Chi tiết cách mua skin Liên Quân chuẩn và đơn giản nhất cho game thủ

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách mua skin Liên Quân như thế nào? Liên Quân mobile là một trong những game có lượng người chơi đông nhất từ khi xuất hiện cho đến hiện tại. Game thường xuyên tung ra nhiều mẫu trang phục mới cho nhân vật. Trong đó có cả trang phục bản chính thức và bản chơi trải nghiệm. Vậy làm thế nào để mua trang phục Liên Quân, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới.

mục lục Mục lục

mục lục

Có thể mua trang phục Liên Quân ở đâu?    

Các bộ trang phục trong Liên Quân không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến những kỹ năng phòng thủ và tấn công độc đáo, giúp tăng sức mạnh chiến đấu của người chơi. Trong game Liên Quân, trang phục tướng không thể bán hoặc chuyển nhượng giữa các tài khoản. Người chơi chỉ có thể áp dụng cách mua skin Liên Quân từ cửa hàng trong game. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện bán đấu giá mà Liên Quân tổ chức để mua trang phục. Trong các sự kiện này, giá trị của các trang phục thường được giảm từ 20% đến 80% so với giá gốc.

Có thể mua trang phục Liên Quân ở đâu?
Có thể mua trang phục Liên Quân ở đâu?

Một cách mua skin Liên Quân khác đó là tìm mua trang phục game qua các bên trung gian thứ ba. Trang phục chỉ có thể mua trên cửa hàng của Liên Quân, nhưng quân huy có thể được mua bằng tiền. Ví dụ, một người chơi có thể mua 16 quân huy với 10.000 VND, nhưng khi mua qua bên thứ ba, có thể tiết kiệm đến 2.000 VND cho cùng số lượng quân huy.

Tóm lại, để mua trang phục Liên Quân giá rẻ các bạn có thể mua từ cửa hàng game, tham gia vào các sự kiện bán đấu giá hoặc mua qua các bên trung gian thứ ba.

Hướng dẫn cách mua skin Liên Quân chi tiết nhất    

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách mua skin trong game Liên Quân một cách chi tiết nhất. Đảm bảo sau khi áp dụng, bạn sẽ sở hữu cho mình đa dạng trang phục từ bản thử nghiệm cho tới phiên bản chính thức.

Cách mua skin trong Liên Quân phiên bản chính thức

Trong phiên bản chính thức của game, cách mua skin Liên Quân đầu tiên là người chơi có thể sử dụng quân huy. Mỗi nhân vật tướng có một bộ trang phục riêng và giá trị quân huy cần để mua trang phục cũng khác nhau. 

Cách mua skin trong Liên Quân phiên bản chính thức
Cách mua skin trong Liên Quân phiên bản chính thức

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách mua trang phục trong Liên Quân phiên bản chính thức:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Liên Quân mobile bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, bạn hãy chọn mục "Shop", sau đó chọn "Trang phục".
 • Bước 3: Lựa chọn trang phục mà các bạn muốn mua, tiến hành  xác nhận số lượng quân huy cần đổi.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, người chơi đã sở hữu cách mua skin Liên Quân, sở hữu cho mình bộ trang phục tướng yêu thích trong game.

Hướng dẫn mua trang phục trong Liên Quân thử nghiệm

Trong phiên bản thử nghiệm của Liên Quân, người chơi không cần sử dụng quân huy để mua trang phục. Thay vào đó, trang phục của các tướng được thu thập thông qua việc tìm kiếm các "mảnh tướng" và "mảnh trang phục". 

Các mảnh này thường là phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ sứ mệnh. Khi đã thu thập đủ số lượng mảnh, người chơi có thể đăng nhập vào game Esports và đổi thưởng trang phục. 

Hướng dẫn mua trang phục trong Liên Quân thử nghiệm
Hướng dẫn mua trang phục trong Liên Quân thử nghiệm

Dưới đây là cách mua skin Liên Quân bản thử nghiệm  trong game:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trong phiên bản thử nghiệm của Liên Quân và hãy chọn phần "Shop".
 • Bước 2: Trong giao diện cửa hàng, bạn chọn "Tướng" và sau đó chọn "Đổi mảnh".
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn "Đổi tướng" và nhấn "Đổi mảnh".
 • Bước 4: Điều chỉnh số lượng mảnh tướng các bạn cần để đổi và nhấn "Hoán đổi" để xác nhận.
 • Bước 5: Sau khi hoán đổi tướng thành công, chọn "Đổi trang phục" và chọn nhân vật tướng vừa hoán đổi. Tiếp theo bạn nhấn "Đổi mảnh" để đổi trang phục tướng.
 • Bước 6: Xác nhận lại quyết định bằng cách nhấn "Ok".

Sau khi hoàn thành thành công 6 bước trên, hệ thống trò chơi sẽ hiển thị hình ảnh của tướng và trang phục mới mà bạn vừa đổi được.

Chia sẻ cách mua trang phục Liên Quân bằng ruby    

Trong bản chính thức của Liên Quân, khi game thủ không đủ quân huy để áp dụng cách mua skin Liên Quân, họ có thể nạp thẻ để nhận thêm quân huy. Trong phiên bản thử nghiệm của Liên Quân, khi không đủ mảnh trang phục, người chơi có thể sử dụng ruby để đổi lấy mảnh ghép. 

Chia sẻ cách mua skin Liên Quân bằng ruby
Chia sẻ cách mua skin Liên Quân bằng ruby

Dưới đây là các bước chi tiết hướng dẫn anh em game thủ cách mua trang phục Liên Quân bằng ruby:

 • Bước 1: Trên màn hình giao diện trong game, bạn hãy chọn "Shop".
 • Bước 2: Chọn "Vật phẩm" và sau đó bạn chọn "Shop ruby".
 • Bước 3: Trong giao diện "Hàng ngày" sẽ hiển thị các mảnh ghép trang phục với giá 50 ruby cho mỗi mảnh ghép.
 • Bước 4: Mua số lượng mảnh ghép trang phục bạn đang cần.
 • Bước 5: Xác nhận "Mua hàng" và nhận những mảnh trang phục.

Sau khi đã mua đủ số lượng mảnh trang phục cần thiết, trong cách mua skin Liên Quân này người chơi có thể tiến hành đổi mảnh ghép để nhận trang phục mới cho tướng. Để làm điều này, họ có thể vào cửa hàng, chọn tướng, sau đó chọn "Đổi mảnh". 

Tiếp theo, chọn trang phục tướng, điều chỉnh số lượng mảnh cần đổi và xác nhận bằng cách nhấn "OK". Màn hình sẽ hiển thị nhân vật tướng trong bộ trang phục mới. Nếu các bạn không có đủ vàng hoặc quân huy để mua trang phục, bạn có thể có Liên Quân mua skin bằng ruby để trải nghiệm các trang phục mới cho tất cả các tướng.

Kết luận

Sở hữu những trang phục nhân vật đẹp là điều bất kì game thủ Liên Quân nào cũng mong muốn. Nhưng không phải anh em game thủ nào cũng đủ điều kiện cũng như biết cách mua skin Liên Quân chuẩn. Bài viết trên đây của VnEsports đã chia sẻ những thông tin chi tiết về cách mua trang phục Liên Quân, mong rằng có thể giúp ích cho nhiều người chơi. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn
Đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9: Cách xây dựng team cực chuẩn

eSports 16-05-2024

Khi sở hữu đội hình Hiệu Triệu Nhân ĐTCL mùa 9 sẽ giúp cho anh em game thủ tăng thêm khả năng hồi được năng lượng cho chính mình cũng như đồng đội. Do đó Hiệu Triệu Nhận đã âm thầm nổi lên như một thế lực mạnh trong danh sách các vị tướng thống trị meta thời điểm hiện tại của ĐTCL mùa 9. Mời bạn cùng theo dõi cụ thể hơn về đội hình này qua bài sau.

Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam
Liên Minh Huyền Thoại VNG: Những thay đổi mới của game LMHT tại Việt Nam

eSports 16-05-2024

Liên minh huyền thoại vng là một trong những trò chơi điện tử đình đám nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Garena - công ty phát hành LMHT tại Việt Nam đã thông báo sẽ ngừng phát hành trò chơi này. Thay thế cho Garena, VNG đã đảm nhận vai trò phát hành và duy trì trò chơi Liên minh tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất cũng như những hướng dẫn chuyển sang LMHT VNG.

Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant
Elo Valorant là gì? Hướng dẫn cách tính và mẹo tăng Elo Valorant

eSports 16-05-2024

Chỉ số Elo được biết đến là một chỉ số quan trọng khi xếp hạng người chơi trong game, tuy nhiên có không ít người chơi ở đây vẫn chưa biết Elo Valorant là gì? Vậy nên, bài viết hôm nay VnEsports sẽ giúp mọi người đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết
Đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 và cách chơi hiệu quả các game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Đâu là đội hình đấu sĩ DTCL mùa 9 mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu mạnh nhất? Câu hỏi này nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ khi tham chiến DTCL. Hôm nay, hãy cùng VnEsports khám phá chi tiết về những cách để anh em có thể xây dựng đội hình đấu sĩ đấu trường chân lý mùa 9 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ
Hướng dẫn chi tiết cách tải liên minh huyền thoại riot dành cho tân thủ

eSports 16-05-2024

Tải liên minh huyền thoại riot đối với người chơi mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn mới chơi game này và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt LMHT, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tìm hiểu cấu hình để chơi Valorant không bị giật lag game thủ nên biết
Tìm hiểu cấu hình để chơi Valorant không bị giật lag game thủ nên biết

eSports 16-05-2024

Cấu hình để chơi Valorant là một câu hỏi được rất đông đảo anh em mới tham gia game Valorant quan tâm đến. Họ mong muốn có thể trải nghiệm tựa game một cách thú vị nhất mà không phải bị tình trạng giật lag. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin về cấu hình để người chơi cài đặt chơi Valorant cơ bản nhất.