Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF và những thông tin chi tiết mới nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ. Vậy phiên bản game liên minh này có điều gì thú vị? Hôm nay, VnEsports sẽ cùng anh em khám phá chi tiết mọi thông tin cập nhất mới nhất về URF Liên Minh nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tổng quan về Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF    

URF là cụm từ viết tắt của Ultra Rapid Fire. Đây là một chế độ chơi game đặc biệt, hấp dẫn và được yêu thích nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trong chế độ này, tất cả các tướng đều được giảm đáng kể thời gian hồi chiêu và có thể sử dụng chiêu thức mà không mất năng lượng.

Biểu tượng và đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF là Chú heo biển khổng lồ đáng yêu, cầm một cái xẻng lật trứng chiên. Trong trận đấu, Chú heo biển khổng lồ này có thể bắn đại bác và giúp người chơi nhảy từ bệ đá cổ sang các đường một cách nhanh chóng, gây sát thương đối thủ nếu đụng trúng.

Tổng quan về Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF
Tổng quan về Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF

Ban đầu, Riot Games giới thiệu URF như một thử nghiệm để tạo ra một chế độ chơi vui vẻ, hấp dẫn và độc đáo cho Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, URF đã tạo nên một sự bất ngờ lớn khi thu hút một lượng lớn game thủ tham gia và ủng hộ. Từ đó, chế độ này luôn được người chơi mong chờ hàng năm.

Mỗi khi URF được mở, hầu hết các game thủ chuyển từ chế độ xếp hạng và đánh thông thường sang URF. Bởi vì họ chỉ có thể trải nghiệm chế độ này trong một khoảng thời gian giới hạn.

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF 2023 có gì đặc biệt?    

Chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại dường như đã trở thành một cơn địa chấn đối với cộng đồng người chơi game Esports này. Vậy đâu là những điểm độc đáo của chế độ chơi ấn tượng này. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời mà người chơi có cơ hội trải nghiệm trên hệ thống URF.

Giảm 80% thời gian hồi chiêu

Trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, điều tuyệt vời nhất chính là tất cả các kỹ năng của tướng đều bị rút ngắn thời gian hồi chiêu 80%. Điều này cho phép người chơi thoải mái sử dụng kỹ năng hoặc tạo combo liên tục.

Giảm 80% thời gian hồi chiêu
Giảm 80% thời gian hồi chiêu

Có một số tướng nổi tiếng có khả năng cấu máu trở nên mạnh mẽ hơn và được người chơi ưa chuộng như Ezreal, Jayce, Xerath, Karma,... Ngoài ra, các tướng có kỹ năng cuối mạnh như Malphite, Zed, Fizz, Yasuo,... cũng có lợi thế trong chế độ này vì với thời gian hồi chiêu kéo dài, người chơi có thể liên tục sử dụng chúng.

Không tốn năng lượng

Một ưu điểm đáng chú ý khác của Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF là thời gian hồi chiêu là không yêu cầu tiêu tốn năng lượng. Điều này thực sự tuyệt vời, vì nó cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng một cách tự do và liên tục, mà không cần phải lo lắng về việc tiêu tốn bất kỳ lượng mana nào.

Bùa tuyệt vời

Bùa tuyệt vời của Liên Minh URF
Bùa tuyệt vời của Liên Minh URF

Khi nhắc đến những tính năng mới và ấn tượng của Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, không thể bỏ qua Bùa Tuyệt Vời. Đối với những vị tướng có khả năng tấn công từ xa như xạ thủ, Bùa Tuyệt Vời cung cấp thêm một khẩu súng máy cho tướng đó. Với bùa này, tướng sẽ được tăng cường sát thương, tốc độ đánh, và tốc độ di chuyển như sau:

  • Tăng tốc độ di chuyển lên tới 60% trong Liên Minh Huyền Thoại URF.
  • Tăng 50% tốc độ đánh.
  • Tăng 250% sát thương đòn đánh cơ bản.

Kỹ năng hồi máu

Trong chế độ Ultra Rapid Fire, cơ chế hồi máu sẽ có sự thay đổi. Kỹ năng hồi máu của các tướng sẽ bị giảm 50% trong giai đoạn ban đầu của trận đấu. Tuy nhiên, khả năng hồi máu sẽ tăng theo thời gian trôi qua, cụ thể là tăng 1% sau mỗi 30 giây. Điều này thúc đẩy người chơi tham gia vào các trận đấu đối kháng sôi nổi hơn ở những giai đoạn đầu, làm cho trò chơi trên chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại trở nên hấp dẫn hơn.

Phép bổ trợ lá chắn

Trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, ngoài cơ chế hồi máu, hệ thống bổ trợ lá chắn cũng đã trải qua những thay đổi đáng chú ý. Không chỉ giúp bản thân có thêm giáp, lá chắn còn có thể chia sẻ khả năng này với đồng đội. Tuy nhiên, tác dụng của lá chắn chỉ đạt 50% so với các chế độ thông thường, nhằm tránh sự mất cân bằng trong trò chơi.

Phép bổ trợ lá chắn trong Liên Minh Huyền Thoại URF
Phép bổ trợ lá chắn trong Liên Minh Huyền Thoại URF

Có sự thay đổi kỹ năng của một số tướng

Có một số tướng sở hữu bộ kỹ năng với thời gian hồi chiêu thấp, và khi nhận thêm 80% giảm hồi chiêu, tướng đó có thể liên tục sử dụng chiêu thức trong URF. Tuy nhiên, điều này dẫn đến sự mất cân bằng và giảm sự hấp dẫn của trò chơi này.

Do đó, Riot Games đã thực hiện điều chỉnh và thay đổi kỹ năng của một số tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF. Ví dụ, Kassadin không thể sử dụng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp mỗi 4 giây, và Brand chỉ có thể làm choáng kẻ địch trong 1,2 giây thay vì 2 giây như trước.

TOP 5 tướng siêu mạnh trong URF Liên Minh Huyền Thoại

Với những ưu điểm tuyệt vời của chế độ Liên Minh Huyền Thoại URF 2023 thì anh em chắc chắn nhất định phải thử chơi tại đây. Bên cạnh đó, trong chế độ Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF một vài tướng có những skin vô cùng ấn tượng anh em có thể thử qua.

TOP 5 tướng siêu mạnh trong URF Liên Minh Huyền Thoại
TOP 5 tướng siêu mạnh trong URF Liên Minh Huyền Thoại

Fizz 

Vị tướng này hiện đang ít được sử dụng trong meta hiện tại do sức mạnh của chú cá này khá yếu, nhưng trong chế độ URF thì hoàn toàn khác. Với tốc độ hồi chiêu cực kỳ nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, Fizz có thể liên tục sử dụng kĩ năng E - Tung Tăng Nhảy Múa, từ đó không chỉ né tránh kỹ năng của đối thủ mà còn gây sát thương lên chúng. 

Đồng thời, Q - Đâm Lao cũng giúp Fizz trở nên cực kỳ linh hoạt, có thể tấn công đối phương mà chúng không thể phản kháng. Nhờ vào những điểm mạnh này, Fizz trở thành một lựa chọn phổ biến trong chế độ URF.

Garen 

Trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, Garen cũng trở nên vô cùng mạnh mẽ khi có thể liên tục sử dụng kỹ năng E - Phán Quyết và gây ra một lượng sát thương khủng khiếp cho đối thủ. Khi kết hợp với Q - Đòn Quyết Định để câm lặng đối thủ và tăng tốc độ di chuyển, Garen trong URF trở thành một lưỡi cưa tử thần di chuyển khắp nơi và hạ gục đối phương.

Qiyana 

Có thể được coi là một trong những vị tướng mới vô cùng thành công của Riot hiện nay. Qiyana sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt, giúp cô có khả năng biến hình và gây sát thương liên tục. Đặc biệt, Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, Qiyana có thể liên tục sử dụng kỹ năng và tung hoành trên chiến trường, gây ra lượng sát thương khổng lồ đối với bất kỳ kẻ địch nào xuất hiện trước mặt cô.

Leblanc

Là một vị tướng biến ảo hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại URF. Với khả năng sử dụng liên tục kỹ năng W - Biến Ảnh và R - Mô Phỏng, Leblanc trở nên gần như bất khả xâm phạm và gây ra sát thương mạnh mẽ cho đối thủ.

Zed 

Chúa Tể Bóng Tối là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhờ vào khả năng biến ảo của mình. Khả năng biến ảo của Zed sẽ được nâng cao khi anh ta có thể liên tục sử dụng kỹ năng W - Phân Thân Bóng Tối và R - Dấu Ấn Tử Thần để gây sát thương và biến ảo trước đối thủ bằng cách hoán đổi vị trí với những bóng.

Vừa rồi là một vài thông tin chi tiết VnEsports muốn chia sẻ tới anh em game thủ về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF. Hy vọng rằng với những giải đáp trên anh em có thể hoàn toàn tự tin và an tâm khi chơi liên minh ở chế độ URF. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh chóng mọi thông tin mới nhất về game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.