Mật khẩu cấp 2 FO4: Hướng dẫn cách đổi và khôi phục mật khẩu chi tiết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Mật khẩu cấp 2 FO4 sẽ giúp cho tài khoản game của bạn an toàn hơn, hạn chế tình trạng bị hack khi chơi game. Thực tế cho thấy không phải game thủ nào cũng biết cách tạo mật khẩu cấp 2 cho tài khoản game của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu và khôi phục mật khẩu lớp 2 đơn giản và nhanh chóng.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về hình thức mật khẩu cấp 2 FO4

Khi chơi game Fifa Online 4 thì người chơi sẽ có hai lớp để bảo mật tài khoản của mình. Khi bạn vừa đăng nhập vào game ở giao diện màn hình chính thì mật khẩu cấp 2 FO4 sẽ hiện ra để bạn xác nhận câu trả lời. 

Giới thiệu về mật khẩu cấp 2 Fifa Online 4
Giới thiệu về mật khẩu cấp 2 Fifa Online 4

Loại mật khẩu này chính là mật khẩu bạn cần phải nhập để có thể truy cập được vào tài khoản FO4. Mật khẩu cấp 2 sẽ bao gồm: 1 mật khẩu 4 chữ số và một câu hỏi bảo mật chỉ bạn biết câu trả lời. 

Nếu như bạn truy cập vào mật khẩu quá 5 lần và bị sai thông tin thì mật khẩu cấp 2 FO4 bị khóa. Đối với câu hỏi phụ thì đây chính là thông tin cần thiết để bạn cài đặt lại mật khẩu lớp thứ 2 của game. Do đó trong quá trình cài đặt mật khẩu bạn hãy ưu tiên chọn những câu dễ nhớ nhé!

Ưu điểm khi sử dụng mật khẩu cấp 2 FO4

Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng mật khẩu cấp 2 chính là độ an toàn được cao hơn. Nếu như so với mật khẩu cấp 1 thì người khác sẽ dễ dàng vào tài khoản của bạn và thay đổi thông tin cá nhân để lấy những phần thưởng trong game. 

Mật khẩu cấp 2 FO4 giúp tăng tính bảo vệ tài khoản
Mật khẩu cấp 2 FO4 giúp tăng tính bảo vệ tài khoản

Khi bạn tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 4, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 2 lớp bảo vệ. Trong trường hợp hacker có thể biết mật khẩu cấp 1 của bạn thì họ cũng không thể nào biết được câu trả lời phụ của bạn là gì. Điều này sẽ giúp bảo vệ được thông tin cá nhân của người chơi và phần thưởng trong game.

Hướng dẫn các thao tác với mật khẩu cấp 2 FO4

Có thể thấy rằng mật khẩu lớp thứ hai đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tự xâm nhập từ bên ngoài. Vậy thì làm cách nào để có thể tạo mật khẩu cấp 2 FO4? Hãy tham khảo ngay cách tạo dưới đây!

Cách tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 4 đơn giản

Để có thể tạo mật khẩu cấp 2 thì bạn nên tạo ngay từ lúc vừa tạo acc game. Dưới đây chính là cách để tạo mật khẩu cấp 2 dành cho game thủ:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link trang chủ của FO4.

Bước 2: Ở góc phải của màn hình, bạn chọn vào ô “Đăng ký”.

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Tên truy cập, email, mật khẩu, điện thoại, quốc gia => Sau đó chọn vào “Tôi đồng ý” và click 

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tạo acc
Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tạo acc

Bước 4: Trước khi tạo mật khẩu cấp 2 FO4, hệ thống cần xác định tài khoản của bạn. Bạn cần phải mở hộp thư đã đăng ký tài khoản và chọn vào đường link được gửi để xác nhận.

Bước 5: Khi bạn xác nhận thành công tài khoản, bạn chọn đăng nhập để tạo tài khoản.

Bước 6: Nếu như người chơi đã đăng nhập thành công vào tài khoản của mình thì bạn sẽ tiếp tục chỉnh sửa những thông tin cá nhân như số điện thoại, chứng minh nhân dân, thay đổi mật khẩu,...

Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu cấp 2 FO4 để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản. Mật khẩu này sẽ sử dụng cho bạn đăng nhập vào một thiết bị mới hoặc thực hiện các hoạt động như đổi mật khẩu chính trên tài khoản.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu cấp 2 FO4

Nếu trong trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu cấp 2 Fifa Online 4 thì phải làm sao? Để thực hiện những thay đổi trong mật khẩu thì người chơi cần phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Garena và đăng nhập vào acc game Esports FO4.

Bước 2: Trong danh mục phía trái của trang chủ, bạn sẽ chọn vào “Thay đổi mật khẩu”.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 fo4
Cách đổi mật khẩu cấp 2 fo4

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một khung thông tin để bạn điền lại thông tin mật khẩu cũ, đồng thời tạo mật khẩu mới. 

Bước 4: Sau khi điền xong thì bạn chọn vào nút “Thay đổi” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

Cách khôi phục mật khẩu FO4 cấp 2 nhanh nhất

Nếu như không may bạn không thể nhớ được mật khẩu đã cài đặt trước đó thì bạn có thể chọn cách khôi phục mật khẩu. Vậy thì làm thế nào để khôi phục mật khẩu cấp 2 FO4 đã tạo? Bạn có thể tham khảo cách reset mật khẩu sau đây:

Bước 1: Người chơi phải truy cập vào trang web https://hotro.garena.vn để được hỗ trợ.

Chọn vào hỗ trợ tài khoản để gửi yêu cầu
Chọn vào hỗ trợ tài khoản để gửi yêu cầu

Bước 2: Anh em đăng nhập vào tài khoản Garena của mình.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục hỗ trợ => “Tài khoản Ingame” => Chọn vào “Khởi tạo lại tài khoản cấp 2”.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để khôi phục lại mật khẩu cấp 2 FO4, sau đó gửi yêu cầu cho hệ thống.

Bước 5: Khi hệ thống xác định những thông tin cung cấp của bạn chính xác, sẽ có một nhân viên kỹ thuật liên lạc đến bạn và hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu cấp 2.

Một số lưu ý khi đặt mật khẩu fifa online 4

Một mẹo nhỏ giúp cho mật khẩu cấp 2 FO4 của bạn tránh được tình trạng bị hack chính là biết cách đặt mật khẩu thông minh. Hãy nói cách khác bạn sẽ dùng một vài mẹo để đặt mật khẩu, làm cho mật khẩu phức tạp và khó đoán.

Một vài mẹo giúp nâng cao bảo mật game FO4
Một vài mẹo giúp nâng cao bảo mật game FO4

Sau đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn nâng cao bảo mật khi đặt mật khẩu:

  • Nên thay đổi mật khẩu ít nhất ba tháng một lần để tăng tính bảo mật và an toàn cho tài khoản.
  • Sử dụng mật khẩu kết hợp giữa chữ viết thường, viết hoa, ký tự đặc biệt, con số để mật khẩu trở nên khó đoán.
  • Mỗi tài khoản nên có một mật khẩu riêng biệt và hạn chế tối đa tình trạng sử dụng mật khẩu chung.
  • Hạn chế tối đa việc đăng nhập mật khẩu cấp 2 FO4 trên máy tính công cộng.
  • Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu của bản thân cho bất kỳ ai. Nếu như bạn không thể nhớ mật khẩu thì bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý mật khẩu hoặc dùng giấy bút để lưu lại.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết được cách tạo mật khẩu cấp 2 FO4 đơn giản và nhanh chóng. Mật khẩu lớp 2 sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn hơn và hạn chế tối đa tình trạng bị lấy cắp tài khoản. VnEsports chúc bạn tạo mật khẩu thành công và đừng quên áp dụng các lưu ý bên trên nhé!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 27-05-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.

Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.