Hệ số Ảo Honkai Star Rail là gì? Tất tần các thông tin dành cho game thủ

Thứ ba, 12/12/2023 - 16:22

Hệ số Ảo Honkai Star Rail là thuộc tính quan trọng được các game thủ sử dụng rất nhiều. Vậy hệ số Ảo Honkai dùng để làm gì? Các nhân vật hệ số Ảo Honkai Star Rail có tính năng gì? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những thông tin về hệ số Ảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin về hệ số ảo Honkai Star Rail

Hệ số ảo trong Honkai Star Rail là gì? Hệ số này có thể giúp gì cho các nhân vật trong game? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới, mời bạn đón đọc. 

Hệ số ảo trong Honkai Star Rail là gì?

Hệ số ảo Honkai Star Rail là thuộc tính khi sử dụng gây Phá Vỡ Điểm Yếu sẽ tạo sát thương thuộc tính Số Ảo, đồng thời thêm trạng thái Giam Cầm. Áp dụng trạng thái Giam Cầm lên kẻ địch khiến cho đối phương bị trì hoãn hành động và giảm tốc độ trong 1 hiệp đấu. Hệ số ảo Honkai có biểu tượng đặc trưng là hình chữ thập màu vàng.

Hệ số ảo Honkai Star Rail là gì?
Hệ số ảo Honkai Star Rail là gì?

Chỉ số sát thương hệ số ảo 

Khi dùng thuộc tính hệ số ảo game Mobile Honkai Star Rail, bạn có thể gây Phá Vỡ Điểm cho kẻ địch với Sát Thương Phá Vỡ bằng 5 × Sát Thương Sức Bền Cơ Bản × Bội số Sức Bền Tối Đa và sở hữu 150% tỉ lệ cơ bản gây Giam Cầm

Ngoài ra, trạng thái Giam Cầm gây ra bởi Phá Vỡ Điểm Yếu Số Ảo không gây sát thương cho kẻ địch mà khiến chúng bị trì hoãn hành động 30% × (1 + Tấn Công Kích Phá), đồng thời giảm tốc 10%. Những hiệu ứng này kéo dài trong 1 hiệp của trận đấu. 

Tổng hợp các nhân vật hệ số ảo Honkai Star Rail

Các nhân vật hệ số ảo trong game Honkai Star Rail
Các nhân vật hệ số ảo trong game Honkai Star Rail

Trong tựa game Honkai chỉ có 3 nhân vật hệ số ảo là Welt, Luocha và Yukong. Để có thể tận dụng tốt nhất thuộc tính hệ số ảo Honkai Star Rail của các nhân vật này, bạn hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây. 

  • Luocha là nhân vật hệ số ảo có độ hiếm 5 sao và thuộc nhóm Healer với vận mệnh Trù Phú. Tuyệt Kỹ của Luocha có thể gây sát thương Số Ảo cho kẻ địch tương đương 240% Tấn Công của anh ấy.

  • Welt cũng là một nhân vật 5 sao thuộc nguyên tố hệ số ảo. Sát thương Số Ảo mà Welt gây ra cho kẻ địch tương đương 130% Tấn Công Thường, 90% Chiến Kỹ, 180% Tuyệt Kỹ và 75% Thiên Phú. 

  • Yukong là nhân vật hệ số ảo Honkai có độ hiếm 4 sao với vận mệnh Hư Vô. Khi tấn công kẻ địch, Yukong có thể gây ra lượng sát thương Số Ảo tương đương 130% Tấn Công Thường, 456% Tuyệt Kỹ, 100% Thiên Phú. 

  • Dan Heng - Ẩm Nguyệt là nhân vật hệ số ảo mang vận mệnh Hủy Diệt và có độ hiếm 5 sao. Sát thương Số Ảo mà Dan Heng gây ra cho đối thủ bằng 130% Tấn Công Thường, 360% Tuyệt Kỹ, 120% Bí Kỹ, 338% Đòn Đánh Đơn. 

  • Dr. Ratio là nhân vật hệ số ảo 5 sao mang vận mệnh Săn Bắn trong Honkai Star Rail. Khi Dr. Ratio sử dụng bộ kỹ năng của mình thì có thể gây ra sát thương Số Ảo cho kẻ thù tương đương 130% Tấn Công Thường, 187.5% Chiến Kỹ, 288% Tuyệt Kỹ, 337.5% Thiên Phú.

Lời kết 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn tất cả các thông tin liên quan đến hệ số ảo Honkai Star Rail. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn hơn. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật thêm những nội dung mới nhất về tựa game Honkai Star Rail.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN