Chia sẻ các cách leo rank Free Fire nhanh nhất dành cho newbie

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Hiện nay có khá nhiều câu hỏi về cách leo rank Free Fire nhanh nhất, do việc có được thứ hạng cao đối với các anh em chơi Free Fire được xem là điều khá quan trọng. Ngoài ra thứ hạng cao còn giúp nói lên khả năng chơi của bản thân bạn. Chính vì vậy, để giúp bạn có thể leo rank nhanh hơn thì hãy cùng xem qua những chia sẻ dưới đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Khái niệm về leo rank trong Free Fire    

Để tìm hiểu rõ về về các cách leo rank Free Fire nhanh nhất thì hãy cùng tham khảo qua ý nghĩa của cụm từ này nhé. Bạn có thể hiểu đây là việc người chơi phải tham gia chiến đấu tại những trận đấu xếp hạng để giúp cho thứ hạng của mình được nâng cao lên.

Thông tin các bậc rank trong Free Fire
Thông tin các bậc rank trong Free Fire

Thêm vào đó, bạn cũng cần tích lũy đủ số điểm cho mỗi rank Free Fire thì mới được phép lên hạng. Trong leo rank Free Fire thì các thứ hạng rank được xếp từ thấp đến cao cụ thể:

  • Đồng (gồm I, II và III)
  • Bạc (gồm I, II và III)
  • Vàng (gồm I, II, III và IV)
  • Bạch Kim (gồm I, II, III và IV)
  • Kim Cương (gồm I, II, III và IV)
  • Huyền Thoại
  • Thách Đấu

Hướng dẫn cách leo rank Free Fire nhanh nhất

Thứ hạng càng cao sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội được kết hợp chơi chung với những người chơi Free Fire giỏi nhất cũng như cải thiện thêm kỹ năng chơi của mình. Dưới đây là các cách leo rank Free Fire nhanh nhất đơn giản và hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo qua. 

Tìm hiểu về các cách leo rank Free Fire nhanh nhất
Tìm hiểu về các cách leo rank Free Fire nhanh nhất

Chỉ lấy trang bị cần thiết

Ngay khi bạn đã hạ cánh bắt đầu xuống tại vùng có vị trí tốt, thì nên bắt tay vào việc tìm cho mình những vũ khí để trang bị bên người ngay lập tức. Nhưng bạn nên lưu ý không phải vật phẩm nào cũng lấy và chỉ nên nhặt những thứ có lợi đối với mình. Do đó, người chơi phải biết phân biệt rõ được vật phẩm nào là cần thiết và quan trọng, các đồ không cần thì nên bỏ qua. Đó chính là một trong những cách leo rank trong Free Fire hiệu quả cáo mà bạn nên áp dụng.

Hạ cánh ở những địa điểm tốt

Trong các cách leo rank Free Fire nhanh nhất thì việc tìm đến địa điểm tốt để hạ cạnh chính là thượng sách. Bởi điểm hạ cánh chính là một trong số các yếu tố quan trọng trong game, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sống sót của mỗi người chơi. Vì vậy, cách để leo rank nhanh Free Fire là game thủ nên lựa chọn địa điểm hạ cánh có tiềm năng, thích hợp và tốt nhất. 

Thêm vào đó, phải đảm bảo được vị trí hạ cạnh đó không thu hút quá đông người chơi đáp xuống chung, tuy nhiên vẫn phải có nhiều vũ khí và tài nguyên. Đặc biệt, anh em nên đợi lúc máy bay tiến đến gần địa điểm dự tính thì mới nên nhảy xuống nhằm đảm bảo việc đáp xuống nơi mong muốn.

Việc hạ cánh ở nơi an toàn giúp bạn có thêm lợi thế
Việc hạ cánh ở nơi an toàn giúp bạn có thêm lợi thế

Ngoài việc chọn lựa cho mình một địa điểm đáp tốt thì khoảng thời gian hạ cánh cũng rất quan trọng. Việc này giúp anh em có thêm lợi thế khi chơi, thu về được nhiều vật trang bị trước, chủ động hơn trong trận chiến và cũng là một trong các cách leo rank Free Fire nhanh nhất.

Không chơi solo, hãy chơi duo hoặc squad với bạn

Nếu anh em tham gia chơi thành công tại chế độ Solo của Free Fire thì kết quả chiến thắng đó phần lớn đang dựa vào sự may mắn vì chế độ Solo phụ thuộc vào mức độ của tình huống. Khi chơi solo sẽ làm tăng lên số lượng địch đối đầu với bạn, việc này sẽ khiến cho bạn có thể bị tiêu diệt từ rất nhiều phương hướng khác nhau.

Do đó, cách leo rank Free Fire nhanh nhất chính là hãy lựa chọn chế độ chơi Duo hoặc Squad. Nó giúp bạn có thể tạo được đội cùng nhau thi đấu, đồng thời tăng cơ hội giành được chiến thắng. Khi bạn chơi cùng team thì có thể dùng mic và loa để trao đổi và hỗ trợ nhau dễ dàng hơn trong lúc chiến đấu.

Học thêm nhiều cách để leo rank được dễ hơn
Học thêm nhiều cách để leo rank được dễ hơn

Hãy sử dụng hợp lý keo Gloo

Một trong số các cách leo rank Free Fire nhanh nhất chính là bạn phải biết cách dùng keo Gloo. Tại trò chơi Free Fire thì Gloo Wall chính là một bức tường tạo ra để anh em ẩn nấp phía sau lúc kẻ địch thực hiện hành động ném lựu đạn. 

Các bức tường keo Gloo giúp cho người chơi có thêm nhiều lợi thế bởi cách hoạt động của nó giống như tấm lá chắn để phòng thủ. Đây được xem là công cụ giúp mang đến hiệu quả cao trong lúc đối đầu với đối thủ.

Từ những điều trên mà game thủ có thể xem đây là một trong số các vật phẩm khá quan trọng nên sở hữu trong game Esports này. Ngoài ra, bức tường keo này còn có ích tại thời điểm cuối trận, vì chúng hỗ trợ người chơi phòng thủ và chiến đấu một cách tối đa nhất.

Mẹo leo rank Free Fire hiệu quả không phải ai cũng biết

Ngoài việc chia sẻ hướng dẫn cho bạn các cách leo rank Free Fire nhanh nhất thì để giúp bạn dễ dàng tăng hạng buộc phải có thêm cho mình nhiều mẹo hay. Nội dung sau đây được nhiều cao thủ bật mí gửi đến các bạn các mẹo leo rank Free Fire cực kỳ hiệu quả.

Các mẹo giúp người chơi tăng rank nhanh hơn
Các mẹo giúp người chơi tăng rank nhanh hơn

Biết tận dụng lợi thế ở khu đất cao

Mẹo để có cách leo rank Free Fire nhanh nhất đó chính là biết tận dụng lợi thế ở khu đất cao. Theo thường lệ, mọi người sẽ tập trung đến những vị trí trước tầm mắt chứ hoàn toàn không phải các địa điểm ở trên cao. Vì vậy, khi bạn nằm ở trên các vị trí khu đất cao sẽ làm cho quân địch khó thấy để bắn bạn. 

Tập trung tấn công khi đối thủ mất cảnh giác

Tiếp theo cách leo rank nhanh nhất trong Free Fire bạn có thể học hỏi chính là tận dụng thời cơ khi đối phương mất sự cảnh giác. Bạn chắc chắn có thể tự tạo ra được một cú bắn headshot trúng tuyệt đối nếu như bạn nhắm kỹ vào phía đối thủ khi họ đang không để ý. 

Ví dụ như lúc họ đang trong trạng thái nhặt độ, tập trung vào những tiềm năng khác. Nhưng để đạt được việc này, buộc bạn phải thật sự kiên trì cũng như biết khám phá toàn bộ tình hình ở xung quanh qua ống ngắm. 

Chọn những kỹ năng tốt nhất khi có thể

Đảm bảo trong các cách leo rank Free Fire nhanh nhất thì có một mẹo ít ai biết đến chính là dùng các kỹ năng tốt nhất lúc có thể. Bạn rất cần đến các kỹ năng cũng như kiến thức về meta để giúp bạn có thêm thời cơ chiến thắng tại chính sách thăng hạng. 

Chọn kỹ năng hay để giúp leo rank
Chọn kỹ năng hay để giúp leo rank

Việc quan trọng mà bạn cần phải có đó là sở hữu các nhân vật OP chẳng hạn Chrono hay Alool. Do có các kỹ năng và kiến thức từ nhân vật này mang đến giúp người chơi một lợi thế rất lớn khi đối đầu trước nhiều đối thủ. Có thể nói đây chính là một trong số các góc nhìn pay to win tại game Free Fire, cũng là cách leo rank Free Fire nhanh nhất bạn nên bỏ túi.

Dò tìm xung quanh với scope 

Một trong số cách cày rank Free Fire nhanh nhất là người chơi nên biết cách tìm scope. Bởi trò chơi game bắn súng để tồn tại như Free Fire thì các cuộc giao tranh thường xuyên xảy ra ở khoảng tầm trung cho đến tầm xa. Do đó, bạn phải cần sử dụng đến một ống ngắm để chiến đấu trong kiểu đó. 

Thường thì người chơi cần dùng đến scope 2x hoặc scope 4x tại khẩu súng AR và dùng scope 8x ở các dạng súng bắn tỉa. Với ống ngắm thì bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện quan sát được các tình hình ở xung quanh từ phía xe giúp cho bạn lên kế hoạch kế tiếp dễ dàng. 

Kết luận

Trên đây là một số các cách leo rank Free Fire nhanh nhất được VnEsports chia sẻ để giúp người chơi có thể áp dụng khi chơi. Ngoài ra với bài viết này sẽ có thể giúp cho người chơi đem về nhiều kiến thức để dễ dàng giành được chiến thắng và leo rank tại Free Fire hiệu quả hơn.

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.