Mật khẩu cấp 2 FO4: Hướng dẫn cách đổi và khôi phục mật khẩu chi tiết

Thứ năm, 15/06/2023 - 14:24

Mật khẩu cấp 2 FO4 sẽ giúp cho tài khoản game của bạn an toàn hơn, hạn chế tình trạng bị hack khi chơi game. Thực tế cho thấy không phải game thủ nào cũng biết cách tạo mật khẩu cấp 2 cho tài khoản game của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu và khôi phục mật khẩu lớp 2 đơn giản và nhanh chóng.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về hình thức mật khẩu cấp 2 FO4

Khi chơi game Fifa Online 4 thì người chơi sẽ có hai lớp để bảo mật tài khoản của mình. Khi bạn vừa đăng nhập vào game ở giao diện màn hình chính thì mật khẩu cấp 2 FO4 sẽ hiện ra để bạn xác nhận câu trả lời. 

Giới thiệu về mật khẩu cấp 2 Fifa Online 4
Giới thiệu về mật khẩu cấp 2 Fifa Online 4

Loại mật khẩu này chính là mật khẩu bạn cần phải nhập để có thể truy cập được vào tài khoản FO4. Mật khẩu cấp 2 sẽ bao gồm: 1 mật khẩu 4 chữ số và một câu hỏi bảo mật chỉ bạn biết câu trả lời. 

Nếu như bạn truy cập vào mật khẩu quá 5 lần và bị sai thông tin thì mật khẩu cấp 2 FO4 bị khóa. Đối với câu hỏi phụ thì đây chính là thông tin cần thiết để bạn cài đặt lại mật khẩu lớp thứ 2 của game. Do đó trong quá trình cài đặt mật khẩu bạn hãy ưu tiên chọn những câu dễ nhớ nhé!

Ưu điểm khi sử dụng mật khẩu cấp 2 FO4

Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng mật khẩu cấp 2 chính là độ an toàn được cao hơn. Nếu như so với mật khẩu cấp 1 thì người khác sẽ dễ dàng vào tài khoản của bạn và thay đổi thông tin cá nhân để lấy những phần thưởng trong game. 

Mật khẩu cấp 2 FO4 giúp tăng tính bảo vệ tài khoản
Mật khẩu cấp 2 FO4 giúp tăng tính bảo vệ tài khoản

Khi bạn tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 4, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 2 lớp bảo vệ. Trong trường hợp hacker có thể biết mật khẩu cấp 1 của bạn thì họ cũng không thể nào biết được câu trả lời phụ của bạn là gì. Điều này sẽ giúp bảo vệ được thông tin cá nhân của người chơi và phần thưởng trong game.

Hướng dẫn các thao tác với mật khẩu cấp 2 FO4

Có thể thấy rằng mật khẩu lớp thứ hai đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tự xâm nhập từ bên ngoài. Vậy thì làm cách nào để có thể tạo mật khẩu cấp 2 FO4? Hãy tham khảo ngay cách tạo dưới đây!

Cách tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 4 đơn giản

Để có thể tạo mật khẩu cấp 2 thì bạn nên tạo ngay từ lúc vừa tạo acc game. Dưới đây chính là cách để tạo mật khẩu cấp 2 dành cho game thủ:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link trang chủ của FO4.

Bước 2: Ở góc phải của màn hình, bạn chọn vào ô “Đăng ký”.

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Tên truy cập, email, mật khẩu, điện thoại, quốc gia => Sau đó chọn vào “Tôi đồng ý” và click 

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tạo acc
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tạo acc

Bước 4: Trước khi tạo mật khẩu cấp 2 FO4, hệ thống cần xác định tài khoản của bạn. Bạn cần phải mở hộp thư đã đăng ký tài khoản và chọn vào đường link được gửi để xác nhận.

Bước 5: Khi bạn xác nhận thành công tài khoản, bạn chọn đăng nhập để tạo tài khoản.

Bước 6: Nếu như người chơi đã đăng nhập thành công vào tài khoản của mình thì bạn sẽ tiếp tục chỉnh sửa những thông tin cá nhân như số điện thoại, chứng minh nhân dân, thay đổi mật khẩu,...

Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu cấp 2 FO4 để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản. Mật khẩu này sẽ sử dụng cho bạn đăng nhập vào một thiết bị mới hoặc thực hiện các hoạt động như đổi mật khẩu chính trên tài khoản.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu cấp 2 FO4

Nếu trong trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu cấp 2 Fifa Online 4 thì phải làm sao? Để thực hiện những thay đổi trong mật khẩu thì người chơi cần phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Garena và đăng nhập vào acc game Esports FO4.

Bước 2: Trong danh mục phía trái của trang chủ, bạn sẽ chọn vào “Thay đổi mật khẩu”.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 fo4
Cách đổi mật khẩu cấp 2 fo4

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một khung thông tin để bạn điền lại thông tin mật khẩu cũ, đồng thời tạo mật khẩu mới. 

Bước 4: Sau khi điền xong thì bạn chọn vào nút “Thay đổi” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

Cách khôi phục mật khẩu FO4 cấp 2 nhanh nhất

Nếu như không may bạn không thể nhớ được mật khẩu đã cài đặt trước đó thì bạn có thể chọn cách khôi phục mật khẩu. Vậy thì làm thế nào để khôi phục mật khẩu cấp 2 FO4 đã tạo? Bạn có thể tham khảo cách reset mật khẩu sau đây:

Bước 1: Người chơi phải truy cập vào trang web https://hotro.garena.vn để được hỗ trợ.

Chọn vào hỗ trợ tài khoản để gửi yêu cầu
Chọn vào hỗ trợ tài khoản để gửi yêu cầu

Bước 2: Anh em đăng nhập vào tài khoản Garena của mình.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục hỗ trợ => “Tài khoản Ingame” => Chọn vào “Khởi tạo lại tài khoản cấp 2”.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để khôi phục lại mật khẩu cấp 2 FO4, sau đó gửi yêu cầu cho hệ thống.

Bước 5: Khi hệ thống xác định những thông tin cung cấp của bạn chính xác, sẽ có một nhân viên kỹ thuật liên lạc đến bạn và hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu cấp 2.

Một số lưu ý khi đặt mật khẩu fifa online 4

Một mẹo nhỏ giúp cho mật khẩu cấp 2 FO4 của bạn tránh được tình trạng bị hack chính là biết cách đặt mật khẩu thông minh. Hãy nói cách khác bạn sẽ dùng một vài mẹo để đặt mật khẩu, làm cho mật khẩu phức tạp và khó đoán.

Một vài mẹo giúp nâng cao bảo mật game FO4
Một vài mẹo giúp nâng cao bảo mật game FO4

Sau đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn nâng cao bảo mật khi đặt mật khẩu:

  • Nên thay đổi mật khẩu ít nhất ba tháng một lần để tăng tính bảo mật và an toàn cho tài khoản.
  • Sử dụng mật khẩu kết hợp giữa chữ viết thường, viết hoa, ký tự đặc biệt, con số để mật khẩu trở nên khó đoán.
  • Mỗi tài khoản nên có một mật khẩu riêng biệt và hạn chế tối đa tình trạng sử dụng mật khẩu chung.
  • Hạn chế tối đa việc đăng nhập mật khẩu cấp 2 FO4 trên máy tính công cộng.
  • Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu của bản thân cho bất kỳ ai. Nếu như bạn không thể nhớ mật khẩu thì bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý mật khẩu hoặc dùng giấy bút để lưu lại.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết được cách tạo mật khẩu cấp 2 FO4 đơn giản và nhanh chóng. Mật khẩu lớp 2 sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn hơn và hạn chế tối đa tình trạng bị lấy cắp tài khoản. VnEsports chúc bạn tạo mật khẩu thành công và đừng quên áp dụng các lưu ý bên trên nhé!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.