Nón ánh sáng Honkai Star Rail: Hướng dẫn cách lấy nón ánh sáng

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Nón ánh sáng Honkai Star Rail được biết đến là công cụ giúp nhân vật tăng sức mạnh của mình một cách đáng kể. Trong Honkai có nhiều loại nón ánh sáng khác nhau, mỗi loại có các khả năng riêng biệt. Người chơi cần chọn loại nón phù hợp với từng nhân vật. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy nón ánh sáng nón trong game. Cùng tham khảo nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Nón ánh sáng Honkai Star Rail là gì?    

Trước tiên bạn cần hiểu rõ nón ánh sáng Honkai Star Rail là gì? Trong Honkai Star Rail, nón ánh sáng là loại vật phẩm đặc biệt có thể làm tăng sức mạnh cho nhân vật đang điều khiển. Nó còn tạo ra những hiệu ứng bổ trợ hữu ích khi tham gia chiến đấu. Có ba cấp độ hiếm của nón ánh sáng từ 3 sao đến 5 sao, từng cấp sao sẽ ứng với từng mức độ khác nhau.

 Giới thiệu thông tin về nón ánh sáng Honkai Star Rail
 Giới thiệu thông tin về nón ánh sáng Honkai Star Rail

Nón ánh sáng Honkai Star Rail còn được phân chia thành 7 loại Vận mệnh, tương ứng với tính cách và đặc điểm của những nhân vật đó. Nhân vật sẽ chiến đấu hiệu quả hơn khi sử dụng nón ánh sáng cùng loại vận mệnh với mình. Tuy bạn có thể dùng nón ánh sáng của Vận mệnh khác nhưng đôi khi không kích hoạt được những khả năng bổ trợ mạnh mẽ của nó. Vậy bạn đã biết nón ánh sáng là gì rồi chứ?

Phân loại các nón ánh sáng theo độ hiếm    

Trong Honkai Star Rail, tất cả nón ánh sáng Honkai Star Rail không chỉ là những vật phẩm trang trí mà còn là nguồn sức mạnh quan trọng cho nhân vật. Hãy cùng nhau khám phá các loại nón ánh sáng trong Honkai Star Rail hiểu rõ hơn về sức mạnh và giá trị mà nó mang lại nhé.

Nón ánh sáng 5 sao

Nón ánh sáng 5 sao trong Honkai Star Rail
Nón ánh sáng 5 sao trong Honkai Star Rail

Trong Honkai Star Rail có bao nhiêu nón ánh sáng 5 sao? Danh sách nón ánh sáng 5 sao được VnEsports tổng hợp chi tiết dưới đây:

Nón ánh sáng Honkai Star Rail

Vận mệnh

Hiệu ứng

Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà Honkai Star Rail

Tri thức

Mỗi khi có một kẻ địch xuất hiện trong trận đấu, Tấn Công của bạn sẽ tăng lên 8%, có thể cộng dồn tối đa 5 lần. Nếu phá vỡ Điểm Yếu của kẻ địch, sát thương sẽ tăng đến 24% và hiệu ứng này sẽ duy trì trong 1 hiệp.

Nón Ánh Sáng Trong Đêm Tối

Săn bắn

Nón ánh sáng Honkai Star Rail này có khả năng tăng 12% tỷ lệ bạo kích cho người đeo. Khi tốc độ chiến đấu đạt 100 trở lên, mỗi khi vượt qua mốc 10 điểm sẽ có tăng thêm 6% sát thương.. Đồng thời có thêm 8% sát thương bạo kích cho tuyệt kỹ. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tới 8 lần, tăng cường sức mạnh của người đeo trong những trận đấu kịch tính.

Vật Không Thể Thay Thế

Hủy diệt

Tăng sức mạnh tấn công lên 20%, khi hạ gục một kẻ địch hoặc bị tấn công, bạn sẽ phục hồi ngay 6% lượng tấn công. Đồng thời gây thêm 20% sát thương trong suốt cả hiệp tiếp theo. 

Cuộc Chiến Chưa Nguôi

Hòa Hợp

Tăng 8% hiệu suất hồi Năng Lượng, đồng thời trả lại 1 điểm Chiến Kỹ cho mục tiêu đang thực hiện Tuyệt Kỹ cho đội. Sau khi sử dụng Chiến Kỹ, sát thương từ mục tiêu của đối phương trong bước tiếp theo sẽ tăng 30% và hiệu ứng này sẽ kéo dài trong 1 lượt.

Nhân Danh Thế Giới

Hư vô

Khi tấn công một kẻ địch đang bị ảnh hưởng bởi Hiệu Ứng Xấu, sát thương bạn gây ra sẽ tăng lên 20%. Khi bạn kích hoạt Chiến Kỹ, Chính Xác Hiệu Ứng của lần tấn công đó sẽ tăng 20% và sức mạnh Tấn Công cũng sẽ được gia tăng 20%..

Giây Phút Thắng Lợi

Bảo hộ

Nón ánh sáng Honkai Star Rail 5 sao này tăng khả năng chống đỡ tổng cộng 24% và độ chính xác hiệu ứng thêm 20% cho người trang bị. Ngoài ra, tăng khả năng bị tấn công sau mỗi lần tấn công. Sau khi bị tấn công, Phòng Thủ sẽ tăng thêm 24% và duy trì cho đến khi hiệp kết thúc.

Trước Buổi Bình Minh

Tri thức

Tăng 32% sát thương bạo kích của bạn. Nâng cao 20% sát thương từ các chiêu thức và kỹ năng của bạn. Khi sử dụng Tấn Công Tăng Cường, bạn sẽ tiêu hao "Thân Mộng" và tăng 48% sát thương từ đòn tấn công tăng cường.

Nón ánh sáng giấc ngủ say mềm

Săn bắn

Tăng 32% Sát Thương Bạo Kích cho nhân vật đang sử dụng. Nếu tấn công mà không gây ra sát thương bạo kích, tỷ lệ bạo kích  sẽ tăng 40% trong 1 lượt và hiệu ứng này sẽ kéo dài trong 1 hiệp. Mỗi 3 lượt, hiệu ứng này có thể kích hoạt một lần.

Thời Gian Không Ngừng Lại

Trù phú

Khi trang bị đồ có hiệu quả Khiến Giới Hạn HP tăng 12%, lượng trị liệu cũng tăng 12%. Khi sử dụng kỹ năng hỗ trợ và hồi phục máu cho đồng đội của bạn, một phần của lượng máu hồi phục sẽ được ghi lại. Sau khi đồng minh của bạn tấn công mục tiêu, 50% lượng máu đã được ghi lại sẽ được chuyển thành sát thương và gây tổn thương cho một đối thủ ngẫu nhiên, dựa trên các thuộc tính của bạn. 

Sự Sụp Đổ Của Aeon

Hủy diệt

Khi trang bị nón ánh sáng Honkai Star Rail này và tấn công, sức mạnh tấn công sẽ tăng thêm 8% trong trận đấu và hiệu ứng này có thể cộng dồn tới 4 lần. Nếu phá vỡ điểm yếu của đối thủ, sát thương gây ra sẽ tăng lên 12% và kéo dài trong 2 lượt.

Nón Ánh Sáng Du Hành Trên Biển Sao

Săn bắn

Khi đeo trang bị này, khả năng tăng tỷ lệ bạo kích của bạn sẽ là 8%. Nếu kẻ địch có tỷ lệ máu dưới 50%, sức mạnh tấn công của bạn sẽ được tăng thêm 8% khi tấn công. Sau khi hạ gục kẻ địch, sức tấn công sẽ tăng 20% và hiệu quả này sẽ kéo dài trong 3 lượt.

Chất Liệu Ký Ức

Bảo hộ

Khi trang bị vật phẩm này, khả năng chống đỡ tăng lên 8%. Khi  bị tấn công và chưa có khiên, bạn sẽ nhận được một khiên với giá trị bằng 16% của tổng lượng máu của bạn, kéo dài trong 2 lượt. Tính năng này sẽ hoạt động mỗi 3 lượt một lần. Nếu đã có khiên từ trước, nó sẽ giảm sát thương bạn nhận được điều đó đi 12%.

Ngoài những nón ánh sáng 5 sao quen thuộc kể trên, 3 nón ánh sáng 5 sao mới được thêm vào Honkai Star Rail là nón ánh sáng Một Mình Chữa Trị (Hư Vô), Cô Ấy Nhắm Nghiền Đôi Mắt (Bảo Hộ) và Rực Rỡ Hơn Mặt Trời (Hủy Diệt). 

Nón ánh sáng  4 sao

Nón ánh sáng 4 sao trong Honkai Star Rail
Nón ánh sáng 4 sao trong Honkai Star Rail

Sau khi tìm hiểu tất cả nón ánh sáng 5 sao Honkai Star Rail, cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nón ánh sáng 4 sao dưới đây:

Nón ánh sáng Honkai Star Rail

Vận mệnh

Hiệu ứng

Buổi Trò Chuyện Hậu Phẫu

Trù phú

Khi đeo đồ này, năng lượng bạn hồi phục nhanh hơn, tăng lên 8%. Đồng thời, khi sử dụng kỹ năng đặc biệt, lượng điều trị bạn nhận được cũng tăng lên 12%.

Nón ánh sáng chúc ngủ ngon 

Hư vô

Mỗi khi kẻ địch bị ảnh hưởng bởi một Hiệu Ứng Xấu, sức mạnh của sát thương từ người trang bị sẽ tăng lên 12% và có thể cộng dồn tối đa 3 lần. Điều quan trọng là, hiệu ứng này cũng sẽ ảnh hưởng đến sát thương duy trì.

Ngày Đầu Tiên

Bảo hộ

Người có bảo vệ tăng lên 16%. Khi bắt đầu chiến đấu, độ chống lại sát thương tăng 8%. Kỹ năng giống nhau sẽ không có tác dụng kéo dài đồng thời.

Sự Trầm Mặc Duy Nhất

Săn bắn

Khả năng tấn công của người đang mang nón ánh sáng Honkai Star Rail tăng lên 16%. Khi chỉ còn 2 đối thủ trong trận, khả năng gây sát thương chết người (Tỷ Lệ Bạo Kích) của người đó sẽ tăng thêm 12%.

Dáng Hình Trong Ký Ức

Hòa Hợp

Tấn công Kích Phá của người trang bị được tăng lên 24%. Sau mỗi lần tấn công, họ sẽ nhận thêm 4 điểm Năng Lượng. 

Băng Chuột Chũi Hoan Nghênh

Hủy diệt

Khi sử dụng tấn công thông thường, chiến kỹ hoặc tuyệt kỹ, bạn sẽ nhận được một hiệu ứng gọi là "Trêu Chọc". Mỗi lần nhận được hiệu ứng này, tấn công của bạn sẽ tăng lên 12%.

Nón Ánh Sáng Sự Ra Đời Của Tôi

Tri thức

Sức mạnh của đòn Tấn Công Tăng Cường được tăng lên 24% đối với kẻ địch, nhưng chỉ khi HP hiện tại của họ dưới 50% Giới Hạn HP. Trong trường hợp này, sát thương của đòn Tấn Công Tăng Cường sẽ được gia tăng thêm 16%.

Cùng Một Tâm Trạng

Trù phú

Tăng sức khỏe của nhân vật bạn đang điều khiển lên 10% và khi sử dụng kỹ năng chiến đấu, toàn bộ đội ngũ sẽ nhận lại 2 điểm Năng Lượng.

Tầm Mắt Của Con Mồi

Nón Ánh Sáng Hư vô

Tăng 20% độ chính xác hiệu ứng cho người trang bị và đồng thời làm tăng 24% sát thương duy trì gây ra.

Sự Lựa Chọn Của Landau

Bảo hộ

Tăng tỷ lệ bị tấn công cho nhân vật và đồng thời làm giảm 16% sát thương nhận được.

Luận Kiếm

Săn bắn

Khi đánh trúng một kẻ địch nhiều lần, sẽ có thêm sát thương mỗi lần tăng 8%. Sát thương này có thể cộng dồn lên tới 5 lần. Nếu chuyển đổi mục tiêu, hiệu ứng tăng sát thương sẽ bị xóa ngay lập tức.

Nón Ánh Sáng Điểm Hẹn Hành Tinh

Hòa Hợp

Sau khi bắt đầu trận đấu, nếu toàn độ đội của gây sát thương và có thuộc tính giống nhau với người được trang bị sẽ làm tăng 12% sát thương.

Lời Thề Bí Mật

Hủy diệt

Tăng sức mạnh cho nhân vật lên 20%, giúp họ gây thêm sát thương khi tấn công. Đồng thời cũng tăng 20% sức mạnh đối với kẻ địch.

Đừng Để Thế Giới Lạnh Lẽo

Tri thức

Khi trang bị này được sử dụng trong trận đấu, người chơi sẽ ngay lập tức nhận lại 20 điểm Năng Lượng. Đồng thời, nó cũng làm tăng 24% sát thương từ những kỹ năng đặc biệt mà người chơi kích hoạt.

Gâu! Thời Gian Tản Bộ

Hủy diệt

Nón ánh sáng Honkai Star Rail 4 sao này tăng sức mạnh tấn công của bạn lên 10% và khi tấn công mục tiêu đang bị thiêu đốt hoặc chảy máu, sát thương tăng thêm 20%. 

Bữa Sáng Đúng Điệu

Tri thức

Khi mang theo người này, sức mạnh tấn công tăng lên 12%. Mỗi khi giết chết một kẻ địch, sức mạnh tấn công sẽ tăng thêm 4% và bạn có thể tích luỹ tăng tối đa 4 lần.

Đêm Ấm Sẽ Chóng Qua

Trù phú

Khiến số lượng máu mà người chơi đang sử dụng tăng lên 20%. Sau khi thực hiện Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ sẽ hồi 2% máu của toàn bộ nhóm tương ứng với mức tối đa máu của mỗi người.

Hẹn Gặp Lại

Hư vô

Khi nhân vật được trang bị chiêu thức Tấn Công Thường hoặc Chiến Kỹ sẽ tấn công một đối thủ ngẫu nhiên và gây sát thương

Đó Chính Là Tôi

Bảo hộ

Khi mang theo trang bị này, khả năng phòng thủ của bạn sẽ tăng lên 12%. Đồng thời, khi sử dụng kỹ năng đặc biệt, sát thương gây ra sẽ tăng thêm 50% dựa trên mức phòng thủ của bạn. 

U Tối Trở Lại

Săn bắn

Khi trang bị đồ với khả năng tăng Tỷ Lệ Bạo Kích, nó sẽ làm tăng tỷ lệ này lên 12%. Khi bạo kích xảy ra có 12% khả năng làm mất đi 1 buff đang tồn tại trên kẻ địch bạn tấn công. 

Khắc Lên Ánh Trăng

Hòa Hợp

Nón ánh sáng Honkai Star Rail này có ba loại hiệu ứng khác nhau: tăng 10% sức mạnh tấn công cho toàn đội, tăng 12% sức mạnh sát thương bạo kích cho toàn đội và tăng 6% hiệu suất hồi năng lượng cho toàn đội.

Không Nơi Ẩn Náu

Hủy diệt

Tăng sức mạnh của người đeo lên 20%. Khi giết một đối thủ sẽ hồi lại một lượng máu bằng 12% sức mạnh đã tăng lên. Đây cũng là một trong 7 nón ánh sáng Vinh Dự Vô Danh được nhận trong gói quà Kho Báu Biển Sao.

Hôm Nay Là Ngày Yên Lành

Tri thức

Khi bắt đầu chiến đấu, bạn sẽ sử dụng Năng Lượng của trang bị để làm tăng sức mạnh tấn công. Mỗi 0.2% tăng của Năng Lượng sẽ tăng sức mạnh tấn công và có thể tăng đến tối đa 160 điểm.

Làn Nước Xuân Xuất Hiện

Săn bắn

Khi tham gia chiến đấu, tốc độ và sức mạnh sẽ được tăng lên lần lượt là 8% và 12%. Tuy nhiên, sau khi chịu sát thương, hiệu ứng này sẽ biến mất, và nó sẽ được khôi phục lại sau mỗi hiệp chiến.

Ký Ức Kéo Dài

Hư vô

Gia tăng sức mạnh tấn công phá hủy của người trang bị lên 16% và sát thương gây ra cho đối thủ đang ở trạng thái Sốc Điện hoặc Bào Mòn cũng tăng 16%. 

Hãy Theo Dõi Nào!

Săn bắn

Sát thương tấn công thông thường và chiến kỹ của nhân vật sẽ tăng lên 24% khi Năng Lượng hiện tại đạt đến giới hạn Năng Lượng. Hiệu quả này sẽ tăng thêm 24% khi điều kiện này được đáp ứng.

Nón Ánh Sáng Dưới Bầu Trời Xanh

Hủy diệt

Khi trang bị nón ánh sáng Honkai Star Rail này tấn công, sức mạnh tăng lên 16%. Sau khi trang bị tiêu diệt kẻ địch, khả năng gây sát thương cao hơn tăng lên 12%, và hiệu ứng này kéo dài trong 3 lượt.

Đổi Ngang Giá

Trù phú

Khi bắt đầu lượt của người được trang bị, họ sẽ khôi phục 8 Năng Lượng cho một mục tiêu ngẫu nhiên thuộc đội bạn miễn là Năng Lượng hiện tại của họ dưới 50%.

Nón Ánh Sáng Chúng Ta Là Lửa Ngầm

Bảo hộ

Khi bắt đầu chiến đấu sẽ có hiệu ứng khiến cho sát thương mà phe của bạn nhận được giảm đi 8%, kéo dài trong 5 lượt.

Múa! Múa! Múa!

Hòa Hợp

Sau khi người chơi sử dụng Tuyệt Kỹ, đội sẽ có ưu tiên hành động cao hơn 16%.

Nón Ánh Sáng Quá Khứ Tương Lai

Hòa Hợp

Khi kích hoạt Chiến Kỹ, sát thương mà đồng minh gây ra cho mục tiêu khác trong lượt tiếp theo sẽ tăng lên 16% và hiệu ứng này sẽ kéo dài trong 1 hiệp.

Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài

Tri thức

Khi đeo trang bị nón ánh sáng Honkai Star Rail, tấn công của bạn sẽ tăng 16%. Nếu giết kẻ địch, sát thương bạo kích sẽ tăng lên 24% và hiệu ứng này kéo dài trong 3 lượt.

Sự Quyết Tâm Như Giọt Mồ Hôi Lấp Lánh

Hư vô

Khi đánh trúng mục tiêu đối thủ và đối thủ đó chưa bị đánh hạ có 60% khả năng làm cho đối thủ rơi vào tình trạng đánh hạ. Khi đối thủ ở trong tình trạng đánh hạ sẽ giảm 12% sức phòng thủ và hiệu ứng này kéo dài trong 1 hiệp.

Nón Ánh Sáng Vừa Đúng Lúc

Trù phú

Hiệu ứng chống lại của người đeo trang bị tăng lên 16%. Đồng thời cũng có thêm hiệu suất chữa trị, số liệu tăng đến 33% so với khả năng chống lại.

Xu Hướng Thị Trường Vũ Trụ

Bảo hộ

Đối với loại nón ánh sáng Honkai Star Rail này, phòng thủ của người trang bị sẽ tăng lên 16%. Sau mỗi lần bị tấn công có 100% khả năng khiến đối phương bị cháy, gây sát thương liên tục bằng 40%.

Nón ánh sáng 3 sao

Nón ánh sáng 3 sao trong Honkai Star Rail
Nón ánh sáng 3 sao trong Honkai Star Rail

Cuối cùng trong danh sách nón ánh sáng game Honkai Star Rail không thể không nhắc đến nón ánh sáng 3 sao. Thông tin chi tiết được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Nón ánh sáng Honkai Star Rail

Vận mệnh

Hiệu ứng

Mũi Tên

Săn bắn

Khi bắt đầu chiến đấu, người chơi sẽ nhận được một lợi ích là Tỷ Lệ Bạo Kích tăng lên 12% và hiệu ứng này sẽ kéo dài trong 3 hiệp.

Dồi Dào

Trù phú

Khi kích hoạt Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ cho trang bị, sức mạnh hồi phục sẽ tăng lên 12%.

Trời Sập

Hủy diệt

Đối với loại nón ánh sáng Honkai Star Rail 3 sao này, khi sử dụng Tấn Công Thường và Chiến Kỹ sát thương sẽ tăng lên 16%.

Hổ Phách

Bảo hộ

Khi đang chiến đấu và máu giảm xuống dưới 50, khả năng phòng thủ sẽ tăng lên 16%. 

Tĩnh Mịch

Hư vô

Khi bắt đầu chiến đấu, người đang sử dụng trang bị sẽ có Chính Xác Hiệu Ứng tăng lên 20% và nó sẽ kéo dài trong 3 chu kỳ chiến đấu.

Điệp Khúc

Hòa Hợp

Sau khi tham gia vào trận đấu, tấn công của toàn bộ đội ngũ của chúng ta sẽ tăng lên 8%. 

Kho Lưu Trữ

Tri thức

Đối với loại nón ánh sáng này, khi sử dụng Tuyệt Kỹ sát thương gây ra sẽ tăng lên 24%.

Tên Bắn

Săn bắn

Khi bạn chiến thắng quái vật, sức tấn công của nhân vật sẽ tăng lên 24% trong vòng 3 lượt.

Trái Ngọt

Trù phú

Khi bắt đầu chiến đấu, toàn bộ đội sẽ được hồi ngay 6 điểm Năng Lượng.

Đổ Nát

Hủy diệt

Khi đang sử dụng một trang bị, nếu kẻ địch có lượng máu còn hơn 50%, sức mạnh của trang bị sẽ tăng thêm 20% vào lượng sát thương gây ra cho đối thủ.

Phòng Thủ

Bảo hộ

Khi sử dụng Tuyệt Kỹ trong loại nón ánh sáng Honkai Star Rail này, bạn sẽ hồi phục HP bằng 18% HP tối đa của mình.

Xoáy Ốc

Hư vô

Sát thương mà người đang mang trang bị tăng lên 24% khi kẻ địch của họ đang ở trong trạng thái giảm tốc.

Luân Hồi

Hòa Hợp

Khi tấn công hoặc bị tấn công, bạn sẽ nhận thêm 4 điểm Năng Lượng. Tuy nhiên, hiệu ứng này không thể xảy ra nhiều lần trong một lượt đánh.

Chìa Khóa Linh Hồn

Tri thức

Khi sử dụng Chiến Kỹ để lấy nón ánh sáng Honkai Star Rail 3 sao bạn sẽ nhận thêm 8 điểm Năng Lượng. Tuy nhiên chỉ có thể nhận hiệu ứng này một lần trong mỗi hiệp đấu.

Đối Kháng

Săn bắn

Khi đánh bại đối thủ, tốc độ sẽ tăng lên 10% trong vòng 2 hiệp.

Sinh Sôi

Trù phú

Sau khi tấn công thường sẽ làm cho người chơi có Ưu Tiên Hành Động tăng lên 12% cho lượt hành động kế tiếp.

Hủy Diệt Tất Cả

Hủy diệt

Khi sức khỏe hiện tại của người chơi ở dưới 80% của tổng sức khỏe mà họ có, tỷ lệ gây sát thương mạnh sẽ tăng lên 16%.

Mở Rộng

Bảo hộ

Khi tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, bạn sẽ được phục hồi máu bằng 12% lượng máu tối đa của chính bản thân bạn.

Bóng Ẩn

Hư vô

Sau khi dùng Chiến Kỹ trong loại nón ánh sáng Honkai Star Rail này, đòn tấn công bình thường tiếp theo của bạn sẽ tạo ra một lượng sát thương lớn cho đối thủ, bằng 60% sức mạnh tấn công của bạn.

Hài Hòa

Hòa Hợp

Khi tham gia vào trận chiến, tốc độ của đội của chúng ta sẽ tăng lên 12 trong thời gian một hiệp.

Thông Tuệ

Tri thức

Khi bạn kích hoạt Tuyệt Kỹ, sức mạnh tấn công của bạn sẽ tăng lên 24% và hiệu quả này sẽ kéo dài trong 2 hiệp.

Hướng dẫn lấy nón ánh sáng trong Honkai Star Rail    

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách lấy nón ánh sáng Honkai Star Rail để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của bạn:

Quay Gacha 

Đây có thể được gọi là cách chính để nhận nón ánh sáng đặc hiếm. Mỗi khi bạn thực hiện một lần nhảy sẽ chắc chắn nhận được vũ khí 3 sao. Sau khi thực hiện 10 lần nhảy, bạn sẽ đổi được một vũ khí 4 sao hoặc nhân vật 4 sao.

Bên cạnh đó, thực hiện lần nhảy thứ 80, bạn sẽ chắc chắn nhận được một hình nón ánh sáng 5 sao với khả năng 75% chuyển thành hình nón sự kiện.

Chiến đấu với boss 

Một cách chắc chắn khác để nhận được các hình nón ánh sáng cấp 4 và 5 là tham gia vào các trận đấu với boss trong trò chơi và tiêu thụ năng lượng của nhân vật. Phần thưởng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào độ khó của trận đấu.

Hoàn thành nhiệm vụ trong game 

Hoàn thành một số nhiệm vụ Thám hiểm, Phiêu lưu và Đồng hành là cách để lấy nón ánh sáng Honkai Star Rail. Để xem vũ khí thưởng cho từng nhiệm vụ, kiểm tra ở phần hướng dẫn và thông tin.

Nhiệm vụ và khám phá thế giới trong cách lấy nón ánh sáng
Nhiệm vụ và khám phá thế giới trong cách lấy nón ánh sáng

Mua sắm tại các cửa hàng

Nón ánh sáng có thể mua được tại nhiều cửa hàng trong game mobile Honkai Star Rail. Tại cửa hàng trao đổi Warp, nón ánh sáng 5 sao có giá 600 Undying Starlight. Đối với nón ánh sáng 4 sao, bạn có thể đến cửa hàng Herta dùng trái phiếu Hertha hoặc Sảnh Bị Lãng Quên dùng Ngọc ánh sao để mua. 

Battle Pass (Glory of the Nameless)

Nếu mua Glory of the Nameless (bản trả phí BP) và nâng cấp Battle Pass lên cấp 30, bạn có thể sở hữu nón ánh sáng Honkai Star Rail từ bảy nón ánh sáng 4 sao sau đây:

  • Loại nón ánh sáng đêm lạnh sẽ ngắn hơn khi bạn ở bên (Sự phong phú)

  • Loại nón ánh sáng chúng ta sẽ gặp lại nhau (Không có gì)

  • Tôi đây! (Sự bảo tồn)

  • Trở lại bóng tối (đi săn)

  • Chạm trăng cắt mây (Hòa âm)

  • Không nơi nào để chạy (Hủy diệt)

  • Hôm nay cũng là một ngày bình yên (Erudition)

Tips nâng cấp nón ánh sáng Honkai Star Rail    

Tips nâng cấp nón ánh sáng Honkai Star Rail
Tips nâng cấp nón ánh sáng Honkai Star Rail

Để nón ánh sáng phát huy tối đa hiệu quả, người chơi cần biết cách nâng cấp nón ánh. Dưới đây là tips nâng cấp nón ánh sáng Honkai Star Rail phổ biến:

  • Sử dụng Vật liệu EXP Light Cone: Vật liệu EXP nón ánh sáng có nhiều loại. Bạn có thể tự động thêm chúng từ màn hình tăng cấp, có thể là những loại có xếp hạng cao hoặc thấp hơn. 

  • Tăng Cấp nón ánh sáng: Light Cone Ascension hoạt động giống như việc tăng cấp nhân vật. Bạn cần trao đổi Vật liệu Dấu vết để mở khóa giới hạn cấp độ của nón ánh sáng. Mọi nón ánh sáng đều có thể được thăng lên tối đa 5 lần, đạt cấp tối đa là 80. 

  • Chồng Lên nón ánh sáng: Việc chồng lên nón ánh sáng xảy ra khi bạn kết hợp hai hoặc nhiều nón ánh sáng giống nhau. Điều này làm tăng khả năng bị động của nón ánh sáng lên cấp 5 hoặc V.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin VnEsports giới thiệu về nón ánh sáng Honkai Star Rail và cách sử dụng. Qua hành trình lấy nón ánh sáng, người chơi sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của cộng đồng game thủ đang chinh phục những vùng đất mới. Hãy cùng nhau bước chân vào thế giới game và chiến đấu ngay hôm nay nhé.

Chủ đề Chủ đề:

Honkai Star Rail
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất
Bật mí cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhanh chóng nhất

Game Mobile 16-05-2024

Có nhiều người chơi không biết cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nên thực hiện như thế nào? Để huấn luyện lính một cách chính xác thì cần dựa vào tình hình và phương pháp thích hợp ra sao? Hãy cùng VnEsports tham khảo cách train lính Lords Mobile thông qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ
Bật mí cách nâng cấp nhà tù Lord Mobile siêu đơn giản cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Nâng cấp nhà tù Lord Mobile ngày càng được nhiều người quan tâm bởi đây đang là tựa game cực ăn khách. Nhà tù được đánh giá là một trong những khu vực quan trọng trong Lord Mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách xây nhà tù Lords Mobile cũng như điều kiện để nâng cấp khu vực này, hãy để VnEsports bật mí cho bạn nhé!

Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ
Chia sẻ các mã code Lords Mobile mới nhất dành cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Sẽ thực sự là một thiếu sót rất lớn nếu như anh em không biết đến các mã code Lords Mobile mới nhất. Đây là cơ sở để cho game thủ rinh ngay những phần quà hấp dẫn và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Chính vì sức hấp dẫn khó cưỡng ấy, hãy để VnEsports chia sẻ ngay cho bạn những mã Giftcode nhận quà khủng khi tham gia trò chơi Lords Mobile ngay bây giờ nhé!

Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua
Bật mí cách kiếm ngọc trong Lords Mobile bạn không nên bỏ qua

Game Mobile 16-05-2024

Việc tìm hiểu cách kiếm ngọc trong Lords Mobile thực sự vô cùng quan trọng với mỗi anh em game thủ. Bạn kiếm được càng nhiều ngọc thì cơ hội sở hữu nhiều trang bị tốt sẽ càng cao hơn. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này đừng quên đón đọc bài viết sau đây của VnEsports nhé!

Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ
Tham khảo 3 cách phòng thủ trong Lord Mobile phổ biến nhất cho game thủ

Game Mobile 16-05-2024

Để có thể bảo vệ thành trì của mình vững chắc, bạn cần biết cách phòng thủ trong Lord Mobile. Tình trạng chung của nhiều người chơi game chính là dễ bị cháy nhà hoặc deff không thành công, bị người khác tấn công giữ tướng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách phòng thủ giúp tăng lượng giác và tỉ lệ sống sót của thành.

Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản
Hướng dẫn cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile cho newbie siêu đơn giản

Game Mobile 16-05-2024

Chắc hẳn anh em game thủ khi nghe đến cách đánh Mê Hồn Trận Lord Mobile đều rất hứng thú. Bởi đây là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, sở hữu thắng lợi lớn và được nhiều cao thủ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đánh Mê Hồn Trận hiệu quả, vì vậy ngay trong bài viết này VnEsports sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay!