Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại và kinh nghiệm khắc phục nhanh

Thứ hai, 21/08/2023 - 10:46

Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại luôn được xem là một lỗi khiến không ít người chơi game này cảm thấy khó chịu. Khi các bạn vào một trận đấu và hệ thống lại thông báo cần phải kết nối lại, điều này không chỉ gây khó chịu mà còn tốn thời gian rất nhiều. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách khắc phục lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại khá đơn đơn giản nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Dấu hiệu lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại được xem là xuất hiện một cách ngẫu nhiên, vậy nên các bạn khi chơi sẽ rất khó để biết khi nào mình sẽ gặp phải tình huống này. Chính vì vậy, để giúp các bạn biết được rằng hệ thống của mình khi chơi có đang gặp phải lỗi này hay không thì hãy để ý những dấu hiệu sau đây nhé:

 • Khi các bạn đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại được hệ thống báo là mất kết nối và hiện không thể xác định được.
 • Khi các bạn đang trong một trận đấu nhưng máy lại có hiện tượng giật lag, làm ảnh hưởng đến hiệu quả thi đấu.
 • Màn hình máy tính đột nhiên thông báo đang thử kết nối lại cũng là dấu hiệu cho thấy Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi kết nối lại.
 • Các bạn đang chơi game thì đột ngột trò chơi bị dừng, đồng thời các bạn không thể nào thao tác được bất cứ điều gì trên máy.
 • Khi các game thủ không thể nào thực hiện được việc kết nối với máy chủ là PVP.NET.
​Dấu hiệu lỗi kết nối lại trong Liên Minh
​Dấu hiệu lỗi kết nối lại trong Liên Minh

Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại do đâu?

Chắc chắn khi bị báo Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại, tất cả người chơi đều muốn biết và tìm hiểu xem nguyên nhân của việc này là do đâu. Dưới đây là một vài nguyên nhân chủ yếu khiến máy bị lỗi mà chúng tôi tìm hiểu và thông kê lại như:

 • Có thể do các bạn khi chơi game nhưng lại mở cùng lúc rất nhiều tab khác trên máy tính.
 • Do lỗi kết nối mạng Internet của các bạn gặp sự cố hoặc bị yếu.
 • Thiết bị chơi game của các bạn hiện đang bị virus độc hại tấn công làm ảnh hưởng đến việc chơi game.
 • Khi cài đặt, các bạn đã làm bị thiếu mất một file nào đó khiến cho trò chơi không thể hoạt động bình thường được.
 • Lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể là do cấu hình máy tính của các bạn đã cũ hoặc bị yếu nên không thể load được file game.
 • Người chơi sử dụng phiên bản game lậu, không chính chủ.
​Nguyên nhân lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại
​Nguyên nhân lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn fix Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại

Là một tựa game Esports chiến thuật vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, thu hút được lượng lớn người chơi tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì vậy khi Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy thất vọng. Vậy nên hãy tham khảo ngay những cách sửa lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Sử dụng cable lan hoặc WiFi 5 Ghz.

Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại với Wifi
Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại với Wifi 

Khi các bạn chơi Liên Minh và sử dụng các mạng Wifi thông là điều hết sức hiển nhiên, tuy nhiên với những trường hợp mất mạng chúng lại là nguyên nhân chính dẫn đến việc Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại. Hiện nay đang có 2 cách để khắc phục lỗi này đó là:

 • Cách 1: Mọi người có thể sử dụng dây Cable mạng lan để có thể trực tiếp nối Modem sang máy tính của bạn. Khi này người chơi sẽ được nhận gần như là đầy đủ với tốc độ cao của đường truyền mà không sợ bị báo kết nối lại.
 • Cách 2: Các bạn nên sử dụng mạng Wifi cps tiền tố là 5Ghz phía sau. Mặc dù cách này khá khó để có thể biết được nhưng hầu hết loại mạng mặc định như vậy sẽ đảm bảo hơn.

Thay đổi DNS cho máy chủ

Thay đổi DNS giúp khắc phục lỗi
Thay đổi DNS giúp khắc phục lỗi 

DNS được xem là vấn đề không chỉ giúp được các bạn có thể sửa được Liên Minh HUyền Thoại lỗi kết nối, mà chúng còn có tác dụng lên hầu hết tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng máy tính của bạn.

 • Bước 1: Nháy chuột vào biểu tượng mạng để chọn “Open Network & Internet Settings”.
 • Bước 2: Tại vị trí này, mọi người phải vào “change adapter options” trong phần “Change your network settings’’ để có thể kiểm tra lại các thiết lập mạng của mình.
 • Bước 3: Mọi người tiến hành lựa chọn mạng Wifi hoặc mạng dây sau đó nháy chuột để chọn “properties”.
 • Bước 4: Ở giao diện ‘’WiFi Properties’’ người chơi game có thể tìm dòng chữ ‘’Internet Protocol Version 4’’ và ở đây bạn click đúp vào để vào mục trong hơn.
 • Bước 5: Sau khi các bạn đã có thể vào được mục này để đổi lại DNS để lỗi Liên Minh kết nối, các bạn chỉ việc kích hoạt ‘’Use the following DNS server addresses’’ đồng thời điền 1 trong cặp địa chỉ sau đây: Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4 HOẶC OpenDNS: 208.67.222.222 / 208.67.220.220 HOẶC Cloudflare DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1 HOẶC FPT DNS: 210.245.24.20 / 210.245.24.2.

Cập nhật lại tường lửa (Firewall)

Cập nhật bức tường lửa được xem là một trong những điều mà rất nhiều người lựa chọn mỗi khi Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại. Bởi đây được xem như một ứng dụng giúp chúng ta có thể bảo vệ thiết bị của mình tránh khỏi những kết nối không mong muốn từ bên ngoài. 

Cập nhật Bức tường lửa khi chơi
Cập nhật Bức tường lửa khi chơi

Trong trường hợp bức tường lửa khiến các bạn cảm thấy việc chơi game không thoải mái, người chơi có thể tắt tạm thời chúng một cách nhanh gọn và đơn giản. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn ứng dụng Bức tường lửa này vào danh sách ngoại lệ khi cập nhất phiên bản mới nhất của game Liên Minh Huyền Thoại.

Kích hoạt chế độ Game mode

Một cách khắc phục Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại khá thiết thực và thú vị khi máy tính của bạn đang chạy Windows 10. Để sửa lỗi này các bạn hãy làm thử theo các bước sau nhé!

 • Bước 1: Chọn tổ hợp phím “Windows + I’’ để các bạn có thể mở ‘’Windows Settings’’ > ở trong này bạn hãy lựa chọn phần Gaming.”
 • Bước 2: Tại Gaming, mọi người tiếp tục chọn “Găm Mode”.
 • Bước 3: Để hoàn tất, các bạn nhấn chọn kích hoạt Game Mode là xong.

Tắt các ứng dụng không sử dụng

Việc các bạn cần làm tiếp theo khi Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại đó chính là tắt các ứng dụng mà các bạn không cần sử dụng đến. Việc này sẽ giúp máy của chúng ta không sử dụng tải dẫn đến máy đơ, từ đó việc chơi game cũng trở nên mượt mà hơn.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã gợi ý cho tất cả mọi người những cách có thể giúp các bạn khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại lỗi kết nối lại tại nhà vô cùng đơn giản. Mong rằng với những chia sẻ trên của VnEsports sẽ giúp ích được cho việc chơi game mượt, cũng như trải nghiệm tốt nhất khi chơi game nhé!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN