Khám phá máy tích tầng Honkai Star Rail và cách sử dụng game thủ cần biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Honkai Star Rail là nhập vai chiến thuật 3D nổi tiếng được nhiều người chơi quan tâm nhưng máy tích tầng Honkai Star Rail thì không phải game thủ nào cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin về máy tích tầng và cách sử dụng của nó trong game Honkai. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về nó nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu máy tích tầng Honkai Star Rail

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng và tối ưu máy tích tầng trong Honkai Star Rail, chúng ta hãy cùng theo dõi để hiểu máy tích tầng là gì?

Máy tích tầng trong game Honkai Star Rail là gì?

Máy tích tầng Honkai Star Rail là thiết bị đặc biệt do Herta chế tạo ra trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Máy có thể tích tầng Nón Ánh Sáng và trực tiếp làm gia tăng sức mạnh của nhân vật trong game.

Máy tích tầng đặc chế Honkai Star Rail
Máy tích tầng đặc chế Honkai Star Rail

Làm thế nào để nhận được máy tích tầng?

Để nhận được máy tích tầng Honkai Star Rail bạn cần có phiếu công trái Herta. Bạn cần đổi 2 phiếu công trái trong cửa hàng để đổi 1 máy tích tầng. Bạn có thể đổi số lượng máy tối đa là 16 lần.  

Để nhận được phiếu công trái Herta, bạn phải vượt qua các thế giới trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Mỗi khi kết thúc 1 vòng tại đây, người chơi sẽ nhận xu Herta để đổi vật phẩm trong cửa hàng. Ngoài ra, lúc mới bắt đầu chơi, bạn sẽ được nhận phiếu khi vượt qua độ khó 1 của các thế giới, sau đó mỗi tuần sẽ được thêm 1 phiếu công trái Herta ở mốc 8. 

Mua máy tích tầng trong cửa hàng Herta
Mua máy tích tầng trong cửa hàng Herta

Hướng dẫn cách sử dụng máy tích tầng Honkai Star Rail

Cách sử dụng máy tích tầng trong tựa game mobile Honkai Star Rail rất đơn giản, các bạn hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách tích tầng nón ánh sáng

Máy tích tầng trong Honkai Star Rail được dùng để làm gì?

Máy tích tầng Honkai Star Rail là vật phẩm dùng để tích tầng và nâng cấp các chỉ số nón ánh sáng đặc biệt cho các giai đoạn sau từ cửa hàng Herta trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Người chơi F2P thường sử dụng máy tích tầng khi không đủ tài nguyên để nâng cấp nón ánh sáng. Sau khi tích lũy đủ 16 máy tích tầng Honkai Star Rail từ cửa hàng Herta, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm này để sở hữu một Nón Ánh Sáng ở tích tầng cao nhất.

Hướng dẫn đổi và tích tầng nón ánh sáng 

Cách sử dụng máy tích tầng Honkai Star Rail hợp lý nhất là lựa chọn nón ánh sáng cho nhân vật mà mình còn thiếu. Nếu bạn đang sở hữu 2 nón ánh sáng vận mệnh săn bắn như Trong Đêm Tối và Giấc Ngủ Say Mềm thì nên ưu tiên lựa chọn máy tích tầng Sự Sụp Đổ Của Aeon cho các nhân vật Hủy Diệt và Chất Liệu Ký Ức tích tầng 5 cho các nhân vật Bảo Hộ. 

Với mỗi nón ánh sáng thì máy tích tầng Honkai Star Rail sẽ giúp gia tăng số phần trăm kỹ năng khác nhau:

Sự Sụp Đổ Của Aeon: Khi tấn công sẽ có thể tăng 8 - 16%. Nếu bạn tấn công người trang bị máy tích tầng trong trận đấu hiện tại, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa lên đến 4 tầng. Sau khi điểm yếu của kẻ địch, sát thương gây ra tăng thêm 12 - 24%, duy trì trong 2 hiệp. 

Tích tầng Sự Sụp Đổ Của Aeon giúp tăng sức tấn công của nhân vật
Tích tầng Sự Sụp Đổ Của Aeon giúp tăng sức tấn công của nhân vật

Du Hành Trên Biển Sao: Tích tầng nón ánh sáng này khiến Tỷ Lệ Bạo Kích của nhân vật tăng 8 - 16%. Sau khi kẻ địch bị tiêu diệt, Tấn Công tăng thêm 20 - 40%, duy trì trong 2 hiệp.

Chất Liệu Ký Ức: Để đạt được hiệu quả của máy tích tầng Honkai Star Rail trong giai đoạn đầu, game thủ cần đầu tư vào nón ánh sáng Chất Liệu Ký Ức. Sau khi được tích tầng lên sẽ khiến Kháng Hiệu Ứng người trang bị tăng thêm 8 - 16%. Sau khi bạn bị tấn công, nếu chưa sử dụng khiên thì sẽ nhận 1 khiên bằng 16 - 32% bằng với Giới Hạn HP của mình, duy trì trong 2 hiệp. Hiệu ứng này 3 hiệp có thể kích hoạt 1 lần. Nếu bạn đã có khiên thì sẽ khiến sát thương phải chịu của bản thân giảm đi 12 - 24%.

Gia tăng chỉ số sức mạnh khi tích tầng nón ánh sáng Chất Liệu Ký Ức
Gia tăng chỉ số sức mạnh khi tích tầng nón ánh sáng Chất Liệu Ký Ức

Một Mình Chữa Trị: Sử dụng máy tích tầng Honkai Star Rail có thể tăng thêm 20 - 40% Tấn Công Kích Phá. Khi bạn thi triển đòn Tuyệt Kỹ, sẽ khiến Sát Thương Duy Trì tăng thêm 24 - 48%, duy trì trong 2 hiệp. Khi kẻ địch rơi vào hiệu ứng Sát Thương Duy Trì mà bạn đang sử dụng sẽ bị tiêu diệt ngay và bạn sẽ được hồi lại 4 điểm Năng Lượng.

Lời kết 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về máy tích tầng Honkai Star Rail một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình nâng cấp vật phẩm để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật thêm nhiều nội dung hấp dẫn về game Honkai Star Rail.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!