Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 nhanh và hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Mở khóa tài khoản FIFA Online 4 là thủ thuật nhiều anh em tìm kiếm hiện nay. FIFA Online 4 là trò chơi thể thao, nơi bạn có thể thỏa sức đam mê bóng đá. Tuy nhiên khi chơi có thể xảy ra việc tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm một số quy định. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách mở khóa tài khoản FO4 nhanh chóng, hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Có thể mở khóa tài khoản FIFA Online 4 bị khóa không?

Có nhiều khi mọi người thắc mắc rằng: Có thể mở tài khoản FIFA Online 4 bị khóa không. Câu trả lời là có, việc mở khóa tài khoản FIFA Online 4 còn mang lại nhiều lợi ích hữu ích đối với người chơi như:

 • Anh em có thể tiếp tục sử dụng tài khoản và chơi game.
 • Khi mở tài khoản FO4 bị khóa, người chơi vẫn giữ được cấp độ xếp hạng của mình.
 • Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách mở khóa tài khoản.
 • Có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến lý do tài khoản bị khóa.
​Có thể mở khóa tài khoản FO4 bị khóa không?
​Có thể mở khóa tài khoản FO4 bị khóa không?

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể mở khóa các tài khoản Fifa Online 4 bị tạm khóa hay bị khóa cảnh cáo. Những trường hợp tài khoản FO4 bị khóa vĩnh viễn sẽ không thể mở khóa được. Đây được xem là động thái thắt chặt của nhà phát hành Garena để đảm bảo tính công bằng giữa các game thủ.

Mỗi đợt rà soát, Garena sẽ đưa ra danh sách các tài khoản fifa online 4 bị tạm khóa và bị khóa vĩnh viễn cùng lý do cụ thể. Người chơi có thể theo dõi danh sách này để biết được tài khoản của mình bị khóa vì lý do gì, có thể mở lại hay không.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản FIFA Online 4 chi tiết    

Nếu bạn đang gặp tình trạng tài khoản FIFA Online 4 của mình bị khóa, đừng lo lắng. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa tài khoản hiệu quả:

Các trường hợp tài khoản FO4 bị tạm khóa

Khóa tài khoản FIFA Online 4 không xảy ra tự nhiên mà là do người chơi đã vi phạm một số quy tắc hoặc tài khoản gặp phải vấn đề lớn. Dưới đây là các trường hợp tài khoản FIFA Online 4 bị khóa và cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4:

Các trường hợp tài khoản FO4 bị tạm khóa
Các trường hợp tài khoản FO4 bị tạm khóa

Vi phạm quy định nhà phát hành game FO4

Tài khoản FO4 bị tạm khóa khi người chơi vi phạm quy định của nhà phát hành game Esports như: Đẩy giá cầu thủ, dàn xếp kết quả xếp hạng hoặc gian lận sử dụng thẻ tín dụng sẽ bị khoá tài khoản FO4 nhanh chóng từ hệ thống. 

Nhập sai mật khẩu quá 2 lần

Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, hệ thống sẽ xem như bạn đang cố gắng mạo danh người chơi để đăng nhập. Để khôi phục mật khẩu và mở khóa tài khoản FIFA Online 4, bạn có thể tham khảo trang web khôi phục mật khẩu và làm theo hướng dẫn.

Chủ tài khoản tự khóa để bảo vệ hoặc xử lý sự cố

Tài khoản FIFA Online 4 bị tạm khóa trong trường hợp bị hack hoặc để xử lý các vấn đề khác liên quan đến hỗ trợ tài khoản. Bạn có thể tự đăng nhập lại để mở khóa tài khoản nhanh chóng khi cần. 

Khóa tài khoản mà không rõ nguyên nhân

Nếu tài khoản của bạn không nằm trong các trường hợp trên, có thể tài khoản đã vi phạm một điều gì đó. Trong trường hợp này, bạn có thể truy cập trang chủ của FIFA Online 4 để nhờ hỗ trợ mở khóa tài khoản FIFA Online 4, giải quyết kịp thời vấn đề.

Cách mở khóa tài khoản FO4 chuẩn nhất

Cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 chuẩn nhất
Cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 chuẩn nhất

Có một số trường hợp tài khoản Fifa Online 4 bị tạm khóa để cảnh cáo do vi phạm quy định, Garena sẽ tự động mở lại sau 3 ngày. Bạn không cần thực hiện thao tác mở khóa tài khoản Fifa Online 4 bị tạm khóa nào.

Nếu bạn gặp tình huống bị khóa tài khoản trong FIFA ONLINE 4 do nhập sai mật khẩu hoặc chủ động khóa, bạn có thể làm theo các bước sau để mở khóa:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của FIFA ONLINE 4 và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Tiếp trong trong cách mở khóa FIFA ONLINE 4, chọn mục "Khôi phục mật khẩu cấp 2".
 • Bước 3: Điền câu trả lời cho câu hỏi "cầu thủ yêu thích nhất" mà bạn đã chọn trước đây khi bắt đầu chơi game.
 • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo khôi phục mật khẩu thành công và bạn cần tạo một mật khẩu mới.
 • Bước 5: Quay trở lại trang chủ của Fifa và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.
 • Bước 6: Cuối cùng sau khi mở khóa tài khoản FIFA ONLINE 4, bạn chỉ cần tiếp tục chơi game.

Trường hợp người chơi bị khóa không rõ lý do, bạn có thể tìm tra cứu thông tin tài khoản của mình tại địa chỉ https://dskhoa.fo4.garena.vn/. Đây là trang tra cứu chính thức của Garena, giúp người chơi biết được nguyên nhân và cách mở. Nếu bạn vẫn không mở khóa được tài khoản của mình, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại địa chỉ https://hotro.garena.vn/ để nhờ Garena giải quyết.

Kinh nghiệm chơi để không bị khóa tài khoản FO4

Kinh nghiệm chơi không bị khóa tài khoản FO4
Kinh nghiệm chơi không bị khóa tài khoản FO4 

Chơi FIFA ONLINE 4 (FO4) là một trải nghiệm thú vị, tuy nhiên có thể xảy ra trường hợp bạn bị khóa tài khoản trong quá trình chơi. Đây là một số kinh nghiệm để tránh tình trạng này:

 • Sử dụng tài khoản hợp lệ: Đảm bảo bạn sử dụng một tài khoản FIFA ONLINE 4 hợp lệ. Tránh việc sử dụng tài khoản "bot" hoặc tài khoản được tạo ra từ các phần mềm phụ trợ bất hợp pháp. Điều này có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản.
 • Tránh vi phạm các quy tắc: FO4 có các quy tắc cụ thể và vi phạm chúng có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản. Để tránh  việc phải mở khóa tài khoản FIFA ONLINE 4, hãy đảm bảo bạn đọc kỹ và tuân thủ những quy định của trò chơi. Cụ thể bao gồm cấm sử dụng phần mềm gian lận, mua bán tài khoản hoặc giao dịch không hợp lệ.
 • Không tái phạm các hành vi sai phạm: Trong trường hợp tài khoản Fifa online 4 bị tạm khóa vì có hành vi làm ảnh hưởng thị trường chuyển nhượng, nếu người chơi tiếp tục vi phạm tài khoá vĩnh viễn
 • Tránh chia sẻ thông tin tài khoản: Không chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai, kể cả bạn bè hoặc trang web không đáng tin cậy. Nếu thông tin tài khoản bị rò rỉ, người khác có thể sử dụng nó một cách không đúng đắn và dẫn đến việc bị khóa.
 • Tránh sử dụng phần mềm gian lận: Sử dụng phần mềm gian lận hoặc bất kỳ công cụ nào khác để tăng cường hiệu suất trong FO4 có thể khiến bạn bị khóa tài khoản. Hãy tránh việc sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc công cụ không chính thức nào.
 • Báo cáo lỗi và góp ý: Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trong trò chơi hoặc có ý kiến ​​đóng góp, hãy báo cáo cho nhà phát triển. Tuyệt đối không tìm cách lợi dụng các lỗi hoặc vi phạm để tạo lợi ích cá nhân. Điều này có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

Lời kết

Bài viết trên đây của VnEsports là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa tài khoản FIFA ONLINE 4. Đồng thời chia sẻ về nguyên nhân và các trường hợp bị khóa tài khoản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, hãy liên hệ với nhà phát hành để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.