Tổng hợp các nhân vật trong Valorant và phân loại nhiệm vụ chi tiết

Thứ năm, 13/07/2023 - 14:24

Đối với các anh em tân binh mới tham gia vào tựa game Valorant chắc hẳn sẽ rất tò mò về tên cũng như nhiệm vụ của các nhân vật trong Valorant. Để giúp anh em giải đáp được những thắc mắc này hãy xem qua bài viết được chia sẻ cực kỳ chi tiết sau đây nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Giới thiệu về các nhân vật trong Valorant

Để có thể nắm rõ được từng nhiệm vụ mỗi nhân vật trong Valorant thì người chơi nên biết được sơ lược về trò chơi cũng như các nhân vật trong Valorant.

Thông tin về các nhân vật trong Valorant
Thông tin về các nhân vật trong Valorant

Valorant là một tựa game khá mới mẻ hiện nay và dường như đang được đông đảo game thủ quan tâm đến. Lối chơi với sự tổng hợp hài hòa giữa nhiều trò chơi từ CSGO, Overwatch đã tạo nên Valorant với nhiều sự hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới trong cộng đồng game thủ. 

Trò chơi được lấy bối cảnh của Trái Đất trong tương lai gần và nếu thay vì người chơi chọn tướng hoặc anh hùng thì nhân vật trong Valorant sẽ có tên gọi khác là Agent. Các đặc vụ trong Valorant sẽ có tính cách cũng như bộ 4 kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. 

Phân loại nhiệm vụ các nhân vật trong Valorant game    

Mọi người trước khi tham gia game thì cần phải nắm rõ được từng nhiệm vụ của các nhân vật trong Valorant. Hãy cùng xem qua 4 lớp tướng Valorant phổ biến có trong Valorant để dễ dàng tạo được chiến thuật khi chơi game.

Vị trí đối đầu – Duelist

Có thể xem đây là một lớp tướng trong Valorant sở hữu độ kỹ năng thiên về di chuyển khéo léo nhằm đối đầu trực tiếp với các kẻ địch. Đồng thời, các kỹ năng gây sát thương cũng giúp cho nhân vật thuộc lớp này trở thành một trong các chiến binh có sức mạnh không hề thua kém đối thủ nào.

Đối với các nhân vật trong Valorant thuộc vị trí đối đầu thường gây khó chịu cho phía đối thủ. Do khả năng càn quét của chúng đi đến mọi ngóc ngách trong map cũng như luôn chọn cách chiến đấu trực diện.

Các nhân vật thuộc Duelist thì có kỹ năng gây ra cản trở tầm nhìn bên đối thủ, đưa họ vào sâu bên trong lòng địch. Chẳng hạn như Phoenix thì có Curveball gây hiệu ứng chói mắt của kẻ địch khi nhìn thẳng, Jett thì có kỹ năng Cloudburst làm giảm tầm nhìn của địch.

Tướng hộ vệ - Sentinel

Hoàn toàn trái ngược Duelist, toàn bộ nhân vật trong Valorant thuộc Sentinel thì có khả năng hỗ trợ cho đồng đội trước và cả trong lúc giao tranh. Với sức mạnh giúp tạo lợi thế cho cả team khi chiến đấu. Đây được đánh giá là các chuyên gia trong phòng thủ, có thể phong tỏa và thực hiện bảo vệ cho cả khu đặt bom một cách tốt nhất.

Nhóm tướng Valorant với kỹ năng Sentinel
Nhóm tướng Valorant với kỹ năng Sentinel

Nếu như bạn không thích cách chơi càn quét hoặc tìm kiếm các kẻ địch mà chỉ thích “ôm cây đợi thỏ”, có lẽ đây chính là một lớp nhân vật Valorant phù hợp với bạn. Có các kỹ năng câu kéo nên sẽ giúp người chơi câu thêm được không ít thời gian, giúp đồng đội dễ di chuyển hơn về nơi phòng ngự.

Tướng khởi tranh – Initiator

Trong lớp các nhân vật trong Valorant thì nhóm mang cả hai dòng máu của Duelist và cả Sentinel không ai khác chính là Initiator. Sở hữu kỹ năng tạo sát thương đồng thời hỗ trợ cho bên đồng đội có thể chiếm đóng vị trí dễ dàng.

Đối với lớp Initiator người chơi có thể thực hiện thăm dò từng ngóc ngách bởi các kỹ năng như Recon Bolt hoặc Owl Drone của nhân vật Sova. Ngoài ra, người hay càn quét cả đường đi và vị trí chỗ đặt bom chính là Breach với kỹ năng Fault Line.

Tướng Initiator giúp người chơi biến thành một người mở đường vô cùng chắc chắn cho cả đội, bởi khả năng trinh thám kết hợp càn quét. Nhân vật trong lớp này có thể coi là một quân bài mạnh nắm giữ chiến thuật cho từng trận đấu tại Valorant.

Vị trí kiểm soát – Controller

Trong các nhân vật trong Valorant, nhóm Controller là một nhóm đòi hỏi người chơi phải sở hữu cái đầu nhiều chiến thuật. Với bộ kỹ năng của lớp nhân vật này mang khả năng điều khiển các trận giao tranh siêu tốc. Đây được xem là các nhân tố bí ẩn giúp quyết định thắng thua cho toàn bộ vòng đấu.

Nhóm tướng kiểm soát có sức mạnh đáng gờm
Nhóm tướng kiểm soát có sức mạnh đáng gờm

Các controller giúp bạn trở thành một con quái vật to lớn mang khả năng khống chế toàn map, cục diện của trận đấu. Do đó bạn chỉ cần di chuyển sao cho hợp lý thì toàn bộ trận đấu dường như sẽ nằm trong tay của bạn. Nếu như bạn sở hữu tố chất lãnh đạo thì lớp controller bạn không thể bỏ qua được.

Danh sách các đặc vụ Valorant theo từng nhóm kỹ năng    

Phần trên chúng ta đã biết được có 4 lớp nhân vật của các nhân vật trong Valorant, đều tương ứng với những nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Người chơi chắc hẳn đang rất tò mò các đặc vụ có trong các lớp nhân vật này là ai, cùng theo dõi các tướng trong Valorant được liệt kê sau đây.

  • Những đặc vụ Valorant thuộc vị trí đối đầu – Duelist bao gồm: Phoenix, Jett, Raze, Reyna, Neon, 
  • Toàn bộ nhân vật trong Valorant thuộc nhóm tướng hộ vệ - Sentinel: Cypher, Killjoy, Sage, Chamber
  • Các nhân vật Valorant thuộc nhóm tướng khởi tranh – Initiator: Sova, Breach, Skye, Kayo, Fade
  • Tất cả nhân vật trong Valorant thuộc nhóm tướng ở vị trí kiểm soát – Controller bao gồm những cái tên Viper, Brimstone, Omen,, Astra, Harbor.
Các nhân vật trong Valorant hiện nay
Các nhân vật trong Valorant hiện nay

Một số thao tác với các nhân vật trong Valorant    

Đến với Valorant thì ngoài việc hiểu rõ nhiệm vụ trong các nhân vật trong Valorant, người chơi nên biết thêm một vài thao tác ở những nhân vật. Mời bạn cùng xem qua các hướng dẫn được chia sẻ chi tiết dưới đây để biết cách nhận đặc vụ trong Valorant chính xác nhất.

Cách mở khóa nhân vật Valorant nhanh nhất

Valorant sẽ trợ giúp cho người chơi, lúc họ hoàn thành những mini- contract trong game Esports sẽ được bắt đầu hành trình mở khóa nhiều nhân vật khác nhau. Từng người chơi đều có thể được nhận các phần thưởng mở khóa đặc vụ và người chơi sẽ có thể thực hiện cách mở khóa đặc vụ Valorant. Ngay khi nhận được một nhân vật thì sẽ được thêm ngay vào trong đôi hình.

Trong game thì người chơi có hai cơ hội để thực hiện cách nhận tướng Valorant miễn phí đó là khi đạt được cấp độ 5 và cấp 10. Đối với cách mở khóa nhân vật Valorant là điều hoàn toàn khó nên để mở được các nhân vật tiếp theo trong game thì bạn cần phải cày rất nhiều thời gian. 

Lưu ý khi đến The Range thì sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm toàn bộ nhân vật trong Valorant. Đối với các game thủ đang băn khoăn về một Agent nào đó có phù hợp cách chơi mình không thì có thể xem là một cơ hội tốt để bạn chọn lựa trước khi mở khóa.

Mở khóa nhận vật bằng cách nhận free khi ln cấp
Mở khóa nhận vật bằng cách nhận free khi ln cấp

Hướng dẫn mua tướng Valorant game

Người chơi sau khi tham gia vào các trận Valorant sẽ thấy được việc mở khóa cho toàn bộ các nhân vật trong Valorant là việc rất mệt mỏi. Bất cứ nhân vật nào mà không dùng token miễn phí để mở khóa được thì sẽ yêu cầu có được cấp 5 ở Contract tương ứng thì mới được bổ sung nhân vật vào trong bộ sưu tập. Liệu rằng cách mua tướng trong Valorant như thế nào? Những người chơi hoàn toàn có thể thực hiện cách mua đặc vụ trong Valorant một cách dễ dàng.

Bởi đó nếu bạn đang mắc kẹt trong khoảng thời gian chơi mãi chưa lên cấp, nhưng dư về mặt tài chính thì có thể dùng đô la để mua tướng Valorant. Đối với cách mua nhân vật trong Valorant là người chơi chỉ cần đăng nhập vào Game rồi vào cửa hàng là có thể mua được Agent mình muốn. Người chơi sẽ không phải bỏ sức để cày nữa mà chỉ cần tốn 1000 Credit là có thể vượt cấp được ngay.

Kết luận

Qua bài viết VnEsports chia sẻ chắc hẳn đã giúp những người mới chơi nắm rõ được thông tin của các nhân vật trong Valorant. Ngoài ra, người chơi cũng có thể biết được thêm về những nhiệm vụ chính của từng nhân vật có trong game. Mong rằng với các nội dung trên sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm thú vị khi chơi Valorant.

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN