Khám phá máy tích tầng Honkai Star Rail và cách sử dụng game thủ cần biết

Thứ bảy, 02/12/2023 - 09:09

Honkai Star Rail là nhập vai chiến thuật 3D nổi tiếng được nhiều người chơi quan tâm nhưng máy tích tầng Honkai Star Rail thì không phải game thủ nào cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin về máy tích tầng và cách sử dụng của nó trong game Honkai. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về nó nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu máy tích tầng Honkai Star Rail

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng và tối ưu máy tích tầng trong Honkai Star Rail, chúng ta hãy cùng theo dõi để hiểu máy tích tầng là gì?

Máy tích tầng trong game Honkai Star Rail là gì?

Máy tích tầng Honkai Star Rail là thiết bị đặc biệt do Herta chế tạo ra trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Máy có thể tích tầng Nón Ánh Sáng và trực tiếp làm gia tăng sức mạnh của nhân vật trong game.

Máy tích tầng đặc chế Honkai Star Rail
Máy tích tầng đặc chế Honkai Star Rail

Làm thế nào để nhận được máy tích tầng?

Để nhận được máy tích tầng Honkai Star Rail bạn cần có phiếu công trái Herta. Bạn cần đổi 2 phiếu công trái trong cửa hàng để đổi 1 máy tích tầng. Bạn có thể đổi số lượng máy tối đa là 16 lần.  

Để nhận được phiếu công trái Herta, bạn phải vượt qua các thế giới trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Mỗi khi kết thúc 1 vòng tại đây, người chơi sẽ nhận xu Herta để đổi vật phẩm trong cửa hàng. Ngoài ra, lúc mới bắt đầu chơi, bạn sẽ được nhận phiếu khi vượt qua độ khó 1 của các thế giới, sau đó mỗi tuần sẽ được thêm 1 phiếu công trái Herta ở mốc 8. 

Mua máy tích tầng trong cửa hàng Herta
Mua máy tích tầng trong cửa hàng Herta

Hướng dẫn cách sử dụng máy tích tầng Honkai Star Rail

Cách sử dụng máy tích tầng trong tựa game mobile Honkai Star Rail rất đơn giản, các bạn hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách tích tầng nón ánh sáng

Máy tích tầng trong Honkai Star Rail được dùng để làm gì?

Máy tích tầng Honkai Star Rail là vật phẩm dùng để tích tầng và nâng cấp các chỉ số nón ánh sáng đặc biệt cho các giai đoạn sau từ cửa hàng Herta trong Vũ Trụ Mô Phỏng. Người chơi F2P thường sử dụng máy tích tầng khi không đủ tài nguyên để nâng cấp nón ánh sáng. Sau khi tích lũy đủ 16 máy tích tầng Honkai Star Rail từ cửa hàng Herta, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm này để sở hữu một Nón Ánh Sáng ở tích tầng cao nhất.

Hướng dẫn đổi và tích tầng nón ánh sáng 

Cách sử dụng máy tích tầng Honkai Star Rail hợp lý nhất là lựa chọn nón ánh sáng cho nhân vật mà mình còn thiếu. Nếu bạn đang sở hữu 2 nón ánh sáng vận mệnh săn bắn như Trong Đêm Tối và Giấc Ngủ Say Mềm thì nên ưu tiên lựa chọn máy tích tầng Sự Sụp Đổ Của Aeon cho các nhân vật Hủy Diệt và Chất Liệu Ký Ức tích tầng 5 cho các nhân vật Bảo Hộ. 

Với mỗi nón ánh sáng thì máy tích tầng Honkai Star Rail sẽ giúp gia tăng số phần trăm kỹ năng khác nhau:

Sự Sụp Đổ Của Aeon: Khi tấn công sẽ có thể tăng 8 - 16%. Nếu bạn tấn công người trang bị máy tích tầng trong trận đấu hiện tại, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa lên đến 4 tầng. Sau khi điểm yếu của kẻ địch, sát thương gây ra tăng thêm 12 - 24%, duy trì trong 2 hiệp. 

Tích tầng Sự Sụp Đổ Của Aeon giúp tăng sức tấn công của nhân vật
Tích tầng Sự Sụp Đổ Của Aeon giúp tăng sức tấn công của nhân vật

Du Hành Trên Biển Sao: Tích tầng nón ánh sáng này khiến Tỷ Lệ Bạo Kích của nhân vật tăng 8 - 16%. Sau khi kẻ địch bị tiêu diệt, Tấn Công tăng thêm 20 - 40%, duy trì trong 2 hiệp.

Chất Liệu Ký Ức: Để đạt được hiệu quả của máy tích tầng Honkai Star Rail trong giai đoạn đầu, game thủ cần đầu tư vào nón ánh sáng Chất Liệu Ký Ức. Sau khi được tích tầng lên sẽ khiến Kháng Hiệu Ứng người trang bị tăng thêm 8 - 16%. Sau khi bạn bị tấn công, nếu chưa sử dụng khiên thì sẽ nhận 1 khiên bằng 16 - 32% bằng với Giới Hạn HP của mình, duy trì trong 2 hiệp. Hiệu ứng này 3 hiệp có thể kích hoạt 1 lần. Nếu bạn đã có khiên thì sẽ khiến sát thương phải chịu của bản thân giảm đi 12 - 24%.

Gia tăng chỉ số sức mạnh khi tích tầng nón ánh sáng Chất Liệu Ký Ức
Gia tăng chỉ số sức mạnh khi tích tầng nón ánh sáng Chất Liệu Ký Ức

Một Mình Chữa Trị: Sử dụng máy tích tầng Honkai Star Rail có thể tăng thêm 20 - 40% Tấn Công Kích Phá. Khi bạn thi triển đòn Tuyệt Kỹ, sẽ khiến Sát Thương Duy Trì tăng thêm 24 - 48%, duy trì trong 2 hiệp. Khi kẻ địch rơi vào hiệu ứng Sát Thương Duy Trì mà bạn đang sử dụng sẽ bị tiêu diệt ngay và bạn sẽ được hồi lại 4 điểm Năng Lượng.

Lời kết 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về máy tích tầng Honkai Star Rail một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình nâng cấp vật phẩm để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Đừng quên theo dõi VnEsports để cập nhật thêm nhiều nội dung hấp dẫn về game Honkai Star Rail.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN