Khám phá chi tiết 4 cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG phổ biến

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ra sao? Có những phương thức nạp nào? Liên Minh Huyền Thoại được biết đến là tựa game MOBA thịnh hành bậc nhất thị trường thông qua nhà phát hành VNG. Vậy nên có không ít game thủ thắc mắc việc nạp RP có những cách thức như thế nào? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu ngay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG

Nếu bạn đang tìm kiếm những hướng dẫn về cách nạp thẻ vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại để nâng cấp skin, nhân vật nhanh hơn thì tham khảo ngay những chia sẻ sau của chúng tôi!

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ở đâu?  

Bạn có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG tại các cửa hàng điện thoại di động hoặc điểm bán thẻ cào trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ trực tuyến thông qua các trang website cung cấp dịch vụ nạp thẻ của VNG. Chẳng hạn như vngames.vn, napthe.vn, zing.vn cùng nhiều cổng thông tin khác.

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ở đâu?
Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ở đâu?

Cách nạp thẻ riot Liên Minh tại các cửa hàng hay điểm bán thẻ cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mua thẻ có mệnh giá tương ứng với số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, sau đó nhập mã thẻ vào trang nạp thẻ trên trang chủ của LoL VNG. Nếu bạn nạp thành công, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản LMHTcủa bạn.    

Các bước nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG    

Để giải đáp thắc mắc của mọi người về việc nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ra sao, chúng tôi đã thống kê chi tiết tất cả các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VNG hoặc vào trang chủ của game Liên Minh Huyền Thoại VNG tại địa chỉ trang web https://www.vngames.vn/game/lien-minh-huyen-thoai.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc nếu chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 3: Chọn mục "Nạp thẻ/Chuyển khoản" trên trang chủ của VNG hoặc trên trang game Liên Minh Huyền Thoại VNG.
 • Bước 4: Lúc này, bạn cần lựa chọn phương thức nạp thẻ hoặc chuyển khoản mà bạn muốn sử dụng và nhập thông tin thẻ hoặc thông tin chuyển khoản.
 • Bước 5: Trong bước cuối cùng của quá trình nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG này, bạn cần xác nhận thông tin và chờ đợi quá trình nạp tiền được thực hiện.    

Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua các vật phẩm hiện có trong game Liên Minh Huyền Thoại VNG. Trường hợp gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình nạp tiền, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của VNG để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá nạp thẻ Liên Minh và mức quy đổi RP

Bảng giá bảng giá nạp RP LOL theo thống kê mới nhất
Bảng giá bảng giá nạp RP LOL theo thống kê mới nhất    

1 RP LOL bằng bao nhiêu VNĐ hay 1 RP bao nhiêu tiền? Để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc nạp RP Liên Minh VNG, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê bảng giá nạp thẻ Liên Minh và mức quy đổi rp liên minh huyền thoại thông qua các kênh nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG hiện nay. Theo cập nhật tháng 3/2023 cụ thể thông tin bảng giá nạp rp LOL như sau:

Mệnh giá thẻ (VNĐ)

Số RP nhận được

Tỷ lệ quy đổi

10,000

80

1:125

20,000

160

1:125

50,000

40

1:125

100,000

820

1:122

200,000

1650

1:121

500,000

4200

1:119

1,000,000

8700

1:115

Khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bạn cần chú ý rằng giá trị quy đổi RP có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của từng đối tượng nhà cung cấp thẻ và nhà phát hành game.

Ngoài ra, khi áp dụng cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần nắm bắt rõ giao dịch được áp dụng cho từng hình thức thanh toán. Thông thường, các phương thức thanh toán như ZaloPay, Zing Card và ATM sẽ không tính phí giao dịch. Còn chi phí giao dịch của các loại thẻ tín dụng sẽ khác nhau tùy vào ngân hàng phát hành.

4 phương thức thanh toán khi nạp thẻ LMHT

Sau khi tham khảo chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bên trên, mời mọi người cùng tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán. Các phương thức này có thể khác nhau tùy vào quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ Liên Minh Huyền Thoại VNG. Cụ thể một số phương thức thông dụng khi nạp thẻ game Liên Minh gồm có:

ZaloPay

ZaloPay - Phương thức thanh toán thông dụng khi nạp thẻ LMHT
ZaloPay - Phương thức thanh toán nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG thông dụng 

ZaloPay là một ứng dụng ví điện tử được tích hợp vào ứng dụng Zalo. Để nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bằng ZaloPay, bạn cần có tài khoản ZaloPay và đảm bảo rằng đã liên kết với tài khoản Zalo của mình. Sau đó, bạn vào mục "Nạp game" và chọn Liên Minh Huyền Thoại VNG, tiếp tục nhập thông tin thẻ cào và xác nhận giao dịch.

Zing Card

Tiếp theo bạn có thể nạp thẻ Liên Minh bằng Zing Card, đừng quên tham khảo cách nạp rp lol riot không bị lỗi. Loại thẻ cào điện tử này do công ty VNG phát hành. Bạn có thể mua thẻ Zing Card tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến, sau đó nhập mã thẻ vào trang nạp game của Liên Minh Huyền Thoại VNG để hoàn tất quá trình nạp tiền.

ATM

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG vào tài khoản thông qua máy ATM của ngân hàng. Cụ thể sẽ thực hiện bằng cách chọn chức năng nạp tiền vào tài khoản điện tử hoặc nạp tiền vào tài khoản game. Kế tiếp, nhập số tiền cần nạp và xác nhận giao dịch.

Credit Card

Phương thức thanh toán thẻ LMHT bằng Credit Card
Phương thức thanh toán thẻ LMHT bằng Credit Card

Cuối cùng, bạn có thể thử cách nạp RP LOL riot sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại VNG. Lúc này bạn sẽ chọn cách thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhập thông tin thẻ và cũng tiến hành xác nhận giao dịch. Các loại thẻ tín dụng được chấp nhận trong quá trình nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bao gồm Visa, Mastercard, JCB, AMEX, Diners Club.

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG
Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG 

Cuối cùng, để giúp quá trình triển khai nạp thẻ riot Liên Minh của mọi người được hoàn tất nhanh hơn, hạn chế tối đa lỗi. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi nạp thẻ LMHT:

 • Chọn đúng nhà cung cấp thẻ: Vì Liên Minh Huyền Thoại VNG được hỗ trợ nạp bằng thẻ của nhiều nhà cung cấp khác nhau như Zing, Viettel, Mobifone, Vinaphone,... nên bạn cần phải xác định đúng nhà cung cấp thẻ mà mình đang sử dụng để nạp vào tài khoản Liên Minh VNG.
 • Xác thực thông tin nạp thẻ: Tuân thủ theo cách nạp thẻ trong Liên Minh Huyền Thoại, tránh nạp thẻ vào các trang website không đáng tin cậy hoặc nạp sai thông tin tài khoản. Hãy nhớ luôn kiểm tra lại thông tin trước khi nạp để tránh bị mất tiền hoặc bị khóa acc nhé.
 • Kiểm tra thông tin nạp thẻ: Sau khi nạp thẻ thành công, hãy kiểm tra lại số tiền đã nạp và số RP được quy đổi để đảm bảo tất cả nguồn thông tin đều chính xác.
 • Thực hiện nạp thẻ trong thời hạn: Thẻ nạp game có thời hạn sử dụng, do đó bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn nạp RP LOL và nạp thẻ trong thời hạn quy định có sẵn để tránh mất giá trị của thẻ.
 • Nên nạp thẻ ở các cửa hàng uy tín: Để đảm bảo chất lượng và tránh mất tiền một cách vô ích, bạn nên lựa chọn các cửa hàng bán thẻ uy tín để nạp thẻ.
 • Cẩn thận khi nạp thẻ qua mạng xã hội: Tránh nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG thông qua các trang web không đáng tin cậy hoặc các nhóm mua bán trên mạng xã hội để tránh bị lừa đảo.
 • Lưu giữ hóa đơn và chụp ảnh khi nạp thẻ: Lưu ý quan trọng cuối cùng không nên bỏ lỡ chính là để có bằng chứng khi có sự cố xảy ra, bạn nên lưu giữ hóa đơn nạp thẻ và chụp ảnh màn hình giao dịch khi nạp thẻ thành công nhé.

Kết luận 

Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG này của VnEsports sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tậu cho mình những bộ Skin xịn sò. Hãy nhớ tham khảo thật kỹ, chúc tất cả mọi giao dịch nạp thẻ của bạn đều thành công và có được trải nghiệm tốt nhất!

Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.