Khám phá chi tiết 4 cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG phổ biến

Thứ ba, 14/03/2023 - 23:03

Cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ra sao? Có những phương thức nạp nào? Liên Minh Huyền Thoại được biết đến là tựa game MOBA thịnh hành bậc nhất thị trường thông qua nhà phát hành VNG. Vậy nên có không ít game thủ thắc mắc việc nạp RP có những cách thức như thế nào? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu ngay nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG

Nếu bạn đang tìm kiếm những hướng dẫn về cách nạp thẻ vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại để nâng cấp skin, nhân vật nhanh hơn thì tham khảo ngay những chia sẻ sau của chúng tôi!

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ở đâu?  

Bạn có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG tại các cửa hàng điện thoại di động hoặc điểm bán thẻ cào trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ trực tuyến thông qua các trang website cung cấp dịch vụ nạp thẻ của VNG. Chẳng hạn như vngames.vn, napthe.vn, zing.vn cùng nhiều cổng thông tin khác.

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ở đâu?
Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ở đâu?

Cách nạp thẻ riot Liên Minh tại các cửa hàng hay điểm bán thẻ cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mua thẻ có mệnh giá tương ứng với số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, sau đó nhập mã thẻ vào trang nạp thẻ trên trang chủ của LoL VNG. Nếu bạn nạp thành công, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản LMHTcủa bạn.    

Các bước nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG    

Để giải đáp thắc mắc của mọi người về việc nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG ra sao, chúng tôi đã thống kê chi tiết tất cả các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VNG hoặc vào trang chủ của game Liên Minh Huyền Thoại VNG tại địa chỉ trang web https://www.vngames.vn/game/lien-minh-huyen-thoai.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc nếu chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 3: Chọn mục "Nạp thẻ/Chuyển khoản" trên trang chủ của VNG hoặc trên trang game Liên Minh Huyền Thoại VNG.
 • Bước 4: Lúc này, bạn cần lựa chọn phương thức nạp thẻ hoặc chuyển khoản mà bạn muốn sử dụng và nhập thông tin thẻ hoặc thông tin chuyển khoản.
 • Bước 5: Trong bước cuối cùng của quá trình nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG này, bạn cần xác nhận thông tin và chờ đợi quá trình nạp tiền được thực hiện.    

Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua các vật phẩm hiện có trong game Liên Minh Huyền Thoại VNG. Trường hợp gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình nạp tiền, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của VNG để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá nạp thẻ Liên Minh và mức quy đổi RP

Bảng giá bảng giá nạp RP LOL theo thống kê mới nhất
Bảng giá bảng giá nạp RP LOL theo thống kê mới nhất    

1 RP LOL bằng bao nhiêu VNĐ hay 1 RP bao nhiêu tiền? Để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc nạp RP Liên Minh VNG, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê bảng giá nạp thẻ Liên Minh và mức quy đổi rp liên minh huyền thoại thông qua các kênh nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG hiện nay. Theo cập nhật tháng 3/2023 cụ thể thông tin bảng giá nạp rp LOL như sau:

Mệnh giá thẻ (VNĐ)

Số RP nhận được

Tỷ lệ quy đổi

10,000

80

1:125

20,000

160

1:125

50,000

40

1:125

100,000

820

1:122

200,000

1650

1:121

500,000

4200

1:119

1,000,000

8700

1:115

Khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bạn cần chú ý rằng giá trị quy đổi RP có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của từng đối tượng nhà cung cấp thẻ và nhà phát hành game.

Ngoài ra, khi áp dụng cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần nắm bắt rõ giao dịch được áp dụng cho từng hình thức thanh toán. Thông thường, các phương thức thanh toán như ZaloPay, Zing Card và ATM sẽ không tính phí giao dịch. Còn chi phí giao dịch của các loại thẻ tín dụng sẽ khác nhau tùy vào ngân hàng phát hành.

4 phương thức thanh toán khi nạp thẻ LMHT

Sau khi tham khảo chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bên trên, mời mọi người cùng tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán. Các phương thức này có thể khác nhau tùy vào quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ Liên Minh Huyền Thoại VNG. Cụ thể một số phương thức thông dụng khi nạp thẻ game Liên Minh gồm có:

ZaloPay

ZaloPay - Phương thức thanh toán thông dụng khi nạp thẻ LMHT
ZaloPay - Phương thức thanh toán nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG thông dụng 

ZaloPay là một ứng dụng ví điện tử được tích hợp vào ứng dụng Zalo. Để nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bằng ZaloPay, bạn cần có tài khoản ZaloPay và đảm bảo rằng đã liên kết với tài khoản Zalo của mình. Sau đó, bạn vào mục "Nạp game" và chọn Liên Minh Huyền Thoại VNG, tiếp tục nhập thông tin thẻ cào và xác nhận giao dịch.

Zing Card

Tiếp theo bạn có thể nạp thẻ Liên Minh bằng Zing Card, đừng quên tham khảo cách nạp rp lol riot không bị lỗi. Loại thẻ cào điện tử này do công ty VNG phát hành. Bạn có thể mua thẻ Zing Card tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến, sau đó nhập mã thẻ vào trang nạp game của Liên Minh Huyền Thoại VNG để hoàn tất quá trình nạp tiền.

ATM

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG vào tài khoản thông qua máy ATM của ngân hàng. Cụ thể sẽ thực hiện bằng cách chọn chức năng nạp tiền vào tài khoản điện tử hoặc nạp tiền vào tài khoản game. Kế tiếp, nhập số tiền cần nạp và xác nhận giao dịch.

Credit Card

Phương thức thanh toán thẻ LMHT bằng Credit Card
Phương thức thanh toán thẻ LMHT bằng Credit Card

Cuối cùng, bạn có thể thử cách nạp RP LOL riot sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại VNG. Lúc này bạn sẽ chọn cách thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhập thông tin thẻ và cũng tiến hành xác nhận giao dịch. Các loại thẻ tín dụng được chấp nhận trong quá trình nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG bao gồm Visa, Mastercard, JCB, AMEX, Diners Club.

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG
Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG 

Cuối cùng, để giúp quá trình triển khai nạp thẻ riot Liên Minh của mọi người được hoàn tất nhanh hơn, hạn chế tối đa lỗi. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi nạp thẻ LMHT:

 • Chọn đúng nhà cung cấp thẻ: Vì Liên Minh Huyền Thoại VNG được hỗ trợ nạp bằng thẻ của nhiều nhà cung cấp khác nhau như Zing, Viettel, Mobifone, Vinaphone,... nên bạn cần phải xác định đúng nhà cung cấp thẻ mà mình đang sử dụng để nạp vào tài khoản Liên Minh VNG.
 • Xác thực thông tin nạp thẻ: Tuân thủ theo cách nạp thẻ trong Liên Minh Huyền Thoại, tránh nạp thẻ vào các trang website không đáng tin cậy hoặc nạp sai thông tin tài khoản. Hãy nhớ luôn kiểm tra lại thông tin trước khi nạp để tránh bị mất tiền hoặc bị khóa acc nhé.
 • Kiểm tra thông tin nạp thẻ: Sau khi nạp thẻ thành công, hãy kiểm tra lại số tiền đã nạp và số RP được quy đổi để đảm bảo tất cả nguồn thông tin đều chính xác.
 • Thực hiện nạp thẻ trong thời hạn: Thẻ nạp game có thời hạn sử dụng, do đó bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn nạp RP LOL và nạp thẻ trong thời hạn quy định có sẵn để tránh mất giá trị của thẻ.
 • Nên nạp thẻ ở các cửa hàng uy tín: Để đảm bảo chất lượng và tránh mất tiền một cách vô ích, bạn nên lựa chọn các cửa hàng bán thẻ uy tín để nạp thẻ.
 • Cẩn thận khi nạp thẻ qua mạng xã hội: Tránh nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG thông qua các trang web không đáng tin cậy hoặc các nhóm mua bán trên mạng xã hội để tránh bị lừa đảo.
 • Lưu giữ hóa đơn và chụp ảnh khi nạp thẻ: Lưu ý quan trọng cuối cùng không nên bỏ lỡ chính là để có bằng chứng khi có sự cố xảy ra, bạn nên lưu giữ hóa đơn nạp thẻ và chụp ảnh màn hình giao dịch khi nạp thẻ thành công nhé.

Kết luận 

Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại VNG này của VnEsports sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tậu cho mình những bộ Skin xịn sò. Hãy nhớ tham khảo thật kỹ, chúc tất cả mọi giao dịch nạp thẻ của bạn đều thành công và có được trải nghiệm tốt nhất!

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN