Lưu ngay cách nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail cực hiệu quả

Thứ ba, 05/12/2023 - 09:36

Nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail là cần thiết để đem tới những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn trong tựa game này. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều anh em vẫn còn chưa biết cách nâng cấp cân bằng làm sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. Vì thế đừng bỏ qua bài viết này của VnEsports, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật mọi thông tin về nâng cấp cân bằng trong Honkai Star Rail.

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về cấp cân bằng trong Honkai Star Rail

Chắc hẳn có không ít game thủ vẫn còn xa lạ với khái niệm nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail hay còn gọi là độ cân bằng Honkai Star Rail. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn khái niệm này cũng như vai trò của việc nâng cấp cân bằng ngay bây giờ nhé!

Cấp cân bằng trong game Honkai là gì?

Bạn có biết cấp cân bằng trong Honkai Star Rail là gì không? Hiểu đơn giản đây chính là độ khó thế giới của người tham gia. Một khi nó tăng lên, độ khó của kẻ thù bạn đối đầu ở những hoạt động như Hang động xâm thực, Đài hoa nhân tạo, Hư ảnh ngưng đọng cũng sẽ tăng theo. Kẻ thù trở nên mạnh hơn và việc đối đầu với chúng đòi hỏi bạn phải có chiến thuật tốt hơn và sử dụng kỹ năng một cách thông minh, khéo léo. 

Độ cân bằng Honkai Star Rail là gì?
Độ cân bằng Honkai Star Rail là gì?

Mức độ khó càng cao đồng nghĩa với việc khi tăng cấp cân bằng Honkai Star Rail bạn sẽ nhận lại phần thưởng giá trị hơn. Những vật phẩm rơi ra từ kẻ thù sẽ có độ hiếm cao cùng với sức mạnh cực tốt. Từ đó giúp anh em nâng cấp, củng cố sức mạnh của nhân vật và trang bị. 

Vai trò của việc nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail

Ở Honkai: Star Rail, mức cân bằng ban đầu của người chơi là 0 và có tổng cộng 6 cấp độ cân bằng. Mức độ Mastering sở hữu giới hạn tối đa là 70. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều anh em muốn tìm hiểu cách lên cấp cân bằng Honkai Star Rail. Bởi mỗi cấp độ trong game Mobile này đều có vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng và sức mạnh của bạn trong cuộc chiến. Dưới đây là toàn bộ 6 cấp cân bằng được mở khóa theo 6 mức độ thông thạo bạn nên nhớ:

Cấp cân bằng

Mức độ thông thạo

Cân bằng cấp 1 Honkai Star Rail

20

Cân bằng cấp 2 Honkai Star Rail

30

Cân bằng cấp 3 Honkai Star Rail

40

Cân bằng cấp 4 Honkai Star Rail

50

Cân bằng cấp 5 Honkai Star Rail

60

Cân bằng cấp 6 Honkai Star Rail

65

Trước khi vượt qua thử thách cân bằng, mức độ thông thạo của bạn không thể vượt quá các giá trị đã chỉ định trong bảng. Để thăng cấp trong trò chơi, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Thăng thiên giúp tích lũy kinh nghiệm và vượt qua các cấp độ tiếp sau đấy. Kinh nghiệm này sẽ tự động tăng lên từ đó giúp game thủ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Cấp độ vũ trụ mở rộng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của quái vật, giá trị phần thưởng và cả các nguồn tài nguyên quý giá như di tích, nguyên liệu dùng để cải tiến. Bên cạnh đó, tăng cấp cân bằng còn tác động đến các nhân vật trong Honkai Star Rail. 

Hướng dẫn nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail     

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu đạt cân bằng cấp 1 Honkai Star Rail, dưới đây là những thông tin liên quan đến điều kiện mở khóa rèn luyện cân bằng Honkai Star Rail, cách nâng cấp và giảm cấp cân bằng.  

Hướng dẫn cách nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail

Điều kiện mở khóa cấp cân bằng Honkai

Sau đây là điều kiện để mở khóa từng cấp cân bằng Honkai nếu như bạn chưa biết:

Cấp độ

Điều kiện mở khóa

1

Cấp khai phá đạt 20, hoàn thành xong nhiệm vụ Rèn Luyện Cân Bằng 1

2

Cấp khai phá đạt 30, hoàn thành xong nhiệm vụ Rèn Luyện Cân Bằng 2

3

Cấp khai phá đạt 40, hoàn thành xong nhiệm vụ Rèn Luyện Cân Bằng 3

4

Cấp khai phá đạt 50, hoàn thành xong nhiệm vụ Rèn Luyện Cân Bằng 4

5

Cấp khai phá đạt 60, hoàn thành xong nhiệm vụ Rèn Luyện Cân Bằng 5

6

Cấp khai phá đạt 65, hoàn thành xong nhiệm vụ Rèn Luyện Cân Bằng 6

Cách nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail

Cách nâng cấp cân bằng trong Honkai Star Rail thực sự không hề khó. Về nguyên tắc người chơi chỉ cần tăng Tinh thông rồi hoàn thành Tình báo chiến đấu. Các game thủ cần bắt đầu nhiệm vụ Chúng ta không thể nói lời tạm biệt ở lần thăng cấp đầu tiên. 

Làm thế nào để nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail?
Làm thế nào để nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail?

Tiếp đó sẽ có một giọng nói từ hư không thông báo về Thử thách cân bằngBạn sẽ nhìn thấy ngôi sao tám cánh giữa không trung sau khi dịch chuyển tới khu vực được chỉ định. Ngôi sao sẽ mở ra một cánh cổng mà khi bạn bước qua đó sẽ thực hiện Thử nghiệm cân bằng. Khi qua cánh cổng, bạn sẽ bước vào giao diện Tình báo Chiến đấu.

Trong giao diện này, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin về các đối thủ và cấp độ đội được đề xuất để chuẩn bị cho trận chiến. Tùy thuộc vào mức độ cân bằng hiện tại và sức mạnh của bạn, bạn có thể lựa chọn phù hợp để vượt qua thử nghiệm và đạt được danh hiệu tôn vinh trong thế giới trò chơi Honkai.

Khi hoàn thành xong nhiệm vụ Thăng thiên từ Pom-pom, người chơi sẽ có cơ hội nhận thưởng tùy theo cấp độ cân bằng mà họ đạt được. Sau đó bạn có thể sử dụng phần thưởng này để nâng cao sức mạnh cũng như có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong thế giới trò chơi Honkai Star Rail. 

Có thể giảm cấp cân bằng Honkai không?

Nhiều người thắc mắc là nếu rèn luyện cân bằng Honkai Star Rail có thể giảm cấp cân bằng được hay không. Thực chất không hề có vì vậy anh em cần cẩn trọng với từng độ phức tạp, độ khó ngày càng tăng lên. Ở tất cả mọi trường hợp kinh nghiệm bổ sung sẽ không bị lãng phí mà được tích lũy dần dần. 

Có thể giảm cấp cân bằng khi tham gia Honkai được không?
Có thể giảm cấp cân bằng khi tham gia Honkai được không?

Phần thưởng nhận được sau khi tăng cấp cân bằng

Nhiều anh em cũng tò mò về phần thưởng nhận được sau khi trải qua quá trình Honkai Star Rail đột phá. Sau đây là những phần quà người chơi có thể nhận sau khi nâng cấp cân bằng Honkai Star Rail.

Cấp độ

Phần thưởng nhận được

1

 • x1 máy đo thông thạo

 • x3 tinh thông

 • x5 du ký

 • x4 tinh luyện Ether

 • x5 cơm chiên không gian

 • x30000 tín dụng

2

 • x1 làm chủ bộ đếm

 • x3 vé sao

 • x8 hướng dẫn du lịch

 • x6 tinh khiết ete

 • x3 găng tay phẫn nộ

 • x40000 tín dụng

3

 • x3 vé sao

 • x10 hướng dẫn du lịch

 • x50000 tín dụng

4

 • x3 vé sao

 • x16 hướng dẫn du lịch

 • x14 tinh chế ether

 • x60000 tín dụng

5

 • x3 vé sao

 • x20 hướng dẫn du lịch

 • x18 tinh chế ether

 • x70000 tín dụng

6

 • x3 vé sao

 • x24 hướng dẫn du lịch

 • x22 tinh chế ether

 • x80000 tín dụng

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến nâng cấp cân bằng Honkai Star RailVnEsports muốn chia sẻ tới bạn. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong trò chơi Honkai Star Rail siêu hấp dẫn này. 

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z
Hướng dẫn cách chơi coin master cho người mới bắt đầu từ A-Z

Game Mobile 02-02-2024

Bạn đang hứng thú muốn tìm hiểu cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu? Bạn muốn học hỏi những kinh nghiệm chơi game Coin Master của các siêu cao thủ? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VnEsports, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách chơi Coin Master hiệu quả và mẹo leo top cao.

Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ
Khám phá 2 cách đăng nhập Coin Master nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 02-02-2024

Mặc dù việc đăng nhập Coin Master rất đơn giản nhưng không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào cổng game Coin Master chi tiết. Cùng khám phá ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp Coin Master đơn giản và nhanh chóng cho game thủ

Game Mobile 01-02-2024

Cách nạp Coin Master là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bởi nạp tiền sẽ giúp bạn nhận được nhiều spin hoặc tài nguyên có giá trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game Coin Master cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng khám phá ngay nhé!

 
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng
Khám phá cách tải Coin Master siêu đơn giản và nhanh chóng

Game Mobile 31-01-2024

Cách tải Coin Master là chắc hẳn là từ khóa được khá nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi tựa game thú vị này đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt game Coin Master.

Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ
Các cách sửa lỗi Coin Master thường gặp hiệu quả cho game thủ

Game Mobile 30-01-2024

Cách xử lý lỗi Coin Master là vấn đề băn khoăn của nhiều anh em game thủ. Trong bài viết hôm nay, VnEsports sẽ chia sẻ cho các bạn một số lỗi game Coin Master thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết cho từng trường hợp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay
Khám phá đầy đủ các loại pet trong Coin Master mới nhất hiện nay

Game Mobile 27-01-2024

Pet trong Coin Master là đồng đội đồng hành cùng người chơi trong hành trình chinh phục các ngôi làng Coin Master. Tùy thuộc vào cấp độ đảo và các sự kiện đang diễn ra mà bạn cần linh hoạt sử dụng thú cưng để bảo vệ đảo của mình. Vậy thì có bao nhiêu thú cưng trong Coin Master? Làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý? Hãy cùng đọc bài chia sẻ viết sau đây của VnEsports để hiểu rõ hơn nhé!

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN