Bật mí cách sửa lỗi không đăng nhập được Valorant game thủ nên biết

Thứ tư, 24/05/2023 - 14:18

Lỗi không đăng nhập được Valorant là một trong những lỗi anh em game thủ thường gặp phải khi tham gia chơi tựa game này. Việc không đăng nhập thành công gây nên nhiều sự bất tiện và khó chịu cho người chơi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi đăng nhập Valorant nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân bị lỗi không đăng nhập được Valorant

Nguyên nhân bị lỗi không đăng nhập được game Valorant
Nguyên nhân bị lỗi không đăng nhập được game Valorant

Lỗi không đăng nhập được Valorant có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Dưới đây là một vài mã báo lý do anh em không thể đăng nhập thành công trò chơi này:

 • Mã 4: Tên hiển thị không hợp lệ.
 • Mã 5: Tài khoản đang được đăng nhập trong game.
 • Mã 7: Không thể kết nối máy chủ (mã này cũng có nghĩa bạn vừa bị khóa tài khoản, hãy kiểm tra email hoặc danh sách tài khoản bị khóa có tên mình không).
 • Mã 8 đến 21: Lỗi do Client của Riot Games.
 • Mã 29: Lỗi mạng không kết nối.
 • Mã 31: Lấy thông tin người chơi thất bại.
 • Mã 33: Quá trình chạy client Riot Games thất bại.
 • Mã 43: Lỗi không đăng nhập được Valorant do hệ thống kết nối quá thời gian.
 • Mã 44: Vanguard trong máy bạn chưa được khởi động.
 • Mã 45: Vanguard cần phải khởi động lại.
 • Mã 46: Bảo trì máy chủ.
 • Mã 49: Hệ thống chat không thể khởi động.
 • Mã 50: Hệ thống voice không thể khởi động.
 • Mã 51: Có vấn đề khi tạo phòng chơi.
 • Mã 52: Lỗi khi lấy thông tin kỹ năng người chơi.
 • Mã 53: Lỗi với hệ thống chat của client.
 • Mã 54: Lỗi lấy hệ thống người chơi thất bại.
 • Mã 55: Lỗi không đăng nhập được Valorant do sửa hệ thống thành công.
 • Mã 56: Khởi tạo thông tin pháp lý thất bại.
 • Mã 57: Khởi tạo quan hệ người chơi thất bại.
 • Mã 58: Xác nhận ROS thất bại.
 • Mã 59: Thất bại trong việc lấy token để vào hàng đợi đăng nhập.
 • Mã 60: Khởi tạo bản vá thất bại.
 • Mã 61: Bạn đã bị khóa tài khoản.
 • Mã 62: Không lấy ping được vì không thể kết nối với gamepad.
 • Mã 63: Trình quản lý bị xóa.
 • Mã 64: Thất bại trong việc lấy thông tin phiên.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant

Với những mã lỗi đăng nhập Valorant trên chắc chắn anh em đã biết được tài khoản của mình không thể đăng nhập được do đâu. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhát. Cùng tìm hiểu ngay những giải pháp được VnEsports tổng hợp dưới đây:

Khởi động lại thiết bị chơi game Valorant

Khởi động lại thiết bị chơi game Valorant
Khởi động lại thiết bị chơi game Valorant

Một cách để bắt đầu sửa chữa khi gặp lỗi không đăng nhập được Valorant là khởi động lại thiết bị chơi game. Điều này nên là việc đầu tiên trong danh sách của bạn nên làm. Thường thì, việc khởi động lại thiết bị chơi game có thể khắc phục nhiều sự cố. 

Vì vậy, để khắc phục vấn đề khi Valorant không chạy, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị chơi game. Nếu sau khi khởi động lại mà vẫn gặp sự cố, bạn có thể tham khảo các giải pháp khác được đề xuất bên dưới.

Chỉnh sửa lại độ phân giải game phù hợp

Chỉnh sửa lại độ phân giải để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant
Chỉnh sửa lại độ phân giải để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant

Sau một khoảng thời gian nhất định, các nhà sản xuất dừng việc phát hành các bản cập nhật mới nhất cho một số GPU cụ thể. Vì vậy, một số card đồ họa không tương thích để chơi game Esports ở độ phân giải cao. Nếu card đồ họa của bạn đã cũ, bạn nên chuyển sang độ phân giải thấp hơn. Dưới đây là các bước anh em cần thực hiện để chỉnh lại độ phân giải:

 • Bước 1: Để khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant theo cách này thì trên thiết bị chơi game để bàn của bạn, nhấp chuột phải vào không gian trống và chọn "Cài đặt hiển thị" từ menu xuất hiện.
 • Bước 2: Bây giờ, hãy chọn một tùy chọn từ danh sách menu "Quy mô và bố cục".
 • Bước 3: Chọn một độ phân giải thiết bị chơi game thấp hơn. Anh em có thể thử tất cả các độ phân giải có sẵn để kiểm tra xem cái nào phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Update trình điều khiển đồ họa của bạn

Update trình điều khiển đồ họa để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant
Update trình điều khiển đồ họa để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant

Nếu bạn gặp sự cố khi khởi động không hợp lệ, có thể do trình điều khiển đồ họa của bạn đã lỗi thời, hỏng hoặc không đúng. Vì vậy, hãy thường xuyên cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thủ công hoặc tự động. 

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kiến thức kỹ thuật, kinh nghiệm và thời gian để cập nhật trình điều khiển đồ họa thủ công, bạn có thể sử dụng Bit Driver Updater để tự động cập nhật chúng. 

Phần mềm này rất dễ sử dụng và chỉ cần vài cú nhấp chuột để cập nhật trình điều khiển Windows. Điều đặc biệt là Bit Driver Updater có tính năng cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ đó, cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển lỗi thời hoặc bị hỏng chỉ nhanh chóng. 

Dưới đây là các bước để kích hoạt Bit Driver Updater hoạt động để khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant. 

 • Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt Bit Driver Updater từ liên kết bên dưới.
 • Bước 2: Mở tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm lên thiết bị chơi game.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở Bit Driver Updater trên hệ thống và cho phần mềm quét thiết bị chơi game của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi, lỗi thời hoặc bị hỏng.
 • Bước 4: Kiểm tra kết quả quét và tìm trình điều khiển đồ họa gặp vấn đề. Sau đó, nhấp vào nút "Cập nhật ngay" ở bên cạnh nó.
 • Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút "Cập nhật tất cả" để cập nhật mọi trình điều khiển từ đó nhằm khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant .

Bit Driver Updater cung cấp một công cụ tích hợp để sao lưu và khôi phục, tự động sao lưu các trình điều khiển hiện có trước khi cập nhật, để bạn có thể khôi phục chúng khi cần. Ngoài ra, tiện ích cập nhật trình điều khiển này cũng giải quyết nhiều vấn đề khó nhằn mà nhiều anh em gặp phải

Khởi động lại game ở chế độ auto tương thích

Khởi động lại game ở chế độ auto tương thích
Khởi động lại game ở chế độ auto tương thích

Một lựa chọn khác để khắc phục lỗi Valorant không khởi chạy là chạy lại trò chơi ở chế độ tương thích. Dưới đây là các bước để anh em có thể chạy Valorant trong Chế độ tương thích.

 • Bước 1: Trên màn hình của bạn, nhấp chuột vào biểu tượng Valorant.
 • Bước 2: Sau đó, chọn Tính chất từ menu truy cập nhanh.
 • Bước 3: Tiếp theo để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant thì trong cửa sổ Tính chất Valorant, chọn Tùy chọn tương thích.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy một hộp kiểm trước dòng "Chạy chương trình này ở chế độ Tương thích" trong phần Tương thích. Chọn hộp đó và chọn phiên bản hệ điều hành Windows hiện đang chạy từ menu thả xuống.
 • Bước 5: Cuối cùng anh em nhấp vào OK.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết nhất được Vnesports chia sẻ về những lỗi không đăng nhập được Valorant. Hy vọng rằng với những giải pháp chúng tôi đề cấp có thể giúp anh em khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhất khi chơi game. Chúc anh em sẽ có thật nhiều những trận chiến thú vị khi tham gia tựa game này.

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN