Bật mí cách sửa lỗi không đăng nhập được Valorant game thủ nên biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Lỗi không đăng nhập được Valorant là một trong những lỗi anh em game thủ thường gặp phải khi tham gia chơi tựa game này. Việc không đăng nhập thành công gây nên nhiều sự bất tiện và khó chịu cho người chơi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi đăng nhập Valorant nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của VnEsports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Nguyên nhân bị lỗi không đăng nhập được Valorant

Nguyên nhân bị lỗi không đăng nhập được game Valorant
Nguyên nhân bị lỗi không đăng nhập được game Valorant

Lỗi không đăng nhập được Valorant có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Dưới đây là một vài mã báo lý do anh em không thể đăng nhập thành công trò chơi này:

 • Mã 4: Tên hiển thị không hợp lệ.
 • Mã 5: Tài khoản đang được đăng nhập trong game.
 • Mã 7: Không thể kết nối máy chủ (mã này cũng có nghĩa bạn vừa bị khóa tài khoản, hãy kiểm tra email hoặc danh sách tài khoản bị khóa có tên mình không).
 • Mã 8 đến 21: Lỗi do Client của Riot Games.
 • Mã 29: Lỗi mạng không kết nối.
 • Mã 31: Lấy thông tin người chơi thất bại.
 • Mã 33: Quá trình chạy client Riot Games thất bại.
 • Mã 43: Lỗi không đăng nhập được Valorant do hệ thống kết nối quá thời gian.
 • Mã 44: Vanguard trong máy bạn chưa được khởi động.
 • Mã 45: Vanguard cần phải khởi động lại.
 • Mã 46: Bảo trì máy chủ.
 • Mã 49: Hệ thống chat không thể khởi động.
 • Mã 50: Hệ thống voice không thể khởi động.
 • Mã 51: Có vấn đề khi tạo phòng chơi.
 • Mã 52: Lỗi khi lấy thông tin kỹ năng người chơi.
 • Mã 53: Lỗi với hệ thống chat của client.
 • Mã 54: Lỗi lấy hệ thống người chơi thất bại.
 • Mã 55: Lỗi không đăng nhập được Valorant do sửa hệ thống thành công.
 • Mã 56: Khởi tạo thông tin pháp lý thất bại.
 • Mã 57: Khởi tạo quan hệ người chơi thất bại.
 • Mã 58: Xác nhận ROS thất bại.
 • Mã 59: Thất bại trong việc lấy token để vào hàng đợi đăng nhập.
 • Mã 60: Khởi tạo bản vá thất bại.
 • Mã 61: Bạn đã bị khóa tài khoản.
 • Mã 62: Không lấy ping được vì không thể kết nối với gamepad.
 • Mã 63: Trình quản lý bị xóa.
 • Mã 64: Thất bại trong việc lấy thông tin phiên.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant

Với những mã lỗi đăng nhập Valorant trên chắc chắn anh em đã biết được tài khoản của mình không thể đăng nhập được do đâu. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhát. Cùng tìm hiểu ngay những giải pháp được VnEsports tổng hợp dưới đây:

Khởi động lại thiết bị chơi game Valorant

Khởi động lại thiết bị chơi game Valorant
Khởi động lại thiết bị chơi game Valorant

Một cách để bắt đầu sửa chữa khi gặp lỗi không đăng nhập được Valorant là khởi động lại thiết bị chơi game. Điều này nên là việc đầu tiên trong danh sách của bạn nên làm. Thường thì, việc khởi động lại thiết bị chơi game có thể khắc phục nhiều sự cố. 

Vì vậy, để khắc phục vấn đề khi Valorant không chạy, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị chơi game. Nếu sau khi khởi động lại mà vẫn gặp sự cố, bạn có thể tham khảo các giải pháp khác được đề xuất bên dưới.

Chỉnh sửa lại độ phân giải game phù hợp

Chỉnh sửa lại độ phân giải để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant
Chỉnh sửa lại độ phân giải để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant

Sau một khoảng thời gian nhất định, các nhà sản xuất dừng việc phát hành các bản cập nhật mới nhất cho một số GPU cụ thể. Vì vậy, một số card đồ họa không tương thích để chơi game Esports ở độ phân giải cao. Nếu card đồ họa của bạn đã cũ, bạn nên chuyển sang độ phân giải thấp hơn. Dưới đây là các bước anh em cần thực hiện để chỉnh lại độ phân giải:

 • Bước 1: Để khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant theo cách này thì trên thiết bị chơi game để bàn của bạn, nhấp chuột phải vào không gian trống và chọn "Cài đặt hiển thị" từ menu xuất hiện.
 • Bước 2: Bây giờ, hãy chọn một tùy chọn từ danh sách menu "Quy mô và bố cục".
 • Bước 3: Chọn một độ phân giải thiết bị chơi game thấp hơn. Anh em có thể thử tất cả các độ phân giải có sẵn để kiểm tra xem cái nào phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Update trình điều khiển đồ họa của bạn

Update trình điều khiển đồ họa để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant
Update trình điều khiển đồ họa để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant

Nếu bạn gặp sự cố khi khởi động không hợp lệ, có thể do trình điều khiển đồ họa của bạn đã lỗi thời, hỏng hoặc không đúng. Vì vậy, hãy thường xuyên cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thủ công hoặc tự động. 

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kiến thức kỹ thuật, kinh nghiệm và thời gian để cập nhật trình điều khiển đồ họa thủ công, bạn có thể sử dụng Bit Driver Updater để tự động cập nhật chúng. 

Phần mềm này rất dễ sử dụng và chỉ cần vài cú nhấp chuột để cập nhật trình điều khiển Windows. Điều đặc biệt là Bit Driver Updater có tính năng cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột. Từ đó, cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển lỗi thời hoặc bị hỏng chỉ nhanh chóng. 

Dưới đây là các bước để kích hoạt Bit Driver Updater hoạt động để khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant. 

 • Bước 1: Tải xuống tệp cài đặt Bit Driver Updater từ liên kết bên dưới.
 • Bước 2: Mở tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm lên thiết bị chơi game.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở Bit Driver Updater trên hệ thống và cho phần mềm quét thiết bị chơi game của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi, lỗi thời hoặc bị hỏng.
 • Bước 4: Kiểm tra kết quả quét và tìm trình điều khiển đồ họa gặp vấn đề. Sau đó, nhấp vào nút "Cập nhật ngay" ở bên cạnh nó.
 • Bước 5: Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút "Cập nhật tất cả" để cập nhật mọi trình điều khiển từ đó nhằm khắc phục lỗi không đăng nhập được Valorant .

Bit Driver Updater cung cấp một công cụ tích hợp để sao lưu và khôi phục, tự động sao lưu các trình điều khiển hiện có trước khi cập nhật, để bạn có thể khôi phục chúng khi cần. Ngoài ra, tiện ích cập nhật trình điều khiển này cũng giải quyết nhiều vấn đề khó nhằn mà nhiều anh em gặp phải

Khởi động lại game ở chế độ auto tương thích

Khởi động lại game ở chế độ auto tương thích
Khởi động lại game ở chế độ auto tương thích

Một lựa chọn khác để khắc phục lỗi Valorant không khởi chạy là chạy lại trò chơi ở chế độ tương thích. Dưới đây là các bước để anh em có thể chạy Valorant trong Chế độ tương thích.

 • Bước 1: Trên màn hình của bạn, nhấp chuột vào biểu tượng Valorant.
 • Bước 2: Sau đó, chọn Tính chất từ menu truy cập nhanh.
 • Bước 3: Tiếp theo để sửa lỗi không đăng nhập được Valorant thì trong cửa sổ Tính chất Valorant, chọn Tùy chọn tương thích.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy một hộp kiểm trước dòng "Chạy chương trình này ở chế độ Tương thích" trong phần Tương thích. Chọn hộp đó và chọn phiên bản hệ điều hành Windows hiện đang chạy từ menu thả xuống.
 • Bước 5: Cuối cùng anh em nhấp vào OK.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết nhất được Vnesports chia sẻ về những lỗi không đăng nhập được Valorant. Hy vọng rằng với những giải pháp chúng tôi đề cấp có thể giúp anh em khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhất khi chơi game. Chúc anh em sẽ có thật nhiều những trận chiến thú vị khi tham gia tựa game này.

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.