Khám phá chi tiết cách mở khoá cầu thủ FO4 nhanh và hiệu quả nhất

Thứ tư, 05/07/2023 - 10:38

Mở khoá cầu thủ FO4 là thông tin nhiều người chơi yêu thích FIFA ONLINE 4 quan tâm. Chức năng khóa cầu thủ giúp người chơi tránh những tình huống không mong muốn như nâng cấp nhầm, xóa nhầm hoặc mua bán cầu thủ không đúng ý. Để tìm hiểu chi tiết về cách lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4 hiệu quả, nhanh chóng hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn mở khóa cầu thủ trong FO4 cho người mới

Nếu bạn mới bắt đầu chơi FIFA ONLINE 4 và muốn mở khoá cầu thủ FO4 để nâng cấp đội hình của mình, dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản. Cụ thể như sau:

Tại sao phải mở khóa cầu thủ FO4?

Việc mở khóa cầu thủ trong FIFA ONLINE 4 (FO4) là quá trình giúp người chơi có thể sử dụng các cầu thủ trong game. Người chơi thường thực hiện quá trình này để mua bán và nâng cấp cầu thủ theo ý muốn. Nếu bạn quên mật khẩu khóa cầu thủ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn và thiết lập lại mật khẩu.

Tại sao phải mở khóa cầu thủ FO4?
Tại sao phải mở khóa cầu thủ FO4?

Gói cầu thủ trong FO4 chứa các cầu thủ ngẫu nhiên với nhiều mức độ hiếm khác nhau. Người chơi có thể thêm cầu thủ mới vào đội hình của mình để tăng cường sức mạnh và đạt thành tích cao trong các trận đấu FO4. Có một số lý do vì sao phải mở khoá cầu thủ FO4 bao gồm:

 • Người chơi tự chủ động khóa cầu thủ để bảo mật tài khoản và tránh những sự cố không mong muốn như mua nhầm, xóa nhầm cầu thủ hoặc mua bán cầu thủ không theo ý muốn. Để mở khóa, bạn cần nhập mật khẩu cấp 3 hoặc mật khẩu khóa cầu thủ.
 • Người chơi bị Garena khóa tài khoản do vi phạm quy định về giá cầu thủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường chuyển nhượng trong FO4. Lúc này cần lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4.
 • Người chơi có thể bị khóa cầu thủ nếu vi phạm một hoặc nhiều quy định trong FO4, ví dụ như sử dụng phần mềm gian lận. Hoặc mua bán cầu thủ bằng tiền thật ngoài trò chơi, gian lận trong các sự kiện và giải đấu của FO4.

Cách mở khóa cầu thủ FO4

Để tránh bị khóa cầu thủ và tài khoản trong trò chơi Esports FIFA ONLINE 4, người chơi nên tuân thủ quy định và chính sách của game. Anh em không nên sử dụng phần mềm gian lận hoặc mua bán cầu thủ bằng tiền thật ngoài trò chơi. 

Hướng dẫn mở khoá cầu thủ FO4 chi tiết
Hướng dẫn mở khoá cầu thủ FO4 chi tiết

Dưới đây là những cách mở khóa cầu thủ FO4 mới nhất:

 • Bước 1: Trong cách lấy lại mật khẩu khoá cầu thủ FO4 đầu tiên là nhập mật khẩu cấp 3 hoặc mật khẩu khóa cầu thủ để mở khóa. Bạn có thể tạo hoặc thay đổi mật khẩu cấp 3 trên trang web account.garena.com.
 • Bước 2: Khôi phục mật khẩu cấp 3 nếu bạn quên hoặc nhập sai nhiều lần. Sau khi nhập đúng mật khẩu cấp 3, bạn sẽ phải chờ 60 phút để cầu thủ được mở khóa.
 • Bước 3: Gửi kháng nghị nếu tài khoản của bạn bị Garena khóa vì vi phạm các quy định về giá cầu thủ và ảnh hưởng đáng kể đến thị trường chuyển nhượng trong FIFA ONLINE 4.

Cách đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA Online 4

Tính năng khóa cầu thủ trong FO4 giúp HLV tránh những tình huống không mong muốn. Nếu bạn quên mật khẩu cấp 3 hoặc nhập sai nhiều lần, anh em cẩn mở khoá cầu thủ FO4. Bạn có thể đặt lại mật khẩu khoá cầu thủ ngay lập tức bằng cách truy cập vào trang web sau: https://resetpass.FO4.garena.vn/. 

Cách đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4
Cách đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4

Sau khi đặt lại mật khẩu, bạn có thể thực hiện tính năng khóa cầu thủ theo các bước sau:

 • Bước 1: Để đổi mật khẩu, bạn chọn cầu thủ mà mình muốn khóa.
 • Bước 2: Nhấn vào ổ khóa, sẽ hiện thông báo yêu cầu đặt mật khẩu khóa cầu thủ lần đầu. Hãy tạo một mã khóa gồm 4 chữ số.
 • Bước 3: Tiếp theo để đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4, bạn cần nhập mật khẩu khoá cầu thủ và nhấn Xác nhận.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận việc đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4. Anh em cần nhập 4 số mà mình đã nhập trước đó. Thông báo sẽ hiển thị rằng mật khẩu khóa cầu thủ đã được cài đặt thành công.

Hướng dẫn lấy lại mật khóa cầu thủ FO4 đơn giản

Hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ FO4 đơn giản
Hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ FO4 đơn giản

Nếu huấn luyện viên quên mật khẩu cần mở khoá cầu thủ FO4 có thể thực hiện các bước sau để lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FO4:

 • Bước 1: Để lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4, đầu tiên cần truy cập vào trang web https://resetpass.FO4.garena.vn/ và đăng nhập vào tài khoản game FO4 của bạn.
 • Bước 2: Tại đó, hãy chọn Hỗ trợ và sau đó chọn game FIFA ONLINE 4. Tiếp theo, kéo xuống dưới cùng và chọn Gửi phiếu yêu cầu.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ.

Lời kết

Bài viết trên đây của VnEsports là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách mở khoá cầu thủ FO4 nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng qua hướng dẫn này, anh em đã có cái nhìn tổng quan về cách mở khóa cầu thủ trong FIFA ONLINE 4 và sẵn sàng bước vào cuộc chơi với đội hình mạnh mẽ hơn. Chúc anh em thành công!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN