Hướng dẫn game thủ chi tiết cách mở danh hiệu Liên Quân cực đơn giản

Thứ năm, 22/06/2023 - 14:40

Mở danh hiệu Liên Quân là một trong những chiến lợi phẩm mà bất kể người chơi nào trong trò chơi này đều mong muốn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không biết cách làm sao để mở danh hiệu trong Liên Quân. Vì vậy, trong bài viết này, VnEsports sẽ hướng dẫn người chơi cách để hiển thị danh hiệu trong Liên Quân vô cùng đơn giản.

mục lục Mục lục

mục lục

Danh hiệu Liên Quân là gì?

Danh hiệu trong Liên Quân là một hình thức vinh danh và công nhận thành tích của người chơi trong trò chơi. Tính năng mở danh hiệu Liên Quân được gán cho người chơi dựa trên các tiêu chí như số lần chiến thắng, số lần đạt hạng cao, đóng góp trong trận đấu, khả năng sử dụng tướng, và nhiều yếu tố khác. 

Danh hiệu Liên Quân là gì?
Danh hiệu Liên Quân là gì?

Mở danh hiệu Liên Quân không chỉ là một phần thưởng cho sự thành công cá nhân, mà còn cho thấy đẳng cấp và kỹ năng của người chơi trong cộng đồng game Liên Quân. Ngoài việc hiển thị trong trận đấu, danh hiệu cũng có thể xuất hiện trên hồ sơ cá nhân của người chơi, tạo điểm nhấn và tự hào cho thành tích đã đạt được. 

Các danh hiệu trong liên quân bao gồm: Danh hiệu nhận được sau mỗi trận đấu và danh hiệu trong hệ thống xếp hạng. 

Các danh hiệu nhận được sau mỗi trận đấu:

 • Double kill 
 • Triple kill
 • Quad kill
 • Mega kill
 • MVP vinh quang
 • Hạ gục liên tiếp 7 kẻ địch, Thần Thánh!
 • Sát thương cao nhất
 • Hạ gục nhiều nhất
 • Phụ nhiều nhất
 • Chịu nhiều sát thương nhất
 • Vàng nhiều nhất
Các danh hiệu nhận được sau mỗi trận đấu
Nhãn

Mở danh hiệu Liên Quân trong hệ thống xếp hạng:

 • Đồng
 • Bạc
 • Vàng
 • Bạch Kim
 • Kim Cương
 • Tinh Anh
 • Cao Thủ
 • Thách Đấu

Các danh hiệu trong việc thông thạo tướng trong Liên Quân:

 • Thông thạo hạng S
 • Thông thạo hạng A
 • Thông thạo hạng B
 • Thông thạo hạng C
 • Thông thạo hạng D
 • Thông thạo hạng SS

Đây là một phần danh hiệu mà người chơi có thể nhận được khi tham gia vào chơi game. Vậy cách mở danh hiệu trong Liên Quân như thế nào? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu ở mục dưới đây nhé!

Hướng dẫn mở danh hiệu Liên Quân chi tiết nhất

Khi mở danh hiệu người chơi thấy được kỹ năng của mình. Từ đó phân tích những điểm mạnh điểm yếu để phát triển và hoàn thiện kỹ năng chơi game.  Cách bật danh hiệu Liên Quân vô cùng đơn giản. Mời các bạn thực hiện những thao tác mà chúng tôi đề cập ở mục dưới để thực mở danh hiệu trong game Esports Liên Quân Mobile. 

Hướng dẫn mở danh hiệu trong Liên Quân chi tiết nhất
Hướng dẫn mở danh hiệu trong Liên Quân chi tiết nhất

Chi tiết cách mở danh hiệu Liên Quân

Có nhiều game thủ dù đã nhận được danh hiệu vinh quang, nhưng khi tham gia trận đấu, họ không thấy danh hiệu hiển thị. Điều này có thể là do tính năng hiển thị danh hiệu vinh quang đã bị tắt. Để bật lại tính năng này, người chơi có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân Mobile.
 • Bước 2: Truy cập vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.
 • Bước 3: Chọn "Hiển thị danh hiệu vinh quang" và chọn "Bật".

Sau đó, hệ thống mở danh hiệu Liên Quân sẽ được hiển thị và người chơi khác sẽ thấy danh hiệu vinh quang của bạn xuất hiện khi trận đấu bắt đầu.

Nếu người chơi muốn ẩn danh hiệu vinh quang sau khi tham gia chiến khu vinh quang, chỉ cần thực hiện lại các bước trên, truy cập vào phần cài đặt và chọn "Tắt hiển thị danh hiệu vinh quang". Điều này sẽ làm ẩn đi các danh hiệu và không xuất hiện nữa.

Hướng dẫn cách bật danh hiệu vùng trong Liên Quân

Hướng dẫn cách bật danh hiệu vùng trong Liên Quân
Hướng dẫn cách bật danh hiệu vùng trong Liên Quân

Nếu bạn muốn thực hiện cách mở danh hiệu vùng trong Liên Quân, bạn cần phải lọt vào Top 100 trong bảng xếp hạng. Nếu bạn không nằm trong Top 100, bạn sẽ không thể có được danh hiệu. Nếu bạn lọt vào Top 100 nhưng không thấy danh hiệu, có thể xảy ra 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Là chưa đến thời điểm cập nhật bảng xếp hạng mở danh hiệu Liên Quân. Điểm lực chiến trong tuần này sẽ được tính cho tuần sau. Bắt đầu từ 5h sáng thứ 2 tuần sau, bảng xếp hạng mới sẽ được cập nhật. Tuy nhiên, người chơi sẽ chỉ nhận được danh hiệu sau khoảng 6h.

 • Trường hợp 2: Là lọt vào Top 100 nhưng không nhận được danh hiệu. Có thể là do điểm lực chiến anh hùng của bạn quá thấp để có thể nhận danh hiệu.

Nguyên nhân không hiện danh hiệu trong Liên Quân

Bên cạnh việc mở danh hiệu Liên Quân, thì nhiều chơi cũng rơi vào trường hợp không thấy danh hiệu của mình hiển thị. Vậy nguyên nhân này bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ở mục dưới đây nhé!

Chưa tham gia vào việc bình xét danh hiệu

Lý do đầu tiên là vì người chơi chưa tham gia vào việc đánh giá danh hiệu. Điều này có nghĩa là trong tuần này, sức mạnh chiến đấu của một vị tướng nào đó đã tăng lên và đạt thứ hạng cao. 

Nguyên nhân không mở danh hiệu Liên Quân được
Nguyên nhân không mở danh hiệu Liên Quân được

Tuy nhiên, việc mở danh hiệu Liên Quân sẽ được xếp là thứ hạng của tuần này, người chơi sẽ phải chờ đến tuần sau để danh hiệu của họ được xét. Do đó, danh hiệu vinh quang của người chơi chỉ được hiển thị từ tuần sau. Hệ thống sẽ cập nhật bảng xếp hạng chiến đấu vinh quang vào mỗi thứ 2 lúc 5 giờ sáng.

Chưa đạt đến chiến lực vinh quang tối thiểu

Hiện tại, để mở danh hiệu Liên Quân người chơi phải đạt được một mức chiến lực tối thiểu. Dưới đây là các yêu cầu về chiến lực tối thiểu mà người chơi cần đáp ứng để nhận được các danh hiệu vinh quang:

 • Danh hiệu Vinh quang Sơ cấp: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi đạt ít nhất 1000 điểm. Nếu dưới 1000 điểm, người chơi sẽ không được tính.
 • Danh hiệu Vinh quang Trung cấp: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi từ 2000 điểm trở lên.
 • Danh hiệu Vinh quang Cao cấp: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi từ 3000 điểm trở lên.
 • Danh hiệu Quốc phục mạnh nhất: Yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi từ 4000 điểm trở lên.

Lời kết

Những thông tin trên của VnEsports đã giúp người chơi biết cách mở danh hiệu Liên Quân và cách ẩn danh hiệu vinh quang. Hãy mời bạn bè cùng chơi Liên Quân để đạt được các danh hiệu vinh quang. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thông tin và tin tức mới nhất.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN