Cách nạp thẻ trong Free Fire và khắc phục các lỗi nạp thẻ nhanh chóng

Thứ hai, 15/05/2023 - 14:40

Cách nạp thẻ trong Free Fire là thông tin cần tìm hiểu để có thể mua được vật phẩm và tính năng cần thiết trong game. Mặc dù thực hiện đơn giản những trong quá trình nạp thẻ có thể gặp phải một số lỗi không mong muốn. Vì vậy, bài viết hôm nay VnEsports sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trò chơi này.

mục lục Mục lục

mục lục

Thông tin cần biết trước khi nạp thẻ Free Fire    

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về cách nạp thẻ trong Free Fire, người chơi cần nắm rõ một số thông tin cơ bản để tránh gặp phải các rắc rối và lỗi không đáng có. Cụ thể như sau:

Trung tâm nạp thẻ Free Fire

Trung tâm nạp thẻ Free Fire Garena là nơi mà người chơi có thể nạp tiền vào tài khoản game Free Fire. Bạn có thể truy cập vào trang web https://napthe.vn/ để lựa chọn cách nạp thẻ trong Free Fire phù hợp. Chẳng hạn như như nạp qua thẻ điện thoại, ngân hàng, ví điện tử... 

Nạp thẻ cào Free Fire tại trung tâm nạp thẻ
Nạp thẻ cào Free Fire tại trung tâm nạp thẻ

Tỷ giá quy đổi khi nạp thẻ trong Free Fire

Dưới đây là bảng giá nạp thẻ Garena Free Fire quy đổi khi nạp tiền vào Free Fire qua hình thức SMS hoặc OTP của nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone:

 • 10.000 đồng tương ứng với Kim cương x 45 + 50MB Free Data.
 • 20.000 đồng tương ứng với Kim cương x 90 + 100MB Free Data.
 • 50.000 đồng tương ứng với Kim cương x 230 + 250MB Free Data.
 • 100.000 đồng tương ứng với Kim cương x 465 + 500MB Free Data.
 • 200.000 đồng tương ứng với Kim cương x 950 + 1GB Free Data.
 • 500.000 đồng tương ứng với Kim cương x 2375 + 2.5GB Free Data. 

Ngoài ra khi người chơi thực hiện cách nạp thẻ trong Free Fire bằng hình thức ví điện tử Shopee Pay, tài khoản ngân hàng, QR Pay sẽ có mức quy đổi như sau:

 • 20.000 đồng tương ứng với Kim cương x 111.
 • 50.000 đồng tương ứng với Kim cương x 280.
 • 100.000 đồng tương ứng với Kim cương x 580.
 • 200.000 đồng tương ứng với Kim cương x 1190.
 • 500.000 đồng tương ứng với Kim cương x 3050. 

Các phương thức nạp thẻ game Free Fire phổ biến    

Nạp thẻ là một trong những cách đơn giản nhất để mua kim cương Free Fire và các vật phẩm trong game Free Fire. Hiện nay, có nhiều cách nạp thẻ trong Free Fire được áp dụng cho game này như sau:

Các cách nạp thẻ Garena Free Fire phổ biến
Các cách nạp thẻ Garena Free Fire phổ biến

Cách nạp kim cương Free Fire bằng thẻ viettel

Để thực hiện cách nạp thẻ Free Fire Viettel, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhấn chọn "Nạp thẻ" và chọn phương thức nạp bằng "Viettel OTP" hoặc "Viettel SMS". Sau đó chọn mệnh giá thẻ phù hợp với bạn.
 • Bước 2: Bước tiếp theo trong cách nạp Free Fire bằng thẻ viettel bạn hãy nhập số điện thoại của thuê bao và kiểm tra lại thông tin một lần nữa.
 • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra xong, nhấn "Xử lý thanh toán".
 • Bước 4: Cuối cùng trong cách nạp thẻ vào Free Fire bằng thẻ Viettel là hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP về SMS của thuê bao đã nhập. Anh em hãy nhập mã này và nhấn "Xử lý thanh toán" để hoàn tất.

Nạp thẻ mobifone Free Fire

Để thực hiện cách nạp thẻ trong Free Fire bằng thẻ MobiFone, bạn cần chọn hình thức nạp "MobiFone OTP" hoặc "MobiFone SMS". Sau đó thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu của bạn và nhập số điện thoại MobiFone. 
 • Bước 2: Bấm nút "Xử lý thanh toán" để hoàn tất giao dịch. 
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được một mã OTP gửi đến số điện thoại. Hãy nhập mã này để hoàn thành giao dịch.
Cách nạp thẻ trong Free Fire bằng thẻ mobifone
Cách nạp thẻ trong Free Fire bằng thẻ mobifone

Nạp thẻ Free Fire qua sms Vinaphone

Bạn có thể nạp game Free Fire bằng thẻ VinaPhone một cách dễ dàng bằng việc chọn kênh thanh toán VinaPhone SMS. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire bằng thuê bao VinaPhone SMS đầu tiên bạn chỉ cần nhấn chọn cú pháp và gửi tin về tổng đài 888. Người chơi cũng có thể quét mã QR code được hiển thị trên màn hình. 
 • Bước 2: Nhấn "Hoàn thành SMS gửi tới nhà mạng" để hoàn tất nạp tiền.

Nạp thẻ Free Fire bằng ID

Hiện nay, cách nạp thẻ trong Free Fire bằng ID là một trong những phương thức được nhiều game thủ Esports lựa chọn bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Để nạp thẻ game Free Fire bằng ID, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Free Fire và chọn biểu tượng "Cộng" ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn phần Nạp Kim Cương và chọn phương thức thanh toán "ID Apple".
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp và chọn "Tiếp tục" để tiếp tục thanh toán.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ID Apple của bạn bằng email và mật khẩu.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin thanh toán và hoàn tất quá trình nạp thẻ.
Cách nạp thẻ Garena vào Free Fire bằng ID
Cách nạp thẻ Garena vào Free Fire bằng ID

Nạp thẻ bằng Internet Banking hoặc VISA, Mastercard, Amex, JCB 

Khi chơi game Free Fire bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền thông qua Internet Banking, VISA, Mastercard, Amex, JCB vì tính tiện lợi và dễ sử dụng. Để nạp tiền, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn kênh thanh toán.
 • Bước 2: Chọn mệnh giá và ngân hàng của bạn trên trang napthe.vn. 
 • Bước 3: Trang web sẽ hiển thị cổng thanh toán và bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ thanh toán và mật khẩu ngân hàng để xác nhận. 

Nạp thẻ Garena Free Fire bằng QR Pay

Sau khi đăng nhập vào tài khoản game Free Fire, người chơi có thể chọn phương thức thanh toán "QR Pay". Cách nạp thẻ trong Free Fire với QR Pay thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn gói thẻ nạp phù hợp và ấn nút "Xử lý thanh toán". 
 • Bước 2: Sử dụng tính năng quét mã QR trong ứng dụng ví điện tử hoặc Mobile Banking của ngân hàng để quét mã QR. 
 • Bước 3: Cuối cùng, chọn "Tôi đã hoàn tất thanh toán trên App”.

Nạp thẻ Free Fire bằng Momo

Để nạp thẻ vào game Free Fire bằng Momo, bạn cần thực hiện các bước đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, chọn Garena và gói nạp thẻ mà bạn muốn. 
 • Bước 2: Sau đó, nhập địa chỉ email để nhận thẻ và chọn Momo làm hình thức thanh toán. 
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin và nhấn thanh toán. Lưu ý rằng quy định về tỷ lệ nạp tiền chuyển đổi sang kim cương tại Free Fire có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
Nạp thẻ Free Fire bằng Momo
Nạp thẻ Free Fire bằng Momo

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tuần Free Fire chi tiết nhất

Một số lỗi nạp thẻ Free Fire và cách giải quyết    

Việc nạp thẻ trong game Free Fire là một trong những cách để bạn có thể sở hữu những vật phẩm giá trị và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cách nạp thẻ trong Free Fire, bạn có thể gặp phải một số lỗi không mong muốn như sau:

 • Lỗi thẻ cào không được công nhận: Lỗi này xuất hiện thẻ hết hạn sử dụng. Để giải quyết bạn cần kiểm tra kỹ lại mã thẻ trước khi nhập và đảm bảo thẻ còn hạn sử dụng. Nếu vẫn không được, người chơi có thể liên hệ với nhà cung cấp thẻ cào để được hỗ trợ.
 • Lỗi nạp thẻ không thành công: Khi nạp thẻ nhưng không thành công, người chơi sẽ không nhận được đá quý hoặc kim cương trong game. Hãy kiểm tra kỹ lại thông tin thanh toán, đảm bảo đúng thông tin thẻ và số tiền nạp.
 • Lỗi số tiền bị trừ nhưng không nhận được đá quý hoặc kim cương: Hãy kiểm tra lại lịch sử giao dịch để xác nhận trạng thái nạp thẻ và xác định tại sao nạp thẻ Free Fire không được. Để giải quyết lỗi này, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Free Fire để được hỗ trợ. 
Một số lỗi nạp thẻ Free Fire và cách giải quyết
Một số lỗi nạp thẻ Free Fire và cách giải quyết

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách nạp thẻ trong Free Fire nhanh chóng, đơn giản. Mong rằng qua đây anh em sẽ hiểu rõ cách nạp thẻ đúng chuẩn và biết cách khắc phục các lỗi hiệu quả. VnEsports chúc bạn sẽ có trải nghiệm chơi game hoàn hảo và không gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong quá trình nạp thẻ của mình.

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ
Công thức cân lương FIFA Online 4 bất bại áp dụng cho mọi game thủ

eSports 10-04-2023

Hoạt động cân lương FIFA Online 4 là gì? Liệu cách tính chính xác bảng cân lương cho cầu thủ FO4 được thực hiện như thế nào? Hiểu rõ được cách cân lương cho cầu thủ trong game FO4 thì sẽ giúp bạn đưa ra được các chiến thuật đạt hiệu quả cao hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset
Thông tin giờ reset giá cầu thủ FO4 và kinh nghiệm canh giờ reset

eSports 15-06-2023

Chủ đề giờ reset giá cầu thủ FO4 được rất nhiều game thủ vô cùng quan tâm. Bởi nếu canh đúng khoảng thời gian này, người chơi có thể mua được cầu thủ mà mình ưa thích với giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Chính vì thế hãy cùng VnEsports tìm hiểu cụ thể về chủ đề thú vị và đặc biệt này qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ
Hướng dẫn cách tạo phòng solo Liên Quân chi tiết cho anh em game thủ

eSports 19-04-2023

Cách tạo phòng solo Liên Quân là một trong những cách để người chơi thể hiện kỹ năng game của mình đối với bạn chơi. Đối với người chơi Liên Quân lâu năm, việc tạo phòng chơi solo 1vs1 là một chuyện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thì việc tạo phòng đôi khi còn gặp nhiều vấn đề. Hôm nay, VnEsports sẽ hướng dẫn anh em cách tạo phòng solo 1vs1 Liên Quân mới nhất qua bài viết dưới đây.