Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 nhanh và hiệu quả nhất

Thứ tư, 21/06/2023 - 15:00

Mở khóa tài khoản FIFA Online 4 là thủ thuật nhiều anh em tìm kiếm hiện nay. FIFA Online 4 là trò chơi thể thao, nơi bạn có thể thỏa sức đam mê bóng đá. Tuy nhiên khi chơi có thể xảy ra việc tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm một số quy định. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách mở khóa tài khoản FO4 nhanh chóng, hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Có thể mở khóa tài khoản FIFA Online 4 bị khóa không?

Có nhiều khi mọi người thắc mắc rằng: Có thể mở tài khoản FIFA Online 4 bị khóa không. Câu trả lời là có, việc mở khóa tài khoản FIFA Online 4 còn mang lại nhiều lợi ích hữu ích đối với người chơi như:

 • Anh em có thể tiếp tục sử dụng tài khoản và chơi game.
 • Khi mở tài khoản FO4 bị khóa, người chơi vẫn giữ được cấp độ xếp hạng của mình.
 • Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách mở khóa tài khoản.
 • Có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến lý do tài khoản bị khóa.
​Có thể mở khóa tài khoản FO4 bị khóa không?
​Có thể mở khóa tài khoản FO4 bị khóa không?

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể mở khóa các tài khoản Fifa Online 4 bị tạm khóa hay bị khóa cảnh cáo. Những trường hợp tài khoản FO4 bị khóa vĩnh viễn sẽ không thể mở khóa được. Đây được xem là động thái thắt chặt của nhà phát hành Garena để đảm bảo tính công bằng giữa các game thủ.

Mỗi đợt rà soát, Garena sẽ đưa ra danh sách các tài khoản fifa online 4 bị tạm khóa và bị khóa vĩnh viễn cùng lý do cụ thể. Người chơi có thể theo dõi danh sách này để biết được tài khoản của mình bị khóa vì lý do gì, có thể mở lại hay không.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản FIFA Online 4 chi tiết    

Nếu bạn đang gặp tình trạng tài khoản FIFA Online 4 của mình bị khóa, đừng lo lắng. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa tài khoản hiệu quả:

Các trường hợp tài khoản FO4 bị tạm khóa

Khóa tài khoản FIFA Online 4 không xảy ra tự nhiên mà là do người chơi đã vi phạm một số quy tắc hoặc tài khoản gặp phải vấn đề lớn. Dưới đây là các trường hợp tài khoản FIFA Online 4 bị khóa và cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4:

Các trường hợp tài khoản FO4 bị tạm khóa
Các trường hợp tài khoản FO4 bị tạm khóa

Vi phạm quy định nhà phát hành game FO4

Tài khoản FO4 bị tạm khóa khi người chơi vi phạm quy định của nhà phát hành game Esports như: Đẩy giá cầu thủ, dàn xếp kết quả xếp hạng hoặc gian lận sử dụng thẻ tín dụng sẽ bị khoá tài khoản FO4 nhanh chóng từ hệ thống. 

Nhập sai mật khẩu quá 2 lần

Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, hệ thống sẽ xem như bạn đang cố gắng mạo danh người chơi để đăng nhập. Để khôi phục mật khẩu và mở khóa tài khoản FIFA Online 4, bạn có thể tham khảo trang web khôi phục mật khẩu và làm theo hướng dẫn.

Chủ tài khoản tự khóa để bảo vệ hoặc xử lý sự cố

Tài khoản FIFA Online 4 bị tạm khóa trong trường hợp bị hack hoặc để xử lý các vấn đề khác liên quan đến hỗ trợ tài khoản. Bạn có thể tự đăng nhập lại để mở khóa tài khoản nhanh chóng khi cần. 

Khóa tài khoản mà không rõ nguyên nhân

Nếu tài khoản của bạn không nằm trong các trường hợp trên, có thể tài khoản đã vi phạm một điều gì đó. Trong trường hợp này, bạn có thể truy cập trang chủ của FIFA Online 4 để nhờ hỗ trợ mở khóa tài khoản FIFA Online 4, giải quyết kịp thời vấn đề.

Cách mở khóa tài khoản FO4 chuẩn nhất

Cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 chuẩn nhất
Cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 chuẩn nhất

Có một số trường hợp tài khoản Fifa Online 4 bị tạm khóa để cảnh cáo do vi phạm quy định, Garena sẽ tự động mở lại sau 3 ngày. Bạn không cần thực hiện thao tác mở khóa tài khoản Fifa Online 4 bị tạm khóa nào.

Nếu bạn gặp tình huống bị khóa tài khoản trong FIFA ONLINE 4 do nhập sai mật khẩu hoặc chủ động khóa, bạn có thể làm theo các bước sau để mở khóa:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của FIFA ONLINE 4 và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Tiếp trong trong cách mở khóa FIFA ONLINE 4, chọn mục "Khôi phục mật khẩu cấp 2".
 • Bước 3: Điền câu trả lời cho câu hỏi "cầu thủ yêu thích nhất" mà bạn đã chọn trước đây khi bắt đầu chơi game.
 • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo khôi phục mật khẩu thành công và bạn cần tạo một mật khẩu mới.
 • Bước 5: Quay trở lại trang chủ của Fifa và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.
 • Bước 6: Cuối cùng sau khi mở khóa tài khoản FIFA ONLINE 4, bạn chỉ cần tiếp tục chơi game.

Trường hợp người chơi bị khóa không rõ lý do, bạn có thể tìm tra cứu thông tin tài khoản của mình tại địa chỉ https://dskhoa.fo4.garena.vn/. Đây là trang tra cứu chính thức của Garena, giúp người chơi biết được nguyên nhân và cách mở. Nếu bạn vẫn không mở khóa được tài khoản của mình, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại địa chỉ https://hotro.garena.vn/ để nhờ Garena giải quyết.

Kinh nghiệm chơi để không bị khóa tài khoản FO4

Kinh nghiệm chơi không bị khóa tài khoản FO4
Kinh nghiệm chơi không bị khóa tài khoản FO4 

Chơi FIFA ONLINE 4 (FO4) là một trải nghiệm thú vị, tuy nhiên có thể xảy ra trường hợp bạn bị khóa tài khoản trong quá trình chơi. Đây là một số kinh nghiệm để tránh tình trạng này:

 • Sử dụng tài khoản hợp lệ: Đảm bảo bạn sử dụng một tài khoản FIFA ONLINE 4 hợp lệ. Tránh việc sử dụng tài khoản "bot" hoặc tài khoản được tạo ra từ các phần mềm phụ trợ bất hợp pháp. Điều này có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản.
 • Tránh vi phạm các quy tắc: FO4 có các quy tắc cụ thể và vi phạm chúng có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản. Để tránh  việc phải mở khóa tài khoản FIFA ONLINE 4, hãy đảm bảo bạn đọc kỹ và tuân thủ những quy định của trò chơi. Cụ thể bao gồm cấm sử dụng phần mềm gian lận, mua bán tài khoản hoặc giao dịch không hợp lệ.
 • Không tái phạm các hành vi sai phạm: Trong trường hợp tài khoản Fifa online 4 bị tạm khóa vì có hành vi làm ảnh hưởng thị trường chuyển nhượng, nếu người chơi tiếp tục vi phạm tài khoá vĩnh viễn
 • Tránh chia sẻ thông tin tài khoản: Không chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai, kể cả bạn bè hoặc trang web không đáng tin cậy. Nếu thông tin tài khoản bị rò rỉ, người khác có thể sử dụng nó một cách không đúng đắn và dẫn đến việc bị khóa.
 • Tránh sử dụng phần mềm gian lận: Sử dụng phần mềm gian lận hoặc bất kỳ công cụ nào khác để tăng cường hiệu suất trong FO4 có thể khiến bạn bị khóa tài khoản. Hãy tránh việc sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc công cụ không chính thức nào.
 • Báo cáo lỗi và góp ý: Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trong trò chơi hoặc có ý kiến ​​đóng góp, hãy báo cáo cho nhà phát triển. Tuyệt đối không tìm cách lợi dụng các lỗi hoặc vi phạm để tạo lợi ích cá nhân. Điều này có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

Lời kết

Bài viết trên đây của VnEsports là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa tài khoản FIFA ONLINE 4. Đồng thời chia sẻ về nguyên nhân và các trường hợp bị khóa tài khoản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, hãy liên hệ với nhà phát hành để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN