Lỗi không vào được FIFA Online 4 và hướng dẫn nhanh cách khắc phục

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Lỗi không vào được Fifa Online 4 là một trong những lỗi mà nhiều game thủ thường xuyên gặp phải. Vậy tại sao không vào được Fifa Online 4 để chiến game? Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về bất cập Fifa Online 4 lỗi không vào được game trong bài viết này nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao người chơi gặp phải lỗi không vào được Fifa Online 4?

Tại sao người chơi gặp phải lỗi không vào được game Fifa Online 4?
Tại sao người chơi gặp phải lỗi không vào được game Fifa Online 4?

Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi không vào được Fifa Online 4 mobile? Theo nhiều chuyên gia thì việc không và được FO4 có thể bắt nguồn từ nhiều lý do. Dưới đây là một vài những tác nhân khiến bạn không thể truy cập và chơi được tựa game này.

 • Direct X là một thành phần quan trọng trong việc chạy các trò chơi trên máy tính. Nếu máy tính của bạn đang thiếu hoặc cũ hơn phiên bản Direct X yêu cầu, bạn có thể sẽ không vào được Fifa Online 4.
 • Đôi khi, lỗi không vào được Fifa Online 4 có thể do sự cố mạng kết nối không ổn định.
 • Nếu bạn gặp phải lỗi đăng nhập khi vào Fifa Online 4, hãy kiểm tra xem tài khoản và mật khẩu đã nhập đúng chưa. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy thử khôi phục thông qua các tùy chọn được cung cấp trên trang đăng nhập.
 • Trong một số trường hợp, máy tính của bạn có thể không đáp ứng đủ yêu cầu phần cứng của trò chơi.
 • Lỗi không vào được Fifa Online 4 có thể do lỗi cài đặt trò chơi. Do đó, bạn phải cập nhật những thông tin hoặc thông báo mới từ phía nhà phát hành game để nắm bắt được.
 • Có thể rằng phiên bản game client đang gặp vấn đề. Hãy kiểm tra xem có phiên bản cập nhật mới nhất của Fifa Online 4 không và thử cài đặt lại game client từ đầu.
 • Khi không vào được Fifa Online 4 cũng có thể do cài đặt Firewall hoặc Antivirus trên máy tính. Chúng có thể chặn các kết nối hoặc quy trình của game, gây khó khăn khi vào game.

Cách khắc phục các lỗi không vào được Fifa Online 4 thường gặp

Với những nguyên nhân trên thì anh em có thể dựa vào đó để xác định và có được những cách xử lý chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bật mí cho anh em những cách khắc phục lỗi không vào được Fifa Online 4 phổ biến và đem lại hiệu quả cao.

Lỗi Xigncode Fifa Online 4 không chạy

Hướng dẫn sửa lỗi xigncode Fifa Online 4
Hướng dẫn sửa lỗi xigncode Fifa Online 4

Lỗi xigncode3 FO4 hay lỗi xigncode FO4 không chạy là một vấn đề khá khó chịu mà nhiều game thủ của Fifa Online 4 gặp phải là không thể vào được trò chơi.Trong quá trình cài đặt game Esports, Xigncode sẽ thực hiện kiểm tra xem máy tính của bạn có đủ điều kiện để cài đặt game một cách an toàn hay không. Để fix lỗi không vào được Fifa Online 4 xigncode này bạn có thể khắc phục bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải tập tin nén Xigncode theo liên kết tại https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ và sau đó giải nén tập tin sau khi hoàn tất quá trình tải.
 • Bước 2: Đảm bảo rằng bạn đã tắt phần mềm Garena trên máy tính và sau đó xóa toàn bộ các tệp có trong thư mục Xigncode (32837/xigncode/…).
 • Bước 3: Sao chép những tệp Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính của bạn. Sau khi thực hiện cách khắc phục lỗi xigncode Fifa Online 4 trên thì chúng tôi chắc chắn bạn sẽ truy cập được vào game như bình thường nhé!

Lỗi ấn nút "chơi" nhưng không vào được FO4

Lỗi không vào được Fifa Online 4 khi ấn nút chơi
Lỗi không vào được Fifa Online 4 khi ấn nút chơi

Bên cạnh lỗi xigncode3 FO4 không chạy thì lỗi nhấn nút chơi không vào Fifa Online 4 cũng là một vấn đề phổ biến mà nhiều game thủ đã trải qua. Khi bạn đã tải trò chơi nhưng không thể vào được Fifa Online 4, có thể máy tính của bạn thiếu một số thư viện. Đáng lưu ý là Fifa Online 4 không hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 32 bit.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Fifa Online 4 này thì bạn nên cập nhật hệ điều hành Windows trước, sau đó tải về file thư viện của hệ điều hành và cài đặt file đó. Khi đã hoàn tất cài đặt, bạn hãy truy cập lại Garena và nhấn nút “Chơi” như bình thường. Như vậy, bạn sẽ có thể vào trò chơi Fifa Online 4 một cách thành công.

Lỗi NSIS Error

Lỗi NSIS Error
Lỗi NSIS Error

Lỗi trên thường xảy ra trong quá trình download và cài đặt game Fifa Online 4. Nhưng đừng lo, bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi này bằng cách thực hiện việc xóa hoàn toàn game sử dụng các phần mềm thông dụng như Uninstall, Revo,... Sau đó, bạn chỉ việc tải lại game bình thường là có thể tiếp tục thưởng thức Fifa Online 4 mà không gặp vấn đề gì nữa.

Lỗi không chơi được Fifa Online 4 vì cấu hình máy yếu

Lỗi không chơi được Fifa Online 4 vì cấu hình máy yếu
Lỗi không chơi được Fifa Online 4 vì cấu hình máy yếu

Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng được yêu cầu chơi game, hệ thống sẽ thông báo lỗi và không cho phép truy cập vào FO4. Để khắc phục thì cách sửa lỗi không vào được Fifa Online 4 tốt nhất là bạn cần nâng cấp cấu hình máy tính lên mức tối thiểu hoặc khuyến nghị để có thể chơi game. Nhà phát hành đã cung cấp thông tin về cấu hình khuyến nghị và tối thiểu mà máy tính của bạn phải đáp ứng như sau:

Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4

Cấu hình đề xuất  để chơi FO4

 • Yêu cầu hệ điều hành:: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i0967849934 GHz hoặc AMD tương đương.

 • Bộ nhớ RAM: 4GB.

 • Dung lượng ổ cứng trống: 18GB.

 • Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.

 • Bộ nhớ VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.

 • Phiên bản DirectX: 11.

 • Yêu cầu hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i0967849934 GHz hoặc AMD tương đương.

 • Bộ nhớ RAM: 8GB.

 • Dung lượng ổ cứng trống: 18GB.

 • Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, có bộ nhớ 3GB.

 • Bộ nhớ VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB.

 • Phiên bản DirectX: 11.

Vừa rồi là toàn bộ những chia sẻ về lỗi không vào được Fifa Online 4 và cách để anh em khắc phục lỗi này nhanh chóng. Hy vọng rằng với những thông tin VnEsports chia sẻ có thể giúp anh em tham gia game một cách dễ dàng hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức thú vị hơn về tựa game Fifa Online 4 này nữa nhé!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.