Khám phá chi tiết cách mở khoá cầu thủ FO4 nhanh và hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Mở khoá cầu thủ FO4 là thông tin nhiều người chơi yêu thích FIFA ONLINE 4 quan tâm. Chức năng khóa cầu thủ giúp người chơi tránh những tình huống không mong muốn như nâng cấp nhầm, xóa nhầm hoặc mua bán cầu thủ không đúng ý. Để tìm hiểu chi tiết về cách lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4 hiệu quả, nhanh chóng hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn mở khóa cầu thủ trong FO4 cho người mới

Nếu bạn mới bắt đầu chơi FIFA ONLINE 4 và muốn mở khoá cầu thủ FO4 để nâng cấp đội hình của mình, dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản. Cụ thể như sau:

Tại sao phải mở khóa cầu thủ FO4?

Việc mở khóa cầu thủ trong FIFA ONLINE 4 (FO4) là quá trình giúp người chơi có thể sử dụng các cầu thủ trong game. Người chơi thường thực hiện quá trình này để mua bán và nâng cấp cầu thủ theo ý muốn. Nếu bạn quên mật khẩu khóa cầu thủ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn và thiết lập lại mật khẩu.

Tại sao phải mở khóa cầu thủ FO4?
Tại sao phải mở khóa cầu thủ FO4?

Gói cầu thủ trong FO4 chứa các cầu thủ ngẫu nhiên với nhiều mức độ hiếm khác nhau. Người chơi có thể thêm cầu thủ mới vào đội hình của mình để tăng cường sức mạnh và đạt thành tích cao trong các trận đấu FO4. Có một số lý do vì sao phải mở khoá cầu thủ FO4 bao gồm:

 • Người chơi tự chủ động khóa cầu thủ để bảo mật tài khoản và tránh những sự cố không mong muốn như mua nhầm, xóa nhầm cầu thủ hoặc mua bán cầu thủ không theo ý muốn. Để mở khóa, bạn cần nhập mật khẩu cấp 3 hoặc mật khẩu khóa cầu thủ.
 • Người chơi bị Garena khóa tài khoản do vi phạm quy định về giá cầu thủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường chuyển nhượng trong FO4. Lúc này cần lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4.
 • Người chơi có thể bị khóa cầu thủ nếu vi phạm một hoặc nhiều quy định trong FO4, ví dụ như sử dụng phần mềm gian lận. Hoặc mua bán cầu thủ bằng tiền thật ngoài trò chơi, gian lận trong các sự kiện và giải đấu của FO4.

Cách mở khóa cầu thủ FO4

Để tránh bị khóa cầu thủ và tài khoản trong trò chơi Esports FIFA ONLINE 4, người chơi nên tuân thủ quy định và chính sách của game. Anh em không nên sử dụng phần mềm gian lận hoặc mua bán cầu thủ bằng tiền thật ngoài trò chơi. 

Hướng dẫn mở khoá cầu thủ FO4 chi tiết
Hướng dẫn mở khoá cầu thủ FO4 chi tiết

Dưới đây là những cách mở khóa cầu thủ FO4 mới nhất:

 • Bước 1: Trong cách lấy lại mật khẩu khoá cầu thủ FO4 đầu tiên là nhập mật khẩu cấp 3 hoặc mật khẩu khóa cầu thủ để mở khóa. Bạn có thể tạo hoặc thay đổi mật khẩu cấp 3 trên trang web account.garena.com.
 • Bước 2: Khôi phục mật khẩu cấp 3 nếu bạn quên hoặc nhập sai nhiều lần. Sau khi nhập đúng mật khẩu cấp 3, bạn sẽ phải chờ 60 phút để cầu thủ được mở khóa.
 • Bước 3: Gửi kháng nghị nếu tài khoản của bạn bị Garena khóa vì vi phạm các quy định về giá cầu thủ và ảnh hưởng đáng kể đến thị trường chuyển nhượng trong FIFA ONLINE 4.

Cách đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA Online 4

Tính năng khóa cầu thủ trong FO4 giúp HLV tránh những tình huống không mong muốn. Nếu bạn quên mật khẩu cấp 3 hoặc nhập sai nhiều lần, anh em cẩn mở khoá cầu thủ FO4. Bạn có thể đặt lại mật khẩu khoá cầu thủ ngay lập tức bằng cách truy cập vào trang web sau: https://resetpass.FO4.garena.vn/. 

Cách đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4
Cách đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4

Sau khi đặt lại mật khẩu, bạn có thể thực hiện tính năng khóa cầu thủ theo các bước sau:

 • Bước 1: Để đổi mật khẩu, bạn chọn cầu thủ mà mình muốn khóa.
 • Bước 2: Nhấn vào ổ khóa, sẽ hiện thông báo yêu cầu đặt mật khẩu khóa cầu thủ lần đầu. Hãy tạo một mã khóa gồm 4 chữ số.
 • Bước 3: Tiếp theo để đổi mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4, bạn cần nhập mật khẩu khoá cầu thủ và nhấn Xác nhận.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận việc đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4. Anh em cần nhập 4 số mà mình đã nhập trước đó. Thông báo sẽ hiển thị rằng mật khẩu khóa cầu thủ đã được cài đặt thành công.

Hướng dẫn lấy lại mật khóa cầu thủ FO4 đơn giản

Hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ FO4 đơn giản
Hướng dẫn cách đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ FO4 đơn giản

Nếu huấn luyện viên quên mật khẩu cần mở khoá cầu thủ FO4 có thể thực hiện các bước sau để lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FO4:

 • Bước 1: Để lấy lại mật khẩu khóa cầu thủ FIFA ONLINE 4, đầu tiên cần truy cập vào trang web https://resetpass.FO4.garena.vn/ và đăng nhập vào tài khoản game FO4 của bạn.
 • Bước 2: Tại đó, hãy chọn Hỗ trợ và sau đó chọn game FIFA ONLINE 4. Tiếp theo, kéo xuống dưới cùng và chọn Gửi phiếu yêu cầu.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đặt lại mật khẩu khóa cầu thủ.

Lời kết

Bài viết trên đây của VnEsports là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách mở khoá cầu thủ FO4 nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng qua hướng dẫn này, anh em đã có cái nhìn tổng quan về cách mở khóa cầu thủ trong FIFA ONLINE 4 và sẵn sàng bước vào cuộc chơi với đội hình mạnh mẽ hơn. Chúc anh em thành công!

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.