Hướng dẫn cách mod skin Liên Quân hiệu quả iOS và Android

Thứ hai, 20/03/2023 - 21:03

Nếu bạn muốn sở hữu trang phục Liên Quân miễn phí 100% thì không thể nào bỏ qua những hướng dẫn cách mod skin Liên Quân sau đây của chúng tôi. Bạn không cần phải nạp bất kỳ đồng nào nhưng cũng có được các bộ trang phục hết sức đẹp mắt, đắt đỏ trong game. Và đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể mở khóa trang phục một cách dễ dàng, đầy đủ toàn bộ trang phục tất cả các mùa. Cách mod skin Liên Quân thế nào? Tất cả các bước thực hiện sẽ được bật mí dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu thông tin mod skin liên quân mobile

Trước khi tìm hiểu những hướng dẫn cách mod skin Liên Quân mobile, bạn sẽ cần phải biết đôi chút về phương thức để có thể hack skin. Theo tìm hiểu của chúng tôi, để thực hiện thành công việc hack trang phục Liên Quân miễn phí thì cần có sự can thiệp từ phần mềm của bên thứ ba. Thông tin chi tiết về các App hack mod skin Liên Quân đó sẽ được giới thiệu dưới đây.

Mod skin Liên Quân là gì?

Mod Skin Liên Quân được biết đến là việc sử dụng các công cụ, ứng dụng hoặc phần mềm để tác động vào để thay đổi thiết kế, hình ảnh, màu sắc hay cả các hiệu ứng đi kèm của trang phục nhân vật Liên Quân trở nên độc đáo và thú vị hơn theo hướng cá nhân hóa hình ảnh.

Có thể hiểu một cách đơn giản thì mod trang phục liên quân là những bộ skin được chỉnh sửa hoặc tạo ra không thông qua nhà phát hành game nên khi sử dụng đây được xem là một trong những hoạt động không chính thống khi chơi

App hack mod skin Liên Quân giúp bạn sở hữu mọi skin miễn phí 100%
App hack mod skin Liên Quân giúp bạn sở hữu mọi skin miễn phí 100%

Các ứng dụng mod skin Liên Quân iOs, Android được xem là các phần mềm thứ ba này sẽ giúp bạn mở khóa toàn bộ những dữ liệu, tính năng trong trò chơi. Qua đó người chơi có thể làm theo hướng dẫn cách mod skin Liên Quân và biến trải nghiệm chơi game của bạn trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhất chính là mọi người hoàn toàn có thể sở hữu được những bộ skin siêu đẹp mắt mà không phải tốn bất kỳ đồng phí nào.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần phải lưu ý về việc các bản mod skin Liên Quân mới nhất. Đó chính là sau khi mod thành công, chỉ có duy nhất một mình bạn thấy được trang phục mà bản thân đang dùng. Còn những người chơi khác sẽ chỉ thấy bạn đang dùng trang phục cơ bản hoặc trang phục đã sở hữu trước đó mà thôi. Theo đánh giá của chúng tôi việc mod skin Liên Quân Mobile chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần, không có giá trị về tài chính.

Các tính năng đặc biệt trong mod skin liên quân

Những app mod skin Liên Quân giúp nâng cao trải nghiệm chơi game
Những app mod skin Liên Quân giúp nâng cao trải nghiệm chơi game

Và còn một điều nữa mà chúng mình cần phải bật mí trước khi hướng dẫn cách mod skin Liên Quân. Bạn cần phải hiểu rõ được những tính năng của phần mềm thứ ba này. Việc hack trang phục sẽ giúp game của bạn lung linh hơn bao giờ hết và có thể làm được những việc dưới đây:

 • Người chơi được phép tiếp cận với bất kỳ bộ trang phục nào trong game mà không hề mất phí.
 • Thậm chí, đến cả các trang phục hiếm, đắt tiền nhất và vừa mới ra mắt cũng sẽ được liên tục cập nhật.
 • Đặc biệt hơn, mọi người còn có thể sử dụng thêm một vài bộ trang phục do các người chơi tự thiết kế. Thông qua đó, bạn sẽ được tiếp cận với các bộ skin Liên Quân có một không hai.
 • Bạn cũng có thể mod lại luôn tất cả các hiệu ứng, âm thanh, nhạc, giọng nhân vật,... tùy thích.

Hướng dẫn cách mod skin Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất

Sau khi đã nắm rõ tất cả các điều trên thì bạn đã sẵn sàng để được hướng dẫn cách mod skin Liên Quân. Việc mod skin Liên Quân phiên bản mới nhất cho hệ điều hành Android và iOS sẽ khác nhau một chút. Tất cả đều do điều khoản bảo mật và quản lý về việc sử dụng phần mềm không chính thống – APK của mỗi hệ điều hành. Chi tiết cách tải bản mod Liên Quân như sau:

Cách mod trang phục liên quân trên iOS

Tải ngay app mod skin liên quân ios LQ MOD SKIN
Tải ngay LQ MOD SKIN để sở hữu trang phục Liên Quân miễn phí

Nếu muốn sở hữu tất cả các skin Liên Quân Mobile miễn phí thì bạn chỉ cần tải một ứng dụng mod skin Liên Quân iOS duy nhất. Cách tải và cài đặt cũng như sử dụng vô cùng đơn giản. Mọi người hãy thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn cách mod Skin Liên Quân ở dưới đây:

 • Bước 1: Lên Google tìm từ khóa “ứng dụng mod skin Liên Quân iOS LQ MOD SKIN” → Chọn kết quả hiện ra đầu tiên → Tải và click vào nút “Install”.
 • Bước 2: Thoát ra màn hình chính và đợi ứng dụng được cài đặt thành công.
 • Bước 3: Vào Cài đặt → Quản lý VPN & Thiết bị → Kéo xuống dưới & chọn “China Huaneng Group” → Chọn “Tin cậy China Huaneng Group”.

Sau khi đã cài đặt app về cách mod skin Liên Quân iOS này xong thì khi muốn chơi game, bạn hãy mở ứng dụng LQ MOD SKIN này. Ứng dụng sẽ giúp bạn vào trực tiếp game Liên Quân như bình thường nhưng tất cả các skin sẽ được mở khóa.

Hướng dẫn cách mod Skin liên quân trên máy Android

Sử dụng phần mềm thứ ba để chép file mod skin Liên Quân
Sử dụng phần mềm thứ ba để chép file mod skin Liên Quân

Đối với những thiết bị Android thì sẽ ít rủi ro hơn khi mod skin Liên Quân trên Android rất nhiều. Mọi người không phải sử dụng phần mềm thứ ba trong quá trình chơi và dùng skin mod. Thay vào đó, bạn sẽ sửa đổi trực tiếp file dữ liệu của trò chơi để mở khóa skin. Do không sử dụng phần mềm thứ ba nên tài khoản của bạn không lo bị khóa acc 7 ngày.

 • Bước 1: Để mod skin Liên Quân Android, bạn cần phải tải ứng dụng thay đổi ngoại hình nhân vật 
 • Bước 2: Khi đã tải và cài đặt mod skin Liên Quân mùa 25 thì hãy mở ứng dụng lên. Lưu ý: Chỉ mở duy nhất ứng dụng vừa tải về.
 • Bước 3: Khi có bất kỳ thông báo nào hiện lên thì bạn hãy click vào nút “Cho phép” để cấp quyền chỉnh sửa file hệ thống.
 • Bước 4: Trong giao diện ứng dụng, bạn hãy chọn skin nhân vật muốn thay đổi ngoại hình + skin muốn dùng, rồi chọn nút “Bắt đầu Mod Skin.
 • Bước 5: Một bảng thông báo Bắt đầu Mod Skin sẽ hiện lên, bạn hãy click vào nút “Đồng ý”.

Sau khi đã hoàn thành đúng theo phần hướng dẫn cách mod skin Liên Quân ở trên, bạn chỉ cần vào game và trải nghiệm. Lưu ý: Hoàn thành việc chỉnh sửa trang phục xong thì mới vào trò chơi sau nhé!

Hướng dẫn tải mod skin game liên quân mobile

Nếu như bạn cảm thấy phần hướng dẫn cách mod skin Liên Quân bên trên quá phức tạp, khó thực hiện. Vậy thì vẫn còn một cách nữa để anh em có thể hack trang phục một cách hết sức nhanh chóng. Chi tiết về cách mod skin Liên Quân nhanh cho cả Android và iOS sẽ có ở ngay bên dưới đây:

Yêu cầu cấu hình của ứng dụng mod skin

Điện thoại phải đủ mạnh để mod skin
Điện thoại phải đủ mạnh để mod skin

Đôi khi bạn đã làm đúng theo hướng dẫn cách mod skin Liên Quân bên trên nhưng lại không có trải nghiệm tốt lắm. Có thể điện thoại của bạn sẽ bị giật lag, chập chờn hơn so với thông thường. Đó chính là vì thiết bị phải hoạt động nhiều hơn bình thường, chạy thêm các phần mềm ẩn,... Thế nên bạn hãy đảm bảo thiết bị đáp ứng đủ cấu hình để mod skin Liên Quân bằng app.

Yêu cầu cấu hình thiết bị Android để mod skin Liên Quân:

 • Bộ vi xử lý/CPU: 4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz.
 • Hệ điều hành: Phiên bản Android 5.0 trở lên.
 • Ram: 2GB.
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB.

Yêu cầu cấu hình thiết bị iOS để mod skin Liên Quân:

 • iPhone từ đời 6 trở lên.
 • Hệ điều hành: iOS 7 trở lên.
 • RAM: 1GB.
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB.

Cách tải mod skin liên quân nhanh

Một vài app mod skin liên quân có hiệu ứng có thể tải trực tiếp từ App store và CH Play
Một vài app mod skin liên quân có hiệu ứng có thể tải trực tiếp từ App store và CH Play

Nếu như bạn đã thực hiện đúng theo phần hướng dẫn cách Mod skin Liên Quân ở trên nhưng không thành công . Thế thì vẫn còn một cách và chắc chắn sẽ rất nhanh và thành công 100%. Nếu như bạn thấy hai cách mà chúng mình đã hướng dẫn khó thực hiện thì có thể thử cách này:

 • Bước 1: Mở CH Play hoặc App Store và tìm từ khóa “LQ MOD SKIN”.
 • Bước 2: Chọn kết quả hiện ra đầu tiên hoặc có đánh giá 5 sao nhiều nhất và cài đặt.
 • Bước 3: Mở phần mềm LQ MOD SKIN để vào game thay vì mở trực tiếp game Liên Quân.

Lưu ý: Với cách này thì có thể sẽ không khả dụng theo từng thời điểm nhất định. Bởi các ứng dụng mod skin Liên Quân được xem là phần mềm hack, gian lận,... Bên phía nhà phát hành game Esports sẽ làm việc cùng các nhà quản lý hệ điều hành để loại bỏ các app mod skin. Vì vậy, có thể các ứng dụng hack trang phục chỉ có thể tải trong một thời gian nhất định và sẽ bị gỡ bỏ rất nhanh.

Cách xóa nhanh mod skin liên quân khỏi thiết bị

Cách xóa mod skin Liên Quân bằng phần mềm quản lý file
Cách xóa mod skin Liên Quân bằng phần mềm quản lý file

Trong trường hợp bạn đã làm theo hướng dẫn cách mod skin Liên Quân và sợ bị khóa tài khoản hoặc đã chán bộ skin cũ. Thế thì mọi người chỉ cần xóa file mở khóa trang phục cũ đi để lấy thêm dung lượng trống cho máy. Cách xóa mod skin Liên Quân hết sức đơn giản, nhanh chóng, chỉ bao gồm 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở phần mềm Zarchiver hoặc X-plore File Manager lên.
 • Bước 2: Vào Download và chọn xóa file mod đã tải về trước đó.
 • Bước 3: Vào thư mục Android → Data → Chọn file “com.garena.kgvn” → Bấm giữ vào file “Resources” và xóa.

Chỉ với ba bước đơn giản bên trên thì bạn có thể xóa sạch sẽ file mod Liên Quân Mobile và giải phóng rất nhiều bộ nhớ.

Một số lưu ý khi sử dụng mod skin liên quân mobile

Trước khi thực hiện theo hướng dẫn mod skin Liên Quân Mobile thì chúng mình cần bạn lưu ý một vài điều. Và bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua chút nào đâu.

Mod skin liên quân có bị khóa nick không?

Mod Skin có nguy cơ bị khóa nick khá cao
Mod Skin có nguy cơ bị khóa nick khá cao

Mod skin liên quân có bị khóa acc không? Việc mod skin Liên Quân Mobile được cho là một hành động gian lận, gây ảnh hưởng xấu đến doanh thu của nhà phát hành game. Thế nên hành vi này bị nghiêm cấm trong mọi tình huống. Dù bạn sử dụng phần mềm thứ ba để hack trang phục, chứ không phải hack game thì vẫn có nguy cơ bị khóa tài khoản. Cách tốt nhất để anh em không bị khóa acc khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa trang phục miễn phí là:

 • Chép trực tiếp các file skin miễn phí vào bên trong tệp dữ liệu của game. Bằng cách này, bạn sẽ không phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào để mod trang phục trong lúc chơi game. Mọi thứ đều đã được chỉnh sửa sẵn từ bên trong hệ thống.
 • Còn nếu như bạn không biết cách chép file thì có thể dùng ứng dụng APK mod skin Liên Quân uy tín như LQ MOD SKIN, Fennik,...
 • Trong trường hợp mọi người chỉ muốn trải nghiệm cho vui thì tốt nhất hãy dùng một tài khoản phụ. Cho dù tài khoản ấy bị khóa acc bởi việc thực hiên theo các hướng dẫn cách mod skin Liên Quân thì cũng không phải là vấn đề gì quá đáng lo, tại khoản chính của mọi người vẫn ổn.

Có nên hack mod skin liên quân hay không?

Như chúng mình đã nói, việc mod skin Liên Quân Mobile được xem là hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến doanh thu của nhà phát hành game. Tuy nhiên, đó là đối với nhà phát hành game mà thôi. Còn phần mềm mở khóa trang phục được sinh ra nhằm giúp những ai không có nhiều tiền vẫn sở hữu được skin đẹp, cũng chẳng làm hại gì ai. Thế nên nếu bạn không có tiền nạp game thì cứ hack trang phục.

Những lỗi có thể gặp khi dùng mod skin

Mod skin Liên Quân có thể gây ra giật, lag
Mod skin Liên Quân có thể gây ra giật, lag

Bản chất của việc mod skin Liên Quân Mobile là bạn sẽ chính sửa lại dữ liệu hệ thống của trò chơi. Cụ thể hơn, bạn bắt buộc phải Root để truy cập sâu vào dữ liệu, cấp quyền điều chỉnh dữ liệu hệ thống. Và việc làm này luôn luôn ẩn chứa khá nhiều rủi ro nhưng không đáng kể. Sau khi làm theo hướng dẫn cách mod skin Liên Quân để hack trang phục thì bạn có thể mắc phải một vài lỗi như:

 • Lỗi tải dữ liệu & không thể chạy game.
 • Có thể xuất hiện tình trạng giật, lag.
 • Khả năng kết nối mạng bị suy giảm.
 • Hành động của nhân vật xuất hiện những biểu hiện kỳ quặc.

Với những chia sẻ về hướng dẫn cách mod skin Liên Quân mới và hiệu được nhiều game thủ áp dụng thành công trong bài viết VnEsports hy vọng sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp trải nghiệm chơi Liên Quân tốt nhất mà không mất phí. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để khám phá thêm nhiều cách chơi thú vị của game Liên Quân nữa nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN