Nguyên nhân không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 mới nhất

Thứ sáu, 04/08/2023 - 09:28

Người chơi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 - đây là một lỗi khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu khi tham gia trò chơi này. Bởi ở tựa game này, việc thay đổi cầu thủ là hết sức quan trọng và cần thiết cho chiến thuật của từng người. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về lỗi không thể thay cầu thủ FO4 các bạn hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4

Các bạn đã từng tham gia tựa game FIFA Online 4 (FO4) và gặp phải vấn đề không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính khi ra sân của mình. Vậy thì để biết được những lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé!

Không có đủ cầu thủ dự bị trong đội hình

Đội hình dự bị thiếu người
Đội hình dự bị thiếu người

Một lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 mà khá nhiều người chơi mắc phải đó là đội hình cầu thủ dự bị của các bạn không đủ. Chính vì nguyên nhân này khiến các bạn không thể thay đội hình theo ý mình, tuy nhiên để khắc phục tình trạng này người chơi có thể giải quyết như sau:

 • Người chơi mua thêm cầu thủ để có đủ đội hình dự bị tại các thị trường mua bán cầu thủ.
 • Nâng cấp cầu thủ của đội mình: Với trường hợp này, nếu các bạn đã có đủ lượng cầu thủ dự bị thì khi này người chơi có thể nâng cấp cầu thủ để phần nào đó cải thiện lại khả năng và chất lượng.
 • Đổi cầu thủ: Các bạn có thể cân nhắc việc trao đổi cầu thủ với các đội khác ở đội hình chính. Điều này sẽ vừa giúp các bạn có thêm những chiến thuật mới, vừa giữ nguyên được lượng cầu thủ dự bị cho đội bóng của mình.

Lỗi kỹ thuật không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4

Lỗi kỹ thuật hệ thống cần được bảo trì
Lỗi kỹ thuật hệ thống cần được bảo trì 

Một trường hợp khác khiến các bạn không thay được cầu thủ trong FIFA online 4, chính là việc bạn đang gặp phải một lỗi kỹ thuật nào đó. Trong tình huống này, người chơi có thể làm như sau để khắc phục:

 • Tải lại ứng dụng hoặc web: với những tình huống lỗi tạm thời trên thiết bị hoặc kết nối mạng thì các bạn có thể thực hiện theo cách này.
 • Kiểm tra lại kết nối mạng (wifi).
 • Kiểm tra lại hệ thống máy chủ của game, thông thường khi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 do lỗi máy chủ, thì rất có thể chúng đang trong quá trình nâng cấp và bảo trì.
 • Liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ FO4: Trong tình huống các bạn đã thử áp dụng tất cả các cách trên và vẫn không được giải quyết, vậy lúc này các bạn hãy gọi và nhờ sự hỗ trợ từ nhà phát hành trò chơi này nhé!

Cầu thủ cần thay hiện là đội trưởng

Ở tựa game Esports này khi bạn muốn thay đổi một người trong đội hình của mình thì người được thay thế sẽ được quyền thay băng đội trưởng. Vai trò của người dẫn đầu đội bóng vẫn sẽ được giữ bởi người hiện đang giữ nó từ đầu trận.

Không thể thay thế vì là đội trưởng
Không thể thay thế vì là đội trưởng 

Nếu bạn gặp phải lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 trong trường hợp này, các bạn hãy bình tĩnh và giải quyết chúng như sau:

 • Tại giao diện đội hình chính của các bạn, lúc này các bạn cần tìm và chọn cầu thủ mới cho mình.
 • Nhấp đúp chuột phải vào cầu thủ để có thể mở được menu tương tác.
 • Khi này các bạn hãy bấm chọn “Chuyển đội trưởng” hoặc cũng có thể đổi vị trí của tay đeo băng.
 • Khi này các bạn đã có thể thay thế cầu thủ, và người vào thay sẽ là người giữ băng đội trưởng.

Tuy nhiên, trong tình huống này việc chọn đội hay thay thế đội trưởng sẽ có thể bị ảnh hưởng đến việc tương tác với trọng tài, cũng như các thành viên khác. Vậy nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ càng nhé!

Cầu thủ thay thế đã hết thời gian, số lần thực hiện

Không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 vì hết thời gian
Không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 vì hết thời gian 

Trong trò chơi FIFA online 4 này, các bạn chỉ được phép thay cầu thủ số lần nhất định, số lần thay đổi được xác định dựa trên thời gian và số lần thực hiện trong trò chơi đó. Vậy nên nếu FO4 không thể thay cầu thủ, các bạn cần kiểm tra lại sổ thời gian cũng như số lần thay thế cẩu thủ theo từng bước sau:  

 • Bước 1: Mở giao diện chính của trò chơi sau đó chọn cầu thủ mà bạn đang muốn thay đổi.
 • Bước 2: Nếu các bạn đã sử dụng hết số lần thay thế hay thời gian không cho phép thì bạn vẫn sẽ đều nhận được thông báo cảnh báo từ nhà game.
 • Bước 3: Trong trường hợp ngược lại, số lần thực hiện vẫn còn, các game thủ sẽ chọn vào biểu tượng “Cài đặt” ngay tại góc phải.
 • Bước 4: Tiếp đó để khắc phục, các bạn sẽ chọn tab ”cài đặt đội hình”.

Lưu ý: Thời gian và số lần còn lại để thực hiện ở mỗi cầu thủ trong trò chơi này là khác nhau, chúng sẽ tùy vào từng phiên bản. Vậy nên để chắc chắn các bạn cần kiểm tra thật cẩn thận nhé!

Cầu thủ fo4 đã hết hạn

Việc không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 có thể là do cầu thủ của bạn đã hết hạn. Sau khi hết thời gian sử dụng, các bạn sẽ không thể nào sử dụng được cầu thủ đó tiếp tục nữa, đây được xem là một nguyên nhân khá phổ biến hiện nay.

Cầu thủ đang thuộc một đội hình khác

Trong FIFA Online 4, mỗi một cầu thủ chỉ có thể thuộc đội hình của một đội bóng duy nhất. Vậy nên nếu các bạn muốn có thêm một cầu thủ mới vào đội hình của mình, người chơi cần phải tìm kiếm và mua cầu thủ đó từ thị trường chuyển nhượng hoặc thông qua các phương thức mua sắm khác. 

Cầu thủ của đội khác nên không thể thay thế cầu thủ FO4
Cầu thủ của đội khác nên không thể thay thế cầu thủ FO4

Với trường hợp không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4 và cùng lúc đó bạn nhận được thông báo: “Cầu thủ này nằm trong một đội hình khác”, lúc cầu thủ đó đang ở một đội hình nào khác hoặc đang trong quá trình chuyển nhượng. 

Cách fix lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4

Để có thể khắc phục được lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình FO4 trong đội hình ra sân chính thức, các bạn có thể thực hiện từng theo từng bước sau đây:

 • Bước 1: Mọi người hãy kiểm tra xem cầu thủ đó đã bị treo cờ đỏ hay không.
 • Bước 2: Mọi người tiến hành xóa bộ nhớ đệm của FIFA online 4.
 • Bước 3: Liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của trò chơi này nếu như việc mắc lỗi vẫn tiếp diễn.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã kể ra một vài những nguyên nhận khiến người chơi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4. Hy vọng với những chia sẻ này từ VnEsports giúp ích được cho quá trình chơi game, cũng như phần nào giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game nhé!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.