Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

Thứ ba, 07/03/2023 - 08:38

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin cập nhật mới nhất về game liên minh huyền thoại

Dưới đây là những thông tin về liên minh huyền thoại đổi nhà phát hành được nhiều game thủ tìm kiếm mới nhất:

Lý do Garena không tiếp tục phát hành LMHT

Garena là một công ty phát triển game và cũng là nhà phát hành game. Trước đây, Garena đã phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Việt Nam và đạt được rất nhiều thành công trong việc giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường game online tại Việt Nam.

Tuy nhiên, vào năm 2020, Garena đã thông báo sẽ ngừng phát hành LMHT tại Việt Nam và chuyển giao quyền kiểm soát cho Riot Games và liên minh huyền thoại vng là đơn vị tiếp nhận tiếp theo.

Lý do Garena không tiếp tục phát hành LMHT
Lý do Garena không tiếp tục phát hành LMHT

Tại sao garena không phát hành liên minh huyền thoại là thắc mắc của nhiều game thủ khi gần một thập kỷ qua Garena luôn là đơn vị gắn bó với LMHT ở Việt Nam. Để giải thích cho việc dừng hợp tác và chuyển sang đơn vị phát hành mới liên minh huyền thoại vng thì có nhiều lý do được đưa ra. Dưới đây là những lý do chính:

  • Chi phí đầu tư quá lớn: Việc phát triển và duy trì một tựa game như LMHT yêu cầu nhiều nguồn lực và chi phí đầu tư lớn. Garena cần phải đầu tư nhiều tiền và nguồn lực vào việc phát triển, quảng bá và duy trì trò chơi là nguyên nhân liên minh huyền thoại về tay vng. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường game online Việt Nam, việc đầu tư này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
  • Sự cạnh tranh khốc liệt: Hiện nay, thị trường game online tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh rất lớn giữa các nhà phát hành game. Nhiều tựa game mới được ra mắt và người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Điều này làm cho Liên minh huyền thoại không còn là tựa game duy nhất và thu hút được nhiều người chơi như trước đây.
  • Thay đổi trong chiến lược của Garena: Garena chia tay liên minh có thể đã thay đổi chiến lược kinh doanh của mình, không còn tập trung vào việc phát hành game, mà chuyển sang phát triển các sản phẩm khác như ứng dụng di động hoặc phần mềm.
  • Chuyển giao quyền kiểm soát cho Riot Games: Garena đã chuyển giao quyền kiểm soát LMHT tại Việt Nam cho Riot Games. Việc này có thể là một phần trong chiến lược của Garena để tập trung vào các sản phẩm khác và để Riot Games có thể phát triển liên minh huyền thoại vng tại Việt Nam một cách tốt nhất.​
Liên minh huyền thoại vng được chuyển giao
Liên minh huyền thoại vng được chuyển giao

Thời gian LMHT chuyển sang VNG

Việc chuyển giao quyền kiểm soát LMHT từ Garena sang VNG đã được thông báo vào tháng 3 năm 2021 và dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào tháng 8 cùng năm. Theo thông báo từ VNG, LMHT sẽ tiếp tục được phát triển và duy trì tại Việt Nam bởi đội ngũ phát triển của VNG.

Để đảm bảo quá trình chuyển giao liên minh huyền thoại vng diễn ra thuận lợi và ổn định, VNG đã thông báo sẽ tiếp nhận dữ liệu và tài khoản của người chơi từ Garena. Người chơi sẽ không bị mất thông tin tài khoản và sẽ có thể tiếp tục trải nghiệm LMHT một cách bình thường trên nền tảng của VNG.

Những điểm mới được thay đổi của Liên minh huyền thoại VNG

Liên minh huyền thoại bị xóa khỏi garena sau khi chuyển giao quyền kiểm soát từ Garena sang VNG, LMHT tại Việt Nam đã có một số điểm mới được thay đổi để cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi.

Những điểm mới được thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại VNG
Những điểm mới được thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại VNG

Cùng điểm qua những điều mới được thay đổi khi LMHT được chuyển sang đơn vị phát hành mới tại Việt Nam - VNG sau đây:

  • Hệ thống phục vụ khách hàng: VNG đã cải tiến hệ thống phục vụ khách hàng để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Hệ thống hỗ trợ khách hàng đã được nâng cấp với nhiều kênh hỗ trợ khác nhau như trang web chính thức, fanpage, email và hotline. Người chơi cũng có thể tìm kiếm thông tin hỗ trợ trực tiếp trong game.
  • Liên minh huyền thoại vng cập nhật sự kiện và tính năng mới: VNG đã tiếp nhận quyền phát triển LMHT tại Việt Nam và sẽ tiếp tục phát triển các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm chơi game cho người chơi. Các sự kiện mới và các tính năng đặc biệt được thiết kế để giúp người chơi có thêm nhiều hoạt động thú vị và thử thách.
  • Hỗ trợ giải đấu e-sports: VNG đã cam kết hỗ trợ các giải đấu e-sports tại Việt Nam cho LMHT, vng liên minh huyền thoại giúp các game thủ có cơ hội tham gia các giải đấu và thử sức mình trong môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp.​

Cần làm gì khi chuyển sang chơi LMHT VNG?

Khi chuyển từ LMHT của Garena sang LMHT của VNG, liên minh huyền thoại vng người chơi cần thực hiện một số bước để đảm bảo rằng họ có thể tiếp tục trải nghiệm game một cách bình thường. Nếu chưa biết phải làm như thế nào thì hãy tiếp tục theo những chia sẻ ngay sau đây.

Cần làm gì khi chuyển sang chơi Liên Minh Huyền Thoại VNG?
Cần làm gì khi chuyển sang chơi Liên Minh Huyền Thoại VNG?

Những điểm quan trọng người chơi cần lưu ý thực hiện trước khi chính thức chuyển sang chơi LMHT VNG:

  • Cập nhật LMHT VNG: Để chơi LMHT trên nền tảng của VNG, người chơi cần tải và cài đặt LMHT VNG phiên bản mới nhất. Người chơi có thể tải về trên các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hoặc tải về trên trang web chính thức của VNG.
  • Đăng nhập tài khoản LMHT: Liên minh huyền thoại chuyển sang vng, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản LMHT của mình để có thể truy cập vào trò chơi. VNG đã tiếp nhận tất cả các tài khoản LMHT của người chơi từ Garena, do đó người chơi có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để tiếp tục trải nghiệm game.
  • Cập nhật thông tin tài khoản: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Liên minh huyền thoại vng, người chơi cần cập nhật thông tin tài khoản của mình để đảm bảo rằng thông tin cá nhân và các cài đặt đã được đồng bộ hóa với LMHT VNG.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin về Liên Minh Huyền Thoại VNG chính thức được phát hành tại Việt Nam. Anh em game thủ có thể tiếp tục tham gia vào thế giới đầy hấp dẫn của LMHT mà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm các phiên bản khác. Hy vọng những thông tin và hướng dẫn trong bài viết của VnEsports sẽ giúp các game thủ có được trải nghiệm chơi game tốt hơn trên LMHT VNG.

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN