Hướng dẫn nạp Tốc Chiến chơi game đơn giản, nhanh chóng nhất 2023

Thứ sáu, 14/04/2023 - 23:28

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến vô cùng đơn giản giúp bạn trải nghiệm game nhanh chóng. Để có thể đánh bại đối thủ và trở thành người chiến thắng, nạp thẻ Tốc Chiến là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến đơn giản và nhanh chóng nhất năm 2023. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến đơn giản, chính xác nhất     

Nạp thẻ game Tốc Chiến là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để chiến thắng trong các trận đấu game. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn nạp Liên Minh Tốc Chiến dễ dàng.

Nạp Tốc Chiến tại trang chủ VNG

Cách nạp game Liên Minh Tốc Chiến tại trang chủ VNG
Cách nạp game Liên Minh Tốc Chiến tại trang chủ VNG

Để nạp thẻ, bạn có thể sử dụng phương thức chính thống và đơn giản nhất là truy cập vào đường link của nhà phát hành VNG. Đồng thời thực hiện các bước theo hướng dẫn nạp Tốc Chiến sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, để nạp lmht Tốc Chiến bạn cần truy cập vào đường dẫn pay.zing.vn/product/tocchien/
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhập Riot ID của mình vào ô và nhấn xác nhận để kiểm tra thông tin tài khoản. Nếu không biết cách tìm Riot ID, bạn có thể nhấn vào mục “Hướng dẫn tìm ID”. 
 • Bước 3: Sau đó, bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Hướng dẫn nạp căn nguyên trực tiếp trong game

Nạp căn nguyên trực tiếp trong game Esports là một cách để nâng cao trải nghiệm của game thủ trong trò chơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách nạp căn nguyên trực tiếp trong game, hãy làm theo hướng dẫn nạp Tốc Chiến sau đây:

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trong game
Hướng dẫn nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến trong game

Đối với Android: để nạp thẻ cho Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại Android, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên để nạp tiền Tốc Chiến, bạn hãy mở game và chọn dấu cộng (+) gần Logo Căn nguyên Tốc Chiến.
 • Bước 2: Chọn gói nạp mà game thủ muốn mua. Nhấp vào nút Mua với 1 lần để xác nhận mua.

Đối với IOS: Nếu bạn đang sử dụng iOS, để nạp Tốc Chiến cho Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn nạp Tốc Chiến các bước sau:

 • Bước 1: Trên màn hình chính nạp thẻ Tốc Chiến, chọn dấu cộng (+) ở gần logo Căn nguyên Tốc Chiến.
 • Bước 2: Chọn gói nạp mà game thủ muốn mua. Nhấn đúp vào nút sườn của điện thoại để thực hiện thanh toán.

5 phương thức nạp Tốc Chiến phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có nhiều phương thức nạp Tốc Chiến được game thủ sử dụng để tăng tốc độ chơi game. Dưới đây là 5 phương thức hướng dẫn nạp Tốc Chiến phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Cách nạp Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua zalopay

Để nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ ZaloPay, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Để nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bạn hãy chọn phương thức thanh toán ZaloPay.
 • Bước 2: Chọn gói thẻ cần nạp và bấm vào nút "Thanh toán ngay".
 • Bước 3: Trang web sẽ chuyển hướng bạn đến trang xác nhận thanh toán và mở tiếp ứng dụng ZaloPay để xác nhận giao dịch.

Nạp căn nguyên tốc chuyển qua zing card

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến qua zing card
Hướng dẫn nạp Tốc Chiến qua zing card

Zing Card là thẻ nạp phát hành bởi VNG để mua các tiền tệ và vật trong game. Hướng dẫn nạp Tốc Chiến bằng Zing Card bạn làm như sau:

 • Bước 1: Nạp game Tốc Chiến bạn chọn vào loại thanh toán là Zing Card. Sau đó nhấn chọn gói cần nạp.
 • Bước 2: Ở mục dưới bạn hãy nhập vào số seri và mã thẻ của Zing Card.
 • Bước 3: Sau đó anh em cần nhấn vào thanh toán ngay. Tiếp đến tài khoản của người chơi sẽ nhập được số Căn nguyên Tốc Chiến tương ứng được quy đổi.

Nạp thẻ Tốc Chiến bằng ATM

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến qua thẻ ATM, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Để nạp game Liên Minh Tốc Chiến, bạn hãy chọn phương thức thanh toán bằng ATM và chọn gói nạp Căn Nguyên phù hợp.
 • Bước 2: Nhập thông tin ngân hàng cần thanh toán và xác nhận thanh toán ngay. Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ và xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến qua credit card

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến qua credit card
Hướng dẫn nạp Tốc Chiến qua credit card

Tương tự như việc sử dụng máy ATM, để nạp Tốc Chiến bằng Credit Card bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn hình thức thanh toán bằng Credit Card và chọn gói thẻ muốn nạp để nạp Tốc Chiến vng
 • Bước 2: Nhấn nút thanh toán ngay.
 • Bước 3: Website sẽ chuyển hướng bạn đến trang thông tin để nhập loại thẻ và thông tin thẻ mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Nhấn nút thanh toán để hoàn tất cách nạp Tốc Chiến

Nạp căn nguyên Tốc Chiến bằng thẻ cào điện thoại

Để căn nguyên theo hướng dẫn nạp Tốc Chiến bằng thẻ cào điện thoại. Có 2 nhà mạng hỗ trợ nạp thẻ liên minh tốc chiến là Viettel và Mobifone. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào bảng giá và chọn mức nạp phù hợp với nhu cầu của bạn. Mua thẻ cào điện thoại tương ứng với mức nạp bạn đã chọn.
 • Bước 2: Truy cập vào trang chủ của game và chọn hình thức nạp thẻ bằng thẻ cào điện thoại. Nhập các thông tin cần thiết như mệnh giá, mã thẻ, seri thẻ vào form nạp.
 • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra thông tin và chắc chắn là đúng, bạn chỉ cần bấm "Nạp thẻ".

Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành nạp spin vào tài khoản của bạn trong khoảng thời gian từ 5 - 10 phút. Tuy nhiên, trong trường hợp đường truyền bị nghẽn, thời gian nạp có thể lâu hơn khoảng 20 phút. 

Bảng giá quy đổi căn nguyên Tốc Chiến mới nhất

Bảng giá quy đổi căn nguyên Tốc Chiến mới nhất
Bảng giá quy đổi căn nguyên Tốc Chiến mới nhất

Dưới đây là bảng tỷ lệ quy đổi khi thực hiện hướng dẫn nạp Tốc Chiến bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện. Cụ thể như sau: 

Mốc nạp ZaloPay ZingCard Thẻ ATM Thẻ Credit Thẻ Viettel Thẻ Mobifone
20.000đ 110 Căn Nguyên 105 Căn Nguyên 100 Căn Nguyên 100 Căn Nguyên 35 Căn Nguyên 30 Căn Nguyên
50.000đ 275 Căn Nguyên 265 + 3 Căn Nguyên 250 + 5 Căn Nguyên 250 + 5 Căn Nguyên 70 + 5 Căn Nguyên 60 Căn Nguyên
100.000đ  550 + 5 Căn Nguyên 530 + 5 Căn Nguyên 500 + 15 Căn Nguyên 500 + 15 Căn Nguyên 175 + 15 Căn Nguyên 150 + 5 Căn Nguyên
200.000đ 1100 + 30 Căn Nguyên 1050 + 25 Căn Nguyên 1000 + 45 Căn Nguyên 1000 + 45 Căn Nguyên 350 + 35 Căn Nguyên 300 + 10 Căn Nguyên
500.000đ 2750 + 145 Căn Nguyên 2625 + 135 Căn Nguyên 2500 + 180 Căn Nguyên 2500 + 180 Căn Nguyên 700 + 85 Căn Nguyên -
1.000.000đ 5500 + 525 Căn Nguyên 5250 + 495 Căn Nguyên 5000 + 580 Căn Nguyên 5000 + 580 Căn Nguyên - -
2.000.000đ 11.000 + 1235 Căn Nguyên - 10.000 + 1330 Căn Nguyên - - -

Theo bảng tỷ giá nạp liên minh tốc chiến ở trên, hình thức nạp qua Zalo Pay có nhiều ưu đãi nhất giúp bạn có thể tối ưu được số lượng căn nguyên khi nạp game Tốc Chiến.

Xem thêm: Happyluke Plus tự hào luôn mang đến cho người chơi những trò chơi được yêu thích tại các nước Châu Á đặc biệt là Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản,…

Một số lưu ý khi nạp thẻ Tốc Chiến cho game thủ

Khi thực hiện hướng dẫn nạp Tốc Chiến, để đảm bảo không mất tiền oan và quá trình nạp thành công, game thủ cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

 • Chỉ nạp qua cổng nạp nạp game Tốc Chiến chính thức của nhà phát hành. Tránh nạp qua các website hay fanpage không chính thống vì có thể bị lừa đảo. 
 • Sử dụng tài khoản Riot thuộc khu vực Việt Nam để thực hiện nạp thẻ. Nếu không, tài khoản sẽ bị thông báo lỗi và không thể tiếp tục thực hiện nạp thẻ.
 • Ngoài ra anh em nên lưu lại thông tin và kiểm tra lịch sử nạp tốc chiến để tránh rủi ro căn nguyên không vào tài khoản game mặc dù tiền đã bị trừ.
 • Lựa chọn những hình thức nạp Liên Minh Tốc Chiến ưu đãi như Zalopay hoặc săn ưu đãi mua thẻ Zing Card có chiết khấu để tăng nặng căn nguyên với cùng mức nạp.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hướng dẫn nạp Tốc Chiến giúp bạn trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Tốc độ chơi game và nạp LMHT Tốc Chiến là hai yếu tố cực kỳ quan trọng cần lưu ý. Hy vọng rằng qua bài viết này của VnEsports sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và chiến thuật mới để chiến thắng trong các trận đấu của mình.

Tham khảo thêm bài viết:

Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN