Hệ số Ảo Honkai Star Rail là gì? Tất tần các thông tin dành cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Hệ số Ảo Honkai Star Rail là thuộc tính quan trọng được các game thủ sử dụng rất nhiều. Vậy hệ số Ảo Honkai dùng để làm gì? Các nhân vật hệ số Ảo Honkai Star Rail có tính năng gì? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những thông tin về hệ số Ảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về hệ số ảo Honkai Star Rail

Hệ số ảo trong Honkai Star Rail là gì? Hệ số này có thể giúp gì cho các nhân vật trong game? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới, mời bạn đón đọc. 

Hệ số ảo trong Honkai Star Rail là gì?

Hệ số ảo Honkai Star Rail là thuộc tính khi sử dụng gây Phá Vỡ Điểm Yếu sẽ tạo sát thương thuộc tính Số Ảo, đồng thời thêm trạng thái Giam Cầm. Áp dụng trạng thái Giam Cầm lên kẻ địch khiến cho đối phương bị trì hoãn hành động và giảm tốc độ trong 1 hiệp đấu. Hệ số ảo Honkai có biểu tượng đặc trưng là hình chữ thập màu vàng.

Hệ số ảo Honkai Star Rail là gì?
Hệ số ảo Honkai Star Rail là gì?

Chỉ số sát thương hệ số ảo 

Khi dùng thuộc tính hệ số ảo game Mobile Honkai Star Rail, bạn có thể gây Phá Vỡ Điểm cho kẻ địch với Sát Thương Phá Vỡ bằng 5 × Sát Thương Sức Bền Cơ Bản × Bội số Sức Bền Tối Đa và sở hữu 150% tỉ lệ cơ bản gây Giam Cầm

Ngoài ra, trạng thái Giam Cầm gây ra bởi Phá Vỡ Điểm Yếu Số Ảo không gây sát thương cho kẻ địch mà khiến chúng bị trì hoãn hành động 30% × (1 + Tấn Công Kích Phá), đồng thời giảm tốc 10%. Những hiệu ứng này kéo dài trong 1 hiệp của trận đấu. 

Tổng hợp các nhân vật hệ số ảo Honkai Star Rail

Các nhân vật hệ số ảo trong game Honkai Star Rail
Các nhân vật hệ số ảo trong game Honkai Star Rail

Trong tựa game Honkai chỉ có 3 nhân vật hệ số ảo là Welt, Luocha và Yukong. Để có thể tận dụng tốt nhất thuộc tính hệ số ảo Honkai Star Rail của các nhân vật này, bạn hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây. 

  • Luocha là nhân vật hệ số ảo có độ hiếm 5 sao và thuộc nhóm Healer với vận mệnh Trù Phú. Tuyệt Kỹ của Luocha có thể gây sát thương Số Ảo cho kẻ địch tương đương 240% Tấn Công của anh ấy.

  • Welt cũng là một nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố hệ số ảo. Sát thương Số Ảo mà Welt gây ra cho kẻ địch tương đương 130% Tấn Công Thường, 90% Chiến Kỹ, 180% Tuyệt Kỹ và 75% Thiên Phú. 

  • Yukong là nhân vật hệ số ảo Honkai có độ hiếm 4 sao với vận mệnh Hư Vô. Khi tấn công kẻ địch, Yukong có thể gây ra lượng sát thương Số Ảo tương đương 130% Tấn Công Thường, 456% Tuyệt Kỹ, 100% Thiên Phú. 

  • Dan Heng - Ẩm Nguyệt là nhân vật hệ số ảo mang vận mệnh Hủy Diệt và có độ hiếm 5 sao. Sát thương Số Ảo mà Dan Heng gây ra cho đối thủ bằng 130% Tấn Công Thường, 360% Tuyệt Kỹ, 120% Bí Kỹ, 338% Đòn Đánh Đơn. 

  • Dr. Ratio là nhân vật hệ số ảo 5 sao mang vận mệnh Săn Bắn trong Honkai Star Rail. Khi Dr. Ratio sử dụng bộ kỹ năng của mình thì có thể gây ra sát thương Số Ảo cho kẻ thù tương đương 130% Tấn Công Thường, 187.5% Chiến Kỹ, 288% Tuyệt Kỹ, 337.5% Thiên Phú.

Lời kết 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn tất cả các thông tin liên quan đến hệ số ảo Honkai Star Rail. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn hơn. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật thêm những nội dung mới nhất về tựa game Honkai Star Rail.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!