Những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile bạn nên biết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Việc biết được những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile sẽ giúp bạn chọn đúng súng để hạ gục đối thủ. Đối với những bạn mới bắt đầu chơi game sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn vũ khí có sức sát thương mạnh. Vậy thì súng nào mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile? Hãy cùng VnEsports tìm hiểu rõ hơn về những khẩu súng siêu mạnh trong game nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Gợi ý những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile

Hiện nay trong game Call Of Duty Mobile gồm có 6 loại súng quan trọng với các tính năng riêng biệt. Tùy theo từng loại mà cách phân loại những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile sẽ khác nhau. Game thủ có thể tham khảo những mẫu súng bá đạo ngay sau đây.

Súng trường mạnh nhất

Súng trường là loại súng có nòng súng được tạo thành rãnh xoắn, có ốp lót tay để phục vụ mục đích bắn. Đây cũng là một trong những loại súng phổ biến nhất trong game, được nhiều bạn sử dụng.

Khẩu súng M4

Khẩu súng M4 được mệnh danh là súng trường mạnh nhất Call Of Duty Mobile dành cho tân thủ. Trong những pha giao tranh tầm trung và cần độ linh hoạt cao thì khẩu súng này sẽ đáp ứng được nhu cầu. Bên cạnh đó, khẩu súng này có các chỉ số khác cân bằng nên đảm bảo được độ ổn định để bạn tiêu diệt kẻ địch.

Khẩu súng M4 là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile
Khẩu súng M4 là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile

M4 không chỉ là súng mạnh nhất Call Of Duty Mobile, mà còn có tỷ lệ chính xác khi ngắm bắn hạ gục đối thủ 9/10. Khi bạn đã trang bị đầy đủ phụ kiện cho khẩu M4, chắc chắn đây sẽ là vũ khí làm cho đối thủ kinh ngạc.

Chỉ số khẩu M4:

  • Tốc độ: 60

  • Sát thương: 45

  • Độ chính xác: 70

  • Cơ động: 60

  • Phạm vi: 45

Khẩu súng M16

Một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile thuộc hạng tầm trung chính là M16. Khẩu súng này thường được sử dụng để tham chiến trong phạm vi gần hoặc tầm trung. Nếu xét về mặt tổng quát thì chỉ số của súng khá ổn, thích hợp khi đi chung với team.

Top súng tiểu liên

Súng tiểu liên (SMG) được nhiều bạn ưu tiên sử dụng trong quá trình chiến đấu game Mobile này. Do đó nếu như bạn thích phong cách sử dụng súng này thì hãy tham khảo ngay thông tin sau đây nhé!

Khẩu súng Chicom

Chicom là súng tiểu liên mạnh nhất Call Of Duty Mobile với khả năng bắn tầm gần bá đạo. Không chỉ vậy, Khẩu súng này còn đảm bảo động cơ nhanh và có chỉ số sát thương lên đến 75, giúp bạn dễ dàng lấy được ưu thế khi giao tranh. 

Chicom là khẩu tiểu liên nổi bật trong game
Chicom là khẩu tiểu liên nổi bật trong game

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng khẩu súng này thì tỷ lệ hạ gục đối thủ sẽ tăng thêm khoảng 50%. Điểm hạn chế duy nhất của cây Chicom chính là cần bạn biết cách áp sát kẻ địch để lấy lợi thế.

Khẩu súng AK-74U

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile chính là súng AK-74U cấp 7. Dòng súng này được sử dụng khi chiến đấu tầm gần, chỉ số sát thương lên đến 80, độ cơ động là 75.

AK-74U cấp 7 được đánh giá là một trong những súng SMG mạnh nhất Call Of Duty Mobile khi sở hữu hệ số cực ổn. Chính vì điều này nên nó thường được sử dụng trong những trận đấu hạng, làm nhiệm vụ để tăng tỷ lệ thành công.

Các dòng súng bắn tỉa mạnh nhất

Đặc trưng của súng bắn tỉa là có thể hạ gục kẻ địch trong khoảng cách xa. Do đó nếu như bạn yêu thích và thường xuyên sử dụng dòng súng này thì có thể tham khảo những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile sau đây:

Khẩu súng bắn tỉa DL-Q33

Trong Call Of Duty Mobile, khẩu DL-Q33 được đánh giá là súng bắn tỉa mạnh nhất Call Of Duty Mobile. Khi cuộc chiến xảy ra thì bạn có thể sử dụng nó để tấn công những kẻ địch trong khoảng cách xa với mức sát thương lên đến 90, nhưng tốc độ bắn chỉ 15 nên bạn cần phải nhắm thật chuẩn.

Súng DL-Q33 có chỉ số sát thương cao
Súng DL-Q33 có chỉ số sát thương cao

Nguyên nhân làm cho DL-Q33 trở thành một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile chính là độ chính xác lên đến 80%. Lời khuyên từ những người thường xuyên sử dụng khẩu DL-Q33 chính là anh em nên trang bị thêm phụ kiện để giảm thanh, giảm giật, tăng tốc độ bắn. 

Súng bắn tỉa Arctic.50

Nếu bạn nào đã từng chơi chế độ Battle Royale sẽ nhận thấy rằng Artic.50 thuộc top những khẩu súng mạnh trong Call Of Duty Mobile. Khẩu súng này có khả năng bắn ra lượng sát thương lớn và độ chuẩn xác cao.

Điều đặc biệt rằng khi bạn sử dụng Artic.50, tốc độ di chuyển sẽ không bị giới hạn. Khẩu súng này còn được tự động trang bị thêm một ống ngắm nhiệt giúp quan sát mục tiêu ở môi trường có ánh sáng không nhiều.

Những mẫu Shotguns mạnh nhất

Khi anh em yêu thích lối chơi cận chiến thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu súng shotguns. Dòng súng này còn được nhiều game thủ sử dụng trong những pha đột nhập vào nhà để tấn công.

Khẩu súng Striker (có thể gắn Scope)

Nếu bạn đang tìm kiếm những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile, chắc chắn không thể bỏ qua Striker. Khẩu súng này vừa có thể góp thêm phụ kiện vào ống ngắm để tăng độ chính xác nhưng vẫn đảm bảo được các chỉ số cân bằng.

Striker thuộc top khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile
Striker thuộc top khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile

Striker được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà. Tuy nhiên để khẩu súng này phát huy được tối đa sức mạnh thì người chơi cần phải có đủ kỹ năng để xử lý các tình huống cận chiến. Vì khẩu súng này cần kỹ năng khá cao nên nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì có thể lựa chọn loại khác.

Khẩu Shotguns BY15

BY15 thuộc top khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile khi có lực sát thương lớn lên đến 85/100, đảm bảo được độ cơ động khi tấn công kẻ thù. Ngồi chơi chỉ cần bắn một phát trên đầu là có thể tiêu diệt được kẻ địch trong tích tắc.

BY15 - một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call of Duty Mobile
BY15 - một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call of Duty Mobile 

Trong trường hợp bạn bắn không trúng thì độ cơ động cao của súng sẽ giúp bạn né địch và gài phát tiếp theo. Nếu như bạn có thể nâng cấp khẩu súng này lên cấp 15, sức mạnh sẽ được gia tăng, trở thành món vũ khí hoàn hảo.

Top súng lục bá đạo nhất

Đặc trưng của súng lục là độ sát thương thấp và tầm bắn hạn chế nên ít được sử dụng. Tuy nhiên nếu như bạn thích hợp sử dụng loại súng này thì bạn có thể tham khảo súng sau đây để phòng trường hợp bạn vẫn chưa chọn được vũ khí.

MW11 là súng lục miễn phí cho game thủ
MW11 là súng lục miễn phí cho game thủ

MW11 luôn nằm trong danh sách những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile khi xét về súng lục. Cây súng này được cung cấp miễn phí khi mới vào đầu game. Khẩu súng lục mạnh tiếp theo là J358, nó có lực bán tự động ổn, hỏa lực cao.

Các loại súng máy cực mạnh

Súng máy sở hữu tất cả những chỉ số ở mức ổn định và có tốc độ bắn cực kỳ nhanh. Khẩu súng này sẽ cần người chơi biết một vài thao tác và kỹ năng nhất định để phát huy được tối đa sức mạnh.

S36 - Súng máy hạng nhẹ

Khẩu súng máy hạng nhẹ S36 được đánh giá là súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile 2023. Game thủ có thể sử dụng nó trong trận chiến cự ly gần hoặc trang bị thêm phụ kiện để bắn trong khoảng cách xa.

S36 có thể dùng ở khoảng cách xa
S36 có thể dùng ở khoảng cách xa

Khẩu súng này có độ giật thấp, độ ổn định cao và tốc độ bắn cực kỳ nhanh, giúp chủ sở hữu dễ dàng thể hiện được kỹ năng. S36 không chỉ là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile, mà còn thuộc dòng súng hạng hiếm nhiều người chơi muốn sở hữu.

UL736 - Súng máy hạng nặng cực mạnh

Theo đánh giá từ nhiều người chơi, khẩu súng UL736 hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố để giúp người chơi có thể tận dụng tối đa khi chiến đấu. Khẩu súng này có độ cơ động giảm đi chút ít nhưng lượng sát thương gây ra lớn, có thể diệt kẻ địch nhanh chóng.

Bạn nên sử dụng khẩu súng này vào giai đoạn giữa hoặc cuối trận đấu để có thể nhanh chóng kết liễu được kẻ thù. Trong giao tranh người chơi có thể sử dụng khẩu súng này ở cự ly gần để thay thế cho khẩu tiểu liên. Lượng đạn trong UL736 khá nhiều sẽ giúp cho bạn có ưu thế nhất định. 

Một số thắc mắc về mẫu súng mạnh nhất Call Of Duty Mobile

Sau khi đã tìm hiểu được danh sách những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile, VnEsports sẽ cùng bạn lý giải những thắc mắc thường gặp của người chơi. 

Giải đáp thắc mắc về súng trong game
Giải đáp thắc mắc về súng trong game

Loại súng trường nào được nhiều người dùng nhất?

Khẩu AK47 được nhiều người quan tâm và sử dụng trong giao tranh tầm gần hoặc tầm trung. Khẩu súng này có khả năng dùng sát thương cao và tỷ lệ chính xác lớn nên được nhiều người yêu thích.

Loại súng trường khó kiếm trong Call Of Duty Mobile là gì?

Hai khẩu súng trường khá hiếm trong trò chơi là Type 25 và J358. Mặc dù 2 khẩu súng này không thuộc những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile, không có sức công phá quá lớn nhưng lại thuộc top súng hiếm, có giá trị cao.

Kết luận

Bài viết trên để bật mí cho bạn những khẩu súng mạnh nhất trong Call Of Duty Mobile. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ VnEsports, người chơi không còn cảm thấy phân vân mỗi khi chọn súng để chiến đấu. Chúc bạn có thể sử dụng các khẩu súng thành thạo và lập nên nhiều chiến công nhé!

Chủ đề Chủ đề:

Call Of Duty Mobile
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!