Low Trust CSGO là gì? Toàn bộ thông tin cần thiết về Low Trust CSGO

Thứ hai, 03/07/2023 - 10:01

Nếu như bạn là một fan của CSGO, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu Low Trust CSGO là gì. Đây là một trong những chỉ số quan trọng, đánh giá được độ uy tín của game thủ. Nếu như chỉ số này của bạn thấp, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ số xếp hạng. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về Low Trust CSGO.

mục lục Mục lục

mục lục

Tìm hiểu Low Trust CSGO là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Low Trust CSGO là gì. Việc nắm rõ được thuật ngữ trong game sẽ giúp cho bạn biết được cách tăng và xác định nguyên nhân gây giảm chỉ số này, từ đó tăng độ uy tín của mình trong game.

Low Trust CSGO là gì?

Low Trust CSGO chính là chỉ số giúp xác định được độ uy tín, mức tín nhiệm của game thủ trong trò chơi và cộng đồng game. Nếu như bạn có chỉ số low trust thấp, đồng nghĩa với việc bạn đã từng vi phạm quy định, chính sách của Valve (nhà phát hành game).

Giải đáp Low Trust CSGO là gì
Giải đáp Low Trust CSGO là gì?

Một chỉ số mà bạn cần quan tâm nữa chính là Trust Factor CSGO. Cho đến thời điểm hiện tại thì người chơi vẫn chưa biết được cách tính chỉ số này của nhà phát hành. Tuy nhiên, Valve đã tiết lộ rằng nó chính là sự kết hợp giữa thời gian chơi, độ tuổi của tài khoản, số lần báo cáo chống lại người dùng.

Nếu như bạn muốn tăng cả hai chỉ số thì bạn cần phải thực hiện đầy đủ các quy định khi tham gia chơi game. Chỉ số càng thấp đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ không đủ uy tín để được đấu trong những trận lớn. Nếu như bạn muốn tăng chỉ số của mình thì bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Steam đã được xác minh.

Nguyên nhân bị Low Trust CSGO

Sau khi bạn đã biết được Low Trust CSGO là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Việc xác định đúng nguyên nhân sẽ giúp cho bạn có được hướng giải quyết vấn đề đúng đắn.

Một số nguyên nhân dẫn đến chỉ số thấp
Một số nguyên nhân dẫn đến chỉ số thấp

Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến Low Trust CSGO:

 • Người chơi vi phạm những quy tắc trong game Esports như sử dụng phần mềm bên ngoài, hack game, nói tục, có thể bị giảm chỉ số.
 • Thường xuyên gây gổ, phá đồng đội, chơi không đúng với vai trò ngay từ đầu sẽ bị đồng đội report, dẫn đến tình trạng giảm trust factor.
 • Chơi với những người có chỉ số trust factor thấp sẽ ảnh hưởng đến chỉ số của bạn.
 • Thường xuyên thay đổi máy tính để chơi game hoặc đổi IP sẽ ảnh hưởng đến chỉ số trust factor.

Check Trust Factor CSGO như thế nào?

Bên cạnh việc mọi người quan tâm Low Trust CSGO là gì, một số bạn còn muốn biết cách kiểm tra chỉ số này. Như chúng tôi đã đề cập bên trên, nếu như bạn chơi với những người có chỉ số thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số của bạn. 

Lưu ý rằng hiện nay vẫn chưa có phần mềm để kiểm tra chỉ số. Tuy nhiên người chơi có thể dựa vào các tiêu chí hoặc các yếu tố đơn lẻ để có thể kết luận được độ tin tưởng của người chơi.

Kiểm tra tiểu sử

Một trong những cách check Trust Factor CSGO dễ nhất chính là bạn xem tiểu sử của người chơi. Bạn cần truy cập vào hồ sơ Steam của người chơi và kiểm tra những gì họ đã đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Bạn có thể kiểm tra họ thông qua tài khoản Steam
Bạn có thể kiểm tra họ thông qua tài khoản Steam

Nếu như bạn thấy họ có các dấu hiệu đáng ngờ hoặc có những hành động đã bị cấm thì đây chính là một dấu hiệu họ bị low trust factor thấp. Bạn nên hạn chế đánh những trận chung với họ nhé!

Xem đánh giá

Khi bạn đã biết được Low Trust CSGO là gì, bạn có thể dựa vào các thông tin để đánh giá chỉ số này. Bạn có thể đăng nhập vào Steam để xem các đánh giá của người khác về họ, hoặc đánh giá của họ về người khác. Khi có nhiều đánh giá tiêu cực thì đây chính là một tài khoản có chỉ số thấp.

Xem cách chơi

Một cách check Low Trust CSGO chính là xem cách chơi của họ. Một người có chỉ số tốt sẽ luôn luôn biết cách phối hợp với đồng đội và có thái độ tích cực khi chơi game. Họ sẽ không bao giờ quên đi trách nhiệm của mình trong trò chơi và xây dựng lối đánh thông minh.

Hình thức xử lý nếu dính Low Trust CSGO vượt mức

Khi các anh em đã nắm rõ Low Trust CSGO là gì, bạn cần phải biết thêm các hình thức xử phạt khi người chơi dính low trust thấp. Mặc dù đây là một trò chơi điện tử là sẽ không ảnh hưởng đến các vi phạm hành chính, nhưng nhà phát hành vẫn có các hình thức xử lý khi bạn vi phạm game.

Các cách thức xử lý vi phạm của CSGO
Các cách thức xử lý vi phạm của CSGO

Nếu như người chơi có chỉ số quá thấp, vượt mức quy định sẽ chịu các hình phạt như:

 • Khóa tài khoản: Những người chơi có hành vi như sử dụng phần mềm cheat, hac, mod có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Sửa lại điểm số: Nếu như trường hợp vi phạm không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu thì điểm số của người chơi có thể bị trừ, thấp điểm hơn so với đồng đội.
 • Cấm chơi game: Khi vi phạm những quy định như lạm dụng tính năng chat, không tôn trọng người khác, dùng từ ngữ thô tục,... sẽ bị cấm chơi game. 

Hướng dẫn tăng chỉ số Trust Factor CSGO

Một trong những thông tin nhiều anh em quan tâm bên cạnh câu hỏi “Low Trust CSGO là gì”, chính là cách tăng chỉ số trong game. Thực tế cho thấy có rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng chỉ số của bạn bị thấp.

Mẹo tăng chỉ số tín nhiệm hiệu quả
Mẹo tăng chỉ số tín nhiệm hiệu quả

Nếu như bạn muốn cải thiện chỉ số thì bạn có thể tham khảo một trong những cách thức sau đây:

 • Chơi cùng với team tốt: Những thành viên tốt của người chơi trong cùng team sẽ giúp bạn tăng chỉ số Trust Factor CSGO nhanh chóng.
 • Trung thực khi chơi: Không sử dụng phần mềm gian lận, hoặc hack sẽ giúp tăng số điểm tin cậy của bạn.
 • Dùng IP địa phương: Bạn đăng nhập game bằng cách dùng IP địa phương hoặc tính năng bảo mật cao như Prime matchmaking sẽ giúp tăng được chỉ số tin cậy khi chơi.
 • Dùng đúng tính năng báo cáo: Bạn có thể báo cáo những người chơi không lành mạnh để cộng đồng game phát triển.
 • Tham gia hoạt động cộng đồng: Tham gia những giải đấu được tổ chức tại các công ty uy tín sẽ giúp cho bạn tăng được chỉ số Low Trust CSGO

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết được chỉ số Low Trust CSGO là gì. Đây là một trong những chỉ số quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng tăng hạng khi chơi game. VnEsports đã gợi ý một số mẹo giúp tăng chỉ số này nhanh chóng. Chúc bạn thành công tăng chỉ số này để đạt được thứ hạng cao trong game nhé!

Chủ đề Chủ đề:

CS:GO
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN