Cách lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile nhanh và đơn giản nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Làm sao để lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile là thắc mắc của nhiều game thủ. Trong game đã xuất hiện trường hợp một số người chơi Call of Duty Mobile bị mất tài khoản và các vật phẩm giá trị, không rõ nguyên nhân. Có thể đó là lỗi trong thuật toán phát hiện hack của Activision hoặc việc làm mới máy chủ. Vậy có cách nào để khôi phục tài khoản bị mất hay không?

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile

Để lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile, đầu tiên bạn hãy truy cập trang web chính thức của Activision và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chuyển đến phần "Hỗ Trợ" và chọn "Trang Nhà Hỗ Trợ".

Cách lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile là truy cập trang web Activision
Cách lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile là truy cập trang web Activision

Tại trang web, tìm tùy chọn "Liên Hệ Chúng Tôi". Nhấn vào đó và chọn trò chơi của bạn - Call of Duty Mobile. Người chơi sẽ được chuyển hướng đến một biểu mẫu đăng ký. Điền thông tin cần thiết như hệ điều hành bạn đang sử dụng, chủ đề và vấn đề cụ thể của bạn. Hãy chọn chủ đề liên quan đến vấn đề của bạn, ví dụ: "Tôi gặp vấn đề kết nối với trò chơi."

Bước tiếp theo để lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile là người chơi cần tùy chọn "Vấn đề Khác" và điền địa chỉ email liên hệ của bạn cùng với mô tả chi tiết về vấn đề gặp phải. Sau khi gửi biểu mẫu, chờ đợi một khoảng thời gian ngắn, nhân viên hỗ trợ của Activision sẽ liên hệ qua email để giải quyết tình hình của bạn. Họ sẽ cung cấp giải pháp cụ thể cho vấn đề tài khoản mà người chơi đang gặp phải.

Gợi ý cách bảo vệ tài khoản Call of Duty Mobile

Liên kết tài khoản Call of Duty với facebook
Liên kết tài khoản Call of Duty với Facebook

Cách lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết bên trên. Tuy nhiên, để tránh tài khoản game Mobile của bạn bị “bay màu”, người chơi cần có biện pháp bảo vệ trước khi vấn đề này xảy ra. 

Hướng dẫn cài đặt tài khoản xác thực 2 bước

Kích hoạt tùy chọn xác minh hai bước (2FA) là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ tài khoản và dữ liệu cá nhân của người dùng. Khi 2FA được kích hoạt, người dùng cần cung cấp thông tin xác minh bổ sung ngoài mật khẩu khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong trường hợp này, thông tin xác minh bổ sung là mã được tạo ra bởi ứng dụng xác thực trên điện thoại di động của chính họ.

Quá trình thiết lập xác minh hai bước khá đơn giản. Mỗi khi truy cập vào tài khoản, ứng dụng này sẽ tạo ra một mã bổ sung. Để hoàn tất quá trình đăng nhập, người chơi sẽ phải nhập mã này. Điều này đồng nghĩa ngay cả khi người khác biết mật khẩu của bạn, họ cần phải biết mã xác minh để hoàn tất đăng nhập.

Mặc dù có chút phiền phức nhưng đây là một biện pháp an toàn nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công. Quá trình này đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.

Bật xác thực hai lớp cho tài khoản Call of Duty
Bật xác thực hai lớp cho tài khoản Call of Duty

Dưới đây là cách kích hoạt xác minh hai bước cho tài khoản Call of Duty:

Bước 1: Truy cập trang kích hoạt xác minh hai bước của Activision

Truy cập trang kích hoạt xác minh hai bước thông qua liên kết được cung cấp bởi Activision. Thông thường đây là một đường dẫn URL mà Activision cung cấp trong cài đặt tài khoản hoặc trên trang web chính thức của họ.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Call of Duty

Đăng nhập vào tài khoản Call of Duty của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu. Nếu người chơi đã liên kết tài khoản Call of Duty với các tài khoản PSN, Xbox Live, Steam hoặc Battle.net, bạn cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập từ các nền tảng đó.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng Google Authenticator

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy một mã QR trên màn hình. Bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng này sẽ tạo ra các mã xác minh ngẫu nhiên mà máy chủ Activision sẽ sử dụng để xác nhận danh tính của bạn. Đây cũng là cách để lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile.

Bước 4: Quét mã QR

Trong ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại di động, bạn chọn tùy chọn để thêm dịch vụ mới. Sau đó, chọn "Quét mã QR" và quét mã QR mà bạn thấy trên màn hình của tài khoản Call of Duty.

Sau khi người chơi đã quét mã QR thành công, ứng dụng Google Authenticator sẽ được liên kết với tài khoản Call of Duty và tạo ra các mã xác minh. Việc này tăng cường bảo mật thông qua một mã xác minh bổ sung mỗi khi có ai đó cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn.

Lưu ý để tránh mất dữ liệu tài khoản

Lưu mật khẩu trong điện thoại để không bị mất tài khoản Call of Duty
Lưu mật khẩu trong điện thoại để không bị mất tài khoản Call of Duty

Để tránh bị mất tài khoản Call of Duty, người chơi cần:

  • Lưu mật khẩu trên giấy hoặc ghi chú trong điện thoại của bạn.

  • Liên kết với tất cả các tài khoản khác trên mạng xã hội.

Lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile không khó nhưng nếu biết cách bảo vệ tài khoản người chơi sẽ tránh được khả năng mất dữ liệu. Người chơi có thể liên kết tài khoản Activision của mình với các nền tảng khác như Steam, Xbox Live hoặc PlayStation giúp bảo vệ dữ liệu trò chơi cho bạn.

Ngoài ra, tạo một tài khoản Activision mới hoặc thiết lập lại mật khẩu nếu bạn mất tài khoản cũ cũng là cách an toàn. Khi người chơi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được một ID Activision mới. Sau đó bạn liên kết tất cả tài khoản của mình trên các nền tảng khác với tài khoản Activision mới lập.

Kết luận

VnEsports vừa chia sẻ cho các bạn cách lấy lại tài khoản Call of Duty Mobile chi tiết nhất. Nếu bạn thấy những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hữu ích, đừng ngần ngại để lại ý kiến của mình trong phần bình luận dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ để người chơi có những trải nghiệm chơi game thú vị và an toàn trên Call of Duty. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%
Hướng dẫn nạp game Lords Mobile thành công, an toàn 100%

Game Mobile 19-06-2024

Hiện nay, nhiều bạn sẽ có xu hướng lựa chọn nạp game Lords Mobile thay vì “cày chay”. Ưu điểm của nạp tiền vào game chính là giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những vật phẩm và tài nguyên quý giá. Từ đó những nhiệm vụ khó trong game cũng sẽ dễ dàng được hoàn thành. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp tiền vào cổng game Lords Mobile thành công 100%.

Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết
Hệ thống các rank trong Call of Duty Mobile game thủ nên biết

Game Mobile 19-06-2024

Rất nhiều người chơi mới thắc mắc thông tin về các rank trong Call Of Duty Mobile. Liệu có bao nhiêu rank trong Call Of Duty Mobile hiện nay? Cơ chế, quy tắc tính điểm xếp hạng như nào? Thời gian phần thưởng rank ra sao? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu kỹ hơn chủ đề siêu cấp thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!