Liên Quân Mobile membership: Những đặc quyền dành cho thành viên

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Liên Quân mobile membership là một trong những thuật ngữ được biết đến từ đầu năm 2019, tuy nhiên vẫn có nhiều người chơi mới vẫn còn rất mơ hồ về thuật ngữ ngày. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn membership Liên Quân là gì? Những quyền lợi game thủ có thể nhận được khi đăng ký tham gia Liên Quân membership. Theo dõi VnEsports để tìm hiểu chi tiết nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Liên quân mobile membership là gì?    

Khái niệm về membership Liên Quân có lẽ không còn quá xa lạ với các game thủ thân thiết của tựa game online này. Được bết đến chính thức từ ngày 10/01/2019, Liên Quân Mobile tung ra phiên bản mới của chương trình Khách Hàng Thân Thiết của Garena với tên gọi Liên Quân mobile Membership.

Liên quân mobile membership là gì?
Liên quân mobile membership là gì?  

Đây là một chương trình dành riêng cho các game mà hãng đang phát hành tại thị trường Việt Nam, bao gồm FIFA Online 4, Free Fire và Blade & Soul. Chính vì thế, mọi người chơi Liên Quân đều có thể tham gia phiên bản đặc biệt này.  

Những quyền lợi khi trở thành Liên quân mobile membership    

Tại sao với nhiều người chơi thì tham gia chương trình membership có thể là niềm mơ ước to lớn? Để giải đáp được thắc mắc này thì anh em cần biết được những quyền lợi có thể nhận được khi tham gia garena liên quân membership. Dưới đây là một vài đặc quyền được cung cấp cho mỗi mốc thứ hạng trong Liên Quân Mobile, cụ thể:

Nạp 200 Quân huy: bạn sẽ được thăng hạng lên Thân Thiết và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn bằng cách quay vòng quay membership Liên Quân cấp 1 một lần. Đồng thời, việc nạp quân huy càng nhiều sẽ giúp bạn tăng thứ hạng Membership và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Vòng quay siêu cấp.

Những quyền lợi khi trở thành Liên quân mobile membership
Những quyền lợi khi trở thành Liên quân mobile membership    

Đạt thứ hạng Membership Kim cương: bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ phần thưởng dành cho Khách hàng Thân thiết, bao gồm quà tặng sinh nhật, phiếu hỗ trợ bảo vệ tài khoản và vé VIP tham gia các sự kiện dành riêng cho các thành viên membership thân thiết.

Ưu đãi vé VIP: Những Kiện Tướng đạt thứ hạng Kim Cương tại Garena Liên Quân Membership sẽ được trao một đặc quyền vô cùng đặc biệt - suất tham dự miễn phí các giải đấu chuyên nghiệp tiêu biểu như Đấu Trường Danh Vọng. Nếu AWC và AIC được tổ chức tại Việt Nam, các Kiện Tướng đạt thứ hạng Kim Cương cũng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi này, bao gồm vé VIP và các giftcode hay quà tặng đặc biệt trong giải đấu.

Hạng Quân Huy tích luỹ 60 ngày: Vòng quay Siêu cấp Nhận quà sinh nhật Hỗ trợ Tài khoản Nhận vé VIP đi sự kiện liên quân membership.

 • Vòng quay siêu cấp là một trong những phần thưởng đặc biệt dành cho các game thủ Liên Quân. Giá trị của vòng quay sẽ thay đổi tùy thuộc vào thứ hạng của từng thành viên. Với mỗi 200 quân huy được nạp vào, người chơi sẽ được nhận một lần quay vòng quay này.
 • Quà sinh nhật cũng là một trong những phần thưởng đáng chú ý trong Liên Quân Mobile. Những Kiện Tướng đạt được thứ hạng bạc trở lên sẽ có cơ hội nhận được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá khi vào ngày sinh nhật.

Ngoài ra, để bảo vệ tài khoản và tránh mất ngọc trong quá trình chơi, các Kiện Tướng có thể tham gia Liên Quân Mobile Membership. Những người chơi đạt cấp Bạch Kim sẽ được Hội Đồng Liên Quân hỗ trợ bằng tất cả các khả năng trong những trường hợp tài khoản bị mất ngọc.

Hướng dẫn cách tham gia Membership Liên Quân

Chương trình Membership của Liên Quân chắc chắn mọi game thủ Esports không thể bỏ qua. Tuy nhiên để trở thành thành viên chính thức của chương trình Liên Quân mobile Membership thì cũng có một số điểm mọi người nên lưu ý. Cùng tìm hiểu chi tiết cách vào membership liên quân này nhé!

Các đăng ký liên quân membership

Các đăng ký liên quân membership
Cách đăng ký liên quân membership chi tiết

Với những đặc quyền trên thì chắc chắn mọi game thủ đề mong muốn có cơ hội để tham gia chương trình Membership này. Vậy cách đăng ký liên quân này là gì? Dưới đây là cách tham gia membership Liên Quân, bạn hãy tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Liên Quân tại member.garena.vn 
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trong mục "Thông Tin Cá Nhân" và nhấn "Lưu lại".
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất, truy cập lại giao diện chính của Garena Membership.
 • Bước 4: Chọn banner của game Liên Quân Mobile để truy cập vào trang cung cấp thông tin về hạng và quyền lợi của bạn.
 

Hướng dẫn thăng hạng Liên Quân mobile membership

Liên Quân mobile Membership sẽ xét hạng cho tài khoản của bạn dựa trên số lượng Quân Huy nạp được trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng. Nếu hạng xét được cao hơn hạng chuyển đổi, người chơi sẽ giữ tại hạng đó trong 180 ngày kể từ khi lên hạng.

Hướng dẫn cách thăng hạng Liên Quân mobile membership
Hướng dẫn cách thăng hạng Liên Quân mobile membership

Dưới đây là danh sách các mốc thời gian và thông tin liên quan đến việc nạp Quân Huy để duy trì hoặc thăng hạng hạng Vàng trong trò chơi. Ví dụ như:

 • 1/1: Ngày người chơi lên hạng Vàng.
 • 1/5: Ngày bắt đầu tính mốc nạp để duy trì/thăng hạng đợt mới.
 • 30/6: Ngày xét lại hạng Vàng. Tính từ ngày này, kiểm tra trong 60 ngày trước đó xem người chơi đã nạp đủ Quân Huy để duy trì/thăng hạng chưa.

Sau khi nạp đủ Quân Huy để duy trì/thăng hạng, người chơi sẽ được giữ hạng cho đến lần xét lại tiếp theo vào ngày 30/6. Đây cũng là một cách chơi membership liên quân hiệu quả.

Lưu ý rằng chương trình tính số Quân Huy chỉ áp dụng cho các giao dịch nạp tiền vào game được. Các giao dịch nạp tiền vào game khác sẽ không được áp dụng vào chương trình này. Khi thành viên lên hạng, họ sẽ được giữ hạng trong 180 ngày. Tuy nhiên, nếu mức nạp tiền không đủ, bạn có thể bị “rớt hạng”.

Nếu các Kiện Tướng chơi Liên quân mobile membership không tích lũy đủ quân huy trong 60 ngày trước ngày xét hạng đợt mới, thì hạng mới của các Kiện Tướng sẽ dựa trên số quân huy đã nạp trong 60 ngày đó. Ví dụ, nếu một Kiện Tướng đang ở hạng Vàng nhưng không tích lũy đủ quân huy để giữ hạng đó khi xét lại, thì họ sẽ xuống hạng Thân Thiết và giữ hạng này trong 180 ngày tới.

Làm thế nào để nhận quà liên quân membership?

Làm thế nào để nhận quà liên quân membership?
Làm thế nào để nhận quà liên quân membership?

Khách hàng thân thiết của Liên Quân mobile Membership sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi. Giá trị của phần quà mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào thứ hạng Membership của bạn. Bạn có thể tăng thứ hạng bằng cách nạp thẻ Liên Quân Mobile hoặc nạp quân huy. Việc nạp càng nhiều sẽ tăng cơ hội nhận quà Liên Quân lớn hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em nhận từ Garena nhanh chóng nhất:

 • Bước 1:Truy cập vào liên kết đăng ký được cung cấp bên trên, sau đó nhấn vào nút "Đăng nhập".
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân , Apple ID hoặc Riot game ID.
 • Bước 3: Nạp quân huy và tham gia để nhận quà liên quân Membership.

Đăng ký tham gia Liên Quân membership nên hay không?    

 

Chương trình Liên Quân mobile Membership cung cấp cho game thủ nhiều quyền lợi độc quyền, giúp tăng tính cạnh tranh so với những người chơi khác không có MemberShip. Điều đáng nói là việc đăng ký MemberShip là hoàn toàn miễn phí, do đó bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Sự kiện được thiết kế như là một chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tăng tính hấp dẫn và thu hút người chơi chơi game lâu hơn.

Có nên tham gia sự kiện Liên Quân membership hay không?
Có nên tham gia sự kiện Liên Quân membership hay không?    

Do đó, nếu có thời gian và cơ hội anh em chắc chắn nên tham gia để các cách nhận quà liên quân membership của Garena. Điều này chắc chắn sẽ giúp anh em có thêm nhiều ưu thế hơn khi tham gia chiến đấu. Do đó, hãy cố gắng để tham gia là thành viên của sự kiện này nhé.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về Liên Quân mobile Membership được VnEsports tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín cũng như kinh nghiệm tham gia gia thực tế để chia sẻ đến bạn đọc. Vì vậy anh em có thể yên tâm nạp tiền vào game và tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn này. Chúc anh em chơi game Liên Quân thành công.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.