạn tham gia vào mod skin liên quân sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu được toàn bộ tất cả các vị tướng trong game. Đối với tính năng mod skin full tướng, anh em dễ dàng sở hữu được thêm các tướng mới. 

Những vị tướng bạn chưa sở hữu đều có thể hack để chơi
Những vị tướng bạn chưa sở hữu đều có thể hack để chơi

Hack hồi chiêu liên quân    

Lúc đầu bạn có thể nghe cái tên gọi này khá lạ nhưng tính năng đặc biệt hồi chiêu đã dần trở nên quen thuộc với cái tên No skill CD. Với cách hack hồi chiêu liên quân thì bạn có thể dùng phiên bản liên quân mobile mod apk v1.49.1.3 tải về để sử dụng. 

Đối với cách tải hack liên quân dành cho hồi chiều liên quân hiện tại phiên bản này được xem bản hack tốt nhất. Phần mềm được nhiều người chơi kiểm chứng và việc bị bank tài khoản khả năng cực thấp. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm này hơn những phần mềm hack không uy tín khác.

Cách để hack liên quân hồi chiêu được dùng trong nhiều phiên bản
Cách để hack liên quân hồi chiêu được dùng trong nhiều phiên bản

Tính năng này đã được nhà sản xuất game đặc biệt phát triển ưu ái dành riêng cho các dòng tướng pháp sư hoặc khi đi rừng. Nếu người chơi dùng phần mềm hack game liên quân thì sẽ giảm lượng hồi chiêu đối thủ và bạn hoàn toàn có thể xả skill thoải mái. Khi đó hãy dùng combo liên tục để khiến cho đối thủ không kịp trở tay.

Cách hack rank liên quân    

Việc thực hiện cách hack rank liên quân là một trong số các vấn đề hiện được rất đông các anh em game thủ đang quan tâm. Vì khi sở hữu rank cao sẽ khiến người chơi thích thú hơn khi so sánh rank cùng với nhiều đối thủ. Cách để hack liên quân lên rank bạn có thể dùng ngay phiên bản hack game Esports liên quân v.3 khi đó bạn dễ dàng tăng hạng lên cấp cao hơn.

Cách hack liên quân bất tử    

Không những vậy nếu bạn sử dụng phiên bản mod apk liên quân mobile V.1 hack liên quân còn có thể giúp bạn hack bất tử. Với chức năng này giúp bạn là người chơi có thể băng trụ đi tiêu diệt toàn bộ quân địch mà không sợ phải mất đi chút máu nào. Hoàn toàn có lợi cho bạn khi không bị bất cứ ai cản trở lúc chiến đấu chỉ cần dùng kỹ năng cùng tư duy để đánh.

Hack liên quân giúp người chơi mạnh hơn đối thủ
Hack liên quân giúp người chơi mạnh hơn đối thủ

Chính vì thế cách hack bất tử trong liên quân khi hoàn toàn có thể giúp bạn buff đến 200%. Thêm vào đó lượng máu và lượng giáp cũng được gia tăng lên 200% và liên tục để bù trừ cho phần máu bị mất. Hoàn toàn tuyệt vời hơn khi bạn dùng các dạng tướng đánh xa, đánh tốc độ cao thì việc bạn bất tử càng trở nên lợi hại.

Hack liên quân vô hạn tiền    

Để giúp người chơi hack Liên Quân vô hạn tiền thì hãy dùng ngay những phiên bản hack game liên quân được chia sẻ ngay sau đây. Giúp người chơi luôn được full tiền và quân huy để sử dụng mà không phải lo kiếm.

Cách hack vàng trong liên quân

Đối với cách hack vàng trong liên quân trong liên quân được coi tính năng có nhiều người chơi quan tâm và muốn nhất khi chơi liên quân. Với tính năng này sẽ cho chúng ta sau mỗi trận thắng hoặc thua khi có thẻ vàng thì tự động giúp nâng lên số vàng có trong tài khoản lên được x10 đến x60.

Cách hack liên quân quân huy

Với một tín đồ của game liên quân có lối chơi thuần thục bạn sẽ biết quân huy, ruby với vàng hoàn toàn rất khó kiếm được. Chính điều đó nên nhiều người phải bỏ tiền túi để mua thẻ nạp tiền vào tài khoản để mua được chúng. Vì vậy cách hack liên quân quân huy chính là giải pháp được nhiều game thủ tìm kiếm hiện nay.

Khi có nhiều tiền người chơi dễ sắm đồ tại shop vật phẩm
Khi có nhiều tiền người chơi dễ sắm đồ tại shop vật phẩm

Khi hack liên quân bạn sẽ nhận được quân huy tăng được gấp đôi số lượng quân huy khi nạp vào. Bên cạnh, game thủ còn được nhận về số tiền nhân lên gấp 50 hoặc 100 ngay sau lúc đã hoàn thành trận đấu. Về phần thưởng ruby, người chơi cũng được nhận nhân lên gấp 10 khi hoàn thành xong nhiệm vụ.

Hack mod skin liên quân

Để thực hiện hack mod skin liên quân cho hệ thống Android được dễ dàng hơn thì game thủ cần dùng các app hoặc ứng dụng hack game. Điều này giúp người chơi có thể can thiệp dễ dàng vào trong lỗ hổng của hệ thống game liên quân. Kế đó bạn thay đổi các thông số qua cách hack Liên Quân để giúp mở được full tướng và hack full trang phục. Lúc này bạn đã có thể sở hữu được tướng và skin miễn phí thay vì bạn phải chi hàng nghìn quân huy để mua như thông thường. 

Theo đó, những vị tướng trong Liên Quân có được các thiết kế trang phục riêng. Ngoài ra, còn có rất nhiều skin dành cho một tướng, mỗi một sự kiện tướng thường mặc một skin có chủ đề khác. Với phiên bản Mod Skin Liên Quân MOD FREE 5V5 được xem cập nhật mới năm 2023 bạn có thể tải về điện thoại.

Cách hack trang phục liên quân trên Android để bạn có thể thực hiện cách hack uy tín liên quân từ các app như:

  • MOD Skin Liên Quân Mobile v1
  • MOD Skin Liên Quân Mobile v2
  • Mod hack Liên Quân MODPURE 5V5
Mod skin liên quân giúp có được full trang phục
Mod skin liên quân giúp có được full trang phục

Mặt khác, nếu bạn dùng hệ thống IOS thì để áp dụng cách hack này còn có phần hạn chế do phải thực hiện jailbreak trên thiết bị của bạn. Khi này làm cho điện thoại bạn gặp nhiều rủi ro về việc lớp bảo mật bị phá vỡ. Do đó game thủ hoàn toàn không nên thử hack Liên Quân và cài mod skin trên điện thoại IOS.

Cách hack dame liên quân    

Khi bạn cài đặt cho điện thoại bạn phiên bản mod liên quân mobile v1 sẽ thực hiện được cách hack dame liên quân khá đơn giản. Việc hack dame chính là giúp bạn tăng sát thương cho tướng lên cao thêm gấp nhiều lần khi so với tướng bình thường. 

Điều này càng giúp bạn tăng khả năng kết liễu đối thủ trong vài giây và dễ dàng chiến thắng kết thúc được trận game nhanh hơn. Ngoài ra việc hack Liên Quân theo dame còn áp dụng cho sát thương vật lý, tốc chạy, tốc đánh…

Cách hack lag liên quân    

Để giúp người chơi tạo được cảnh lag khi chơi liên quân cho đối phương thì phải tải ngay phần mềm mod apk liên quân v1. Với cách hack lag liên quân được xem chức năng vô cùng hay ở phiên bản này. Do chức năng hack game liên quân này khiến đối thủ hoàn toàn không phát hiện bạn đang liệu có hack hay không, vì họ nghĩ có thể do mạng đã bị lag.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng hack liên quân

Phần mềm hack liên quân tải về đơn giản
Phần mềm hack liên quân tải về đơn giản

Chắc chắn rằng với những ai đam mê trò chơi liên quân mobile đều muốn mình luôn dành được chiến thắng và mạnh nhất thì phải sở hữu ngay một phiên bản hack game liên quân. Vậy làm sao để thực hiện cách tải hack liên quân về cho thiết bị, hãy cùng tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy nhanh chóng gỡ ngay bản Liên Quân đã được cài đặt sẵn trong thiết bị của bạn
  • Bước 2: Tải ngay một phiên bản hack game liên quân với phiên bản bạn yêu thích và thấy phù hợp nhất.
  • Bước 3: Bắt đầu cài đặt ngay cho mình phần mềm vừa được tải về và trải nghiệm. Chú ý trên thiết bị đang đang tải cần phải được jailbreak

Ngoài  chơi Liên Quân Mobile bạn cũng có thể cân nhắc thêm cổng game đánh bài trực tuyến và uy tín Hitclub tạ đây bạn nhé.

Có nên sử dụng hack game khi chơi Liên Quân Mobile?    

Với hai lý do khiến game thủ chọn lựa chọn sử dụng hack game khi chơi Liên Quân Mobile chính là không có quá nhiều tiền để mua được trang phục. Hay họ không quá nhiều thời gian để cày các sự kiện để nhận về các trang phục miễn phí. Nhưng bạn cần phải nhớ nếu sử dụng phần mềm hack liên quân sẽ dễ làm tài khoản bạn bị bay màu.    

Việc hack game người chơi nên hạn chế
Việc hack game người chơi nên hạn chế

Vì thế bạn không nên dùng phần mềm mod skin liên quân để hack trò chơi này vì nguy cơ khiến cho tài khoản bạn bị khóa khá cao. Đồng thời hiện nay bên Garena đang đẩy mạnh quá trình quét cũng như trừng phạt những tài khoản đang cố tình can thiệp đến dữ liệu game.

Kết luận

Trên đây chính là bài viết từ Vnesports chia sẻ và hướng dẫn cách hack liên quân vô cùng đơn giản mà anh em có thể tham khảo để thực hiện. Tuy nhiên, người chơi cần phải lưu ý hạn chế dùng phần mềm hack trong khi chiến đấu để tránh tình trạng bị khóa nick. 

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN